12 chòm sao || Thiên Nam triều đại

12 chòm sao || Thiên Nam triều đại

Full 972
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Story written by GHẺ

Thể loại: Cổ trang 12 chòm sao

"Khi bạn nhớ một người
Và nỗi nhớ ấy dần dần thành tình yêu
Rồi tình yêu đó nhờ mối nhân duyên giữa người với người
Để trở thành hiện thực.

Đó chính là lý do để chúng ta chịu đựng và vượt qua tất cả những khó khăn, đau khổ trong cuộc sống này.
Phát hiện và nuôi dưỡng những thứ TƯƠI ĐẸP bị ẩn giấu trên thế gian này cũng chính là lúc bạn đã tìm thêm được một tình yêu to lớn nữa."


_ Dù tình yêu có chông gai, dù nàng là nghiệp chướng, ta vẫn yêu nàng, bảo vệ nàng bằng tất cả những gì ta có

_ Ta không xứng với nàng, kiếp này chúng ta có duyên gặp nhau, nhưng không là phận đời của nhau

_ Tim ta từ trước kia cho đến lúc này, chỉ có nàng mà thôi. Cớ sao nàng lại không tin?

_ Dù trong trong trí nhớ ta không nhớ ra nàng, nhưng chắc chắn nàng vẫn tồn tại trong kí ức yếu ớt của ta

_ Là ta ngu ngốc, không tự mình thoát khỏi thứ tình cảm đáng lên án ấy mà để nàng phải chịu thiệt thòi

_ Trẫm là vua một nước, à không là nam tử hán, lẽ nào lại không bảo vệ được nàng?

_ Là ta không tốt, là ta hồ đồ, hay trêu chọc nàng, không tin lời nàng, không dám nói ra tình cảm của mình. Ta có lỗi với nàng nhiều lắm

_ Kẻ thấp hèn như thần, liệu có xứng đáng để được công chúa coi trọng??

By GHẺ

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 07:33 28-02-2018

Truyện TOP

Thổ Phỉ Công Lược - Ngữ Tiếu Lan San

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan SanThể loại: Thoải mái, hồi hộp, giang hồ cộng thêm triều đình, tình cảm không rối rắm,1x1, 2 CP, HE.Nhân vật: Triệu Việt x Ôn Liễu Niên (biệt nữu công x cáo già thụ)Thượng Vân Trạch x Mộc Thanh Sơn (phúc hắc ôn nhu công x mọt sách thụ)Với sự góp mặt tham gia của dàn ám vệ bà tám kiêm mai mối, Hoa Đường x Triệu Ngũ, Sở Uyên. Số chương: 194 + 1PNTình trạng: HoànTình trạng edit: HoànEditor: Lạc VũDesign bìa: @Shinyucaptains ***ĐÂY LÀ PHẦN 3 TRONG HỆ LIỆTP.S: MÌNH KHÔNG LÀM WORD VÌ WATTPAD CÓ THỂ ĐỌC OFFLINE NHÉ.
Tình cờ

Có 1 chút sự thật 1 chút hư cấu trong câu chuyện này. Lấy từ sự thật câu chuyện của bản thân. Và hư cấu trong tâm trí những gì bản thân khôngcó được. Hãy đọc nó và trân trọng vì đây là 1 phần thanhxuân của mình..
Sau lưng mụ mụ, cha và con gái tình thâm

Lần trước post được 1 thời gian ngắn là bị xóa mất, nay post lại cho vui hoii ^^Bị xóa nữa thì thôi :(((Đọc vui vẻ nhé ^^!
[rc] Si Tình

chuyện kể về một em người yêu siu mê kẹo bông và anh người yêu siu mê em người iu....
Đĩ Song Tính Dạy Bạn Cách Cướp Chồng

Thể loại: đam mỹ, song tính, caoH, hiện đại, ntr, không tam quanMột song tính mông to ngực bự, sở thích đi giật chồng người khác lên diễn đàn đăng bài chia sẻ kinh nghiệm cho đám đồng môn..."Tôi đây á, chỉ thích lên giường với mấy gã có vợ có con thôi, còn đám đàn ông độc thân như nước lã, không khơi dậy nổi ham muốn chinh phục của tôi...""Tôi chưa tới 30 tuổi nhưng đã có 4 đứa con, mỗi đứa con đều có một "ông bố" khác nhau, mỗi ông bố đều thuộc loại có quyền có thế...""Tôi chỉ cần sinh chứ không cần nuôi dạy, chỉ cần làm giường phục vụ mấy gã ấy là xong...""Mọi người đừng hâm mộ tôi nha..."....Thuần Tình Bỉ Ba Bặc
pondphuwin | ex luvs me |

"oops, we broke up, we're better off as friend..."
gửi ảnh

như tiêu đề
Naruto Đồng Nhân 4

Tập hợp một số đồng nhân đam mỹ Naruto

Có thể bạn thích?

Truyện ngược tâm và có HE Mark và Jack là bạn thân nhưng Jack lại thầm yêu Mark và lúc cậu định tỏ tình thì Mark đã có bạn gái , cô bạn gái này cực giả tạo và rất hai mặt , chuyện gì sẽ xảy ra khi Jack và cô gái kia đối đầu và cái kết sẽ như thế nào thì các bạn xem sẽ biết Chú ý : Cô bạn gái đó là do mình tưởng tượng , không có ý nói ai cả . còn Jack và Mark là người thật và mình rất thích cặp đôi này nên mới viết truyện và nếu các bạn không thích truyện Đam mỹ hoặc gay thì bỏ quaP/s: Sau nhiều năm coi Jack và Mark mình cũng đã dần quên mất về cặp này và hiện tại mình không còn ship hai người hay bất kỳ cặp đôi người thật nào nữa. Nhưng mình vẫn giữ truyện vì đây là đứa con tinh thần đầu tiên của mình. Mình mong là không có hiểu lầm gì về việc cặp ship này.

13.7K 81 1.1K Full
Ký Sự Hậu Cung- Edit Full

Tác giả:Thập Nguyệt Vi Vi LươngThể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ ĐạiNguồn:DĐ Lê Quý ĐônConvert: ngocquynh520Editor: TinhLinhTuyết + Trang bubble + Trang Chấy + AnhThơ + Gấu Mũm Mĩm + Tử Đinh Hương + PinniTrạng thái:Full

665 29 21
Những Câu Nói Hay

Ghi chép lại những câu nói tôi thấy hay và ý nghĩa🌷

5.8K 21 227
Thổ Phỉ Công Lược - Ngữ Tiếu Lan San

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan SanThể loại: Thoải mái, hồi hộp, giang hồ cộng thêm triều đình, tình cảm không rối rắm,1x1, 2 CP, HE.Nhân vật: Triệu Việt x Ôn Liễu Niên (biệt nữu công x cáo già thụ)Thượng Vân Trạch x Mộc Thanh Sơn (phúc hắc ôn nhu công x mọt sách thụ)Với sự góp mặt tham gia của dàn ám vệ bà tám kiêm mai mối, Hoa Đường x Triệu Ngũ, Sở Uyên. Số chương: 194 + 1PNTình trạng: HoànTình trạng edit: HoànEditor: Lạc VũDesign bìa: @Shinyucaptains ***ĐÂY LÀ PHẦN 3 TRONG HỆ LIỆTP.S: MÌNH KHÔNG LÀM WORD VÌ WATTPAD CÓ THỂ ĐỌC OFFLINE NHÉ.

3.2M 196 157K Full
KakuIza || Có lòng có dạ có cả dồi, lòng này iu mỗi mình anh thôi

"Trăng dưới nước là trăng trên trời, người trước mặt là người trong tim."[ Kakuchou top! Izana bot! ]• Warning: OOC, hành văn thiểu năng, cốt truyện xàm le, ngôn từ tục tĩu, lâu lâu đăng mấy mẩu truyện con con về Thiên Trúc• Chỉ đăng trên wattpad minhofa và blog H.O.Y tụi này lười. Lịch đăng không cố định

22K 22 3.3K Full
[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

Một cuộc yêu đương.Yêu rồi giận rồi chia ly rồi giậnĐích đến của một tình yêu trưởng thành là gì?

27.9K 47 2K Full
dzjs | double killers

• AU sát thủ• Đoạn Tử Tuyệt Tôn/ Đoạn Kiều Hạo Tuyết (Đoàn Tinh Tinh x Tôn Oánh Hạo)• 🔞🔞• Viết bởi @左轮手枪, bản dịch đã có sự cho phép của tác giả

78 1 7 Full
The Haunting

A story with many twists and turns and bone chilling scenes keeping you up all night. It's told from two different point of views, giving you both sides of the story.

3.9K 101 13 Full
{Short Fic / Skydragon} Buông Tay !?

Một lúc sau ChaeRin lấy lại cân bằng và nhắn tin cho JiYong:"Cậu - Kwon Ji Yong ! Cậu tuyệt đối không được xảy ra chuyện gì đấy"

2.1K 5 101 Full
Các OTP trong Genshin Impact.

Fanfiction về nhân vật trong tựa game Genshin Impact, cụ thể hơn là các OTP tôi ship.Tôi cũng có nhận req, các bạn có thể yêu cầu couple mình thích dưới phần bình luận, tôi sẽ lựa chọn và làm một series riêng cho OTP mà các bạn yêu cầu.Chú ý: Không nhận req có Aether (vì tôi không thích Aether, yêu mỗi Lumine).Truyện đăng duy nhất tại wattpad.

4.3K 14 181