[BH] [ĐN] [TWILIGHT] I'll be there forever!

[BH] [ĐN] [TWILIGHT] I'll be there forever!

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Couple: Alice x Bella
Và nhiều couple khác...
Do tìm kiếm khá nhiều mà mình không thấy bộ
ĐN Twilight nào nên mình viết luôn cho thoả đam mê. Hy vọng các bạn enjoy:3

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:15 14-07-2021

Truyện TOP

[Danmei] -

Tác giả: LamThể loại: Đam mỹ, 1x1, lạnh lùng cường công x tự ti tiểu mỹ thụ, trước ngược, sau ngọt, HECp: Hà Bảo Lâm x Ngô Việt TúTình trạng: (18 chương chính văn + Plus)Năm năm, Bảo Lâm đã ở lại đây năm năm cho dù đó chỉ là kết quả của một cuộc trao đổi mà anh là bên không nguyện ý. Cậu nghĩ cứ kiên trì, một ngày nào đó anh sẽ hiểu cậu, sẽ yêu cậu.Hoá ra nếu từ đầu đã chán ghét thì đổi lại chỉ có là chán ghét.Lần thứ hai bọn họ cùng nhau, chính là anh đã nói thế này."Cậu đã phục vụ nhiều người như vậy, đêm nay, hãy phục vụ tôi"Cuối cùng một ngày cậu cũng hiểu, khi ấy mình đã mơ một giấc mơ hoang đường đến nhường nào.
[taekook]|cảng biển và em

nơi anh lớn lên là cảng biển, nơi anh cảm thấy hạnh phúc là bên em...._______[cảng biển và em]
Honkai Impact: Tiên Tôn Trùng Sinh

Câu chuyện được viết dạng 1+1=2. Vui vẻ, đời sống, nhẹ nhàng là chủ yếu. Không có cao trào, không drama máu chó, không có nút thắt hay mở, không cần phải vận dụng suy nghĩ nhiều, không sâu sắc, không phức tạp, chỉ có giải trí và đơn giản là xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhân vật chính... Đọc giải trí là thuầnĐúng là về nội dung thì chắc chắn sẽ không hay bằng những bộ được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng từng chi tiết, nhưng đó là cách tôi viết. Có thể nó sẽ nhạt với nhiều người, nhưng miễn tôi có khiến nó sáng hơn cái cốt truyện nhà mihoyo là được.Ông nào muốn đọc truyện có chiều sâu, ý nghĩa thì... Đừng đọc bộ này.Hắn vốn chỉ là một cậu trai vô cùng bình thường bước lên con đường tu tiên.Kiếp trước khi hắn khoảng 25 tuổi gặp một tai nan chết được xuyên không đến tu tiên giới, từ đây bước lên con đường tu tiên. Hắn thiên phú kinh người, 300 năm liền tu thành Tiên Tôn cảnh giới. Lấy hiệu là Ngạo Long Tiên Tôn. Vì tu thành quá nhanh, căn cơ không vững, tràn ngập khuyết điểm mà bị đại đạo đánh chết, tưởng rằng đã không còn hy vọng thế mà hắn lại được trùng sinh về lại trái đất năm 20 tuổi, nhưng đây có thật là thế giới của hắn hay không.Lưu ý, tác viết chả bao giờ theo cốt truyện honkai gốc mà là tự biên tự diễn cái mới, nên sẽ có rất nhiều tình tiết hư cấu không trong cốt truyện gốc do tác tự biên ra. Nên hãy nhớ lưu ý này và đừng hỏi vì sao mọi chuyện lại như thế nếu sau này mọi người thắc mắc vì sao mọi chuyện lại như thế
[CV] yoonmin; lần nữa yêu anh

Nguồn: yunje83.wordpress.comCouple: Yoonmin - TaekookThể loại: đam mỹ, BL [boyloveboy], HE Ngược, Cường Công, Ôn nhu công, Mỹ Thụ, Nữ vương thụ, Sinh Tử Văn.Số Chương: 50 chương.Start: 21102021End: 03012022______________________________________"Hai đường thẳng song song và khác biệt tưởng chừng như đến từng tế bào, ấy vậy mà họ lại gặp nhau và kết nên mối duyên, chuyện tình,....."
【 𝐧𝐚𝐦𝐫𝐚 × 𝐬𝐮𝐡𝐲𝐞𝐨𝐤 | all of us are dead 】

𝐭𝐚𝐜 𝐠𝐢𝐚 ☞ _𝐝𝐮𝐜𝐰𝐬𝐚𝐡𝐧𝐧Nam ra × Suhyeok On Jo × Cheongsan
[TaeGyu] Cảnh sát nhỏ

Nhỏ như này cũng làm được cảnh sát nhỉ?

Có thể bạn thích?

[ Zhongli x Guizhong ]  Tệp truyện ngắn

Viết cho GuiLi cũng nhiều rồi, đăng lên đây để lưu lại kẻo sau này khó tìm

820 14 106
oneshot; [eruri] chú ơi

chú có yêu em không?lowercase; ooc

247 1 34 Full
[Full] Đen trắng - Triêu Tiểu Thành

Anh là màu đen thuần túy, cô là màu trắng tinh khiết. Từ khi gặp được cô, anh đã nghĩ không thể để cô chạy thoát, đây là một loại chấp niệm. Triết học, định nghĩa nó theo cách này, khi một người quá chuyên chú vào một việc, sau một thời gian dài sẽ bị chìm đắm trong cảm xúc nào đó, thì tình cảm sẽ trở thành hữu hình, khiến mình bị trói buộc. Mà anh, có chấp niệm, cũng có bản lĩnh thực hiện chấp niệm. Vì thế rốt cục anh đã ra tay, tự tay bẻ gãy cánh của cô, từ nay về sau đem cô giam hãm bên người. Nói đơn giản, chính là một câu chuyện tình về một thiếu gia hắc bang coi trọng một cô gái đàng hoàng tử tế......Nguồn: gacsachhttps://gacsach.com/doc-sach-truc-tuyen/8879/den-trang-full-trieu-tieu-thanh.htmlThực hiện bởi​ nhóm Biên tập viên Gác SáchSienna - NhocmuavnMình đăng lên để tiện đọc nếu có vấn đề gì liên quan đến bản quyền thì nt mình sẽ gỡ truyện nhé <3

5K 52 123
(Series One-shot) War...

Chúng ta còn lại những gì sau những mất mát đau thương đó?Chỉ là những mảnh tro tàn cuốn theo gió mà biến mất ở một phương trời xa xôi nào đó, để lại biết bao nỗi xót xa ngậm ngùi, nỗi tuyệt vọng của những con người đã nếm trải những vị đắng ấy...Họ là những nạn nhân, là thủ phạm, là những kẻ bị bỏ lại...(*) Truyện mang tên War nhưng chủ yếu xoay quanh tâm lý của những nhân vật, có đề cập nhưng không xoáy trọng tâm vào chủ đề chiến tranh lắm. Xin cân nhắc trước khi đọcAuthor: Psyka (Itoh Kuri)

522 3 66
Park Chaeyoung, em đừng hòng chạy -minchae-cv

sẽ có ngày park jimin động lòng với park chaeyoungstart : 5/5/2020#1 Jirose on 24/6/2020

35.9K 43 1.6K
[Jungkook Centric] Góc Khuất

Và tôi nhìn vào em, bóc trần những mảng tối trong tâm hồn non nớt và nhạy cảm.Và tôi nhìn vào em, vô tình chạm phải những "góc khuất" tối đen và thương tổn.Author: Golden Lotus

668 4 72
[Diabolik Lovers] [Yui Harem] Ái Tình.

Tg: Ngân Hy ( Tôi ).Câu truyện kể về những cuộc tình trái ngang giữa con nguời và vampire. Và rồi, nữ chính sẽ về tay ai ? Mong mọi người đón đọc. Fic của Aka sẽ có nội dung hoàn toàn khác so với câu truyện gốc.

36.7K 8 1.2K
《 JohnTen - Mặt trời của anh 》

Câu chuyện về cuộc gặp tình cờ giữa anh giám đốc Seo Johnny và cậu trai dương quang, đáng yêu Ten Chittaphon ~[Hoàn - 311217]

1.6K 1 182 Full
[Hoàn] [ABO丨Đồng nhân Giang Việt] Bí mật thích em

[ABO丨Đồng nhân Giang Việt] Bí mật thích emTác giả: Chu Tịnh KỳPairing: Giang Bình Sách x Việt Tinh Văn (Trốn thoát khỏi thư viện - Điệp Chi Linh)Thể loại: fanfic, ABO, truyện siêu ngắn, ngọt ngào, OOC, có thiết lập riêng. Nhân vật thuộc về Điệp Chi Linh.Chắc là tên không liên quan đến nội dung cho lắm đâu. Lúc viết thì viết theo cảm xúc, cứ viết một đoạn siêu ngắn, mất cảm xúc thì dừng, sau đó có thì viết tiếp nên nhiều lúc có thể cảm giác hơi không match giữa các đoạn cho lắm.Tui viết tại vì quá thích Bình Sách với Tinh Văn hoi, cơ mà chắc là viết hơi OOC. Mong là có nhiều người cũng yêu thích hai bạn nhỏ như mình.

12 2 4 Full
[Danmei] -

Tác giả: LamThể loại: Đam mỹ, 1x1, lạnh lùng cường công x tự ti tiểu mỹ thụ, trước ngược, sau ngọt, HECp: Hà Bảo Lâm x Ngô Việt TúTình trạng: (18 chương chính văn + Plus)Năm năm, Bảo Lâm đã ở lại đây năm năm cho dù đó chỉ là kết quả của một cuộc trao đổi mà anh là bên không nguyện ý. Cậu nghĩ cứ kiên trì, một ngày nào đó anh sẽ hiểu cậu, sẽ yêu cậu.Hoá ra nếu từ đầu đã chán ghét thì đổi lại chỉ có là chán ghét.Lần thứ hai bọn họ cùng nhau, chính là anh đã nói thế này."Cậu đã phục vụ nhiều người như vậy, đêm nay, hãy phục vụ tôi"Cuối cùng một ngày cậu cũng hiểu, khi ấy mình đã mơ một giấc mơ hoang đường đến nhường nào.

579.5K 23 19.6K Full