About JMW - Jimin 's World

About JMW - Jimin 's World

Updating 548
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: ChickLit
🌟 Nơi mà bạn có thể hiểu rõ hơn về các members trong team cũng như lịch hoạt động của team.

🌟 Hãy đến đây với chúng tớ, Jimin 's world - Team only for Park Jimin.

Truyện TOP

{ Winx Club } Đại chiến Magic. Tiên nữ vs Phù thủy. Sức mạnh cuối cùng...

Author: Ayumi Amamiya Ngân (Flora).Một tác phẩm độc quyền về Winx. 💨 Chống chỉ định Anti Winx.Viết với ý tưởng khác với phim.
Wind Breaker | Youth

Chúng ta chỉ sống một lần thôi. Cuộc đời này không có nút reset đâu, nên đừng để phải hối hận.Tag: thanh xuân vườn trường, yêu thầm, shortfic, không H, hiện đại.📍 Tình trạng: Đang tiến hành.
| chết trẻ | yerim kim

{nhật kí đi tìm lòng can đảm để giải thoát bản thân khỏi con quỷ vô hình của yerim kim.}" lại một ngày nữa yerim chìm vào giấc ngủ với suy nghĩ chết trẻ. thật may mắn là hôm nay em có thể nghĩ về nó khi tiềm thức kéo cơn buồn ngủ tới dìm ngạt em; vì khi trời lại sáng, em có thể quên tiệt cái suy tính đó đi mà uể oải bắt đầu một ngày mới.may mắn thật. "
(Wind Breaker) Tử Thần Sabbath

Nam 9: Kwon HyukNữ 9: Lee Ji Eun OOC...
Cầu Ma full

Nếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.Qua nhiều ngày mong đợi, cuối cùng Nhĩ Căn đã cho ra tác phẩm mới: Cầu Ma.Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao?Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u.Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung động lòng người.Với tác phẩm này, Nhĩ Căn muốn xây dựng một Tô Minh đứng trên đỉnh núi nhìn xuống trời đất, mang theo ý vị tang thương và bi thương."Nếu như thế nhân đã gọi ta là ma, vậy thì dứt khoát, Tô Minh ta từ nay về sau...chính là Ma!"
ĐIỀN MÔN DANH HOA

Tên truyện: Điền môn danh hoaTác giả: Lôi Ân NaThể loại: Cổ đại, giang hồ tranh đấu, yêu hận tình thùĐộ dài: ...Edit: Team edit Lâm NguyệtBeta: Hiên Viên Dạ NguyệtTình trạng: Đang tiến hành [Giới thiệu vắn tắt]Chỉ mong rằng yên ổn qua ngày, thế nhưng ông trời không choĐể hắn gặp gỡ yêu nữ này vô cớ bị cuốn vào vòng thị phi đúng sai,Đối với những lời nói dường như tán tỉnh của nàng chung quy hắn vẫn ứng phó đượcBiết rõ dưới khuôn mặt tươi cười vô tội của nàng là một tâm tư giảo hoạtNhưng vẫn không chịu nổi sắc đẹp hấp dẫn nên một lòng đều dâng tặng cho nàng,Quẳng lại một đống chính sự, mặc kệ chung quanh truy tìm bóng dáng của nàng,Thấy nàng bị tập kích rơi xuống núi không để ý an nguy của bản thân ra tay cứu,Đáng thương một tấm chân tình đổi lấy chỉ là sự lừa gạt của nàng,Ở trong cái bẫy mỹ nhân mà nàng bày ra ngã lộn nhào mấy cái,Tựa như con thú bị nàng vây nhốt,Cuộc đời này nữ tữ khiến hắn yêu nhất cũng chính là người hắn oán hận nhất ...
WHOSE DEMON FETUS IS IT ?

một nhóm học sinh đi vào khám phá một ngôi nhà bỏ hoang và một sự việc kinh hoàng đã xảy ra với họY
Artblock [ Countryhumans-Nơi tôi ném đống tranh rác mình vô ]

Tranh mình vẽ , nét đủ thể loại do có tranh cũ , tranh mới lẫn lộn

Có thể bạn thích?

[Ricky x Jiwoong] Hẹn hò trên sân băng!!!

Sẽ như thế nào nếu hai con người yêu xa lâu ngày gặp lại nhau nhỉ??? Hãy đọc để đoán xem họ sẽ bên nhau như thế nào nhé!main author chin & beta heng

150 1 26 Full
NiwaKabu

to my two dear boys

2K 5 119
Thiên Thần và Ác Quỷ

Một Series Bách Hợp về Thiên Thần và Ác Quỷ ^^ Artise: 梦夏shimmerNguồn: https://www.pixiv.net/en/users/8223328 (Nơi đăng ảnh) https://twitter.com/shimmer55224064 (Nơi đăng ảnh nhưng không được Shimmer dùng nhiều)https://www.chongya.com/@mengxia (Nơi đăng ảnh)https://weibo.com/u/2373458795?wvr=5&wvr=5&lf=reg (Nơi đăng ảnh)https://space.bilibili.com/2669128?spm_id_from=333.1007.0.0 (Nơi đăng quy trình vẽ tranh của Shimmer)

938 20 40
{ Winx Club } Đại chiến Magic. Tiên nữ vs Phù thủy. Sức mạnh cuối cùng...

Author: Ayumi Amamiya Ngân (Flora).Một tác phẩm độc quyền về Winx. 💨 Chống chỉ định Anti Winx.Viết với ý tưởng khác với phim.

1.1K 2 40
[ĐM|Đang Tiến Hành] Kẻ Thù Khó Thuần Hóa - Kỵ Kình Nam Khứ

Kẻ Thù Khó Thuần HóaTác giả: Kỵ Kình Nam KhứChuyển ngữ: Giai MặcThể loại: Đam mỹ, 1x1, chỉ yêu đối phương, niên hạ (cách biệt 5 tuổi), chủ thụ, tương lai, khoa học viễn tưởng, cyberpunk, cường cường, tương ái tương sát, báo thù, ngược tra, HENhân vật chính: Thiện Phi Bạch (niên hạ giảo hoạt sói con Công) x Ninh Chước (trong ngoài như một hung dữ mỹ nhân Thụ)Tình trạng bản gốc: 134 chương + PNTruyện chuyển ngữ phi lợi nhuận chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không reup, không chuyển ver, không làm audio, không sử dụng vào mục đích phi thương mại. Xin cảm ơn.

284 6 22
Hình Ảnh Anime Boy Mà Tôi Biết

Chúc mina xem hình vui vẻ

635 5 11
[WinPrim] Nhật Ký Tim Mạch Của Win và Prim

"Cùng nhau hợp tác qua một bộ phim và rồi... yêu không đường lui. Ai mà có dè, giờ chúng tôi lại dính nhau như thế này cơ chứ?"Chỉ là, ở đây Win là một tên xấu xa ưa "bạo lực"...__________________________Lưu ý: Bộ fanfiction này tổng hợp những mẩu chuyện nhỏ về WinPrim, vậy nên không có mạch truyện rõ ràng.Warning: Có chi tiết 18+, cân nhắc trước khi đọc!__________________________Author: Dưa ChuộtChuyển ver hãy xin phép và chỉ được đăng khi đã có sự đồng ý!Thanks!

8.3K 10 459
Lục Vân tiên lộ - Lục Vân Mộng

Ai nói chỉ cần là nhân vật chính sẽ có tất cả sẵn chuyện tốt chờ nàng đi hưởng thụ?Bàn tay vàng, đó là cái gì?Vạn năng, này vậy là cái gì?Không có, không có, hết thảy đều không có!Tự chân đứng vững mới là chân lý!Một gã có hiện đại linh hồn tán tu, ở tu tiên giới tầng dưới cùng lăn lộn vất vả, nỗ lực phấn đấu bình thường chuyện xưa!

5.3K 5 33 Full
[WinPrim] Lời Hồi Đáp

1 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm? Bao lâu là giới hạn chờ đợi của một con người? Tôi thắc mắc đời người có thể kiên trì chờ đợi một ai đó thật lâu hay không? Đối với tôi, có lẽ là không. Nó chẳng có ý nghĩa gì khi không thể nhìn thấy người ấy, sự thay đổi sau bao tháng năm xa cách lại càng làm cho tôi hiểu rằng "chờ đợi" không phải nghĩa vụ của bản thân mình. Tôi cũng chẳng bao giờ tin rằng thật sự có một người nào đó trên thế giới này có đủ kiên nhẫn để chờ đợi.Và, tôi đã thực sự gặp được anh.______________________________Author: Dưa ChuộtChuyển ver hãy xin phép và chỉ được đăng khi đã có sự đồng ý!Thanks!

4.8K 9 321
(Wind Breaker) Tử Thần Sabbath

Nam 9: Kwon HyukNữ 9: Lee Ji Eun OOC...

6.3K 29 535 Full