Chuyện tình của nàng ma cà rồng

Chuyện tình của nàng ma cà rồng

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
"Truyện kể về một cô nàng ma cà rồng giàu có lạnh lùng sống trong một thế giới loài người không biết có ổn không " mời các bạn xem truyện vui vẻ

Truyện TOP

CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#2]

nghi thức, nghi lễ, spells
nameless monster

đây sẽ là bộ truyện khác hoàn toàn so với phim.
[Quyển1][EDIT] Mạt thế trọng sinh nữ vương: Đế thiếu, quỳ xuống!

重生末世女王: 帝少, 跪下!Trọng sinh mạt thế nữ vương: Đế thiếu, quỳ xuống!Tác giả: Lưu Ly Chi NguyệtTình trạng raw: Hoàn (826 chương + 4 phiên ngoại)Tình trạng edit: Đang editEditor: Thanh tỷDesigner: CherryTần Nhất trọng sinh, cô trở về nửa tháng trước trước khi tận thế buông xuống. Đời này nhìn rõ mặt mũi thật của em gái và người cha cặn bã, cô thề phải để cho bọn họ nợ máu thì trả bằng máu. Cô giả nam, một đường không ngừng thăng cấp bản thân để trở nên mạnh mẽ, thế nhân tôn xưng "Công tử đại nhân", có vô số người nguyện ý khom lưng.Chỉ là...người đàn ông quấn quít lấy cô không buông này là ai hả? Cô không phải đồng tính!!!Đối mặt với một đám nam nữ muốn cùng mình cướp người, người nào đó vẻ mặt đầy sát khí: "Thất Thất là của tôi."Sau đó da mặt dày bước đến trước mặt Tần Nhất: "Thất Thất, anh không để ý đến giới tính của em đâu..."Mọi người: ...-----------------------------Sủng văn, nam nữ chủ cường cường liên thủ, thể xác và tinh thần sạch, hoan nghênh lọt hố.P/s: + Edit truyện chưa có sự đồng ý của tác giả, xin không reup truyện, xin cảm ơn.+ Truyện có hơi đầu voi đuôi chuột, hợp gu rất hoan nghênh bạn đồng hành, không hợp xin nhẹ nhàng rời đi đừng buông lời cay đắng.
(12 chòm sao) vampire và 6 cô nàng cá tính.

Đọc rồi biết. Fic thứ 2 mong mọi người đọc. ARIGOTO MINA.
Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp [Edit/ Hoàn thành]

Thể loại: Hiện đại, mặt than tinh anh công x nhuyễn manh thụ, cưới trước yêu sau, hài, 1x1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành Độ dài: 57 chương Editor: Tiểu Thiên - https://dangthien3010.wordpress.com/Xin ĐỪNG REPOST, ĐỪNG CHUYỂN VER, cảm ơn các bạn ;_;!
Shirtless lifestyle - Lối sống cởi trần

Câu chuyện xoay quanh thói quen và sở thích cởi trần.
Nhặt được bảo bối

hello xin chào các bạn, tớ mới viết nên mong các cậu thông cảm, có gì ý kiến cho tớ bt, truyện H tục H nặng, nên ai ko thik thì out nha, đừng toxic tớ, cảm ơn rất nhìu

Có thể bạn thích?

[𝙫𝙞𝙚𝙩] 𝙙𝙞𝙨𝙩𝙪𝙧𝙗𝙞𝙖 // 𝙗𝙖𝙟𝙞𝙛𝙪𝙮𝙪 𝙘𝙤𝙡𝙡𝙚𝙘𝙩𝙞𝙤𝙣

warning: có chứa nội dung R18, lowercase, vì là oneshot collection nên mỗi chap sẽ có nội dung mỗi khác

20.3K 14 2.1K
Vừa đọc vừa nghe nhạc

Truyện chứa những short stories, có happy ending, có sad ending, có open ending. Tất cả đều hướng đến mục đích giúp những độc giả của tớ thêm yêu đời hơn:3 Hope you will like it!

214 13 29
【 phúc sâm 】

Một ít về phúc sâm

1.1K 43 45
[KnB] All x Akashi

Tổng hợp các Doujinshi, oneshot, ...

5.9K 6 399 Full
Vô Hạn Văn Án

Vô hạn văn án!! Văn án không hồi kết!! Còn sống là còn ý tưởng!! Còn ý tưởng là còn ghi!! ⋅ By tác giả không bao thiếu văn án mớiPS: Ai lấy văn án nhớ ghi nguồn. Mà chắc không có đêu nên chỉ ghi thế thôi :))

14.6K 65 986
MỘT LÒNG HẸN ƯỚC, TA SẼ QUÊN CHÀNG

Chính hắn đã khiến cô phát cuồng, thậm chí điên khùng tới mức tự sát trước mặt hắn.Mọi người cũng biết sau khi cô qua đời, hắn vô cùng kia cũng bắt đầu trở lên điên cuồng.

96 10 19
[Fanfic Rin-Len][Full]Nè, yêu không hay muốn bị xe lu cán ?

Đây là câu chuyện về hai đứa đầu vàng thích tẩn nhau =))), ta có bốn chữ để miêu tả : vừa đánh vừa xoa.Chị em nhà Kagamine và cuộc chiến xe lu của họ xin được bắt đầu!

229.7K 79 20.8K Full
Ta biến thành nam thần [Trùng sinh]

《 ta biến thành nam thần [ trùng sinh ] 》我变成了男神[重生]Tác giả: Túc Dạ Sanh CaBị hệ thống chọn trúng Cảnh Linh mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ sau đều thu hoạch một đống hận nàng tận xương tra nam.Tích lũy oán khí dẫn đến nàng đang thi hành nhiệm vụ lúc ra ngoài ý muốn, trùng sinh đã đến song song thời không mười bảy tuổi trên người mình. Tuy rằng giới tính từ nữ biến thành nam, bất quá từ hệ thống trong đổi đi ra các loại thuộc tính cùng kỹ năng cũng còn tại.Nhìn xem trong kính cái kia trương hại nước hại dân mặt, Cảnh Linh lộ ra kiêu ngạo lại vô sỉ mỉm cười --Đừng sợ, lúc này đây ta không liêu các ngươi. Sửa liêu các ngươi bạn gái:)Cho các ngươi cùng tay phải, thật dài thật lâu.Bài này tham gia "Ta cùng tấn sông lớn có một cuộc hẹn" yêu cầu viết bài hoạt động, dự thi lý do: Nhân vật nam chính lĩnh hội diễn tấn sông lớn tiểu thuyết cải biên kịch truyền hình, Hậu Kỳ còn có thể bản thân đầu tư quay chụp. 1 nguyên Bá Vương phiếu =1 phiếu, 1 bình dinh dưỡng dịch thể =4 phiếu, hy vọng các vị tiểu thiên sứ nhiều hơn đổ vào ~~Của ta chuyên mục: Vĩnh Dạ quốc giaKế tiếp vũng hố: Ta biến thành thần [ xuyên sách ]【 vào vũng hố nhắc nhở- ngày đổi- nữ xuyên nam, có nữ nhân vật chính- bạch tô thoải mái, ăn khớp chết, xin miễn bới ra bảngNội dung nhãn hiệu: Trùng sinhTìm tòi mấu chốt chữ: Nhân vật chính: Cảnh Linh ┃ vai phụ: - ┃ khác: Ngành giải trí, biến thân, hoa thủy tiên

14.9K 3 237
KG - Vị ngọt thế gian

300 followers? Một con số lớn không lớn, nhỏ không nhỏ đúng không? Ddaeng luôn lẳng lặng làm việc, tuy không nhộn nhịp, ồn ào như bao nơi khác nhưng Ddaeng vẫn hoạt động. Để mừng 300 followers, Ddaeng cho ra mắt topic INCORRECT KOOKGA.Tất cả được dịch và được viết bởi dàn writer, trans, boss trong team. Những bản dịch đều có sự cho phép của tác giả!WARN: Không mang ra khỏi Wattpad khi không có sự cho phép của team.

1.8K 6 210 Full
Hoài nghi giá trị xem ảnh thể

Nằm vùng hệ thống trừu phong sau ta sửa xoát hoài nghi giá trịhttps://xing135113.lofter.com/Cái này hố hảo lãnh...Chỉ có 41 tham dự lượng....Lãnh vòng hài tử tự cắt chân thịt

169 7 25