Bách Khoa Yêu Thương [FULL]

Bách Khoa Yêu Thương [FULL]

Full 291
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Độ tuổi thích hợp: Từ 16-25.

Đây không phải bộ chính của mình, nhưng tự dưng có cảm xúc thì viết thôi.

Truyện hơi ảo, giải trí là chính, không phù hợp với người già và người nghiêm túc. Truyện viết về bốn cô gái nhưng mình thương người ngốc ngoan ngoãn cư te hiền lành nên thỉnh thoảng có thể sẽ nhỡ hơi sa đà vào bạn ấy. Chủ yếu là chuyện của các cô gái, chuyện về mái trường mến yêu, thời sinh viên, đủ thứ chuyện tào lao.

BKYT dựa trên các cô gái mà kể chuyện.
Khoảng một tuần hoặc nửa tháng một chap có thể lâu hơn, nói chung chẳng có thời gian cụ thể. Mọi người xem xét kỹ trước khi nhảy hố.

Thể loại: Sinh viên đại học
Nguồn ảnh: Internet
Tác giả: Lan Rùa
P/S: Lan Rua's story ~ Porcupine & Duck Family

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:19 25-04-2020

Truyện TOP

Mèo Nhỏ Mang Tên Dekisugi

truyện có 18+nếu truyện ko hợp với mọi người xinnn đừng toxic ạ^^
Tổng Hợp Văn Án

Tại tui cứ nghĩ ra cái văn án nào đều muốn viết nên viết cái này để thoả mãn...ham muốn viết của mình.Nếu các thím thấy hợp ý thì cứ lấy để viết, tất nhiên phải để lại cmt :v.
SỰ CÁM DỖ NGỌT NGÀO ( PHẦN 1 ). Tg: Hoài Nam .gay 18+

Là một PT, hlv thể hình , được một học viên Đại gia dùng rất nhiều tiền để cám dỗ anh , vào cty làm phụ tá , kỳ thực là để phục vụ tính dục cho ông bất cứ lúc nào , bất cứ ở đâu . A đã không khác gi là gã trai bao , kéo theo nhiều cám dỗ sa đọa .
Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba - Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: cổ trang, 1x1, xuyên không, hài, HENhân vật: biến thái lưu manh giả danh thâm tình Cung chủ công x mỹ mạo ngoan hiền nhưng suy nghĩ thoát tuyến Thiếu chủ thụNgười dịch: Mỹ NgânLink: http://gin2277.blogspot.com/2014/05/giang-ho-bien-ia-thi-ki-ba.htmlHai mươi hai tuổi, Thẩm Thiên Lăng giành được giải thưởng Ảnh đế đầu tiên trong đời.Lúc hắn nước mắt lưng tròng cầm cúp, một mảnh trần nhà ầm ầm rơi xuống, không hề sai lệch rớt trúng đầu hắn!Sau đó hắn liền... xuyên việt!Tần Thiếu Vũ mỉm cười: Nếu Lăng nhi bằng lòng, Truy Ảnh cung của ta bất cứ lúc nào đều có thể lo chuyện đám cưới!Thẩm Thiên Lăng rơi lệ: Lão tử cực kì không bằng lòng!
[ĐN OP] SINH VẬT CỔ ĐẠI KÍ SỰ

Lại là một bộ đn OP khác đến từ vị trí của Tiểu Hồng Đậu. Đây là truyện về cuộc phiêu lưu của ba sinh vật cổ đại sau thời kỳ hoàng kim mà chọn cách say ngủ tại nhân gian. Và họ sẽ phải trải qua chuyện gì trong Thế giới của hải tặc?
Tensei shitara slime datta ken

Dùng để đọc offVui lòng không re-upNguồn: https://drive.google.com/drive/mobile/folders/1SFVjG6qzCFjwsc6mDqMLjKhuWOlwThOB
Truyện gay sitcom

Truyện đơn giản hóa tình dục đời thường
Tensei Shitara Slime Datta Ken: Tương Lai Vô Định

Trên một con đường tìm kiếm sự thật đằng sau quá khứ 300 năm bị mất của Rimuru. Cuộc sống sinh hoạt như một người bình thường, cuộc chiến diễn ra như những vị thần của cậu được trôi đi một cách bất ổn.__________-Tác giả: Dr.Lilous (hãy gọi tui là Li-chan :v)-Chú thích:"..." Giọng nói của nhân vật(...) Suy nghĩ của nhân vật Giọng nói của Ciel[...] Skill, ma thuật sử dụng của nhân vật*...* Âm thanh__________Viết để cho thoả mãn sở thích. Chê thì cứ chê, khen thì nhận :)))

Có thể bạn thích?

𝕞𝕦𝕝𝕥𝕚𝕔𝕠𝕦𝕡𝕝𝕖 | 𝚑𝚔𝚝𝚋𝚌𝚝𝚝𝚌𝚝𝚍

𝚑ộ𝚒 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚝𝚑í𝚌𝚑 𝚋á𝚗𝚑, 𝚌𝚑ẳ𝚗𝚐 𝚝𝚑í𝚌𝚑 𝚝𝚛à 𝚌𝚑ỉ 𝚝𝚑í𝚌𝚑 𝚍𝚛𝚊𝚖𝚊 - nơi các cô nàng gossip girl hóng drama và buôn dưa hấu ≋≋ based on a true story ≋≋ best ranking: 1st in #bangpink (22/12/2022) - 1st in #vsoo (3/10/2022) - 1st in #yoonnie (6/11/2022) - 1st in #yeonji (23/10/2022) - 1st in #minchaeng (11/10/2022) - 1st in #gen3 (3/9/2022) - 3rd in #jinrene (1/3/2023) - 6th in #gen4 (1/9/2022) - 17th in #kooklice (29/11/2022)

6.3K 20 276 Full
【all27】 nếu tất cả mọi người có thể thú hóa vì bọn họ hộp binh khí

https://connieall.lofter.com/post/1cb18d74_2b93ab155Vô niệm đường an

565 10 82
yoonnie | petrichor

Yoongi từng bị tai nạn. Vai chịu tổn thương lớn, thân dính thêm một cục nợ, lại còn ngay vào thời điểm cuộc sống khó khăn nhất.Anh đã nghĩ, ông trời thật đúng là ghét anh đến mức không thể nào ghét hơn được nữa rồi.

97.8K 63 8.7K Full
[Chaesoo] 5 Năm Cho Một Lời Tỏ Tình

Tác giả: Hoài ThươngEditor: Lemon_wonnie15Một trích nhỏ trong truyện: Vì cô gái ấy chưa muốn yêu, nên tôi đành phải bỏ qua nhiều cơ hội để tỏ tình. Tôi vẫn mãi là chiếc bóng theo sau cô ấy, bất kể là trời mưa hay nắng.Ai bảo tôi không kiên nhẫn? Tôi thừa cả sự kiên nhẫn ấy chứ, tôi bỏ cả 5 năm chỉ để đuổi theo một người. Nhưng cuối cùng thì.. "Nhớ đến dự đám cưới của mình nhé!""Ừ, nhất định sẽ đến."2019.12.25 to2020.03.20

40.9K 24 2.8K Full
Ta gửi người một giấc mơ(SnK)

Là 5 oneshort về một số nhân vật mình thích (mỗi truyện sẽ không hẳn nói về một couple) .

4.8K 5 202 Full
SnK/ Với tay hái lấy tình yêu.

Nhân vật hoàn toàn không thuộc về tôi, chúng thuộc về Isayama- sensei. Tất nhiên, các tranh ảnh minh họa trong đây cũng hoàn toàn không thuộc quyền sở hữu của tui.Nhưng nội dung, ý tưởng lẫn cốt truyện đều thuộc về tôi.author:nao.

11.9K 26 1K Full
(Vsoo) Yêu hay thương?

"Anh từng nghĩ đến em chưa?"_Kim Jisoo"Anh thương cô ấy"_Kim Taehyung"Trong vở kịch này, nữ phụ sẽ chiến thắng!"_... Chuyện tự viết nè, bà nào không thích thì pls đừng gây war, out ra nha

4.4K 34 203 Full
𝐲𝐠 - 𝐣𝐧 [mười năm của chúng ta.]

au: auroras-b: 230322tag: yoonnie.category: romantic, love, lowercase, r-15

152 13 27 Full
[Còn Sạn QT] Đệ Đệ Yêu Đương Sao? (Drop Rồi 🤣)

Tác giả: Quỷ TiếuThể loại: 🥒❌🥒, cổ trang, ngụy huynh đệ, hài hước, tự công tự thụ, trọng sinh, 1 x 1 , He.Vai chính: Đoạn Trường Thanh x Đoạn Thế Khanh | phối hợp diễn : Nhậm Đức Hoa, Trương Hổ, ...🍵 Món khai vị dành cho bạn: Đoạn nhị thiếu gia ngoài ý muốn sống lại, nhân tiện mượn luôn thân thể của tên huynh trưởng bạc tình đời trước, dùng bộ mặt hắn lắc lư xoát độ hảo cảm tồn tại.Đoạn thiếu gia đối với vấn đề này ha hả tỏ vẻ, trên mặt nụ cười dần dần thiếu đạo đức."Ngươi không yêu ta? Ha hả không vấn đề, ta tự yêu mình luôn"Trích một đoạn nhỏ :Ta hai tay "bang" một tiếng chống đỡ ở hai bên, đem người trước mặt toàn bộ vây lại một chỗ.Nhón chân bắt lấy hắn cằm nhỏ, ta cười tao khí nồng nặc một vùng : "Đệ đệ, yêu đương sao?" Không ngờ vật đổi sao dời, chớp mắt ta đã bị hắn vặn lại áp lưng vào tường, ngơ ngác như chú nai nhỏ ngước lên nhìn hắn.Đoạn Thế Khanh câu lên bạc thần, cầm kịch bản bá đạo thượng ngạnh cung của ta, nhéo nhéo cằm bắt ta xem hắn. Hắn nói : "tốt, về sau mong ca chiếu cố nhiều" Sau đó ha hả đát, ta chính mình cuối cùng cũng lĩnh hội được địa ngục 50 cách tra tấn rồi ( ;∀;).Ghi chú: Thời còn lậm QT nặng! Haha

877 3 50