|ᴋᴏᴏᴋᴠ| ɴᴇʀᴠᴇ

|ᴋᴏᴏᴋᴠ| ɴᴇʀᴠᴇ

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Taehyung là một sinh viên đại học tình cờ bị cuốn vào trò chơi thực tế trực tuyến có tên là "Nerve". Ở đó, "người chơi" sẽ nhận thử thách từ những "người xem" ẩn danh, và mức tiền thưởng mà "người chơi" nhận về được tương ứng với độ khó của thử thách đó.


Taehyung ban đầu tham gia Nerve chỉ vì hiếu kỳ. Nhưng sau khi gặp gỡ và thực hiện các thử thách cùng Jeongguk, em bắt đầu lún sâu hơn.Dựa vào bộ phim "Nerve - Trò chơi liều mạng"


-fromdaegu

Truyện TOP

Cái Áo Duyên (Văn Ruộng, Sủng, Cổ Đạ, Làng Quê)

Tựa: Cái Áo Duyên Thể loại: tình cảm nhăng nhít, nhẹ nhàng, HE, thôn quê Việt Nam Tóm tắt: Gái Ế được Cậu Cả rước về làm lẽ, hết ế. Mấy nay tui bị bài Tát Nước Đầu Đình của Lynk Lee ám, nghe tới nghe lui ngày đêm làm em tui phát quạu. Nhưng mà quả thật tui có điểm yếu chí mạng với thể loại dân ca đương đại này. Bài này nghe version của Anh Đức và Hòa Minzy hát và diễn tự nhiên làm tui thấy vui vui, cứ như sắp đón Tết ý, hứng thú hơn, yêu đời hơn... Nói chung cũng chả biết nó chạm trúng cọng dây nào nữa, haha... :D Túm lại là, trước khi hứng thú lụi tàn, tui nhân cơ hội viết lun một truyện rất nhẹ nhàng, rất sến, mô tuýp rất cũ. Cơ mà hy vọng đọc xong ai cũng mỉm cười 1 mình giống bà tác giả khùng khùng. :D ***Bối cảnh là thôn quê miền Bắc, mà tui hong phải người Bắc, nếu có gì sai sai thì nhớ hú để tui sửa nghen :D
[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

Trong truyện này Deku sẽ có một đứa em gái
CHẤP NIỆM - DẠ MAN

Tác giả: Dạ ManNgày cô quyết định sẽ ly hôn mới phát hiện ra rằng tất cả đều không khó như cô vẫn nghĩ.Chẳng qua lúc đó, cô còn ngốc nghếch hỏi anh: "Đã nhiều năm như vậy, sao anh vẫn không thích em?"
[NP/Song tính/H văn] Si hán điên cuồng nuôi nhốt mỹ nhân nghèo túng

Hán Việt: Phong phê si hán gia dưỡng lạc phách mỹ nhân ( np )Tác giả: Nhất Chỉ Cật Nhục Đích Đại Hôi LangTình trạng: Còn tiếpConvert: 0okanakao0oVăn án:Mỹ nhân cao không thể với trước đây sau khi rơi vào hoàn cảnh nghèo túng bị các lão đại tranh nhau để chiếm được cậu, tưới tinh dạy dỗ cậu thành người vợ dâm đãng, si hán công cầm tù cưỡng chế mỹ nhân yêu.Song khiết, Ngọt sủng không ngược, có thế giới song tính, có đơn tính, np.❗Cảnh báo❗1, Vì không thể tìm được raw của bộ này nên chỉ có thể dựa vào bản convert, do đó bản edit chỉ đảm bảo độ chính xác khoảng 60-70%.3, Ngôn từ thô tục, nam×nam, np, h nặng nếu khó chịu vui lòng click back.
[Tống] Xuyên qua sau ta phát hiện Gin OOC rồi-Phong Mật Nịnh Mông Ngữ

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Xuyên việt , Trọng sinh , Hắc bang , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Duyên trời tác hợp , 1v1 , ConanTổ chức huỷ diệt sau, Gin giả chết chạy tới nước ngoài, trừ bỏ tiếp chút kiếm tiền nhiệm vụ, hắn sinh hoạt quá đơn điệu không thú vị. Đến nỗi thế Boss báo thù, đừng nói giỡn, kia nam nhân từ đầu tới đuôi đều ở lợi dụng hắn, nào thứ cố kỵ hắn chết sống.Gin sống thật lâu, lâu đến hắn đều không nhớ rõ chính mình sống nhiều ít tuổi, đi nhiều ít quốc gia. Thẳng đến chán sống rồi, mới ở một lần kiếm tiền nhiệm vụ trung cố ý bị đối phương nổ chết.Kết quả vừa mở mắt, hắn lại sống. Trọng sinh đến hắn bị phản đồ đánh lén, bị một ít thương thời điểm.Chẳng qua trước mặt thanh niên là ai, vì cái gì một bộ quan tâm bộ dáng của hắn.Thanh niên tỉ mỉ chiếu cố, làm Gin phong bế tâm bắt đầu lung lay lên. Có lẽ hắn nên tìm cái bạn, nói chuyện luyến ái.
Hoàng Thượng Dâm Tặc Nhất Mà Ta Biết!

Hắn ta là vị hoàng tử chỉ biết ăn chơi, tối tối lầu xanh, đam mê chọc ghẹo các cô gái xinh đẹp, trong mắt mọi người là vị hoàng tử phế nhất! Nhưng hắn ta lại được vua cha yêu mến, chiều chuộng sinh hư, vì chiếm đoạt người hắn yêu. Hắn sẵn sàng làm mọi thứ, giết các huynh đệ khác, cướp ngôi. Hắn làm tất cả nhưng mãi không có trái tim người hắn yêu... Vậy rồi hắn sẽ phải làm gì để có thể có được nàng ấy???Sự thật lớn rồi cũng phải để tiết lộ: "Hắn là nữ!"Tác Giả: Liễu Phong Nguyệt
Ma cà rồng và Em

Cuốn tiểu thuyết mô tả sinh động hợp đồng tử giữa một thiếu niên Ma cà rồng lần đầu tiên xuất hiện ở thế giới con người sau 500 năm dài và cô học sinh cấp 3 Seo Young ngây thơ, trong sáng. Người thiếu niên Ma cà rồng nhỏ nhắn buộc phải xuất hiện ở thế giới loài người để tìm ''Hoa Ma cà rồng'' đã biến mất, tên là LubeLouis; còn cô nữ sinh có giao kết với thiếu niên Ma cà rồng ấy chính là Seo Young. Trong màng đêm mờ ảo, dưới ánh trăng huyền, một chàng trai vô cùng quyến rũ giang rộng đôi cánh đen tuyền và nói rằng anh ta là người đã giao kết với cô. Biết được sự thật này, Seo Young dần bị cuốn vào chàng Ma cà rồng với hai diện mạo đối lập ấy....Tác giả: Shin Ji Eun.
những kẻ lụy rvss3 🤥

Caprhy , strangelow, right2t , andray Văn ko hay tệ , sai chính tả^^Không lật!Đơn giản là những gì au muốn lưu giữ về rvss3 🫶🏼

Có thể bạn thích?

Cái Áo Duyên (Văn Ruộng, Sủng, Cổ Đạ, Làng Quê)

Tựa: Cái Áo Duyên Thể loại: tình cảm nhăng nhít, nhẹ nhàng, HE, thôn quê Việt Nam Tóm tắt: Gái Ế được Cậu Cả rước về làm lẽ, hết ế. Mấy nay tui bị bài Tát Nước Đầu Đình của Lynk Lee ám, nghe tới nghe lui ngày đêm làm em tui phát quạu. Nhưng mà quả thật tui có điểm yếu chí mạng với thể loại dân ca đương đại này. Bài này nghe version của Anh Đức và Hòa Minzy hát và diễn tự nhiên làm tui thấy vui vui, cứ như sắp đón Tết ý, hứng thú hơn, yêu đời hơn... Nói chung cũng chả biết nó chạm trúng cọng dây nào nữa, haha... :D Túm lại là, trước khi hứng thú lụi tàn, tui nhân cơ hội viết lun một truyện rất nhẹ nhàng, rất sến, mô tuýp rất cũ. Cơ mà hy vọng đọc xong ai cũng mỉm cười 1 mình giống bà tác giả khùng khùng. :D ***Bối cảnh là thôn quê miền Bắc, mà tui hong phải người Bắc, nếu có gì sai sai thì nhớ hú để tui sửa nghen :D

79.7K 5 4.6K Full
MỸ TÂM Ở BẮC KINH

Truyện ngắn "Mỹ Tâm ở Bắc Kinh" của tác giả Minh Nhật trên báo Hoa Học Trò

23 1 1 Full
[Tổng ] Biến thân anh linh ta cũng không thành vai chính-Ngọ Dạ Gia Xan

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Dị năng , Song khiết , Hắc bang , Thanh mai trúc mã , Duyên trời tác hợp , 1v1 , Nữ chủ , Bungo Stray DogsBổn văn văn án:Thế giới trong truyền thuyết, trên thế giới có một cái không gì không biết dị năng giả, được xưng "Bất động thư viện".Nguyên nhân gây ra chỉ là thân ở dị thế giới Houzuki tay thiếu phát biểu một thiên Edogawa 《 nhân gian ghế dựa 》.Sao chép sau ùn ùn kéo đến xã hội đòn hiểm giáo phong nguyệt làm người.Edogawa mỉm cười nhìn qua --Dazai thân thiện nhìn qua --Đà tổng tò mò nhìn qua --Cảng hắc thủ lĩnh não động mở rộng ra tỏ vẻ --"Ngươi năng lực thực thích hợp làm cơ sở dữ liệu đâu ~ ta tưởng --""Không! Ngươi không nghĩ!"

168 3 1 Full
[ BHTT- QT ] Xuyên thư sau ta bị bạch nguyệt quang nữ chủ khi dễ

Tác giả: Đương Niên Ngộ KhanhTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại , HE , Tình cảm , Báo thù , Ngọt sủng , Xuyên thư , Chủ công , Nhẹ nhàng , Ngược tra , 1v1Tag: Yêu sâu sắc Ngọt văn Xuyên thư Báo thù ngược traTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Từ Nghiên, Ôn Nhược Ngâm ┃ vai phụ: Lạc phàm, bạch nguyệt quang ┃ cái khác:

4.4K 9 95 Full
[Fanfic] [ Ver V_Sujeong ] Waiting for you❤

Cô và cậu cứ như hình với bóng, khiến người ta phải ghen tị với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ khi hai người tay trong tay đi dạo phố. Ryu Sujeong và Kim Taehyung ngoài 4 chữ " thanh mai trúc mã " chắc chẳng có tên gọi gì phù hợp với mối quan hệ và tình cảm hai người dành cho nhau...... ... Cứ gọi Au là Sulli😊😊 Hope you like it

410 8 72
Những câu truyện ngắn về TamTiếu [Tôn Nhuế & Khổng Tiếu Ngâm]

Lần đầu mình viết có gì sai sót mong mọi người bỏ qua.TamTiếu là couple mà mình rất thích.Cả 2 đều thuộc SNH48 Team SII.

15.3K 18 1.1K
[ĐOẢN VĂN] [SEVENTEEN] Một chút ngọt ngào cho ngày đắng ngắt

Couples: CheolHan, SeokSoo, JunHao, HoZi, Meanie, Verkwan. Đây là phần 2 của series đoản văn "Một chút bình yên cho ngày vội vã". Phần 2 này cũng chỉ là để tiếp tục thoả mãn bản thân mà thôi. Cám ơn sự ủng hộ của mọi người từ series trước và mong rằng phần 2 này cũng sẽ nhận được những sự ủng hộ như thế. Cũng như phần 1, series lần này vẫn sẽ là những mẩu truyện ngắn nhẹ nhàng, không có gì gay cấn hay đau buồn. Và xin lỗi nhé, vì sẽ không có H đâu, đừng trông chờ vào mình ở mảng này. Mong rằng mọi người sẽ dành nhiều yêu thương và ủng hộ cho series lần này nhé, cám ơn nhiều lắm. "Viết cho những ngày chúng ta còn ở bên nhau..." P/s: Series đoản văn này chỉ được đăng độc quyền trên tài khoản @NhNguyn017 thôi nhé. Đừng mang nó đi đâu cả. Nếu mọi người phát hiện được truyện của mình được đăng ở nơi khác thì hãy nói với mình nhé.

153.7K 137 21.6K
Giấc mơ xàm xí

Đời nhạt nhẽo quá nên mừn phiêu lưu qua những giấc mơ~~~

60 5 2
[HaiKaveh] Vạn Sợi Nắng Ngả Lên Bờ Vai Cậu

"Tôi chẳng quan tâm từ đây về ốc đảo là bao dặm, chỉ muốn biết hồn tôi và hồn anh cách nhau là bao xa."Writer: @Sunset__zzzCP: Alhaitham x KavehThuộc Tính CP: [Ẩn đến khi Kết Thúc Chính Truyện]Thể loại: Rewrite Official Plot, Đấu Trí Đấu Dũng, Liên Hoàn Sảng Văn, Chậm Nhiệt.

5.2K 6 515