Đôi lời muốn nói

Vậy là Because of you đã đi hết chặng đường rồi. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đọc giả, những người đã đọc và yêu mến Because of you nhé.


Thật ra những chap cuối của truyện mình biết rằng các bạn cảm nhận được sự hời hợt trong từng câu văn, nội dung vì thế mình đã dành nhiều tâm huyết hơn để viết chap cuối cùng này. Vì dạo gần đây công việc khá là bận rộn nên không thể dành nhiều thời gian viết truyện như trước nữa, đó là lý do mình để Because of you kết thúc sớm hơn so với dự tính ban đầu. Mình không có dự tính sẽ viết ngoại truyện đâu.


Mình cảm thấy rất quý mến các bạn vì thời gian mình ra chap rất là lâu mà vẫn được nhiều bạn đón đọc và không quên truyện của mình. Thực sự cảm ơn các bạn nhiều lắm.


Hiện tại mình còn hai bộ vẫn chưa hoàn thành, trong đó mình sẽ tập trung vào Unbelievable vì đây là một bộ dài tập và là tâm huyết của mình từ rất lâu rồi, và mình sẽ chỉ tập trung vào nó và không ra thêm truyện nào khác nữa.


Dạo gần đây mình cảm thấy thích Taeju nhiều hơn rồi các bạn ạ 😭, nếu như sau này có thời gian, nhất định mình sẽ không để Taehyung yêu đơn phương Yuju như những truyện vừa rồi nữa mà sẽ dành hẳn một truyện riêng về hai người luôn. Nhưng có lẽ để ra được truyện mới thì sẽ còn rất lâu nữa.


Lời cuối, vẫn là cảm ơn các bạn đã yêu mến Yukook và dành thời gian đọc truyện. Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui trên con đường đu chiếc thuyền bé nhỏ này nha.


Hình ảnh của Unbelievable, và nó chỉ dành cho những bạn trên 16 tuổi thôi nha. Hi vọng các bạn sẽ đón đọc nó.


Bình luận