Lazari x Sally

Tùy Chỉnh

@_catQuanh_  vô nhận hàng nà 
-----------------------------------------------
Sally và Lazari bước trên con phố đông người qua lại , để làn gió mát rượi cuốn hết những gì trong lòng . Không hiểu vì sao hai bé lại xuyên tới thế giới con người , trở về hình dạng trước kia , trước lúc trở thành một creepypasta . Một hình dạng mà cả hai có thể đánh đổi tính mạng để có thể trở về như lúc trước . 
Sally ôm con gấu Charlie , đôi mắt xanh lá nhìn xung quanh . Nơi này , rất gần với nơi mà Jonny làm chuyện đồi bại với cô bé . Với người lớn , đây đúng là nỗi ám ảnh kinh hoàng , nhơ nhuốc không thể gỡ bỏ . Huống chi Sally mới chỉ là đứa trẻ tám tuổi . 
Đôi tay trắng muốt ghì chặt Charlie vào lòng , cố ngăn bản thân không nghĩ tới những ký ức ấy , bên má lướt nhẹ qua một cảm giác ấm nóng , đưa đôi mắt xanh lá ngạc nhiên nhìn sang , Lazari nhìn cô bé , đôi mắt phẳng lặng trong suốt tựa như mặt hồ mùa thu , bàn tay nhẹ đặt lên má Sally mà vuốt nhẹ nó . 

" Đừng buồn " Giọng nói an ủi đáp lại cái nhìn ngạc nhiên của cô bé , giọng nói ấm áp thanh thoát dễ đi sâu vào lòng người . Chỉ một câu nhẹ nhàng , trái tim Sally đột nhiên cảm thấy thật ngọt ngào . Đôi mắt to tròn vẫn chưa rời khỏi khuôn mặt của người ấy .
Bàn tay đặt lên má dần trượt lên , vuốt nhẹ mái tóc nâu bồng bềnh của cô bé , chạm vào nơi nhạy cảm nhất của trái tim hai người , đôi mắt của Lazari dần xoáy vào đôi con ngươi xanh lá kia .
" Có ai từng nói rằng , đôi mắt của cậu............rất đẹp chưa ? "
"................" Dường như Sally đang dần mất khả năng nói chuyện khi nhìn vào đôi mắt của người đối diện . Bàn tay yên vị nơi mái tóc nhẹ xoa đầu cô bé một cái , đôi tay trượt dần xuống , nắm lấy bàn tay trắng muốt , mềm mại của Sally 
" Đi thôi " 
------------------------------------------------------
Có cảm giác mình bị lolicon giống hai anh cmnr .-.