[Casmund] Lễ Đăng Quang

[Casmund] Lễ Đăng Quang

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Disclaimer: Những nhân vật trong truyện không thuộc quyền sở hữu của người viết.
Author: Thiều Nghiên
Couple: Caspian X Edmund Pevensie
Fandom: Biên niên sử Narnia (bản phim Disney)
Summary: Chàng hoàng tử vong quốc muốn chạy trốn khỏi thực tại, và vị vua từ ngàn xưa không thể từ chối cậu.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi đọc tiếp:

Hầu hết tình tiết trong truyện là headcanon, tức là không đúng hoặc chưa được xác nhận bởi tác giả gốc, xin đừng nhầm lẫn. Ví dụ, trong truyện "Gà trống nuôi con", người viết xây dựng Toji nhát gái (cụ thể là 8 phần của chương VIII), nhưng trong nguyên tác thì Toji từng ăn nằm với rất nhiều cô.
Mức độ OOC của nhân vật tùy thuộc vào thiết lập thế giới trong fanfiction. Nếu lấy bối cảnh nguyên tác, người viết sẽ hạn chế OOC, nhưng nếu là các AU khác thì không dám nói trước.
Xin cẩn thận trong việc sử dụng ngôn từ khi bình luận. Độc giả có thể nhận chồng, nhận con, tranh nựng má nhân vật,... thoải mái. Các trường hợp không được chấp nhận bao gồm: chê bai cách thiết lập nhân vật (như đã nói, sẽ có OOC dù ít dù nhiều) và đục thuyền. Quan trọng là phần đục thuyền, còn góp ý để nhân vật bớt OOC vẫn được hoan nghênh.
Người viết có xu hướng tách một chương thành nhiều phần, nên mỗi phần có thể dài ngắn khác nhau.

Mong mọi người có được trải nghiệm đọc truyện tốt nhất!

Truyện TOP

[BH] [Np] Nữ Vương Gia - Lôi Vũ Chi Phong

Hoa rơi hữu ý.Nước chảy vô tình.Là người phụ ta, vẫn là ta phụ người ?Kiếp sau không nguyện làm người, chỉ mong là một cành dương liễu bên bờ Vọng Nguyệt.Thể loại: Lịch sử giả tưởng, nhất công đa thụ, Á nhân, điền văn.Thị giác: Chủ công.Giới thiệu:Tương truyền Á nhân là hậu nhân của thần Di Đức, lúc hạ thế đầu thai nhằm vào thân nữ tử, dù pháp lực cao cường nhưng Di Đức chỉ có thể biến nửa thân trên của mình trở về làm nam nhân. Di Đức sinh thời làm vô số việc thiện, hành tế cứu dân, sau lại cùng công chúa Đại Lương kết thành thê thê.Lúc bấy giờ từ trên trời hạ xuống một quả hạt giống gọi cây Phụ tử . Hạt vừa chạm đất đã đâm chồi, chóp mắt đã cao hai trượng, Di Đức bấm tay, biết người trời thương xót bản thân liền mang theo thê tử đến ngọn núi kia. Tốn mất năm tháng lặng lội đường xa đến đó, Di Đức gấp không chờ được trích xuống Phụ tử quả cho thê tử dùng. Không quá hai tháng thể tử của Di Đức có tin mừng, 9 tháng 10 ngày hoài thai sinh hạ một cặp phượng thai, người đời gọi ngọn núi kia là Sinh tử sơn.
[HOÀN]GIẢ THÀNH THÂN XONG, VƯƠNG GIA TÂM CƠ MẤT TRÍ NHỚ

Tên: Giả thành thân xong, vương gia tâm cơ mất trí nhớTác giả: Trác Ngọc Lang.Tình trạng convert: Đã xong.Tình trạng edit: Đã xong.Số chương: 117Thể loại: Ngôn tình, Cổ Đại , Huyền Huyễn, Bắt yêu, HE, 1vs1, Hài hước, Nhẹ Nhàng.🌻🌻🌻🌻🌻Vì văn án quá dài, mọi người xem chương "Văn Án" nhé, Editor nhận xét ngắn gọn thôi:Truyện ngôn tình thiên về bắt yêu, tranh ngôi hoàng đế, tình tiết khá hồi hộp gây cấn, chiến đấu nhiều nhưng cũng không thiếu những đoạn ngôn tình của nam chính và nữ chính rất dễ thương. Số phận của nữ chính không Mary Sue, không bàn tay vàng mà phải nói là hoàn toàn ngược lại, nam chính khá bá đạo nhưng vô cùng thâm tình. Mọi người xem khoan hẵng mắng ai kẻo cuối truyện bị vả mặt không lệch phát nào ;))). Truyện khá logic, tình tiết diễn biến nhanh có, chậm có, ai đam mê mấy truyện phiêu lưu bắt yêu này nọ chắc sẽ thích truyện này. Nếu cùng sở thích thì cùng nhau đọc nhé !^^🌷🌷🌷🌷🌷🌷
[H-VĂN] CÙNG SÓI CẬN KỀ

Tác giả: NgônEdit: Ly TranThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , H văn , Ngọt sủng , Thú nhân , 1v1Số chương: 62/ Hoàn Người đăng: Vespertine & Hanlac【 văn án 】Di Di khóc lóc nói: "Mau ra ngoài, đau muốn chết."Chiếu Dã nói: "Nhịn một chút."Di Di chịu không nổi: "Ô ô ô, chia tay đi, kích cỡ chúng ta không phù hợp."Chiếu Dã chậm rãi lùi ra một chút, ánh mắt trùng xuống. Một lúc lâu sau mới nói:"Ngoài cái này ra, em nói gì đều có thể."Di Di ý thức được mình nói sai rồi.Đã sớm nghe nói, tình yêu của loài sói cực kỳ trung thành, cả đời chỉ có một bạn tình. Nếu hắn lựa chọn ai, cả đời cũng chỉ bảo vệ bạn tình đó.【 đọc nhắc nhở 】Trung khuyển x nhuyễn manhNam chủ là sói, nữ chủ là thỏ, ngày thường đều là hình người.Ngày ngày bên nhau bình thường.Lên sóng có người // thú play, không hợp hãy bỏ qua.
[ Kagehina ] Mỗi Cậu Nghĩ Vậy

Đọc mô tả và thông tin của fanfic này ở chap ###_Hoàn_
Trái Tim Rung Động [Cảm hứng lịch sử, Dã sử Việt]

Tình yêu đến từ một phía là đơn phươngTình yêu đến từ hai phía là hạnh phúcVậy yêu mà không đến được với nhau là gì?
Taegi /Ông Trùm Mafia Và Cậu Vợ Sát Thủ/

Tên truyện: Ông trùm Mafia và cậu vợ sát thủTác giả: Hùynh Như Thể loại: Hắc đạo, He, đam mỹNam chính:Kim Taehyung( công : Min Yoongi( Thụ)" Cuộc đời tôi vốn dĩ chẳng có ánh sáng mà chỉ toàn bóng tối, nhờ có em mà tôi đã thấy được ánh sáng, cảm ơn vì em đã xuất hiện"
[HOÀN] GẢ CHO BỆNH KIỀU, TA SỐNG ĐỜI CÁ MẶN

Tên : Gả cho bệnh kiều, ta sống đời cá mặnTác giả: Ô Hợp Chi YếnThể loại: 1 vs 1, Ngọt sủng, Cổ đại, tranh bá, ngôn tình, HE.Tổng số chương : 139 Tình trạng edit: HoànBìa: Ivisayhii_🍄🍄🍄🍄(Bệnh kiều: Người ôm chấp niệm và tình cảm mãnh liệt với sự vật sự việc nào đó không thể lý giải, cũng lấy loại cảm tình này trở thành động lực sinh ra các loại tinh thần, hành vi cực đoan)------Ngày thứ 365 mà Triệu Hi Hằng bị nghịch tặc Vệ Lễ đoạt hôn, cầm tù.Đến đêm, Vệ Lễ ôm chặt lấy nàng trong lòng ngực, hôn nàng đến má đỏ mặt đổ mồ hôi, thanh âm khàn khàn trầm thấp: "A Đam, trước khi ta chết, nhất định phải giết nàng chôn cùng."Mắt thấy triều đình binh loạn nguy cấp, Vệ Lễ đại thế đã mất, khả năng ngày mai phải phơi thây nơi cửa thành. Triệu Hi Hằng trầm mặc nhìn về hướng phía trước, trong mắt dần dần dày đặc sát ý, ý thức được cái kiếp cá mặn này nàng không sống nổi nữa rồi.Vỗ vỗ cái bụng vẫn chưa nhô cao : "Nhãi con, chúng ta không còn được chơi đùa với a gia của con nữa rồi."Kết quả khi bò qua bờ tường, vô ý té vỡ đầu, khi tỉnh lại, ánh mắt đầu tiên liền nhìn thấy Vệ Lễ mắt đỏ ngầu, không đợi nàng nói chuyện, hắn run rẩy vươn tay, xoa xoa trán nàng, ngữ khí thật cẩn thận: "A Đam, đừng đi, ta không bao giờ dọa nàng nữa......"Triệu Hi Hằng nghẹn lời.Thật cũng không cần, ngươi cũng đâu doạ được ta......Nam chủ điên điên bệnh kiều ngây thơ vs nữ chủ cá mặn, giả heo ăn thịt hổ.(Nam chủ thuần phản diện, nữ chủ hay mắng người, ai không thích đừng nhảy hố nha!)
[BHTT - EDITING] ĐẠO TRƯỞNG ĐÃ LÂU KHÔNG GẶP

Tác phẩm: Đạo Trưởng Đã Lâu Không GặpTác giả: Tuyệt CaEditor: VanillaThiết kế ảnh bìa: MoonLightVăn chương tích phân trên Tấn Giang: hơn 448 triệu tích phânThể loại: Hoan hỉ oan gia, truyền kỳ, tiểu thuyết dị văn, huyền họcVai chính: Trương Tịch Nhan, Liễu VũVai phụ: Lê Vị, Trương Kiều NghiênCameo: Du Thanh Vi, Lộ Vô Quy

Có thể bạn thích?

[ Conan ] Như thế nào ở Conan trong thế giới tồn tại

Tác giả:Mộc dụ lộcĐây là một thiên từ đầu đến cuối 【 miễn phí văn 】! Này thư là 2020 năm viết, lúc ấy kha cùng còn không có nhãn cũng không có quảng vì lưu hành, toàn văn thuần thuần 【 vì ái phát điện 】, đi lưu tùy ý nga ~ nếu không yêu, thỉnh không cần thương tổn QvQ===Ngươi là một người cao trung sinh viên tốt nghiệp, ở vào đại học phía trước quyết định chính mình ngày sau bổn du lịch. Làm tốt vào ở khách sạn thủ tục, ngươi đi ra cửa phòng, thấy được trong đại sảnh một đội người --"Tiểu Lan tỷ tỷ ~" nào đó quen thuộc tiểu học sinh."Ngươi này tiểu quỷ không cần khắp nơi chạy loạn!" Nào đó quen thuộc đại thúc.Ngươi: "......"Tiếp theo ngươi phát hiện chính mình di động chỉ có chính mình có thể nhìn đến, hơn nữa...... Conan nguyên thủy cốt truyện thế nhưng lùi lại hồi thật lâu phía trước.Sau đó ngươi ở mới nhất truyện tranh thấy được chính mình hình tượng......Hoặc xem nhẹ hoặc chạy hoặc dũng cảm trạm ra đều thoát khỏi không được chết vận mệnh, n chu mục lúc sau, ngươi rốt cuộc ngộ.Tiếp theo khai cục ngươi ở Conan bên người cúi xuống thân mình, nhẹ giọng nói: "Kudo Shinichi......"Đánh vào chủ tuyến cốt truyện, tổng sẽ không chết đi! ( xốc bàn jpg. )Ngôi thứ hai ~【 ngươi 】 chuyện xưa ~

1.8K 105 144 Full
[Hoàn] Hải Đường thụ và cái mông của hắn

Tên gốc: 海棠受和他的屁股Tác giả: w Tòng Linh (w从菁)Biên tập: Diệp.Tình trạng bản gốc: Hoàn. Tình trạng bản edit: Hoàn.Nguồn truyện: https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/Tag: 1x1, hài.BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN ĐỪNG CHUYỂN VER HAY MANG ĐI NƠI KHÁC NGOÀI TRANG WATTPAD CỦA @DiepKatori.

526 1 54 Full
ôn tập lí luận nhà nước và pháp luật

5 vấn đề đầu tiên - lí luận nhà nước và pháp luật.

43.7K 11 72
[ĐOẢN VĂN] [SEVENTEEN] Một chút bình yên cho ngày vội vã

Couples: CheolHan, SeokSoo, HoZi, JunHao, Meanie, VerKwanĐoản mình viết ý, hoàn toàn thích hợp cho những người đang "ăn chay" :3 Không có ý gì đâu, chỉ là mình không biết viết H TvT đừng mong đợi gì về mình ở mảng này. Nội dung không có biến, cũng chả có gì gay cấn. Chỉ có những mẩu chuyện ngọt ngào của những con người đang yêu nhau. Dù sao thì cũng mong mọi người ủng hộ, vote và cmt góp ý kiến cho mình nha, được như thế mình biết ơn lắm :3"Viết cho những ngày chúng ta còn nghĩ đến nhau..."P/s: series đoản này chỉ được đăng độc quyền ở @NhNguyn017 thôi nhé, đừng mang nó đi đâu cả.

425K 199 50.5K Full
[ Haikyuu x Fe/Male reader] Yêu Cậu Từ Mở Đầu Đến Kết Thúc

mấy mẩu nhỏ về trai nhà, cảnh cáo sẽ có thể có haikyuu bois x male reader nữa, cũng có thể có ngược, ngọt vừa đủ , thân iu❤

36.6K 18 3.6K
[HOÀN]GIẢ THÀNH THÂN XONG, VƯƠNG GIA TÂM CƠ MẤT TRÍ NHỚ

Tên: Giả thành thân xong, vương gia tâm cơ mất trí nhớTác giả: Trác Ngọc Lang.Tình trạng convert: Đã xong.Tình trạng edit: Đã xong.Số chương: 117Thể loại: Ngôn tình, Cổ Đại , Huyền Huyễn, Bắt yêu, HE, 1vs1, Hài hước, Nhẹ Nhàng.🌻🌻🌻🌻🌻Vì văn án quá dài, mọi người xem chương "Văn Án" nhé, Editor nhận xét ngắn gọn thôi:Truyện ngôn tình thiên về bắt yêu, tranh ngôi hoàng đế, tình tiết khá hồi hộp gây cấn, chiến đấu nhiều nhưng cũng không thiếu những đoạn ngôn tình của nam chính và nữ chính rất dễ thương. Số phận của nữ chính không Mary Sue, không bàn tay vàng mà phải nói là hoàn toàn ngược lại, nam chính khá bá đạo nhưng vô cùng thâm tình. Mọi người xem khoan hẵng mắng ai kẻo cuối truyện bị vả mặt không lệch phát nào ;))). Truyện khá logic, tình tiết diễn biến nhanh có, chậm có, ai đam mê mấy truyện phiêu lưu bắt yêu này nọ chắc sẽ thích truyện này. Nếu cùng sở thích thì cùng nhau đọc nhé !^^🌷🌷🌷🌷🌷🌷

691.2K 141 41.2K Full
[H-VĂN] CÙNG SÓI CẬN KỀ

Tác giả: NgônEdit: Ly TranThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , H văn , Ngọt sủng , Thú nhân , 1v1Số chương: 62/ Hoàn Người đăng: Vespertine & Hanlac【 văn án 】Di Di khóc lóc nói: "Mau ra ngoài, đau muốn chết."Chiếu Dã nói: "Nhịn một chút."Di Di chịu không nổi: "Ô ô ô, chia tay đi, kích cỡ chúng ta không phù hợp."Chiếu Dã chậm rãi lùi ra một chút, ánh mắt trùng xuống. Một lúc lâu sau mới nói:"Ngoài cái này ra, em nói gì đều có thể."Di Di ý thức được mình nói sai rồi.Đã sớm nghe nói, tình yêu của loài sói cực kỳ trung thành, cả đời chỉ có một bạn tình. Nếu hắn lựa chọn ai, cả đời cũng chỉ bảo vệ bạn tình đó.【 đọc nhắc nhở 】Trung khuyển x nhuyễn manhNam chủ là sói, nữ chủ là thỏ, ngày thường đều là hình người.Ngày ngày bên nhau bình thường.Lên sóng có người // thú play, không hợp hãy bỏ qua.

414.9K 62 16.1K Full
Anh Hùng Phản Bội

Truyện thuộc thể loại Anti hero. Nội dung nói về số phận của người anh hùng bị phản bội. Tuy hận thù loài người nhưng người đó vẫn cố để tin vào nó 1 lần nữa. Tất cả chỉ vì 1 lời hứa...

37.1K 54 3.1K
[ Kagehina ] Mỗi Cậu Nghĩ Vậy

Đọc mô tả và thông tin của fanfic này ở chap ###_Hoàn_

47.9K 27 3.9K Full
[NCTDREAM] MARKLEE -> Dear Dream...

Author: BútPairing: Nomin, Markhyuck, ChenRen, aloneSung (xin lỗi em :))Thể loại: pink, one shot, real life character,...Đôi lời của tác giả: cảm ơn Mark và Dream, hãy cứ mãi vui tươi như thế này nhé...

141 1 11 Full