Bốn nàng sát thủ

Bốn nàng sát thủ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hành Động
Câu chuyện này nói về bốn cô gái, vâng, đó là một nhóm sát thủ. Điều đáng nói là tôi và những người bạn của mình sẽ tham gia vào câu chuyện, tính cách sẽ được mô phỏng lại giống như thực tế, nhưng bản thân chúng tôi vốn không hoàn hảo, nên tôi phải hình tượng hoá các nhân vật để phù hợp với câu chuyện.

Nói sao nhỉ, tác phẩm là tình cảm tôi dành cho các bạn của mình, tôi ít khi gặp họ và nếu như các bạn có thể tìm thấy mình và cạ cứng của bạn trong nhân vật, thì hãy đọc thử và nghĩ xem mình có thực sự ăn ý hay vui vẻ bên họ không. Tôi làm tác phẩm này vì bạn của mình. Tôi yêu mến họ, muốn được trải nghiệm những thứ mới mẻ qua những dòng văn cùng họ. Tôi thực sự may mắn khi có họ bên cạnh.

Tác phẩm có thể loại khác rất nhiều so với những gì tôi từng viết, nhưng tôi đang cố gắng hoàn thành nó một cách nghiêm túc nhất có thể. Nếu các bạn thích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của mình, hãy thử xem bạn là ai trong truyện của tôi. Hãy trân trọng bạn của mình, tôi tin các bạn biết rõ điều đó.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:25 07-06-2019

Truyện TOP

[TokyoRevengers] Chỉ Muốn Kiếm Tiền

Tác giả: ChiLangQuangMinh.thể loại:đồng nhân đam mỹ,Xuyên không,hệ thống...Lưu ý tính cách nhân vật sẽ bị ooc Takemichi là cậu trai trẻ nhưng lại mắc bệnh nan y( ý là bệnh nặng nha),đến lúc gần ra đi thì cậu bị trói buộc phải một hệ thống gia tăng tiền tài bằng cách tiếp xúc với các nam thần được hệ thống chỉ định. Takemichi _ngươi nói cái gì ta không muốn làm.Hệ thống _ sẽ có tiền .Takemichi _oki chốt đơn.[...]Người mê tiền xem tiền là tính mạng như Takemichi thì cậu đã đồng ý .Nhưng mà ngoại trừ chức năng gia tăng tiền tài bằng cách tiếp xúc thì cậu cũng phải hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống được giao nữa.Takemichi đã đáp ứng nhanh chóng nhưng cậu đâu biết rắc rối sắp tới.
[Edit/Nalu Full] Vợ ngốc ah! Em trốn được tôi sao?

Tác giả: Mẫu Đơn Tiên Tử Edit & cover: Kim Tuệ NhiNguồn: http://webtruyen.com/vo-ngoc-ah-em-tron-duoc-toi-sao/.................................................Truyện Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Tôi Được Sao? Kể về câu chuyện tình của Lucy Heartfilia và Natsu Dragneel. Tác giả đã kết hợp đan xen nhiều yếu tố với nhau để có thể phác họa đặc sắc được hình tượng nhân vật chính. .Lucy Heartfilia , 20 tuổi , xinh xắn , đáng yêu , ngốc nghếch và rất nhát gan sợ chết . Khi cô vừa xuống sân bay , thì nhìn thấy 1 cả nh tượng vô cùng đáng sợ Có 1 tên đàn ông , 1 mình hắn đánh 30 người còn lại máu me đầm đìa nhìn rất ghê người Cô vội vàng chạy mất , tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy . Nếu để hắn nhắm trúng thì toi mạng . Nhưng khi về nhà , ba mẹ cô nói cô phải lấy hắn . Trời ơi! Số cô sao lại đen vậy chứ , cô không đồng ý đâu , không muốn chết sớm đâu . Phải trốn thôi.Natsu Dragneel , 28 tuổi , là 1 mafia khét tiếng kiêm chủ tịch tập đoàn Dragneel chuyên đấu thầu , xây dựng các hạng mục công trình trên toàn thế giới .Anh là người lạnh lùng , tàn nhẫn (nhưng trót yêu nữ chính từ trước rồi lên không lạnh lùng rồi) Anh ra sân bay đón vợ tương lai trở về nhưng chẳng thấy đâu . Đã thế khi trở về còn nghe tin cô bỏ trốn vì không muốn lấy anh . Như thế không thể tha thứ được . Vợ ngốc ah đừng để anh bắt được em.............................. *P/s: có mấy 18+ nha, cân nhắc trước khi đọc....àk mà đầu óc ta không đen tối àk nha, bộ này ta chỉ là người chuyển ver thôi nạ =)))))
[ĐM] Sau Khi Thiếu Gia Giả Thức Tỉnh Toàn Viên Hỏa Táng Tràng

Tác giả: Đâu KimNguồn: wikidichThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Trọng sinh, Song khiết🕊️, Giới giải trí, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử🥇, Ngược tra, Vả mặt, 1v1, Thật giả thiếu gia, Vạn nhân mê.Tóm tắt: Mãi đến khi trọng sinh Vưu Miên mới phát hiện ra mình vốn là pháo hôi thiếu gia giả trong một quyển tiểu thuyết Tu La tràng thuần ái, bị mọi người ghét bỏ, phải trở thành vật thay thế cho thiếu gia thật đã là số mệnh của y. Sau khi ngoài ý muốn trọng sinh, Vưu Miên không hề rối rắm với kiếp trước hỗn loạn. Khi y từng bước tính toán rời xa trận Tu La tràng này những người đó lại đột nhiên không vui, sôi nổi quay đầu bày tỏ thiệt tình với Vưu Miên. Nhưng giờ phút này Vưu Miên đã sớm cùng Bùi Hoài Tễ tìm hiểu yêu đương gửi tin nhắn tâm động cho nhau.
[ĐM] Sau Khi Vạn Người Ghét Chết Đi Tất Cả Kẻ Thù Đều Hối Hận

Tác giả: Yêu QuáiNguồn: wikinam.netThể loại: Đam mỹ, tương lai, trọng sinh, song khiết , tinh tế, chủ thụ, sảng văn, xuyên thành vai ác, 1v1, tinh phân công.Tóm tắt: Vạn người ghét Sở Diễn chết đi, sau khi trải qua nhiều đau khổ, y được trọng sinh trở lại. Sau đó, y công lược các kẻ thù của mình, khiến bọn họ hối hận.Phong cách viết: Sáng tạo, hài hước, nhẹ nhàng.
Cùng các vị Đại Nhân Xuyên Không ( Countryhumans )

Tên : Cùng các vị Đại Nhân Xuyên KhôngTác giả ( Au) : Kill Snow Of Devid ( AU Devin ) Nhân vật chính : VietNam, Asean, Eu, Nato, UN Văn án Cải nhau một trận lớn với Asean cậu bức xúc lắm rồi, đường đường là hội trưởng mà. Asean : Tôi không nhận thằng bé làm con nuôi nữa Asean đã nói vậy cậu cũng chẳng ngại mà khước từ coi như cậu và Y chưa từng là cha con. Với EU cậu và anh có mối quan hệ hữu nghị và cũng không được xem là thân thiết mấy. Nhưng có một điều anh luôn cho cậu và giúp cậu những lúc cậu cần cửa miệng luôn là EU : Cậu cần giúp gì chứ? Tôi sẽ cố thực hiện Cậu không quen Nato đúng hơn là chưa từng nói chuyện dù vậy cậu cũng rất thích tính cách ngang hàng và sòng phẳng ấy Nato luôn có câu cửa miệng là Nato : Không việc gì chúng ta không làm đc cả UN ... Cậu không thích hắn mỗi lần họp lớn cậu mới đi những cuộc họp nhỏ không được cậu để vào mắt. Cậu trong mắt họ vừa là một quốc gia nhỏ nhưng vị thế hay những thứ có thể cho là quan trọng cậu đều có... Địa vị không thua phát triển là bao nhưng cũng chỉ là ở góc nhìn. cửa miệng của cậu luôn là VietNam : Làm được thì ăn được, không làm được thì gáng mà làm không ai cho không đâu Cả 5 người không và sẽ chẳng bao giờ ưa nhau này đã vô tình kích hoạt hệ thống xuyên không gian khiến họ rơi vào tình trạng kì lạ... VietNam : Tôi sao lại là học sinh VietNam học sinh khu XHCN khối 1 EU : .... giáo sư ??? EU giáo sư chính của khối Liên Minh Châu Âu Nato : ... Kì lạ Nato giám thị của trường liền đoàn Asean : nơi này là đâu Asean giáo sư của khu
Nhật kí crush của tôi

Love just love...
[ Jujutsu Kaisen ] Âm Hưởng Của Bầu Trời

Sau khi từ Tokyo Revengers , thì lại bị đá bay qua một nơi kì lạ ... BỤTTTTTT ! tôi làm gì ông hả ...sao ông lại làm vậy với tôi !!?! Liệu cái sự sui sẻo cộng thêm yểu mệnh có đeo bám . Sống ở một nơi mà bản thân không biết chút gì . Ước mơ làm thầy cúng à không bà đồng đã thành sự thật . Thế giới mới khởi đầu mới .
(HP/Allhar) Khi Tôi Không Còn Là Cứu Thế Chủ

✨Tên truyện: Khi Tôi Không Còn Là Cứu Thế Chủ✨Tác giả: jxjxlnh (Người Việt Nam)✨Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, xuyên không, allhar, np, niên thượng, chủ thụ, nhất thụ đa công, bàn tay vàng chắc khoẻ, OOC cực mạnh, sinh tử văn, cẩu huyết văn, HE.✨Tình trạng: Nhà chính hoàn thành - Nhà phụ đang thi công✨Nhân vật chính: Fleamont, Draco, Severus, Cedric, Voldemort x Harry✨Phối hợp diễn: Nhiều nhân vật...❗LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI VÀO TRUYỆN:1. Mình không sở hữu các nhân vật của tác giả J.K. Rowling. Tác phẩm này được viết dựa trên tác phẩm gốc "Harry Potter" của tác giả J.K. Rowling. 2. Tác phẩm này được viết với mục đích giải trí phi lợi nhuận. 3. Không Reup Dưới Mọi Hình Thức. Truyện chỉ đăng duy nhất tại Wattpad‼️‼️ Những trang khác đều là ăn cắp!!! 4. Ở ĐÂY KHÔNG HOAN NGHÊNH NHỮNG KẺ KÌ THỊ, KHÔNG THÍCH TRUYỆN THÌ MỜI ĐI RA. 5. Không hoan nghênh người thích cmt sao không thế này, sao không thế kia. Cảm ơn nha, tạm biệt và không hẹn gặp lại.

Có thể bạn thích?

(JENSOO) Yêu

Fic cực nhẹ nhàng_____Một người ngỏ lời, một người đồng ý

3.6K 10 295 Full
Bác sĩ và vị hiệp sĩ

"Jak długo to już?""Since I knew you." Một câu hỏi, một câu trả lời, hai thứ tiếng khác nhau. Tự hỏi liệu cả hai có hiểu đối phương đang nói điều gì.Warning: có thể lệch nguyên tác và OOC

21 1 4
[ĐN TR] Phu nhân Shiba là fan mama

Shiba Taiju có một cô bạn gái nhỏ kiêm phu nhân tương lai. Nhỏ đó là một đứa con gái của mảnh đất chữ S: dịu dàng, nết na, thuỳ mị có niềm đam mê mãnh liệt với vẽ tranh và đọc sách. Hắn nghĩ nhỏ là một đứa yếu ớt, chỉ biết sợ hãi mỗi khi hắn đánh nhau cho đến khi.... nhỏ đó bật chế độ Đông Lào...

121.8K 34 15.8K
[ ĐN Tokyorevengers + AC] Mặt nạ giả dối

Ngẩng mặt lên...Cười tươi lên...Hãy là một đứa con gái ngoan ngoãn...Hãy là đứa trẻ hoàn hảo.........hay không...

11.5K 14 1.8K
[Jensoo] Về những điều chưa nói

"Cảm ơn em, đồ ngốc" "Tình yêu của phụ nữ không nhất thiết phải hướng về 1 người đàn ông đâu!" ======/\======Vote với cmt để cho toi có động lực viết nha mấy má =)))

33.8K 12 2.5K
Gã người rơm lìa đồng - Obikaka fanfic

Tác giả: Kelakair (URURU)Linkao3: https://archiveofourown.org/works/27933055/chapters/68405581Truyện dịch từ Anh sang Việt, đã được sự cho phép của tác giả.Nguồn ảnh minh họa: Lofter

27.3K 25 2.9K Full
Thất thập nhất biến (One Piece + Sekirei)

Acc của Tsubaki mất nên bộ này cũng mất. Vậy nên mình tự tìm lại bản raw để convert, có lẽ sẽ không mượt như Tsubaki đâu, m.n thông cảm nha :))***Thất thập nhất biến (One Piece + Sekirei)Tác giả: Hách Liên Xuân ThủyVăn án:【 vô cớ gây rối hệ liệt 】Thí duyệt văn án:Mỗi khi nhìn lại chính mình nhân sinh, Chitose Momose liền tưởng lại đi chết vừa chết.So xuyên qua càng khổ bức sự, là vừa lơ đãng liền nhân loại cũng không phải lạp ~Động bất động liền bạo sam gì đó, đạt thành nào đó điều kiện sẽ thoái hóa thành một quả trứng gì đó, gien bản năng quyết định kết hôn đối tượng gì đó, mặc kệ loại nào kỳ ba giả thiết đều gọi người say say đát ~.........Sau lại sau lại, đã trải qua nhảy lầu, nhảy xuống biển, nhảy hố ( uy! ) từ từ kỳ ( zai ) diệu ( nan ) trải qua Chitose Momose học được bình tĩnh xa mục:Kia ai ai ai, lấy cứu vớt thế giới làm nhiệm vụ của mình là không có tiền đồ đáng nói cho nên chạy nhanh từ chức chúng ta về quê ấp trứng đi ~--------Xem văn thân phản ánh phong cách không đúng, tác giả khuẩn liền tu chương 38 đến 40 chương dùng từ, ân ~ chương 40 cũng đã tu văn xong.Tác giả khuẩn hành văn không hảo thực xin lỗi, nhưng là sẽ vẫn luôn nỗ lực đề cao chính mình, thực xin lỗi anh anh anh ~Mặt khác chính là, chương bắt đầu thời điểm, rất nhiều địa phương đều là ám tuyến phục bút, tuần tự tiệm tiến bật mí là tác giả khuẩn hành văn thói quen, thực xin lỗi ~ tỏ vẻ xem không hiểu thân có thể nói ra, nếu là BUG, tác giả khuẩn sẽ sửa chữa, nếu là ám tuyến, vậy kính thỉnh chờ mong.Tác giả khuẩn hành

209 2 2 Full
Hoàng Hậu ! Nàng Thật Thú Vị A

Nàng - 1 nhân tài của thế giới . Chỉ vì bất cẩn trong khi thi hành nhiệm vụ mà xuyên qua , trở thành cái hoàng hậu tương lai của hắnHắn - Thái Tử của Ngụy quốc . Hắn là con trai của Hương phi . Hắn được nuông chiều nhất cái Ngụy quốc này .Lúc hắn 2 tuổi trèo lên Long Ỷ nghịch Ngọc Thiên Ấn làm Ngọc bị nứt nữa cái hoàng thượng vẫn k nói gì .Năm hắn 13 tuổi . Hương phi bị 1 phi tần khác nói xấu . Hắn liền đem mồi lửa tới đốt luôn viện phủ của ả . Lúc đó hoàng thái thượng không nói gì chỉ biết hỏi hắn có bị bỏng không .cả 2 chính là 1 cặp trời sinh . Hắn nàng phối hợp thì không thể hoàn mỹ hơn, tâm đầu ý hợp . Nhưng chưa chắc cả 2 yên bình mà đến vs nhau nha .MỜI MỌI NGƯỜI ĐÓN XEM !

248 4 16
[Tổng mạn] ( ngụy )Reborn sinh hoạt

Tác giả: bốn mắt tangVăn án cái gì, xem tiêu đề liền có thể hiểu được đi.Đơn giản tới nói, đây chính là Sesshoumaru xuyên qua đến Reborn trên người sinh hoạt chuyện lý thú.Một viên xấu bụng + quỷ súc + bệnh kiều thuộc tính tiểu công cùng với những cái khác tiểu thụ cố sự.Mặc dù là thiên NP văn, thế nhưng ta sẽ không đem cảm tình tuyến viết rất tô.Này văn có lẽ có điểm lôi, xem văn xin mời tự mang cột thu lôi.Này văn ta phát quá ở Tống Mạn BL đi bên trong quá, hiện nay còn tiếp bên trong. ( cũng không phải sao chép! )Bất cứ lúc nào chương mới, ta đều sẽ phụ trách đem văn viết xong.Nội dung nhãn mác: Tống Mạn gia giáo thiếu niên mạnTìm tòi then chốt tự: nhân vật chính: Reborn( Sesshoumaru ) ┃ vai phụ: khu ma chúng, Vampire kỵ sĩ chúng, gia giáo chúng chờ chút ┃ cái khác: Rall==================

366 1 11
[Longfic SEVENTEEN] EYES.

*Title: EYES.*Author: Cà Phê.*Disclaimer: Không ai thuộc về tôi và tôi viết truyện với mục đích phi lợi nhuận. *Rating: G.*Pairings: Cheolhan, Seoksoo, Meanie, Soonhoon, Junhao, Verkwan.*Summary: "Tiên Nhãn thì sao? Thì tôi càng yêu cậu chứ sao!".*Status: Finished.*Category: Fantasy, fluff.*Warning: OOC*Note: Chúc các bạn đọc vui !!Des cover: @Diamond EdVui lòng không đem truyện của mình ra bất cứ nơi đâu ngoài nhà của mình dưới mọi hình thức. Bạn nào bắt gặp được xin hãy report và báo cho mình.1/1/2019

111.6K 30 10.3K Full