ᴀᴏᴠ / lưng chừng hừng đông.

ᴀᴏᴠ / lưng chừng hừng đông.

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
- tại sao người ta yêu nhau?
- bởi vì họ không thể yêu chính bản thân mình.

ta bên nhau cho trời nghiêng đất ngả
ta yêu nhau,
mặc đất chuyển trời rung.
/
arena of valor fanfiction; multicouples.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:06 25-02-2024

Truyện TOP

yeoja chingu . gfriend . hide and seek

"nhanh lên nào và chạy đihãy chơi một trò chơi nhỏ và vui vẻ nào"hide and seek - seeu
[JENSOO] Tình Yêu Là Gì

- Câu chuyện được kể về một cuộc tình đầy sóng gió của một nữ Idol nổi tiếng và một Chủ Tịch đã có gia đình...- Mối tình đầy sự ngăn cản và cũng có sự ủng hộ đến từ những người bạn, vậy mọi người thiết nghĩ xem họ có thật sự sai trái khi đến với nhau không.. và họ có đến được với nhau dưới sự ngăn cản từ gia đình không !?."
Những Thứ Linh Tinh

Cre: @daisyhuynh1708
Yên Bình Cuối Ngày-12cs (Đm-Bh)

Những con người vốn xa lạ nhưng sao lại thân thuộc đến vậy?------Hay ta dừng chân tại đây?-Ý tưởng không tồi-Nhưng trông nó cũ kỉ quá...-Nhưng thành phần bên trong "mới"!!-----Trọ cùng nhau thì phải bên nhau nhé!
Vợ Đại Mỹ Nhân ôm bụng bầu bỏ chạy rồi!!! ( TaeKook)

Kim Taehyung và Jeon Jungkook được hai bên gia đình ước định từ nhỏ.Lớn lên, Taehyung trở mã thành một Alpha đẹp trai. Mặc dù trải qua vài kì động tình nhưng anh quyết thủ thân như ngọc để dành Nhóc Kim Taehyung cho một mình Kookie.Còn Jungkook thỳ chậm chạp mãi vẫn chưa phân hóa thành Omega làm cậu rất tự ti và tính đến lễ trưởng thành mà vẫn chưa thể phân hóa thành Omega thỳ sẽ giải trừ hôn ước với anh. Cho tới một ngày nọ ....... * mời các bạn đón xem hành trình đến với nhau của 2 anh bé nhé <3đây là một câu truyện kể về quá trình yêu đương của 2 người Overthinking =3=, ở cạnh nhau nhưng không hiểu lòng nhau dẫn đến có chút ngược tâm 2 anh bé. Nhưng cuối cùng lại có thể hóa giải hiểu lầm, vui vẻ hạnh phúc ở bên nhau.
[yang jeongin × kim seungmin] REDAMANCY

*vietnamese*"beauty is in the eye of the beholder"Couple:1. Jeongmin (main)2. Hyunlix3. Binsung4. ChanminTruyện có 1 chút text fic và r18 nên hãy cân nhắc trước khi đọc. Truyện sẽ chỉ tập trung vào skz, t không cue các thành viên của nhóm khác vào nên mọi nhân vật khác ngoài skz đều không có thật.
|Yandere| Nếu Anh Ở Bên

Cô bị tai nạn và đánh mất trí nhớ của mình. Mọi việc xung quanh cô đều không có gì thay đổi, trừ người con trai tên Mạnh Hải luôn quan tâm cô chả biết từ đâu mà ra. Thêm tên Chính Trực lầm lì trong lớp trở nên bạo lực... Vậy phần ký ức bị mất có gì xảy ra ?- Tình trạng: Hoàn thành.Hạng cao nhất: 10 ở thể loại bí ẩn/thriller (1/5/2017)
[ AOV | Zata x Laville ] Vấn nạn xã hội

Laville - 13 tuổi - đã được nhìn thấy những mặt tối kinh khủng nhất của xã hội hiện đại.Những tưởng em sẽ phải chịu cảnh bất lực, sống như một nô lệ trong căn nhà cùng bố mẹ em, thì một tên stalker đã đưa em thoát khỏi đó.Em biết nổi loạn, em biết tự kéo mình đi con đường mà em luôn tin là đúng.Em sẽ được tự do...

Có thể bạn thích?

yeoja chingu . gfriend . hide and seek

"nhanh lên nào và chạy đihãy chơi một trò chơi nhỏ và vui vẻ nào"hide and seek - seeu

8.1K 26 1K Full
(BHTT}

Tên sách: "Nam thần" nói nàng thích taTác giả: Yến về quân không vềTrọng điểm đánh dấu: Phiên ngoại nhị thận điểm ~Phó vân tư mê thượng một cái phối âm đại thần, từ đây nàng có một cái nam thần.Ngày nọ nàng được đến nam thần số WeChat, vốn tưởng rằng có thể từ đây hỏi han ân cần, bế lên đùi đi lên đỉnh cao nhân sinh, nhưng ai biết nam thần mỗi ngày đều ở dò hỏi nàng như thế nào truy người trong lòng......Phó vân tư: Vì nam thần hạnh phúc cái gì khổ ta đều có thể ăn.***Sau đó nàng tận tâm tận lực đương nổi lên luyến ái đại sư, nhưng đối diện hàng xóm lại bắt đầu trở nên càng ngày càng không thích hợp, mỗi ngày liêu nàng mà không tự biết, dùng vẫn là nàng dạy cho nam thần kịch bản.Nam thần: Nàng muốn sinh nhật, ngươi nói nàng muốn nhất cái gì? Đối chiếu chính ngươi nói, ta có lựa chọn nghe.Phó vân tư: Nữ hài sao, liền thích các loại kinh hỉ a, quần áo giày gì đó. Bất quá ta càng thích oa oa, đặc biệt là đại bế lên tới siêu mềm cái loại này.Lâm uyển nhu: Ta thích ngươi, sinh nhật vui sướng. ( đệ thượng đại hào đại bạch )Phó vân tư:?????***Cuối cùng, phó vân tư thành công bế lên nam thần đùi, đi lên đỉnh cao nhân sinh, quá thượng không biết xấu hổ nhật tử.Phó vân tư: Tuy rằng "Nam thần" vẫn là nam thần, nhưng bế lên tới một chút đều không giống nhau.***PS:1. Tính cách khiêu thoát / không ổn định phó tiểu thư VS ôn nhu săn sóc / ái tinh phân lâm tiểu thưTag: Nhân duyên tình cờ gặp gỡ ngọt văn hiện đại hư cấuTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phó vân tư, lâm uyển nhu ┃ vai phụ: Lộ văn, l

746 3 18 Full
[ YếnNghiên - Hậu Cung Như Ý Truyện BHTT ] Hoa nở trái mùa, hoa để cho ai ?

Thật thật giả giả, giả giả thật thật. Tình cảm hậu cung vốn đã là điều khó kím, huống hồ lại là ái tình của nữ tử với nhau. Lệnh Phi được sủng lại ngày đêm đem lòng nhớ trộm Khải Tường cung chủ tử, nửa yêu nửa ghét.p/s: fic đầu tay của mình nên còn nhiều sai sót khó tránh khỏi, mong mọi người hoan hỉ.- Fiction được lấy cảm hứng từ sau khi mình đọc tác phẩm "Chín Chắn" của au kio180920 nên khó tránh khỏi một số tình tiết giống nhau.- Tác phẩm được viết hoàn toàn dựa theo tưởng tượng của mình tình tiết sẽ không giống trong phim nhiều lắm, các bạn có thể xem trước "Hậu Cung Như Ý Truyện" để tham khảo.

8K 6 483 Full
(Naruto) Hẹn nhau kiếp sau

Đây là một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái bình thường và chàng thiếu niên sinh ra nơi sa mạc. Kiếp này được ở bên người là chưa đủ thì nguyện chúng ta có kiếp sau, mong một lần nữa lại được bên người, cùng nhau chúng ta sẽ đi đến nơi tận cùng của thế giới.Cp: Nguyên sang nữ chủ x Không biết tên nam chủHi vọng khảo chứng đảng giơ tay đánh khẽ, tác giả chọn mốc thời gian không đúng, vô pháp khảo chứng. Hi vọng khảo chứng đảng giơ tay đánh khẽ (x2)Tóm lại tác giả chỉ là muốn đền bù một chút tiếc nuối, hi vọng một có thể đem được cái kết vui vẻ hơn cho nhân vật, truyện xem đã lâu, các nhẫn thuật thập phần mù mờ, tra google vạn năng không ra tác giả tỏ vẻ bất lực. Tận lực đi cốt truyện đi, có sai sót hi vọng được giơ cao đánh khẽ.Có thể coi là nguyên sang cũng được, vì hầu hết mọi nhân vật trong truyện không liên quan nhiều lắm đến đội 7.Cập nhật: Tùy duyên đi, tuy là cập nhật chậm nhưng tuyệt đối sẽ không bỏ hố. Nhất định sẽ điền xong! Tin tưởng xuẩn tác giả nha.

208 10 31
(12 chòm sao) Tôi yêu cô/anh, đồ sát thủ máu lạnh à

Đọc rồi biết. Ko rảnh để tả

966 7 42
Luật đất đai 2013

luật phục vụ tra cứu

587 2 3
VKOOK || Nơi Tình yêu Bắt đầu!! [Hoàn]

- Tại thành phố này Mỗi ngày đều có những câu chuyện mới được phát sinh.- Câu chuyện Jeon Jungkook làm ca sáng và Kim Taehyung làm ca tối. - Có những người trời sinh ra đã thế, mỗi bước họ đi dường như đều chỉ để gầ n đối phương thêm một chút

36.8K 28 3.1K Full
(Xuyên không);Mặt nạ cười

Nụ cười thật giả tạo...Nhưng nó lại hoàn hảo 1 cách tự nhiên...

481 25 112 Full
[BHTT]: TRỨNG GÀ GẶP TẢNG ĐÁ

Có bạn trai có chỉ số IQ cao gấp 168 lần chỉ số EQ thì sẽ như thế nào?Đó là khi lần đầu tiên gặp mặt, người đó chỉ nhìn cơ thể chỉ còn bộ nội y của bạn mà lại đuổi bạn đi như một chú cún.Lần thứ 2 gặp, người đó bắt bạn nằm xuống bên cạnh một cái xác đang mở mắt trừng trừngVậy đó, bạn trai của tôi chỉ có thể dùng hai chữ "lập dị" để miêu tả. Nhưng người bạn trai này cũng rất tuyệt a~ Là một tiểu thuyết gia nổi tiếng, đồng thời cũng là một chuyên gia tội phạm học của cảnh sát Hàn Quốc và thế giớiTuy nhiên...người bạn trai này của tôi lại...luôn che giấu khuôn mặt thật của mình...bằng một cái khẩu trang màu đen"Em sống trong thế giới cô độc lạnh lẽo của em. Còn chị sống trong thế giới đầy rẫy những toan tính và mưu mô của chị. Một ngày, em bước vào thế giới của chị và chị cho chị biết thế nào là yêu thích một người. Một ngày, chị làm phiền đến cuộc sống của em, để cho em thấy ngoài kia còn có rất nhiều điều thú vị. Em cho chị một người bạn trai tuyệt vời. Chị kéo em ra khỏi bóng tối"Author: Rika LêNhân vật chính: Park Jiyeon (Mask), Park HyominThể loại: Trinh thám, kinh dị, bách hợp

104.9K 87 10.3K
Họa kiếp

Nhấc tay cầm cờ, lật tay tạo thế, đặt cờ thành cục.Kiếp giả, do người định.

10 1 0 Full