Đọc Truyện Không sống ác, không tồn tại [Allkook] (Longfic) [Hoàn] - TruyenFun.Com

Đọc Truyện Không sống ác, không tồn tại [Allkook] (Longfic) [Hoàn]

Tác giả: armylasodach

Đọc Truyện

Tiêu đề: Không sống ác, không tồn tại (Longfic).

Thể loại: boyxboy; ngược tâm; có vài cảnh bạo lực.

Couple chính: Vkook, Minkook, Sukook, Jinkook, NamKook, HopeKook.

Couple phụ: ChanBaek; NaHoon;...

Độ dài: 123 chap + 3 Extra.

Tình trạng: Hoàn.


-------------

Trong cuộc đời, ai cũng biết đến cuộc chiến đấu tàn ác giành ngôi vua. Điển hình nhất là nhân vật chính và phản diện. Câu chuyện "Không sống ác, không tồn tại" sẽ kể ra cuộc đời của một tên phản diện. Đến lúc đó, bạn mới thật sự biết được góc tối tàn nhẫn khi làm phản diện như thế nào.

..........

Trong phim ảnh, từ đầu đến cuối thì chỉ có nhân vật chính là chiếm thiện cảm của nhiều khán giả, còn phản diện thì lại phải gánh chịu những lời chỉ trích không đáng có. Tại sao ư? Là vì bản chất của họ không được tốt đẹp.

Nhưng ai đã làm điều đó? Là nhân vật chính đáng mến của chúng ta.

Phản diện chết trong đau đớn, nhân vật chính hạnh phúc bên người mình yêu. Đó chính là logic thường gặp trong các bộ phim tình cảm.

Tại sao lại không có ai thay đổi đi cái logic đấy? Người ác sẽ luôn chết? Vậy ai đã khiến kẻ đó thành người ác? Nó đều bắt nguồn từ kẻ tốt!

Cá nhân tôi, phản diện lại là người tôi thích nhất trong một bộ phim. Vì phản diện sẵn sàng làm lộ rõ bản chất xấu xa của mình cho mọi người thấy.

..........
Vài bạn khi đọc truyện này sẽ nghĩ nó thật tiêu cực. Vậy thì xin lỗi, đó chỉ là suy nghĩ của tôi. Nếu không thích thì nhấn nút biến chứ đừng cmt chỉ trích.

P/S: Tôi không xóa cmt đâu. (Do lười ấy mà.)

Loading...