Đọc Truyện (BHTT)Duyên Kiếp - Tuyệt Ca ( Hoàn ) - TruyenFun.Com

Đọc Truyện (BHTT)Duyên Kiếp - Tuyệt Ca ( Hoàn )

Tác giả: MjuKai

Đọc Truyện

Tên tác phẩm : Duyến - Kiếp

Tác giả: Tuyệt Ca

Tình trạng RAW: Chính văn hoàn

Dịch giả : QT + Google

Editor: 風 の 行方

Thể loại : Hiện đại, đô thị tình duyên, ngự tỷ

Couple : Đường Nặc , Bách Nhan

Văn án:

Chính mình từng có được những oanh liệt, có một tình yêu không phải mãnh liệt cuộn trào mà từng chút từng chút một cùng nhau trải qua năm tháng thiên trường địa cửu

Bách Nhan và Trương Gia Vân yêu nhau mười năm, đi qua mười năm, cuối cùng lại là ly biệt, Bách Nhan mặc vào phù dâu lễ phục, cầm tay nữ nhân nàng yêu đưa lên thảm đỏ, giao phó đến trong tay người khác, nhưng ở hôn lễ gặp phải em gái của chú rễ, keo kiệt đến độ làm cho người ta "phân biệt" cực phẩm nữ nhân.

Này những bình thản đi qua, không có oanh liệt chuyện tình, hỏi có mấy người tình cảm quấn quýt, không có triền miên thấu xương, không có sống chết thề non hẹn biển, chỉ vì sống, không muốn sinh mệnh lưu lại tiếc nuối cùng hối hận.

Duyến kiếp, tình trường, là duyên phận hay kiếp số là do chúng ta tự quyết định, kiên trì hoặc buông tha, cho tới bây giờ đều do chính mình, ngoại trừ tự chính mình, ai cũng miễn cưỡng không được ai.


--------------------------
Bản này mình có lấy của một bạn editor trên mạng post lên để mình vừa đọc với cả mọi người đều cùng đọc. Vì không biết liên lạc để xin phép bạn như nào nên mình vẫn giữ nguyên tên bạn ở phần editor, nếu bạn có đọc được thì mình gửi lời cảm ơn nha.

Loading...