Cảm Ơn Vì Em Đã Yêu Tôi

Cảm Ơn Vì Em Đã Yêu Tôi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Đây là tác phẩm đầu tay của tớ nên có rất nhiều sai sót, thông cảm giúp tớ thấy ko hay thì xin vui lòng out ra giùm tớ nhé?
Chúc các bn đọc chuyện vui vẻ 😊

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:51 10-09-2019

Truyện TOP

[Đam mỹ] Vầng sáng bạch hóa của nhân vật phản diện.

VẦNG SÁNG BẠCH HÓA CỦA NHÂN VẬT PHẢN DIỆN(反派白化光环)Tác giả : Hảo đại nhất quyển vệ sinh chỉ.Edit : Belle.Thể loại : Cường cường, tiên hiệp, tu chân, 1×1, HE.Độ dài : 113 chương chính văn + 6 chương PN.Tình trạng bản gốc : Hoàn.Tình trạng edit : Hoàn.Gốc : Tấn Giang.QT& Raw : dithanbangdanilam.Văn án.Cùng về nơi nao? Chỉ có tuyết lạnh.Người nào đi cùng ta? Chỉ có những năm tháng.
(Xong/ĐM) Đừng hòng bẻ cong được tôi - Lâm Thất Niên

Đừng hòng bẻ cong được tôiTên gốc: 别想掰弯我 - Biệt tưởng bài loan ngãTác giả: 林七年 - Lâm Thất NiênThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Vườn trường, Hiện đại, Vả mặt, HE, 1vs1.Nguồn raw: Tấn GiangVới sự giúp đỡ của anh Dịch ngay, Chị google và một số anh chị trang web phần mềm chuyển ngữ khác.Edit: 🥭Tình trạng bản gốc: Hoàn thành 70 chương + 4 ngoại truyệnTình trạng edit: Hoàn thành
[ĐM/EDIT] Bật Hack Yêu Đương Của Hệ Thống

Hán Việt: Khai quải luyến ái hệ thống ( khoái xuyên )Tác giả: Quất Tử ChuTình trạng bản gốc: Hoàn 190 chươngTình trạng edit: Đang tiến hànhEditor : MinnieeThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Song khiết, Hệ thống , Xuyên nhanh , Chủ thụ , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Ngược tra , Vả mặt , 1v1
HỆ THỐNG TU LUYỆN TOÀN NĂNG

Ngoài ý muốn, hắn xuyên việt trở thành một tên phế vật. Tuy nhiên hắn cũng được ông trời rủ lòng thương đưa tặng cho hắn hệ thống tu luyện toàn năng. Từ nay về sau vận mệnh chuyển hướng, đẳng cấp tăng vọt, trảm thánh thú, diệt thú thần, bạo Vũ Thần, thưởng thức mỹ nhân, cất bước trên con đường Vô thượng đỉnh phong. Nói tóm lại: Hệ thống nơi tay, ta có thiên hạ!!!
[BH/SNH48] || Mọi người gọi chúng tôi là Thi Tình Họa Dịch 2 ||

Thế giới mà loài mèo và con người cùng sống chung đó là chuyện bình thường nhưng thế giới mà con người và mèo tinh sống cùng nhau là cả một câu chuyện dài để nói. Loài mèo tinh tu luyện nghìn năm hóa thành con người sinh sống cùng họ không phải vì mục đích xấu xa nào mà là khao khát có một cuộc sống nó hằng ao ước.Nhân vật chính: Vương Dịch x Châu Thi Vũ Nhân vật phụ: Dương Băng Di x Đoàn Nghệ Tuyền, Viên Nhất Kỳ x Thẩm Mộng Dao.... ................Vì mình quá mê OTP Vương Dịch và Châu Thi Vũ nên mình tự viết tự chèo thuyền tự đẩy luôn. Tất cả chỉ là hư cấu trong trí tưởng tượng của mình, mình không phải giỏi văn gì chỉ là thích quá nên viết thôiiiii. Nếu các bạn thích thì hãy ở lại cùng mình.
Zoro x Sanji (những mẩu truyện đáng iu)

Tất cả ảnh và truyện mình lấy ở page Gương Kia Ngự Ở Trên Giường (fb), page đu toàn mấy OTP mình thích thoi, chị chủ page cũng đáng iu nữa. Mọi người cũng nên qua page để xem mấy thứ thú zị nha. Ảnh đăng mình đã xin phép chị í rồi nhé!
TRƯỜNG NGUYỆT TẪN MINH

TÊN GỐC: HẮC NGUYỆT QUANG CẦM CHẮC KỊCH BẢN BETác Giả: Đằng La Vi ChiVăn án:Trên thành lâu, ngay khi đã cùng đường bí lối, quân phản loạn đặt thanh kiếm lên cổ nàng.Đạm Đài Minh Lãng cười sằng sặc hỏi Đàm Đài Tẫn:- Giữa phu nhân của ngươi cùng Diệp tiểu thư, chỉ có thể một người còn sống, ngươi chọn ai?Câu Ngọc nhìn Diệp Băng Thường đang khóc lóc thảm thương, khẩn trương nói:- Tô Tô, hắn chắc chắn sẽ chọn ngươi đấy.Đàm Đài Tẫn không chút do dự:- Thả Băng Thường.Câu Ngọc: - Ờ, dứt khoát quá.Tô Tô: - Ờ, quá dứt khoát.Câu Ngọc an ủi:- Chắc chắn Đàm Đài Tẫn biết ngươi gia lớn nghiệp lớn, sẽ có ám vệ cứu được ngươi.Quả thực Đàm Đài Tẫn có ý nghĩ như vậy, nhưng mà ngày hôm đó, nàng đã cười với hắn, dưới ánh mắt vỡ vụn của hắn, ngay trước mặt 30 vạn đại quân, nàng nhảy từ trên thành lâu xuống.Thậm chí một cơ thể toàn vẹn cũng không để lại cho hắn.Đây là kết cục mà nàng đã chọn cho Đàm Đài Tẫn.Nguyên niên Cảnh Hòa, tân đế Đàm Đài Tẫn một đêm tóc bạc trắng, điên cuồng tàn sát dân trong thành, giết chết Diệp Băng Thường.Mà nàng nhìn thấu tình yêu vô vọng trong mấy năm qua, sau khi niết bàn, cuối cùng cũng trở lại giới Tu tiên, quay trở về làm một tiểu tiên tử vô tư tự tại.#Nghe nói rất nhiều năm sau, nàng là ánh trăng sáng đọa thần của toàn bộ giới Tu tiên, nhắc tới là ai nấy cũng đều tái mặt.Ngay từ khi mới ra đời Đàm Đài Tẫn chưa bao giờ khóc.Bị khoét mắt, bị cắt đứt gân mạch, nhưng chưa một ai nhìn thấy được vẻ yếu ớt của hắn.Tận cho đến.
CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#2]

nghi thức, nghi lễ, spells

Có thể bạn thích?

|12 chòm sao| Lost Smile and Strange Circus

✒Title: |12 chòm sao| Lost Smile and Strange Circus✒Author: Freyja Systina✒Genre: Mystery, Horror, Fantasy, Supernatural✒Status: On-going✒Length: Long fic✒Rating: 13+

677 1 50
( 12 chòm sao ) Mạt thế , nỗi ám ảnh kinh hoàng

Tên fic : (12 chòm sao ) Mạt thế , nỗi ám ảnh kinh hoàng ...Tác giả : YThể loại : Hành động , viễn tưởng Nhân vật : Aries , Taurus , Gemini , Cancer , Leo , Virgo , Libra , Scorpio , Sagittarius , Capricorn , Aquarius , Pisces và còn nhiều nhân vật khác ...Số chương : Chưa xác địnhTình trạng : Đang tiến hành Truyện chỉ được đăng trên Wattpad . Vui lòng không mang đi bất cứ đâu . Nếu muốn thì mong mọi người ít nhất hỏi Y một câu và đợi sự cho phép đã ạ. Năm nay (2019) thì Y cũng mới 14 thôi, còn được xem là rất trẻ nên mong mọi người thông cảm và nhận xét giúp Y để Y có cơ hội hoàn thiện năng lực của mình.Cảm ơn rất nhiều.

110 2 13
(12 chòm sao) Cuộc phiêu lưu của 12 pháp sư

12 chòm sao là 12 pháp sư mạnh của các lục địa khác nhau. Bỗng 1 ngày có 1 lá thư mang theo thông điệp: "Ta gửi lời đến 12 vị pháp sư Mong các vị sẽ đến hòn đảo chết Tiêu diệt Quỷ, mang lại ánh sáng Cho người dân bên trên hòn đảo Ta xin gửi lời cảm ơn."12 pháp sư cố tìm cách bỏ qua lá thư kì lạ, vì theo họ đảo chết ko tồn tại. Sáng hôm sau, bằng 1 cách nào đó họ đã đến hòn đảo mà họ cho là ko tồn tại. Gặp nhau, ......(sau thì đọc rùi biết :))P/s: Ta hơi thiên vị Bé Xử, Kết Ca Ca. Nhân vật nam,nữ, couple ta quyết rồi, ko thay đc đâu.

126 2 2
(12 Chòm Sao) The Immortal Peverells - Mèo

"...Nếu các người nói tôi sai, thì đừng nghĩ những gì mấy người thấy là đúng...""Thế chị muốn phủ nhận nó?" "...Tôi không phủ nhận, là tôi chỉ ra điểm sai của các người." "...Chị mới chính là người sai! CHỊ ĐÃ GIẾT BÀ ẤY! CHỊ ĐÃ GIẾT MẸ CỦA CHÚNG TA!" "Im miệng lại đi Scorpio!!""Không! Chị mới là người nên im miệng, Leo!" Và đó là phần trích đoạn của truyện, muốn đọc thì vào xem.

100 3 3
Cảm ơn cuộc đời vì đã cho anh gặp em.

Câu chuyện kể cuộc tình của cặp đôi Yoon Seo - Ma ri đã gặp rất nhiều trở ngại về phía gia đình, xã hội, bạn bè và nhất là 2 người bạn cùng lớp luôn tìm cách để chia rẽ hai người họ đó là Ga On và Geum Saem. Nhưng họ đã vượt qua tất cả và đến được với nhau.

295 15 16
《 Nhất Thế Hoa Thường tác phẩm tập 》

tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

12.3K 21 81 Full
[12 chòm sao] Câu chuyện của họ

Tên truyện: [12 chòm sao] Câu chuyện của họTác giả: ViviliaThể loại: Bí ẩn, kinh dịSố chương: 12Tình trạng: Chưa hoàn thànhKhông tình cảmKhông lãng mạnChỉ có quá khứ của họ...Một quá khứ không mấy tốt đẹp...Có sự sợ hãi... Có sự yếu đuối... Có sự ích kỉ...Ở đấy là một bóng tối dài vô tận, không một lối thoát...Một quá khứ...Dễ dàng nhấn chìm họ...Sâu vào con đường của tội lỗi...

1.7K 2 108
[HP] Xà oa lí hoa bách hợp (Tôn thế hệ)

Một cái thuần thiên nhiên độc miệng gặp được khai quải phúc hắc chuyện xưa.Tiểu Malfoy cùng tiểu Potter đạt tới sinh mệnh đại hài hòa chuyện xưa.Kỳ thật chính là Malfoy gia tiểu thiếu gia muốn đẩy ngã Potter gia tiểu trì độn, Potter gia tiểu công chúa muốn thu phục Malfoy gia tiểu ngạo kiều chuyện xưa.[ đại sương ]Kỳ thật nghiêm cẩn ngươi liền thua = mãnh =Chính là khoác hp ngoại da trường học thuần yêu tiểu thuyết mà thôi ~Đây là nhất thiên ngọt ngấy ngấy tiểu manh văn nạp, không cần đại ý xem đi xuống, hội càng ngày càng manh !Nội dung nhãn:hp xuyên không thời không tây phương Roman anh mỹ kịch Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Lily · Potter, Scorpio · Malfoy ┃ phối hợp diễn:hp chúng tôn thế hệ ┃ cái khác:

63 2 1
[HP] mười năm sau gặp lại

Tác giả: Tô Thanh nhuộmChiến hậu, Harry mất tích.Mười năm sau, Draco ở Hẻm Knockturn gặp phải một cái tóc đen xanh biếc mâu nam hài.Mười năm sau tạm biệt, ta vẫn như cũ yêu ngươi.-----------------------------------------------------------Quét mìn nói rõ:1, toàn thể trên là đức ha, có lẽ sẽ có Had; ta cảm thấy đồng tính trong lúc đó kỳ thực không có người nào cưới ai ai gả ai, bọn họ tương hỗ là bầu bạn. CP bên trong trên dưới đối với ta mà nói chính là cái xưng hô, lôi người thận nhập.2, Bresse × Ron; tuy rằng ta xem văn khi sẽ không chú ý nhìn thấy la hách CP, nhưng bản thân mình cũng không muốn như thế viết, lôi người thận nhập.Nội dung nhãn mác: HP thiên chi kiêu tử có tình cảmTìm tòi then chốt tự: nhân vật chính: Harry Potter; Draco Malfoy ┃ vai phụ: Davy • Potter; Scorpio Malfoy ┃ cái khác: Ron Hermione Bresse chờ chút

417 1 10
[Hiddlesworth | Fic dịch] Ergonomics

[Văn phòng AU - R18] « Công việc chả khác gì chuỗi cực hình, nhưng Chris phải học cách thích nghi. »

30.1K 6 2.2K Full