(BHTT-Đang edit) Bị Ép Kế Thừa Lão Bà - Phong Thính Lan

(BHTT-Đang edit) Bị Ép Kế Thừa Lão Bà - Phong Thính Lan

Updating 110
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phiêu Lưu
Tác giả : Phong Thính Lan
Bản QT: hynghien (wattpad)
Editor: Lạc văn
Bìa: Lạc văn
Số chương: 231 chương
209 chương (truyện chính)
23 chương (ngoại truyện)

Thể loại : Bách hợp, hiện đại, 1x1, kinh dị thần quái, ngọt, hồi hộp, suy luận, chủ công.

Giới thiệu vắn tắt: Sau khi kế thừa tiệm vàng mã, còn được tặng thêm lão bà.

Đại ý: Đừng sợ hãi khi gặp phải khó khăn, dũng cảm tiến tới, cố gắng giải quyết.

Nhân vật chính: Cố Ỷ (cô) x Khương Tố Ngôn (nàng)

Truyện được đăng với mục đích giải trí, phi lợi nhuận. Làm vì yêu thích. Vui lòng đừng dùng nó với mục đích thương mại. Chân thành cám ơn. Truyện chỉ đăng trên wattpad.

Tiện đây, Lạc cũng xin đính chính thông tin. Sau lời nhắc nhở của một bạn độc giả thân thương, mình mới biết bản qt đến từ wattpad của hynghien. Mình lấy bản này từ trang wiki, ban đầu mình không rõ nên để sai nguồn. Nay mạn phép đính chính. Nguồn từ bạn hynghien.

Truyện TOP

The Vampire [Bangtan]

[Vampire] Sau 5000 năm thì cuối cùng đã đến ngày chúa tể trở lại, sau nhiều năn bị phong ấn do đã phạm phải quy định cấm. Cậu bỗng làm mồi cho anh do bị tế theo luật lệ của thế giới cũng với 3000 con mồi khác.... Gặp gỡ.... "Ngươi không sợ ta... "...tiếng thét thất thanh của cậu vang lên trong màn đêm"không....... " Trốn chạy...... "bắt không được người trở về thì.... " Nhận ra..... "Sau ta lại nhớ đến hắn chứ.... " ...... Yêu..... "Ta yêu em... con người.. " " con không được chạy sẽ té"
JASON in the ALONEY

"Thật dễ dàng chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn" - Luis SepúlvedaTruyện của mình kể về một ngôi trường đa loài mang tên Aloney, ngôi trường mang kiến trúc cổ kính, có diện tích đồ sộ và toạ lạc ngay trên đỉnh của một ngọn đồi dày đặc sương mù cả ngày đêm - Bloody Hill. Những phù thuỷ trẻ trốn chạy thành công khỏi nạn đấu tố - thiêu sống phù thủy hàng trăm năm trước đã cùng nhau hợp sức với muôn loài dị hình khác dựng nên ngôi trường để anh em, con cháu họ được an toàn khỏi tầm tay loài người. Hiện tại - sau hàng thế kỷ, hiệu trưởng đương nhiệm của trường Aloney - bà Carol Lordie, đã thực hiện một ý định điên rồ chính là để cho loài người đến học tại trường để giao thoa hai nền văn minh, trao đổi văn hoá và thiết lập sự hoà bình.Dù vậy vẫn chẳng một ai tình nguyện bỏ đi những xa hoa phù phiếm ở những thành thị hiện đại để đến học tại xứ Grott đầy sương mù này, nữ hiệu trưởng đã đến nhà Jason - một học sinh ham học nhưng buộc phải thôi vì gia đình anh không còn đủ tiền tiếp tục trang trải cho hành trình theo đuổi tri thức, để đề nghị với gia đình anh một món hời: cho chàng trai trẻ được học miễn phí hoàn toàn tại trường. Jason và gia đình anh hoàn toàn không biết rằng ai và thứ gì đang hiện diện và theo học tại toà lâu đài cổ kính đó, hãy cùng đón xem và theo dõi hành trình thú vị của Jason tại Aloney nhé !
[Đam mỹ] Áp Trại Phu Nhân (Hoàn)

Tác giả :Lam Hề LạcEdit : Tử TốBeta : Hoa Sát Thể loại : cổ trang, giang hồ, cường cường, mỹ công anh tuấn thụ, nam nam sinh tử, HE.Tình trạng : Hoàn ( 24 chương + 4 phiên ngoại )
[Diabolik Lovers] Vô Tình Giết Chết Em

"Đối với họ Tôi...là gì?
Lão Cửu Môn ( Ngoại truyện Đạo mộ bút ký )

Nguồn : https://cuahangbantaybac.wordpress.com/
Bị ca ca cải tạo thân thể [song tính] (Edit)

tác giả: Úc Tổ Quyềneditor: Momochan643Chung Văn Thanh cho rằng Chung Văn Thịnh luôn luôn khinh thường cậu. Ai ngờ hắn ta, người anh trai cùng cha khác mẹ này lại đem cậu ném lên giường, đem tiểu huyệt của cậu khai bao, khi cậu khóc lóc khẩn cầu, hắn lại nói cho cậu: thân thể cậu thuộc về hắn." Em là em trai của ta.Chúng ta chảy cùng dòng máu.Đôi mắt em là của ta.Đôi môi em thuộc về ta.Thân thể em cũng là của ta." Bảo bối, em chỉ thuộc về ta Truyện này còn có tên là " Tham niệm "tình trạng edit: hoànlink nguồn qt : https://wikidich.com/truyen/tham-niem-song-tinh-WVGvFO8h7AR2HCZicp: bá đạo chiếm hữu dục cường công X dễ mềm lòng tha thứ công song tính thụ
[12 Chòm Sao] Đừng Chống Đối!

Một loài quỷ hút máu chuyên hoạt động ban đêm Chúng máu lạnh và nhẫn tâm, nhưng cuộc hành trình tìm và bắt lại con mồi có một chút gọi là tình cảm! ___________________^^Lần đầu viết thể loại này nên mog mọi người giúp đỡ! =3

Có thể bạn thích?

Phỏng vấn creepypasta

Đọc đi m.n

2.4K 11 71
Bình Hoa - Khốn Ỷ Nguy Lâu [Hoàn]

Tác phẩm: Bình Hoa - 花瓶Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu - 困倚危楼/ Tử Dụ Tây Mễ Lộ - 紫芋西米露Thể loại: hiện đại, giới giải trí, ngược tâm, 1×1, cường công cường thụ, HE.Nhân vật chính: Tần Trí Viễn - Cố NgônTình trạng bản gốc: Hoàn thành * Hai quyển Thượng - Hạ * 66 chươngBiên tập: Mạc LanHướng dẫn biên tập và hiệu chỉnh: Tử Tước (Chương 1), Aly (Toàn văn)Phần hay là của tác giả, phần dở là do editorBản biên tập với mục đích phi thương mại, xin đừng mang ra khỏi trang này!Bản raw, QT và hình ảnh lấy tại VNSharing[Đây là bản re-up nội dung từ 2015]

23.3K 8 641 Full
[BSD + Conan] Ở phố Beika Chuuya - Tử Hựu

Nguồn : https://liuyijun0612.lofter.com/post/30f81be9_1ccbdea4eĐột phát kỳ tưởng Chuuya đi vào phố Beika cùng Tử Thần học sinh tiểu học sinh hoạt não động, hậu kỳ Dazai Osamu sẽ xuyên qua tớiMuốn nhìn Chuuya ở Conan thế giới thật lâu!Báo động trước:Học sinh tiểu học hành văn, cực độ ooc, không cần nhân thân công kíchcp vì DaChuu, trung đối Thám tử lừng danh Conan toàn viên hữu nghị hướng, Thám tử lừng danh Conan đều là quan xứngCó thể tiếp thu khách quan liền thỉnh điĐổi mới thời gian không chừng, nhưng sẽ không hố

9.4K 20 986
[BrightWin] Cậu em hàng xóm!

Bright Vachirawit và Win Metawin là hàng xóm của nhau. Nhưng vào năm Bright học lớp 3 thì Win đã phải chuyển đi. Họ đã không liên lạc cho nhau, cho đến khi Bright vô tình chạm mặt Win trong buổi thử vai của phim 2gether the series. Và cuộc tình của họ cũng bắt đầu từ đó...LƯU Ý: TẤT CẢ DIỄN BIẾN TRONG TRUYỆN ĐỀU DO MÌNH TỰ BỊA RA ĐỪNG NÉM ĐÁ :)

136 3 28
Biên niên sử Cendrillion: Viên ngọc xanh

Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ tên là Gemilia Lancelot tại một thế giới cổ xưa. Gemilia đến vương quốc Cendrillion bằng cách trà trộn vào đám tù binh chiến tranh để tìm lại một viên ngọc xanh đã mất theo như di nguyện của mẹ mình. Trở thành tình nhân của Hoàng tử vương quốc Cendrillion, Gemilia dần mở mang tầm mắt về thế giới mà cô đang sống, cũng như những bí mật mà người mẹ vẫn luôn giấu cô.

187 6 20
Biến, ly hôn!

Truyện này mình post để đọc off chứ không edithttps://boiboi07.wordpress.com/2014/08/03/ml-bien-ly-hon/comment-page-3/#comment-2148link của nhà edit trên kia!Mình quyết định sẽ edit tiếp phần còn thiếu.

92.6K 36 2.5K
Biển đây và đó - Tsuji Hana.

Tác giả: TsujiHana. (Wattpad)Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad dưới tài khoản @TsujiHana. Mọi web khác hay tài khoản khác đều là ăn cắp.[Biển đây và đó], gửi bạn thân của tôi.

137 1 24 Full
Ngôi Vị Đấng Toàn Năng

Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu DramaTác giả: Khoa Nguyễn, Trần Nguyễn Một anh chàng học sinh trung học tên Khoa vô tình nhận được sức mạnh của Đấng Tối Cao. Anh ấy sẽ đối diện với những thử thách như thế nào???

37 2 5
| AllDaniel R18 | Tình

Bọn tôi là kẻ khiến em sung sướng, và em chỉ có thể thuộc về bọn tôi thôi... Daniel à!

5.2K 4 517