Chạy trốn tình yêu

Chạy trốn tình yêu

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Làm người hướng nội thật tủi thân. Quan điểm không dám nêu, thích không dám nói, cuối dùng vuột mất cơ hội, chấp nhận nhìn crush đi cùng cô gái khác. Thế nhưng:
"Lời nói của Lê làm cô bừng tỉnh, hoá ra cô còn thích cậu ấy rất nhiều"

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:53 31-07-2023

Truyện TOP

câu chuyện Onmyoji

Cái liêu này lố chó lắm
[Genshin Impact x Reader]The Sky

Ngày đăng: 02/07/2022Ngày hoàn thành: ...Sky Blue:Bầu trời Thể loại truyện ngắnBầu trời đêm không mây không saoTrăng treo trên cao khi lòng anh vẫn nhớ nhung em nhiềuAnh làm sao có thể ngừng suy nghĩ đến đôi môi em dù chỉ một giâyMặc cho ta đi bên nhau bao lâuEm đâu hay anh cần bao câu nói anh yêu emChỉ để em sẽ một lần nhìn thấy trái tim anh đang rung động biết baoDù lời nói có là gió bayAnh vẫn mong sau này chúng ta trở thành của nhauMệt thì cứ ngoái lại phía sau anh vẫn luôn đây mà
Isekai with the power of nakroth

Đức cường là một người thích chơi liên quân mobile, vị tướng mà anh yêu thích nhất là nakroth, anh là một trong người chơi top 1 nak miền bắc. trong khi cậu đang nói chuyện cùng với những người bạn thân,sau khi vào học thì có vòng tròn ma pháp và bùm cậu và cả lớp bị dịch chuyển và vào đọc truyện rồi biết( lưu ý, mình viết truyện lần thứ 2 nên có sai xót mong các hảo hán chỉ giáo)- lưu ý: mình sẽ để nhân vật chình và bối cảnh ở việt nam, tên các nhân vật thì mình tự nghĩ ra nên ai có tên đó thì cho tui xin lỗi nha, truyện chủ ý tấu hài là chính- đừng lo đến chap 11 dùng tên sẽ rât ngầu cho mà xem
[TRUYỆN TRANH] Thần y đích nữ

Nguồn: a3manga.comTình trạng: Đang tiến hànhMột nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến, thánh thủ trung tây y, tinh thông võ thuật, tiễn thuật vì một tai nạn trên không mà xuyên không về lịch sử. Mang trên mình mối thù, nàng sẽ làm gì đây?
[Naruto - Boruto] Xuyên không đến tương lai!

E hèm... Lần này ad quyết định sẽ thử viết câu chuyện về thầy trò Minato xem sao, bởi vì đọc mấy truyện xuyên không thì ad thấy hay nên quyết định viết thử. Ý tưởng: Chuyến đi tới tương lai!By: GiaLinhPhm609[Truyện này cũng hay lắm đấy 🤘]Nội dung: Trong 1 lần thực hiện nhiệm vụ, nhóm Minato đã bị cuốn vào một thế giới khác. Đó là thế giới tương lai, thời hòa bình của Đệ Thất, Uzumaki Naruto!Vậy họ phải làm gì đây?
andray ; blague

no playing, no joking, just love.
Về Countryhumans

[DROP]Chào bạn, nguời phía bên kia màn hình, mình là Xám - một thành viên của fandom Countryhumans. Lời đầu tiên, mình xin cảm ơn bạn vì đã đọc "Về Countryhuhans" của mình (mà trước đây là "Suy nghĩ về các ships trong Contryhumans"). Mình xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc ra chap mới, cũng như các thiếu sót của bản thân.Mình biết kiến thức của mình hạn hẹp, và "Về Countryhumans" hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình. Mình chỉ viết những điều mình cảm nhận được và những gì mình biết đều ở mức tương đối mà thôi.Countryhumans là một fandom phức tạp, và không theo khuôn mẫu nào hết. Tính cách và bối cảnh trong những câu chuyện, cùng những bức tranh bạn vẽ nên đều phụ thuộc vào chính suy nghĩ của bạn, do đó hãy tìm hiểu kĩ và mở lòng tiếp nhận những ý kiến đa chiều để sửa đổi cho đúng, nếu ý kiến đó thật sự là góp ý phù hợp với bạn.Mình còn muốn nói nữa, nhưng mình nghĩ đây đã quá dài cho mô tả, nếu bạn thấy mình thiếu sót, xin hãy bình luận/nhắn tin trao đổi với mình để mình biết và sửa đổi. Thân ái.
[Edit Hoàn] Bao Nhiêu Tiền Mới Chịu Bán Cho Anh?

Tác giả: Thị Tửu Cật Trà.Tình trạng bản gốc: Hoàn thành.Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Thanh mai trúc mã, Song hướng thầm mến.Nhân vật chính: An Dạng x Kiều Tích.Bìa: Oh Harry

Có thể bạn thích?

[ĐN Attack on Titan] Stray Souls - Linh hồn lưu lạc

"Ta là Thế giới, hoặc là Chúa, hoặc là Thần linh, hoặc là Tất cả, hoặc là Một... hoặc là cô."Kẻ cố gắng đóng vai Chúa sẽ bị trừng phạt...Vậy... sự tha thứ ở đâu ?Sagiri Era luôn có một nỗi ám ảnh với quá khứ, về những sai lầm, tội lỗi mà cô đã gây ra, về địa ngục mà cô đã nhìn thấy. Nhưng rồi cô đánh đổi tất cả nhằm sửa chữa sai lầm của chính mình, tìm kiếm một con đường mới trong một cuộc đời mới.🐭Lời của tác giả🐭Tôi không sở hữu bất kì nhân vật nào của Attack on Titan hay bất cứ bộ anime/manga nào mà tôi sẽ đưa vào.Yup. Cứ gọi tôi là Mẹt hay Thị Mẹt hoặc Con Mẹt. Tôi thích cái tên này vì nó là cách mà giáo viên dạy Văn cũ gọi tôi và đám bạn cùng đội tuyển Văn, dù tôi cũng không hiểu nó nghĩa là gì:DTôi không nghĩ mình sẽ cho cô ấy (Era) nảy sinh tình cảm luyến ái với bất cứ ai trong bộ anime hoặc manga mà tôi sẽ viết, vậy nên đừng mong ngóng một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, tôi chỉ thích một mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên - cấp dưới hoặc thậm chí là người giám hộ giữa Era và những nhân vật khác mà thôi. Tuy nhiên, thỉnh thoảng tôi vẫn yêu thích việc chèo các cặp đôi đã được ship sẵn. Nó rất tuyệt.Fanfiction này còn có một sự song hành khác nữa là "Titan Slayer", chủ yếu xoay quanh nhân vật Kamado Tanjiro và góc nhìn của cậu ấy, đôi lúc khai thác những điểm chưa thực sự được rõ ràng hay góc khuất của fanfic này. Vì vậy đừng bỏ lỡ nếu bạn quan tâm.Enjoy ❤

746 12 77
(HxH + Onmyoji Arena) Cưỡi Sóng Đạp Gió

Một ngày đẹp trời nào đó, tự nhiên trong đầu toi hiện lên dòng suy nghĩ: Nếu một ngày Vạn Niên Trúc thúc thúc từ bên Onmyoji bản MOBA nhảy một phát bay qua HxH thì sẽ như-thế-nào???Xin hãy tha thứ cho một thằng ume Trúc (và bị tâm thần giai đoạn cuối) như toi, dạo này Ngoại bị thất sủng bên bản Garena quá nên đau lòng viết truyện liên miên về Ngoại cho đỡ rớt nước mắt ;-;)Nhân vật không phải cuả toi, Trúc cũng không phải của toi (của Hoang=))) nhưng cốt truyện là của toi. (nhân tiện thì toi cũng brothership TrúcCẩu và chèo mọi thuyền Trúc thụ nhưng HoangTrúc là chính=)))Hi vọng sẽ được ủng hộ. Tên truyện chính là tên skin điển tàng của Ngoại Trúc. Bởi vì toi thích cái skin này vkl=))-ZhuQi685-

2.2K 17 359
[Onmyoji x HP] Kim sắc thủ hộ

Tác giả: Vị Minh Vi MinhThể loại: đồng nhân, tống mạn, đam mỹ, Tây huyễn, cận đại, linh dị thần quái, ma pháp, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàngVăn án: Hắn nghĩ tới hắn sẽ chết, cũng nghĩ qua hắn hội biến mất, nhưng là hắn không nghĩ tới hắn hội xuyên qua, mời nói cho ta, cái kia được xưng Merlin thần minh, ngươi là cảm thấy nhàm chán sao? Vẫn cảm thấy một cái Phong thần vẻn vẹn đọa yêu là không đủ? Hắn là một cái thức thần, cũng là một cái yêu quái, đã từng cũng là một cái thần minh, nhưng là hắn duy chỉ có không phải một nhân loại, càng không khả năng là một cái Vu sư! Cho nên, cái kia rồng bay phượng múa hoàn toàn nhìn không ra ngươi viết là cái gì thư. (nhưng thật ra là không biết chữ) mời ngươi từ đâu tới đây chạy về chỗ đó. Hắn là một cái thức thần, hắn có một cái Long Thần, cũng sẽ một mực có được hắn, cho nên kia cái gì ma pháp không (bộ), mời ngươi từ đâu tới đây chạy về chỗ đó, dù sao ngươi đánh không chết ta, cùng lắm thì chính cấp tới một cái thuẫn! Đây là một cái thức thần tại HP bên trong cố sự, hiện tại toàn văn tồn cảo bên trong (đại khái khả năng có lẽ) cho nên, mọi người có cái gì yêu cầu đều có thể nói ra. Dù sao cp không chừng, thời đại, nhìn tâm tình. Nội dung nhãn hiệu: vô hạn lưu Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Nhất Mục Liên (Liên. Nhất Mục) ┃ vai phụ: HP toàn viên ┃ cái khác:Lưu ý:Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

10.1K 40 966
[ADS/Onmyoji][Tỳ Lộc] Thuyền

Đồng nhân Ân Dương SưTác giả: Tiểu Lộc Nam Quyển Dưỡng Cơ Địa (小鹿男圈养基地 )Cp: Tỳ Mộc Đồng Tử x Tiểu Lộc Nam (Ibaraki Doji x Shishio)Cp phụ: Tửu Thôn Đồng Tử x Quỷ Nữ Hồng DiệpTất cả hình ảnh được sử dụng minh họa trong bộ đồng nhân này thuộc vể artist: 虫虫不想cry (thuyền trưởng)Đây là TỲ LỘC!!! TỲ LỘC!!! TỲ LỘC!!! (vì sao lại là Tỳ Lộc á? vì tui ship cp này)Bạn đã được cảnh báo, nếu có thể chấp nhận được cp xin mời cùng gia nhập chiếc thuyền lá, vui lòng không đục thuyền, không war. Chuyển ngữ chưa thông qua sự cho phép của tác giả, ai có ghé qua xin không mang đi đâu.

851 14 177 Full
[Đoản văn] [Onmyoji] AllSeimei

Pairing: AllSeimeiTuyển tập các đoản văn AllSeimei, sưu tầm từ nhiều nguồn.Lưu ý:Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của các tác giả. Vui lòng không chép dưới mọi hình thức.

19.4K 38 889
[QT] Onmyoji Đồng Nhân 2

Nguyên văn: Tấn Giang, Lofter,... QT by: Vương ÂnAbe no Seimei trung tâm.

1.7K 17 24
[ĐN One Pice ] Cô mèo của Katakuri

Wattan Tadamei là một võ sư Karate đai đen chính hiệu, hiện tại cô đang học lớp 9 tại 1 Trường Trung học ở Tokyo ..............BY : AMITY. DH CẤM COPPY DƯỚI MỌI HÌNH THỨCTRUYỆN CHỈ ĐĂNG Ở WATTAP VÀ MANGATOON ( nick Lee Min )

32 1 4
Mạn Châu Sa [Trùng sinh, xuyên không]

Hắn đã có một đời đế vương vang dội.Nhưng lại có một đời tình ái bi ai.Hôm ấy trời mưa.Thiên Hãn nhớ rất rõ trời đã mưa.Cuộc đời hắn, trải qua biến cố, luôn luôn có mưa. Ông trời bất phục nhưng gĩ hắn đạt được, nên mới nhất quyết dùng mưa gột rửa? Cũng được, hắn chẳng màng. Dẫu sao, ông trời đã cướp của hắn đủ rồi.Phụ hoàng, mẫu hậu, huynh đệ, lão tướng.Hắn mất hết, cũng vào ngày mưa.Chỉ có nàng, là hắn tự tay đánh mất.Chỉ có nàng, là hắn không thể đổ tại ông trời đã cướp đoạt.Mạn Châu Sa, cái tên đấy, khắc khoải ghi vào lòng hắn, vẫn đau đớn âm ỉ như ngày nào.Dẫu hậu cung có ba ngàn giai lệ, dẫu con trai của hắn đã có đến mười hai người. Dẫu cho hắn là thiên cổ hoàng đế... dẫu cho, muôn ngàn lần dẫu cho, thì nàng, vẫn là nuối tiếc lớn nhất của cuộc đời hắn.Không chỉ là nuối tiếc, còn là thống hận.Nếu được, hắn muốn sống lại lần nữa. Rồi sai lầm sẽ được chữa thôi.Nào ngờ, đến khi hắn tỉnh dậy vào một ngày đẹp trời của vương phủ mười sáu năm trước, sai lầm, lại đẻ ra sai lầm, tiếc hận, lại sinh thêm tiếc hận.Nhưng hạnh phúc đã chạm đến tay, nào dám để thêm một lần trượt khỏi.Châu Sa, bây giờ đến lượt ta đấu tranh.

2.5K 6 118
Đại Đế Cơ - Quyển 3

Đại Đế Cơ - Quyển 3 - Bí Mật Cuối CùngTác Giả: Hi HànhTiết Thanh xuyên qua, phát hiện mình nữ giả nam trang. Sau lại biết được bí mật thân thế của bản thân là Bảo Chương đế cơ. Nàng từng bước khảo thí để trở thành Trạng Nguyên, trở lại Kinh Thành để lấy lại những gì vốn thuộc về Bảo Chương đế cơ.Nhưng dường như vẫn còn rất nhiều bí ẩn đằng sau thân phận thật của nàng, nàng là Bảo Chương đế cơ hay lại có một thân phận khác? "Bí mật cuối cùng" liệu có thể làm sáng tỏ thân phận của nàng?

16.3K 69 231 Full
[Convert] All Tiêu Sắt - Diễn hồng trần

Link gốc: https://hahaha88305.lofter.com/Author: 漫漫星河醉Đồng nhân Thiếu niên ca hànhCP: All Tiêu (Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt, Đường Liên x Tiêu Sắt, có Ngao Tiêu), Diệp Nhược Y x Tư Không Thiên LạcTiến độ bản gốc: Hoàn.

18.5K 60 904 Full