Có gì khó đâu

Có gì khó đâu

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Tập đi á, có gì khó đâu,
Tập nói á, có gì khó đâu,
Vào đại học á, có gì khó đâu,
Đi du học á, có gì khó đâu,
Yêu á...

Truyện TOP

[EDIT] TÓC MÂY THÊM HƯƠNG_CUỒNG THƯỢNG GIA CUỒNG

1/ Tên Hán Việt: Vân Tấn Thiêm Hương2/ Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng.3/ Edit: trucdapisces.4/ Độ dài: 126 chương chính văn + 1 phiên ngoại.5/ Thể loại: nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, cung đình hầu tước, HE, trạch đấu, cưới trước yêu sau.6/ Nguồn: Tấn Giang, wikidich, tàng thư viện.7/ Ngày đào hố: 02/06/2022 _ Ngày lấp hố:8/ Beta:9/ BẢN EDIT CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN WATTPAD, NẾU XUẤT HIỆN Ở NHỮNG WEB KHÁC THÌ ĐỀU LÀ SAO CHÉP.
Âm Dương Sư - Baku Yumemakura

[Convert] Âm Dương Sư - Baku Yumemakura.Tiểu thuyết Nhật Bản "Âm Dương Sư" của tác giả Baku Yumemakura (Mộng Chẩm Mô). 3 truyện nhỏ đầu tiên trong bộ là Quỷ Trộm Tỳ Bà, Người Đàn Bà Không Miệng và Chúa Sông Đen đã được dịch giả Nhất Như dịch sang tiếng Việt, phần convert sẽ bắt đầu từ truyện nhỏ thứ 4 - Con Cóc. Bản convert được chuyển từ bản dịch tiếng Trung nên nội dung chắc chắn có chênh lệch. Cần cân nhắc trước khi xem ;_;Convert được thực hiện bởi Lưu Ly Hắc Sắc với sự trợ giúp của Quay Tay thần chưởng và Gu Gồ thần công. Ảnh bìa lấy từ bản《Âm Dương Sư Điển Tàng Hợp Tập》gồm 5 quyển xuất bản tại Trung Quốc năm 2014. ------------------------------------------------------------------------------------------Lời dẫn.Đẹp! Văn tự hoa anh đào như thấm đẫm tận vào ruột gan! Đau! Tình hoài triền miên người cùng quỷ không thể nào có được!Chuyện kể rằng, Nhật Bản vào thời đại Heian, thế giới sáng tối chưa phân. Người, quỷ và yêu cùng nhau chung sống.Âm dương sư An Bội Tình Minh (Abeno Seimei), bạch y phiêu phiêu, nho nhã bất kham; võ sĩ Nguyên Bác Nhã (Hiromasa) huyền trường đao gài nơi thắt lưng, thuần phác ngay thẳng. Một đôi hảo hữu chí tình hờ hững với sinh tử, đi qua âm dương hai giới, giữa những lời đàm tiếu phá giải biết bao sự kiện li kì, vì người lẫn quỷ gỡ bỏ bao rắc rối.Nội dung li kì hồi hộp, giọng văn hùng hồn mà mỹ lệ. Chuyện kể đặc sắc như một giấc mộng!
Chủ Tịch Bắt Vợ Về Nhà

Cập nhật vào thứ 7 hàng tuần.Nam chính: Lục Đình PhongNữ chính: Mặc Như Lam_________Tác giả: Cao Tung TungTruyện có yếu tố [H+]Thể loại: Sủng, Ngọt, 18+, Truy thê , Ngược._________Lục Đình Phong không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ mất đi người con gái anh yêu nhất bỏ anh.Người anh bảo vệ là cô, người anh yêu là cô, người anh sợ mất nhất là cô, người anh muốn là cô. Và hơn thế nữa anh sợ cô sẽ rời xa mình sợ cô biết được bí mật mà mình đang che giấu.Nếu mất cô anh không biết mình sẽ ra sao nữa, nếu mất cô anh không biết mình sẽ làm gì nữa.Cô, vợ anh: Mặc Như Lam sẽ không bao giờ được rời khỏi Lục Đình Phong anh!!!
Cũng chỉ vì em(đam mỹ/SM)

Hắn-Lạc Thiên, chủ tịch công ty H&J- vẻ ngoài hiền lành nhưng bên trong thì độc ác méo tả nổiCậu-Tư Lam, kiêu ngạo nhưng cũng rất hiền nha ======================================
(AllAether) Pỏn AllAether

R18!!!Tác giả có khá nhiều ý tưởng dâm dê! Nên chap sẽ ra khá sớm~~Trình độ tôi còn non nớt nhưng nhìn Aether thì tôi lại lứng--*bonk*Cre bìa: Neraku0403 on TwitterLưu ý: Đây là song tính nhân, song tính nhân! Aether sẽ có một cặp vú là bình thường
NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON

Một cuốn sách xuất hiện vào năm 1920 có giúp ích gì cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính của họ ngày nay? "Người giàu có nhất thành Babylon" là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.Những phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về tài chính. Đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới."

Có thể bạn thích?

MỘT NỮ NGỰ HOÀNG

[Văn án]Tiên đạo mờ ảo, ma đạo thương mang, độc nàng tố tay khinh dương, vạn dặm huyết bay, tráng tai!Khẽ vuốt mi mắt, bình tĩnh cười một tiếng, mà cười nói gian, để cho người cản ta đi tìm chết, thoải mái tai!Nhưng là trong đêm sao điểm mang, nàng cúi đầu mỉm cười, ánh trăng lôi ra bóng lưng của nàng một mảnh tịch liêu, như vậy bát ngát thiên địa, nàng vẫn như cũ sẽ là một người độc thân sao?

344 167 2
Tôi Yêu Em, Nữ Phụ

Trong truyện tình yêu thiếu nữ luôn sẽ có một nữ chính đức hạnh, yêu và tin tưởng nam chính cho dù có bị hiểu nhầm, tổn thương vì nam chính đến thế nào đi chăng nữa và ngược lại luôn có một nam chính chung tình , cho dù bị nữ phụ bao lần lừa gạt vẫn yêu nữ chính. Luôn có những nam phụ yêu say đắm nữ chính từ cái nhìn đầu tiên, giúp nữ chính giải oan, giúp nữ chính vượt qua khó khăn khi không có nam chính và dùng mọi thủ đoạn để giành được nữ chính để rồi dương mắt nhìn nữ chính hạnh phúc bên nam chính. Luôn có những nữ phụ si tình nam chính từ lâu mà nhẫn tâm hãm hại nữ chính hết lần này đến lần khác để rồi thất bại, nhận lại từ nam chính sự căm thù và cay đắng nhìn nam chính cùng nữ chính bước đến kết thúc có hậu. Luôn sẽ có một vài nam nữ phụ yêu nam nữ chính, chấp nhận nhường lại người mình yêu cho người kia để có thể nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc không màng bản thân mình.

28 44 0
má hồng

you're the pink in my cheeksand i love that it meansi'm a little bit soft

25 2 1 Full
độc nhất vô nhị sủng hôn, lừa gạt đến Quân tẩu

Giới thiệu vắn tắt Bộ đội đặc chủng Vương Đông Phương Vũ tại thân cận trên đường bị mưa to ngăn cản, hắn thuận tiện . Làm cái không nhặt của rơi người tốt, nhặt được cái thất hồn lạc phách nữ nhân. không nghĩ tới nữ nhân kia đối với hắn nói: " thực xin lỗi, ta không phải làm cái kia ." đông Phương Vũ cũng hổn hển nói: " ta cũng không phải làm cái kia ." ngày hôm sau, đông Phương Vũ lấy một gã lái xe thân phận đem nữ nhân này lừa gạt đã đến cục dân chính đăng ký kéo chứng nhận ! một tên con trai yêu cầu mỗ nữ thực hiện vợ chồng nghĩa vụ, nàng tức giận hung hăng nói: " đông Phương Vũ, ngươi lật lọng, ta muốn ly hôn." một tên con trai cười tà, " thiếu nữ, hôn ngươi đời này là cách không được." mỗ nữ không phục, " vì cái gì?" một tên con trai tự hào nói: " bởi vì ngươi đã trở thành một gã quang vinh Quân tẩu !" mỗ nữ liền trở mình mấy cái khinh khỉnh" lừa đảo....." trạng thái: đã hoàn tất tác giả: Dạ Vũ Tinh Thần thuộc loại: Quân hôn cán bộ nòng cốt Nguồn: Sogou.com

8.1K 228 13
[EDIT] TÓC MÂY THÊM HƯƠNG_CUỒNG THƯỢNG GIA CUỒNG

1/ Tên Hán Việt: Vân Tấn Thiêm Hương2/ Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng.3/ Edit: trucdapisces.4/ Độ dài: 126 chương chính văn + 1 phiên ngoại.5/ Thể loại: nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, cung đình hầu tước, HE, trạch đấu, cưới trước yêu sau.6/ Nguồn: Tấn Giang, wikidich, tàng thư viện.7/ Ngày đào hố: 02/06/2022 _ Ngày lấp hố:8/ Beta:9/ BẢN EDIT CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN WATTPAD, NẾU XUẤT HIỆN Ở NHỮNG WEB KHÁC THÌ ĐỀU LÀ SAO CHÉP.

66K 83 2.5K
vĩnh viễn tồn tại một kết thúc

jeon jungkook × lalisa manoban

3.2K 1 429 Full
[翔霖|Tường Lâm] Thích Sư Huynh

Tên gốc: 师兄你好 Tác giả: 公子篱Editor: MochaBeta: Mocha nhưng hai lyNếu có một vị sư huynh mặt dày không biết xấu hổ là loại trải nghiệm thế nào?Chính là mỗi ngày í a í ới gọi sư đệ, làm gì cũng kè kè theo sư đệ, lại còn vô sỉ xum xoe không biết mệt- Sư đệ, sư đệ, sư huynh giúp đệ luyện võ Rõ ràng hắn là người muốn cậu luyện võ cùng- Sư đệ, sư đệ, sư huynh làm ấm giường cho đệ Hả...rõ ràng cậu mới là người chịu thiệt a ~

1.6K 3 206 Full
Trùng Sinh Trắc Phúc Tấn Nghịch Mệnh - 0 Viên Viên 0

Thể loại : ngôn tình, thanh xuyên, trọng sinh, 1v1, xuyên việt nữ trọng sinh, tùy thân không gian, trạch đấu, cung đấu, hoàn.Sơ lược :Xuyên việt trở thành Ung Thân Vương phủ trắc phúc tấn, đời trước Cảnh Ninh Nhi an giữ bổn phận, sống ở bản thân thế giới trung, lại vẫn bi thảm bị hãm hại, sinh non chết oan.Trùng sinh đến sau khi xuyên việt ngày đầu tiên, này một đời Cảnh Ninh Nhi mang theo một quả thần kỳ không gian nhẫn, lại đem ở Ung Thân Vương phủ trung nhấc lên như thế nào sóng gió?Sớm đã biết trước nhân sinh hội như thế nào bị thần kỳ thay đổi?Mạch nước ngầm mãnh liệt Ung Thân Vương phủ lại sẽ bị phát hiện bao nhiêu chôn sâu bí ẩn?Thả xem Cảnh Ninh Nhi như thế nào từ đầu lại đến, thận trọng, thay đổi kiếp trước vận mệnh bi thảm.

21.5K 5 179 Full
[Snarry - SSHP] Chờ đợi để chia xa

[SSHP] Chờ đợi để chia xaTác giả: emynnThể loại: fanfic Harry Potter, Snarry - SSHP, có ngọt có ngược, linh hồn bạn lữ, HEDịch: Snitch yêu Vạc Team (wat.t-pad)Giới thiệu: Harry vẫn luôn cho rằng linh hồn bạn lữ là do những người theo chủ nghĩa lãng mạn đưa ra để ví với tình yêu, lại không nghĩ tới linh hồn bạn lữ thế mà thật sự tồn tại. Có được một linh hồn bạn lữ là một sự việc rất nguy hiểm, đặc biệt khi linh hồn bạn lữ của cậu là người đã chết - Severus Snape. Cậu quay về quá khứ để gần gũi ông ấy, chờ đợi từng ngày để có thể bên nhau dù chỉ một lúc thôi, chờ đợi đến ngày chia xa.

1.5K 19 226 Full