[BHTT - Done] Dường Như Dì Đã Nói Yêu Tôi | Thỏ Con

[BHTT - Done] Dường Như Dì Đã Nói Yêu Tôi | Thỏ Con

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Thế giới này không thiếu cảnh đoàn tụ sum vầy, người yêu ta, ta yêu người, tình yêu khắc sâu vào tâm khảm, chỉ là tự an ủi mình vậy thôi. Ấy mà, tình yêu không thể đơm hoa, chỉ có thể ùa tàn nhưng không đành lòng tàn lụi.

Bản chất của sinh mệnh chính là kháng cự dòng chảy thời gian, tuổi tác chung quy cũng chỉ là chuyện thuộc thế giới vật chất, người càng già càng quên đi tuổi tác. Cho dù có già đi, thanh xuân không còn nữa, tôi vẫn luôn cho là nội tâm sẽ bất diệt, như thể vẫn còn sống vào thời gian ấy. Trương Mậu Uyên, cô của Trương Ái Linh, chờ đợi hơn nửa thế kỷ, rốt cuộc được làm vợ người mình yêu, đó là một chuyện tình bất hủ.

Chờ đợi, cần có kiên nhẫn và dũng khí, càng cần có thời cơ. Phải, chúng ta không thiếu kiên nhẫn và dũng khí, nhưng lại thiếu đi thời cơ. Tôi sẵn sàng chờ người năm mươi năm, nhưng năm mươi năm sau, người ở nơi nào?

Dù vậy, có lẽ người sẽ nói: Xem như chấm dứt, xin hãy quên đi. Vậy phần đợi chờ kia, chỉ như cát bụi bay đi, tan thành mây khói nơi chín tầng mây.

Vậy nên, chờ đợi, có thể nói, tình yêu không tàn lụi mà mãi bất diệt trong tâm hồn, như vậy, tôi không cần thời cơ, cũng không cần bất cứ ai đáp lại, kể cả người.

Tôi trở thành nữ tu, bao vây chặt chẽ chính mình, chỉ vì chờ đợi tình yêu thiêng liêng kia; có lẽ, sa đọa thành kỹ nữ, trong vô số lần ham muốn dục vọng và trong những lúc thở dốc để kiếm tìm, mãi đến lúc mất đi cảm giác, chỉ vì muốn xác minh, ta yêu người, chỉ có người, mãi mãi, trời đất nghiêng ng

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:06 16-11-2022

Truyện TOP

[Nữ x Nữ] TÌNH TRONG NHƯ ĐÃ... MẶT NGOÀI CÒN E!

Ai mà lường được hai người vậy mà thành một đôi! Bởi sống lâu thì cái gì cũng có thể thấy hết trơn!
/ BL/ • °Những Kẻ nói dối° •

lưu ý đọc kĩ : vì truyện sẽ hơi khó hiểutruyện chỉ viết về các cặp đôi trong thế giới riêng của tôi. Hoàn toàn không liên quan đến bất kì nguồn nàoCác nhân vật đa số là nhân thúTác giả đăng cho zui tâm trạng
Hồ Sơ Pháp Y

Thể loại: Trinh thám, phiêu lưu, phá án Tác giả : Tam Sinh Thạch 3Dịch giả: linhlinhTôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành bác sĩ pháp y, nhưng tình cờ, tôi dấn thân vào con đường pháp y.Trên đường đi, tôi thấy quá nhiều bóng tối và sự xấu xí của con người.Với sự đồng ý của các bộ phận liên quan, tôi đã mô tả một số trường hợp dưới dạng văn bản.Tội lỗi là tất cả xung quanh chúng ta.Đây là hồ sơ pháp y!
Lướt qua

" Cuối cùng thì anh cũng chỉ là một thằng tồi"
[Full][Hiện Đại] ANH PHÁT BỆNH RỒI ... EM ĐẾN ĐÂY!

Anh phát bệnh rồi ... Em đến đây!!! Tác giả: Quỷ Miêu Tử Thể loại: Sủng, nữ cường, trinh thámEditor: Queenie_SkĐộ dài: Đã hoàn (120 chương) Giới thiệu nội dung:Đây là chuyện kể về một thiên tài pháp y gặp được một bậc thầy tâm lý học, cuối cùng trở thành một đôi vợ chồng biến thái 'bệnh xà tinh'!*Bệnh xà tinh [Shéjīngbìng] có phát âm khá giống [Shénjīngbìng]: bệnh thần kinh, xuất phát từ video "Vạn vạn không ngờ tới", cho nên cụm 'bệnh xà tinh' được dùng như tiếng lóng chỉ người bị bệnh thần kinh.-~-~-~-~-~-~-~-~Cô là thiên tài pháp y nổi danh lừng lẫy cả nước, chuyên viên đội Cảnh sát hình sự.Anh là chuyên gia tâm lý học phạm tội nổi tiếng thế giới, chuyên gia suy lý logic trinh thám.Hai thiên tài, cả hai đều là thiên tài.Yêu nhau?Yêu nhau?Cả hai đều biến thái, rất rất biến thái.Ngờ nghệch, cũng đều rất ngờ nghệch.
Awake [TaeJin - END]

Tên: AwakeTác giả: sereinityNhân vật: Taehyung/SeokjinThể loai: angel/demon|au, dark/thrillerTating: PG-15Link: https://www.asianfanfics.com/story/view/1188690/
(12cs)Những căn bệnh

Fic nói về những căn bệnh đáng sợ, phi logic. Ở đây các bệnh nhân biết được đây không phải là một bệnh viện mà là một nơi để thí nghiệm và họ đang bị bắt giữ để thử nghiệm những loại virus mới mà chính phủ đưa ra. Họ bị coi là vật thí nghiệm vô tri và cuộc đứng lên của các "bệnh nhân "để chống lại chính phủ và những hành động man rợn của họ.

Có thể bạn thích?

(QT Vong Tiện) Vòng sủng (Full)

【Vong Tiện - ABO】 Vòng sủng Đế vương Trạm x hòa thân mỹ nhân Tiện (OOC) Tác giả: 巧克力10085/Chocolate10085 (cùng tác giả bộ Bách thượng quân vương tháp và Tân đế là bạn trai cũ của ta) (http://waer326802.lofter.com)QT by lien_hoaRaw: https://waer326802.lofter.com/post/319faf10_2b40c5caf Mới viết được 2 chương nên mình cũng không rõ, tag bình thường, có thay đổi sẽ cảnh báo sau. ❌ Bản QT chưa có sự cho phép của tác giả, không repost.

18.5K 31 1.8K Full
[OffGun] Định Mệnh (H)

HE

57.4K 37 2.7K Full
[ All x Boboiboy ] Ori tụi tớ thích cậu

Thể loại : GayCặp : nguyên tố x Boi Ying x Yaya Mới vô nghề :^

13.1K 20 889 Full
TRĂNG QUA ĐẦU NGÕ

Đêm không trăng, chẳng biết làm sao Hoa lại đứng giữa đường lớn, gió nhẹ mà lực lớn đẩy cô bé càng đi càng xa nhà. Càng đi xa nhà lại càng tỉnh táo, trên đường đi cô bé gặp những thứ mà có lẽ tỉnh mơ dậy cô bé cũng không thể quên.

72 5 4
đoản văn (bhtt) tự viết, ngẫu nhiên và tùy hứng

Tuyển tập những oneshot mà mình ngẫu hứng viết ra.

105 1 10
[Nữ x Nữ] TÌNH TRONG NHƯ ĐÃ... MẶT NGOÀI CÒN E!

Ai mà lường được hai người vậy mà thành một đôi! Bởi sống lâu thì cái gì cũng có thể thấy hết trơn!

3.5K 23 305
Michaeng & Satzu | Ký sự truy thê

Thể loại: chức nghiệp tinh anh, hào môn thế gia, xứng đôi vừa lứa, mạch truyện chậm rãi, vừa đọc vừa ngáp.Lưu ý quan trọng: bốn nhân vật chính chiều cao bằng nhau, tầm 1m68.

5.3K 21 630
AllHao || Nam phụ hóa tiểu thụ

• [Hoàn] [AllKook] [XK] Nam phụ hóa tiểu thụ??? • @uichuchoamaoiTruyện chuyển ver đã ĐƯỢC XIN PHÉP. Vui lòng KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC. Vui lòng không áp đặt hình tượng trong truyện ra ngoài đời và ngược lại. Đây chỉ là tác phẩm giải trí, xả stress. Không công kích cá nhân, không hợp gu truyện thì click back ạ. Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc truyện._beanie03___

32.4K 28 2.1K Full
NHẬN THỨC PHẬT GIÁO - HT Tịnh Không

_"Phật giáo không phải là tôn giáo, không phải triết học, mà là điều người đời nay cần đến"._Một đời này gặp được Phật Pháp chính là "Trăm ngàn muôn kiếp khó tìm cầu", "Vô lượng kiếp đến nay hy hữu khó gặp"----KỆ KHAI KINHPhật Pháp rộng sâu rất nhiệm mầuTrăm nghìn muôn kiếp khó tìm cầuCon nay nghe thấy chuyên trì tụngNguyện tỏ Như Lai nghĩa nhiệm mầuNam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật!**************KỆ HỒI HƯỚNGNguyện đem công đức nàyTrang nghiêm Phật Tịnh ĐộTrên đền bốn ơn nặngDưới cứu khổ ba đườngNếu có người nghe thấyĐều phát tâm Bồ ĐềHết một báo thân nàyĐồng Sanh cõi Cực Lạc!Nam Mô A Di Đà Phật***********

2.6K 5 34 Full
Đạo mộ bút ký-Đoản tín-Ảo cảnh

Ngô Tà nhận được từ tay Hắc Nhãn Kính một lọ độc dược gây ảo giác, thực chất đó là một đoạn pheromone nọc rắn, bên trong chứa thông tin về người từng bị nó cắn. Người đó có liên quan tới Muộn Du Bình.Ngô Tà tìm tới một nơi yên tĩnh, nhỏ nọc rắn vào mũi và chìm vào ảo giác, cậu thấy mình đang ở trên bè, xung quanh vách đá dựng đứng cheo leo, trên bè đông người, có nam có nữ, có cả người dân tộc, phần lớn lại là người có ngón tay trỏ rất dài. Muộn Du Bình cũng ở trên bè, ngồi phía đối diện với Ngô Tà. Người ta gọi anh ấy là Đại Trương Ca, còn gọi Ngô Tà là Xà Tổ.Đại Trương Ca kia theo đoàn người đi vào trong một rào trại người dân tộc Di, không biết họ muốn đi tới nơi nào sau đó, nhưng chuyện bắt đầu phát sinh từ lúc bước qua rào trại, có người mất tích, có người lâm nguy, có người phát hiện ra bí mật…Truyện viết qua con mắt và hành động của một người từng là bằng hữu của Đại Trương Ca nhưng lại dùng suy nghĩ của Ngô Tà. Qua đoạn ký ức này cậu đã phần nào hiểu hơn được về con người Muộn Du Bình trước kia. Nguồn: https://cuahangbantaybac.wordpress.comTruyện được đăng tác dưới sự đồng ý của người dịch, với mục đích chia sẻ, phi thương mại.

16.8K 31 538 Full