2B lâu lý hoan thoát đa - Linh Mặc Nhiên

2B lâu lý hoan thoát đa - Linh Mặc Nhiên

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Một đôi cẩu nam nam là ngược luyến tình thâm

Một đôi cẩu nam nam ngốc thiếu xứng mặt lạnh miêu

Một đôi cẩu nam nam là ngạo kiều xứng buồn tao quái

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 18:23 22-10-2013

Truyện TOP

[taekook]|cảng biển và em

nơi anh lớn lên là cảng biển, nơi anh cảm thấy hạnh phúc là bên em...._______[cảng biển và em]
Honkai Impact: Tiên Tôn Trùng Sinh

Câu chuyện được viết dạng 1+1=2. Vui vẻ, đời sống, nhẹ nhàng là chủ yếu. Không có cao trào, không drama máu chó, không có nút thắt hay mở, không cần phải vận dụng suy nghĩ nhiều, không sâu sắc, không phức tạp, chỉ có giải trí và đơn giản là xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhân vật chính... Đọc giải trí là thuầnĐúng là về nội dung thì chắc chắn sẽ không hay bằng những bộ được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng từng chi tiết, nhưng đó là cách tôi viết. Có thể nó sẽ nhạt với nhiều người, nhưng miễn tôi có khiến nó sáng hơn cái cốt truyện nhà mihoyo là được.Ông nào muốn đọc truyện có chiều sâu, ý nghĩa thì... Đừng đọc bộ này.Hắn vốn chỉ là một cậu trai vô cùng bình thường bước lên con đường tu tiên.Kiếp trước khi hắn khoảng 25 tuổi gặp một tai nan chết được xuyên không đến tu tiên giới, từ đây bước lên con đường tu tiên. Hắn thiên phú kinh người, 300 năm liền tu thành Tiên Tôn cảnh giới. Lấy hiệu là Ngạo Long Tiên Tôn. Vì tu thành quá nhanh, căn cơ không vững, tràn ngập khuyết điểm mà bị đại đạo đánh chết, tưởng rằng đã không còn hy vọng thế mà hắn lại được trùng sinh về lại trái đất năm 20 tuổi, nhưng đây có thật là thế giới của hắn hay không.Lưu ý, tác viết chả bao giờ theo cốt truyện honkai gốc mà là tự biên tự diễn cái mới, nên sẽ có rất nhiều tình tiết hư cấu không trong cốt truyện gốc do tác tự biên ra. Nên hãy nhớ lưu ý này và đừng hỏi vì sao mọi chuyện lại như thế nếu sau này mọi người thắc mắc vì sao mọi chuyện lại như thế
[CV] yoonmin; lần nữa yêu anh

Nguồn: yunje83.wordpress.comCouple: Yoonmin - TaekookThể loại: đam mỹ, BL [boyloveboy], HE Ngược, Cường Công, Ôn nhu công, Mỹ Thụ, Nữ vương thụ, Sinh Tử Văn.Số Chương: 50 chương.Start: 21102021End: 03012022______________________________________"Hai đường thẳng song song và khác biệt tưởng chừng như đến từng tế bào, ấy vậy mà họ lại gặp nhau và kết nên mối duyên, chuyện tình,....."
【 𝐧𝐚𝐦𝐫𝐚 × 𝐬𝐮𝐡𝐲𝐞𝐨𝐤 | all of us are dead 】

𝐭𝐚𝐜 𝐠𝐢𝐚 ☞ _𝐝𝐮𝐜𝐰𝐬𝐚𝐡𝐧𝐧Nam ra × Suhyeok On Jo × Cheongsan
[TaeGyu] Cảnh sát nhỏ

Nhỏ như này cũng làm được cảnh sát nhỉ?
Linh Môi - Phong Lưu Thư Ngốc

Thể loại: linh dị thần quái, kỳ huyễn ma huyễn, hiện đại không tưởng, nghịch tập, vả mặt, sảng, lạnh lùng phúc hắc tiến sĩ tâm lý học công x lãnh đạm nhà ngoại cảm thụ, 294c[cáo] truyện edit còn nhiều thiếu sót, và sở thích dùng một vài từ hán việt. Mọi người không thích thì mau quay đầu nha ^_^ cám ơn nhiều!Edit: Cáo Beta: Group Thú Quản lý: Chó Design: Rồng và ĐàoNguồn raw: Tận Thế-ing

Có thể bạn thích?

Mau xuyên: Boss phản diện mau tới đây

Tên truyện: Mau xuyên:Boss phản diện mau tới đâyThể loại: mau xuyên, hệ thống, nữ phụ...Tác giả: BossTình trạng: đang viết...Số chương: chưa tính đến =))Thời gian up chương: tốc độ rùa bò, Thứ 6 những hôm nào đó, tùy tâm trạngVăn ánHàn Tuyết chỉ mới nhắm mắt ngủ, mở mắt ra thấy một hệ thống kỳ lạ... Cô chỉ mới mơ màng ngủ thôi mà thế nào lại kích hoạt hệ thống tiến vào thế giới của nữ phụ rồi!!!Chấp nhận số phận làm một người chơi có đạo đức, nhưng nhiệm vụ là gì "Tiến công boss phản diện", " Lật đổ nữ chính"... Vì sao!! Nam thần lạnh lùngTổng tài mặt lạnhHoàng thượng vô lạiMôn chủ biến thái... Bất kỳ cô xuyên đến tiểu thuyết nào, boss phản diện luôn là hắn!!! Chỉ là tính cách mỗi lúc một khác, cuối cùng là ảo hay là thật đây?

703 7 48
[ĐN] [BH] [Tự Viết] [Fairy Tail] Hạnh Phúc Của Tôi Là Gặp Được Chị

TG: Lạc ThầnThể loại: Bách Hợp, đồng nhân, chậm nhiệt. Cp: JinjuuxErza, ShinoxMiraTruyện bách hợp đồng nhân Fairy tail ai không thích thì có thể không đọc. 2 nhân vật Từ thế giới Ninja xuyên qua thế giới fairy tail. Tuyến thời gian trong fairy tail sẽ lấy hoàn toàn giống như trên phim, không bỏ không xáo trộn. Trong truyện không thay đổi tính cách của các nhân vật trong nguyên tác quá nhiều, hầu như là giữ nguyên. Truyện viết theo kiểu thế giới bình thường bỗng dưng lại xuất hiện thêm 1 số nhân vật mới đến từ thế giới khác. Cho nên cốt truyện có thể thay đổi do có sự xuất hiện của các nhân vật đó. Nhưng mạch truyện và nhân vật vẫn sẽ giữ nguyên. Điều lưu ý: do tác giả là tay mới và bộ này cũng là đầu tay nên văn phong sẽ không được mượt mà.

29.6K 46 2.5K
|jung hoseok|   -  'the way that i love u.'

"Ngay cái khoảnh khắc thói thóp điều duy nhất cậu ấy trăn trối là em, người duy nhất khiến cậu ấy lưu luyến lại trên thế gian này là em. Vì cậu ấy em mới trở thành lý do duy nhất để anh tồn tại."

145 10 22 Full
[Fanfic Fairy Tail] Ngoại truyện Fairy Tail!

Tập hợp các mẫu truyện nhỏ về các nhân vật trong A/M Fairy Tail ----------Author: Yuu Category: Fanfiction, Comdey, Humour Disclaimer: Tất cả các nhân vật thuộc về Hiro Mashima * Note: Viết fic này vì mục đích phi thương mại và để cho vui :))) Nên nếu truyện có nhạt quá thì xin thông cảm :3Vui lòng không copy dưới mọi hình thức :>

6.7K 11 331 Full
Siro Bạc Hà

Thanh xuân là gì?Thanh xuân là tuổi trẻ, là kỷ niệm, là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của đời người.Còn đối với tôi Thanh xuân chỉ gói gọn có cậu!Độ tuổi thanh xuân đẹp nhất có lẽ là 18Nhưng vì có cậu nên độ tuổi thanh xuân đẹp nhất của tôi là 17 .TRÍCH ĐOẠN:-"Tao suy em đến điên dại nhưng suy cho cùng vẫn là yêu em"-"Trai Hà Nội đúng là nghìn năm văn vở mà" -"Nhưng tao lại trọn đời yêu em!"LƯU Ý:Truyện được lấy bối cảnh học đường nên sẽ khó tránh khỏi những từ chửi tục, nhạy cảm nên nếu ai cảm thấy không thích thì có thể không đọc ạ!Và mọi người có góp ý thì cứ tag thẳng vào truyện nhéBìa cre:Foodly illustration_edit by JislinaThời gian ra chương:Tuỳ cảm hứng của con tác giả

308 9 51
[FairyTail][Gruvia - Lyvia] Nếu Em Thay Đổi (Hoàn)

"Juvia thay đổi rồi... Cô ấy không còn là một Juvia luôn chạy theo sau tôi, mỗi khi tôi quay đầu lại, liền nhìn thấy cô ấy mỉm cười dịu dàng với tôi nữa. Nhưng liệu, với tình cảm tôi dành cho cô ấy vẫn vẹn nguyên như ngày nào, cô ấy có thể quay trở về bên tôi không?""Juvia thay đổi rồi... Sự tổn thương quá lớn làm em không còn tin vào tình yêu nữa. Em cũng không còn chạy theo hắn nữa. Nhưng liệu, với tình cảm tôi dành cho em vẫn vẹn nguyên như ngày nào, em có thể một lần quay lại và nhìn thấy tôi đang chạy theo em không?"

28.3K 20 1.8K Full
FairyTail [Phần I]: Sự trả thù ngọt ngào

Anh lăng mạ cô trong sự chứng kiến của toàn thể thành viên của hội."Đồ vô dụng! Tôi không cần cô nữa."Mọi người coi thường cô khi anh đã vứt bỏ cô."Để xem cô mạnh thế nào nếu không có hắn cứu giúp.."Bạn bè, tất cả chỉ là vẻ bề ngoài."Thật sự, mình không nói chuyện với cậu được lúc này."Các anh em, cũng chỉ là cái nói mồm."Sao cô không biến đi nhỉ?""Rời hội đi!""Mẹ nó, đồ vô dụng, rời hội đi!"..."Được," Cô mỉm cười, khóe mắt lóe lên tia tàn nhẫn, "Chính các người đã phản bội tôi.""Cút đi, đồ vô dụng!""Cút đi, đồ thiểu năng!""Tôi sẽ cho các người, SỰ TRẢ THÙ NGỌT NGÀO."

117.9K 12 5.6K Full
Hội pháp sư fairytail ( ngoại truyện gay )

Truyện này do mình nghĩ ra nhân vật có thiệt. còn nội dung là tưởng tượng nha. Mong mọi người ủng hộ cảm ơn mọi người rất nhiều.

35.2K 35 596
[July D Ami] Phỏng vấn nhân vật - Những bí mật nho nhỏ

Phỏng vấn nhân vật trong những tác phẩm của tôi.

140 3 20