12 Chòm sao và lớp học bí ẩn

12 Chòm sao và lớp học bí ẩn

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
"12 Chòm sao và lớp học bí ẩn" kể về 12 con người 12 cá tính nhưng luôn ở cạnh nhau những cá tính đối lập tập nên nét đặc biệt này. Những bí ẩn của mỗt cá nhân tạo nên một tập thể đoàn kết. Hãy chờ xem nhé!
Còn nữa truyện viết theo cảm hứng , ngày giờ đăng là không hạn . Mong ném nhẹ gạch đá, nếu ném tim thì tốt, đây là truyện đầu, hơn nữa tôi sẽ thường xuyên sửa truyện. Mong thông cảm.
Mong nhận được nhận xét để viết tốt hơn.
Cảm ơn!
- Hắc Miêu -

Truyện TOP

Rishima : Người Diễn Tấu Ánh Trăng

Câu truyện lấy bối cảnh của thế giới vào những năm 2070, nơi con người đã đạt được thành tựu công nghệ UTIM (Ultimate technology in machinery) và chế tạo những cỗ máy hình dạng con người mang sức mạnh siêu việt. Nhưng những công nghệ đó lại bị lợi dụng bởi một tập đoàn robot để chế tạo nhóm những cỗ máy huỷ diệt mang tên "Symphony", chúng nhắm tới mục tiêu thao túng con người bằng những bản hoà tấu và thống trị loài người. Nhưng theo lời tiên tri cổ đại, khi nền văn minh của con người đứng trước sự tồn vong, "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt" và các "nhạc công" của giàn nhạc giao hưởng "Moonlight" sẽ xuất hiện, họ mang trong mình những thứ sức mạnh đáng gờm từ âm nhạc, và trong đêm tối, sức mạnh của họ càng tăng cao bởi ánh trăng rực rỡ, trong số đó. Phong là người yêu nhạc cổ điển và là một người nhạc trưởng trẻ tuổi tiềm năng trong dàn nhạc giao hưởng lớn "Concerts Winds", khi biết mình mang sứ mệnh "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt", cậu đã nhận ra rằng mình phải làm gì đó để cứu lấy nhân loại. Trong cuốn sách cổ có ghi rằng có năm"người diễn tấu" chủ chốt trong dàn nhạc giao hưởng sẽ mang đến sức mạnh cho "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt", cậu đã tìm thấy Rishima một cách tình cờ trên đường, lúc đó cô ta chỉ là một nữ sinh đại học, không hề hay biết về sứ mệnh "Người Diễn Tấu Ánh Trăng". Cô rất giỏi trong việc chơi độc tấu vĩ cầm, đạt được nhiều giải thưởng violin cả trong lẫn ngoài nước. Rồi lần lượt những nhạc công khác trong giàn giao hưởng xuất hiện. Họ sẽ cứu lấy nhân loại như thế nào?, hãy cùng đón đọ
yeoja chingu . gfriend . hide and seek

"nhanh lên nào và chạy đihãy chơi một trò chơi nhỏ và vui vẻ nào"hide and seek - seeu
[JENSOO] Tình Yêu Là Gì

- Câu chuyện được kể về một cuộc tình đầy sóng gió của một nữ Idol nổi tiếng và một Chủ Tịch đã có gia đình...- Mối tình đầy sự ngăn cản và cũng có sự ủng hộ đến từ những người bạn, vậy mọi người thiết nghĩ xem họ có thật sự sai trái khi đến với nhau không.. và họ có đến được với nhau dưới sự ngăn cản từ gia đình không !?."
Những Thứ Linh Tinh

Cre: @daisyhuynh1708
Yên Bình Cuối Ngày-12cs (Đm-Bh)

Những con người vốn xa lạ nhưng sao lại thân thuộc đến vậy?------Hay ta dừng chân tại đây?-Ý tưởng không tồi-Nhưng trông nó cũ kỉ quá...-Nhưng thành phần bên trong "mới"!!-----Trọ cùng nhau thì phải bên nhau nhé!
Vợ Đại Mỹ Nhân ôm bụng bầu bỏ chạy rồi!!! ( TaeKook)

Kim Taehyung và Jeon Jungkook được hai bên gia đình ước định từ nhỏ.Lớn lên, Taehyung trở mã thành một Alpha đẹp trai. Mặc dù trải qua vài kì động tình nhưng anh quyết thủ thân như ngọc để dành Nhóc Kim Taehyung cho một mình Kookie.Còn Jungkook thỳ chậm chạp mãi vẫn chưa phân hóa thành Omega làm cậu rất tự ti và tính đến lễ trưởng thành mà vẫn chưa thể phân hóa thành Omega thỳ sẽ giải trừ hôn ước với anh. Cho tới một ngày nọ ....... * mời các bạn đón xem hành trình đến với nhau của 2 anh bé nhé <3đây là một câu truyện kể về quá trình yêu đương của 2 người Overthinking =3=, ở cạnh nhau nhưng không hiểu lòng nhau dẫn đến có chút ngược tâm 2 anh bé. Nhưng cuối cùng lại có thể hóa giải hiểu lầm, vui vẻ hạnh phúc ở bên nhau.
[yang jeongin × kim seungmin] REDAMANCY

*vietnamese*"beauty is in the eye of the beholder"Couple:1. Jeongmin (main)2. Hyunlix3. Binsung4. ChanminTruyện có 1 chút text fic và r18 nên hãy cân nhắc trước khi đọc. Truyện sẽ chỉ tập trung vào skz, t không cue các thành viên của nhóm khác vào nên mọi nhân vật khác ngoài skz đều không có thật.
|Yandere| Nếu Anh Ở Bên

Cô bị tai nạn và đánh mất trí nhớ của mình. Mọi việc xung quanh cô đều không có gì thay đổi, trừ người con trai tên Mạnh Hải luôn quan tâm cô chả biết từ đâu mà ra. Thêm tên Chính Trực lầm lì trong lớp trở nên bạo lực... Vậy phần ký ức bị mất có gì xảy ra ?- Tình trạng: Hoàn thành.Hạng cao nhất: 10 ở thể loại bí ẩn/thriller (1/5/2017)

Có thể bạn thích?

(yết-giải) Em là duy nhất, tình yêu của tôi!!!

"Thân nhau như vậy, tôi ko muốn tiếp tục nữa""Từ giờ chúng ta cắt đứt quan hệ bạn bè, đặc biệt là khái niệm bạn thân""Thay vào đó, tôi yêu cậu...làm mẹ của con tôi nhá!"- Yêu cầu những ai đọc thì cho nhận xét, bình chọn đầy đủ, ko đọc thì thôi...Chân thành cảm ơn -

6.3K 20 256
Quỷ thoại ngữ mộng lục - Hoàn (CV theo y/c)

Tác giả: Tư Kính Cừ Cv: Tieumieume Văn án: Mất tích hai mươi năm mẫu thân, khó bề phân biệt gia tộc thân thế, bên tai ngày ngày tồn tại lại nghe không đến thấp giọng kêu gọi, từ niên thiếu dây dưa đến nay khúc mắc, còn có cuối cùng âm mưu, Thông qua một đám đan chéo cảnh trong mơ, một đám tâm hệ chưa vong người quỷ hồn, chậm rãi triển khai. Mỗ tổ tiên ghi lại: Cổ có tin thị chưởng phù tiết, cư Lang Gia quận. Tin thị kỳ thiên, đến Thiên Đạo thù, phàm máu duyên một mạch, đều có thể đi vào giấc mộng thông quỷ, giải quỷ vong nguyện, từ đây phú quý trường bạn, người đương thời xưng ngữ mộng nhất tộc cũng. Nhiên tin thị thông âm, xúc thượng, nay vong rồi. Tin tộc vong, hơn người chạy ra đến Lĩnh Nam, sửa họ phù, cư đến nay.

306 4 2 Full
 pháo hôi mới là thật hào soái [ xuyên thư ]

[ pháo hôi mới là thật hào soái [ xuyên thư ]] tác giả: Lệnh lung Tấn Giang vip2016-07-28 kết thúc Trước mắt bị thu tàng sổ:1262 văn chương tích phân:18,990,508 21 thế kỷ trạch nam Diệp Tức tại một hồi tai nạn giao thông sau ngoài ý muốn xuyên việt đến một quyển tên là [ chế bá Tu Chân giới ] trong tiểu thuyết, nhưng hắn vừa không xuyên thành nhân vật chính, cũng không xuyên thành nhân vật phản diện boss, mà là xuyên thành tiểu thuyết nửa đầu bộ phận liền treo điệu pháo hôi ! mà nên pháo hôi còn tính không chừng, tùy thời khả năng biến nữ hài ! Này gạt người xuyên việt a ! Khổ bức Diệp Tức chỉ có thể ôm hảo sư tôn đùi, cố gắng tu hành, bắt đầu tại hung tàn Tu Chân giới truyện [ kê ] kì [ phi ] mạo [ cẩu ] hiểm [ khiêu ] chi lữ, cuối cùng đi lên tu hành cao nhất, tìm đến cao phú soái [ giống như không đúng chỗ nào ]...... Từng dùng danh:[ cương thi chế bá Tu Chân giới ],[ luận thư xuyên vài loại nguy hiểm ],[ sư tôn, đến ta trong bát đến ],[ pháo hôi mới là thật tuyệt sắc ] Quét mìn: 1 niên thượng sư đồ,1v1,he, song khiết, có phó cp. 2 phi điển hình tu chân [ tu chân phi đầu mối chính ], phi điển hình thư xuyên [ nguyên thư cơ bản là bài trí ], phi điển hình tu ma ân oán [ thiết trí các loại không khoa học ], tóm lại là nồi đại rau trộn. 3 thụ tiền kì là tiểu hài tử, hậu kỳ lớn lên mới bắt đầu đàm luyến ái, cảm tình chậm nhiệt. 4 biến nữ hài chỉ là mánh lới, phi nam xuyên nữ hoặc nữ xuyên nam, thụ là bình thường đậu so nam. 5 bề ngoài lạnh lùng nội tâm trung nhị tinh phân sư phụ công & giả heo ăn lão hổ thổ tào cuồng nhân đồ đệ

2.1K 4 17
NT(925)_Hào môn thân mẹ lật xe sau_FULL

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Tiết Nịnh không chỉ có làm mẹ, vẫn là trong truyền thuyết cầm năm trăm vạn chi phiếu để nữ chính lăn hào môn bà bà...Nắm vuốt vừa viết xong chi phiếu, Tiết Nịnh bình tĩnh thu hồi: "Ta suy nghĩ một chút, dùng tiền giải quyết vấn đề quá dung tục , cũng điếm ô ngươi cao quý thuần khiết phẩm cách, đã ngươi yêu chỉ là người của hắn, như vậy tiếp xuống thời gian, xin các ngươi cùng một chỗ cố gắng phấn đấu, cố lên nha!"Nữ chính: ...Một cái lớn tuổi thặng nữ xuyên qua thành hào môn phu nhân sự cố, trước đó cao quý đến mức nào trang nhã, về sau liền có bao nhiêu băng người thiết...Ta đối văn bên trong xuất hiện thay thế tình tiết xin lỗi, mặt khác, ta không ủng hộ thay thế, còn lại không còn làm giải thích, sai chính là sai , thật xin lỗi!Nội dung nhãn hiệu: Hào môn thế gia ông trời tác hợp cho trùng sinh sảng văn

805 1 16
Ta thích thượng khuê mật nàng tiểu thúc

Ta thích thượng khuê mật nàng tiểu thúcTác giả: Tam nại trái câyGiới thiệu vắn tắt: tô liêu ➕ ngọt sủng ➕ giáo sư ➕ bảy tuổi tuổi kém ➕ vườn trường ➕ cứu chuộc tô liêu phúc đen tiểu thúc X một cách tinh quái thiếu nữ Giang Lạc ở là mười phần tay khống, là nhất trương tay chiếu, đến gần một vị soái ca, không ngờ sự sau phát hiện, đối phương cư nhiên là nàng khuê mật tiểu thúc!Giang Lạc ở sống lưng thẳng thắn, đứng tư nhu thuận: "Tiểu, tiểu thúc hảo."...Nhiều năm sau, nam đại đột nhiên truyền ra sinh vật học hệ cao lĩnh chi hoa phó giáo sư đã kết hôn lời đồn.Đồng sự: "Phó giáo sư, này đó lời đồn đều là không có lửa thì sao có khói, ngươi biệt tín...""Làm sáng tỏ một chút, đây không phải là lời đồn, " phó nhật ký hành trình lãnh tĩnh bổ sung, "Ta quả thật kết hôn ."! ! !Giang Lạc ở cùng phó nhật ký hành trình xả chứng khi, nàng chính đọc đại bốn.Xả hoàn chứng trên đường trở về, nam nhân cầm trong tay tiểu tập vở, ôn thanh nhắc nhở: "Hô nhiều năm như vậy tiểu thúc, có phải hay không nên đổi một chút xưng hô ""Thập, cái gì xưng hô ""Tỷ như..." Nam nhân hôn dừng ở môi nàng --"Lão công."

268 1 4 Full
[Yết/Bảo - Ngư] Bánh xe vận mệnh!

Tác phẩm này tớ viết do yêu cầu của 1 người bạn thân. Truyện xoay quanh cuộc tình trắc trở của cặp đôi lém lỉnh Song Ngư và Thiên Yết. Mọi người có thể yêu cầu mình làm Couple khác cũng đc....^^

1.1K 2 60
Xuyên Thư Ta Ngược Tương Lai Hoàng Đế

Xuyên Thư Ta Ngược Tương Lai Hoàng ĐếTác giả: Bắc Hữu Giai NgưThể loại: #Xuyênsách, #NgọtvănConverter: ❄TieuQuyen28❄Link: https://nuhiep.com/.../xuyen-thu-ta-nguoc-tuong-lai-hoang-deVăn án:Mục Thanh xuyên thành Giang Nam giàu có sung túc thương hộ chi nữ, hưởng thụ mười tám năm tốt đẹp giàu có sinh hoạt sau, lại bỗng nhiên phát hiện mình là trong một quyển sách văn hậu cung "Hiền lành chính thê" --Dựa theo nguyên nội dung cốt truyện, nàng sẽ tại mười tám tuổi khi gả cho vẫn là thư sinh nghèo nam chính, cử động cả nhà chi lực giúp đỡ hắn thi khoa cử, vào triều đường, vì hắn chăm lo việc nhà quản lý tài sản, trông nom các loại tiểu thiếp di nương thứ tử thứ nữ, sau đó tại hắn leo lên thủ phụ thì vất vả lâu ngày thành bệnh, ôm cáo mệnh phong hào mỉm cười mà chết. . .Đây là kiểu gì đáng sợ vận mệnh!Không thể nhịn!Vì né tránh nội dung cốt truyện, nàng mượn đi đô thành nói chuyện làm ăn cơ hội tìm một cái "Giả" phu quân -- khế ước thuê loại kia.Vị này phu quân xinh đẹp như hoa, tao nhã, Mục gia trên dưới đối với hắn đều hết sức hài lòng, Mục Thanh càng là cùng hắn cử án tề mi, tương kính như tân, thẳng đến một năm sau nàng dựa theo ước định đưa ra hòa ly -- nàng tao nhã phu quân nháy mắt liền hắc hóa:"Phu nhân muốn hòa ly?"Xuyên sách ngọt văn song xử 1V1.

32 1 0 Full
〔 Vi sư sắc sảo 〕 công tử, chờ ta một chút

Tác giả: trời nắng QVăn ánBị yêu nhiếp hoàn toàn giây đến , Niếp tiên sinh rất làm cho đau lòng người có hay không. Quả nhiên kịch truyền hình định luật, nam một là cấp nữ chủ yêu , nam hai là cấp mọi người đau , kết quả là nhịn xuống không viết văn.Hy vọng mọi người nhiều hơn duy trì, các ngươi nhắn lại chính là ngẫu động lực.Này văn sẽ bởi vì nội dung vở kịch yêu cầu không định kỳ xuất hiện một ít nguyên sang nhân vật, chỉnh thể sẽ không cùng nguyên nội dung vở kịch có quá lớn xuất nhập, khảo cứu đảng chớ phun.Dâng ni? Trước mắt đây là cái gì tình huống, vừa tỉnh dậy xuyên qua không tính, bị cáo biết trở về không được.Này, này, này... Trước mắt cái này suất không có thiên lý, vẻ mặt cả người lẫn vật vô hại tươi cười phúc hắc nam, không phải sắc bén nhân sư Nhiếp Văn Tinh sao?Hắn nhìn nàng đây là cái gì ánh mắt? Kỳ quái nàng vì cái gì không phải cao hứng tìm không thấy đông tây nam bắc, mà là bị hắn nhìn cảm thấy sống lưng lương lương ."Cô nương, Niếp mỗ đã trải ra hảo mười dặm trang sức màu đỏ ngươi chuẩn bị khi nào nhập gả?""Ngươi trải ra mười dặm trang sức màu đỏ ta liền gả cho, chẳng phải là thật mất mặt, như thế nào cũng phải trải ra trăm dặm trang sức màu đỏ..."CP: Niếp tiên sinh × nguyên sang nữ chủChú: không sách quan phối, vô hành văn, khả năng cẩu huyết, ngọt ngào kết cục.Nội dung nhãn: xuyên qua thời không nhân duyên gặp gỡ bất ngờ cận thủy lâu thaiTìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Nhiếp Văn Tinh, Tô Thiển Thiển ┃ phối hợp diễn: Liểu Ngạo Thiên, Lộ Vân Phi, Chử Lư

86 1 1 Full
Thịnh thế yêu sủng - Mèo vẫn ở đây (full)

Thể loại : ngôn tình, dị giới, huyền huyễnTrạng thái : fullNguồn : truyệnfull.com----------------Nàng vốn là tiên nữ trên Thiên giới. Một ngày kia mẫu thân bị phụ thân giết chết, bản thân nàng thì trở thành yêu nghiệt, phải mang theo hận ý ngập trời dứt khoát chịu chết.Lúc sắp chết lại gặp được Ám Vương-- người cao quý nhất của Yêu giới, hắn cưng chiều nàng tận xương tủy, từ đó về sau nàng hủy đi tiên cốt của mình, sống lại làm yêu. Đồn rằng, Vương của Yêu Giới - Dạ Ly Lạc tuấn mĩ tà mị đệ nhất thiên hạ, nhưng từ nhỏ tàn nhẫn, giết người thành tính, chưa từng có kẻ nào nhìn thấy nụ cười xuất phát từ nội tâm của hắn, cũng không có người nào chạm được đến lòng của hắn. .Chỉ một cái ôm đơn giản không chứa tâm cơ, như định mệnh khiến lòng hắn không hề sợ hãi khi bị bắt làm tù binh. Hắn ôm nàng khi đó vẫn còn là một đứa trẻ, cười tà mị nhẹ giọng nói với truy binh phía sau nàng: "Nếu trời cao đã ban tặng thì từ nay về sau ngươi là người của gia, kẻ nào dám động đến diệt toàn tộc kẻ đó." Lúc thân phận nàng bại lộ, Thiên Nữ hiện thế, theo truyền thuyết ai có được đan dược luyện từ máu thịt của Thiên Nữ thì sẽ bách độc bất xâm, trường sinh bất lão, nhất thời kinh động đến tứ giới: thiên, nhân, yêu, ma khiến họ không ngừng tranh đoạt. Tên nam nhân phúc hắc yêu nghiệt kia lại kéo theo nàng cùng chung tay sát phạt thiên hạ, chinh phục tứ giới, chỉ vì thay nàng cứu mẫu thân của nàng ra, trả lại cho nàng một mảnh đất yên bình đẹp đẽ. Mà nàng cũng nguyện vì hắn hóa thân thành ma, ch

7.7K 100 475 Full
Kỳ Vương phi - U Mị Nhã Yêu(22 đến hết)

Editor: chap 1 - chap 21: Cáo( http://my.w.tt/UiNb/nUTCr46PWw) Chap 22 - chap 36 Hoa Thạch Thảo( http://my.w.tt/UiNb/mGjWuvbQWw) Chap 37 trở đi mình sẽ đăng trên app Enovel nhéĐược sự cho phép của bạn Cáo, mình thử edit truyện này, sẽ edit từ chương 22 trở đi. Nhưng do mình không hay sử dụng Wattpad nên sẽ không đăng tiếp ở đây nữa mà sẽ chuyển sang app Enovel nhé, lịch đăng truyện trên Enovel sẽ tùy thuộc vào thời gian công việc có rảnh hay không nên sẽ không được đều đặn, mong mọi người thông cảm nhé!Văn án(nhắc lại cho nhớ thôi, ai không thích thì bỏ qua cho đỡ đau mắt):Quân Dĩ Tĩnh là một nữ tiến sĩ nghiên cứu y học trung tây ở hiện đại mồ côi từ nhỏ. Hai mươi mấy năm đã xem qua hết các loại lòng người, khói lửa nhân gian. Từ đó, luôn đối đãi với thế gian lạnh lùng đạm mạc.Một ngày nào đó nàng lên núi hái thuốc, phát hiện ra một con hồ ly nước mà mình vẫn luôn tìm kiếm. Lúc cố gắng hết sức để truy đuổi nó lại trượt chân lọt vào vách núi đen.Từ đây, vận mệnh của bàng bắt đầu xoay chuyển long trời lở đất.Quân Dĩ Tĩnh là Tam công chúa của Tử quốc, không tri thức không lễ nghĩa, háo sắc thô tục. Vì không muốn hòa thân với Kỳ vương hai chân tàn tật, dung mạo xấu xí không chịu nổi của Lam quốc mà tự sát.Vũ Văn Kỳ là Kỳ vương gia của Lam quốc. Lạnh lùng vô tình, thị huyết tàn nhẫn là từ để hình dung về hắn. Chân bị tàn tật, dung mạo xấu xí không chịu nổi là biểu tượng của hắn.

29.8K 16 841