Chương 6.

Tùy Chỉnh

Editor: Lynzmix

Beta : Shoorin Yumi
Quay lại mấy phút trước, nhóm khủng bố bị buộc lui đến góc chết của thông đạo, không còn đường lui nữa.
Bọn họ đẩy Thiên Ẩn ra phía trước, nam tử nhã nhặn để dao găm ở bên cổ của Thiên Ẩn, đưa ra uy hiếp.
"Đây là tiểu thiếu gia của gia tộc Lancet, để chúng ta an toàn rút lui , nếu không tất cả sẽ cùng chôn thây tại đây."
Khói thuốc súng tràn ngập, tro bụi khiến tất cả mọi người tựa như vừa đi ra từ một đống bụi, chật vật không chịu nổi , lynzmix.wordpress.com ngay cả những nơi bị thương máu chảy ra cũng dính đầy tro bụi .
Miệng Thiên Ẩn bị dán băng dính, cái mũi dao động biểu đạt hô hấp của chủ nhân lúc này vô cùng hỗn loạn. Nhiều năm 'nuôi thả" bên ngoài, trốn học, đánh nhau , nhưng tính tình của cậu vẫn yếu đuối nhát gan mà ngay cả ăn trộm cũng chưa từng dám làm, cùng lắm cũng chỉ được coi là một thiếu niên hư hỏng . Cậu có bao giờ trải qua cái loại nguy hiểm như lúc này? Hơn nữa cũng không giống như những con cháu chân chính của các đại gia tộc , được tập huấn để phòng chóng bị bắt cóc và hành hung. Lúc này, hai chân Thiên Ẩn đều run rẩy, vẻ mặt đầy nước mắt, cậu còn có thể đứng ở nơi đó tất cả là nhờ nam nhân nhã nhặn ghìm lấy thân thể cậu, hơn nữa lực đạo còn rất mạnh.
Nam nhân nhã nhặn không có chút dịu dàng nào khi đối đãi với đứa nhỏ là con tin trong tay mình , dao găm đặt ở bên cổ Thiên Ẩn, ghìm sâu vào da thịt, từng giọt máu nhuộm đỏ cổ áo. Mấy đại hán ở chung quanh đôi mắt đều đỏ hồng, tựa như dã thú bị thương đang hấp hối sẵn sàng nhảy ra vồ lại đối phương .
Song phương giằng co hơn 10 phút , nam nhân nhã nhặn biết đối phương đang phái người đi hỏi ý của gia tộc con tin. lynzmix.wordpress.com Bọn họ cũng không nghĩ có thể bình an đào thoát, đơn giản chỉ là muốn kéo dài thời gian được lúc nào hay lúc ấy mà thôi. Quân Liên bang dùng hỏa lực dồi dào như vậy đối phó với bọn họ , thì có thể đoán ra được một tổ đồng bạn khác nhất định đã thành công đào thoát.
"Thưa ngài, gia tộc Lancet đã trả lời rõ ràng : Không cần để ý đến con tin, dùng mọi cách cũng phải bắt cho được nhóm khủng bố !"
Chỉ huy quân liên bang phất tay, đè xuống nút kích nổ pháo đã chuẩn bị từ lâu. lynzmix.wordpress.com Trong nháy mắt xung quanh khẩu pháo đen ngòm đột nhiên hội tụ vô số chùm tia sáng nhỏ.
Nam nhân nhân nhã thở dài một cái, xem ra đứa nhỏ này hôm nay chết chắc rồi.
" Thực xin lỗi, đây cũng là lần đầu tiên ta giết trẻ con. Muốn trách thì chỉ có thể trách cậu đã sinh nhầm nhà thôi. Tất cả chuẩn bị ! !"
"Đã rõ !"
"Cuối cùng cũng được giải thoát rồi ! Mẹ ơi !"
"Kiếp sau chúng ta tiếp tục làm anh em !"
Đầu óc Thiên Ẩn hoàn toàn trống rỗng, dao găm cắt qua cổ trong nháy mắt biến thành động tác chậm. Kim loại lạnh như băng sắc bén từng chút từng chút xâm nhập cổ họng. Tiếng tim đập, tiếng hít thở, tiếng máu phun ra bỗng nhiên trở nên vô cùng rõ ràng . Mà thị giác chứng kiến hình ảnh như một bộ phim câm quay chậm gấp trăm lần. lynzmix.wordpress.com Đại hán ở bên trái chầm chậm ấn xuống cái nút bên hông , mà nam tử bên phải cũng chậm rãi kéo đứt một cái kíp nổ, trước mặt bay ra vô số ánh sáng , một trong số chúng đánh thẳng vào ngực cậu. Thiên Ẩn nháy mắt một cái, khi mở ra trông thấy rõ một cánh tay cụt cầm dao găm bay qua trước mặt.
A... sao nhìn quen quá vậy , hình như là tay của nam nhân nhã nhặn nha...
Đây là ý niệm cuối cùng trong đầu Thiên Ẩn, cậu mềm nhũn ngã xuống, sau đó bị các loại vật thể không rõ đè lấp.
Ầm—–

Đầy trời liệt hỏa tạo thành từng đợt sóng xung kích thỏi quét khắp nơi.
——————– phân cách tuyến cho cái chết cuối cùng ———————-
" Khụ khụ....Chết tiệt ! Tìm cho ta ! Sống phải thấy người, chết phải thấy xác !"
Sallan hận không thể chính mình xông vào trong , vài người hầu chỉ có thể liều mạng giữ hắn lại . Băng vải vừa mới băng bó cũng vì vậy mà tán loạn khắp nơi.
" Thiếu gia ! Thiếu gia ! Người của gia tộc Lancet phái người tới đưa tin , Thiên Kình thiếu gia đã được tìm thấy rồi, đã được đưa về nhà chính trị liệu !"
"Hả ? Tìm được rồi sao ?"
Sallan ngây ra một lúc, dừng giãy giụa. Mọi người cũng buông lỏng tay.
"Hắc ~ tìm được là tốt rồi ! Đi thôi, mau quay trở về !"
Sallan trong lòng vui sướng hài lòng, hạ quyết tâm sau này nhất định phải kết thân với vị thiếu gia hay mắc cỡ kia. lynzmix.wordpress.com Các gia tộc cũng bắt đầu rút lui khỏi bộ chỉ huy lâm thời, từng đoàn xe chậm rãi rời khỏi. Nhân viên chiến đấu cũng lần lượt bị thay thế, trên chiến trường chỉ còn người máy hậu cần đang sửa sang lại phế tích và đào bới thi thể, thu thập máu, tóc làm lưu trữ.
Trời dần dần tối, nương theo ánh sáng lạnh lẽo của máy móc, một thân hình thấp bé u ám vẫn tiếp tục di chuyển trên chiến trường.
Carrotte thở gấp, phía sau lưng ông tất cả đều là những phần cụt tay cụt chân đã được rửa sạch.
Cho dù thiếu gia đã bị nổ thành mảnh nhỏ, cũng không có lý nào tìm không thấy. Bằng vào hơn mười năm quen thuộc chăm sóc " Ẩn " thiếu gia, không có khả năng tìm không thấy.
Ông phát hiện có một thi thể xếp hơi cao lên, bên dưới giống như đang đè một cái gì đó. Nhẫn nại chịu đựng mùi da thịt cháy khét, ông bướng bỉnh đi tới. lynzmix.wordpress.com Đẩy ra khối thi thể cụt tay bị cháy xém, Carrotte kinh hỉ phát hiện một thân thể nho nhỏ bị chôn ở bên dưới.
Toàn thân đều bị đốt bỏng, trên cổ lại có một vết dao chí mạng. Tóc, quần áo đều dán dính bên ngoài làn da nhìn qua vô cùng thê thảm. Hơn nữa đã hoàn toàn không có dấu hiệu của sinh mệnh.
Nhưng... nhưng... cuối cùng cũng tìm được rồi không phải sao...
Hai mắt Carrotte rưng rưng, ngón tay khô héo như cây củi run rẩy đưa lại gần cái cổ nhỏ nhắn kia, lẳng lặng tìm kiếm nhịp đập ở nơi đó. lynzmix.wordpress.com Nếu không tự thân xác nhận một chút, ông vẫn không muốn từ bỏ hy vọng.
Đây là đứa nhỏ mà tiểu thư yêu thương nhất , sao có thể cứ như vậy mất đi...
Thình... thịch...
Tim đập? Còn đập ! !
" Ha ...ha ha... còn sống... còn sống ! !"
Carrotte không tìm ra từ nào để diễn tả hết nỗi vui sướng của mình lúc này. " Bùm" một tiếng ông quỳ xuống đất, hai tay tạo thành hình chữ thập , hướng lên không trung thì thào tự nói vài câu , sau đó ôm lấy thân thể bị phỏng rất nặng của Thiên Ẩn , chớp mắt biến mất trong bóng đêm.