Trùng Sinh Đổ Thạch Thiên Kim (part 8 - END)

Nghe được Thẩm Thiên Tước hỏi như vậy, Cố Tương cường trang trấn định nói,"Đến."


"Thế nào, ngươi ngoại công hoài nghi ngươi sao?"


"Không có, ta ngoại công luôn luôn đối ta trong lời nói rất tin không nghi ngờ, đúng rồi, gia gia bệnh thế nào , hai ngày trước ngươi không phải cùng ta nói hắn lại tiến bệnh viện sao?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước không có gì gợn sóng nói,"Không có chuyện gì, bệnh cũ , có thể là ăn mặc theo mùa nguyên nhân, vừa đến này thời tiết, lão nhân liền bắt đầu tìm bệnh cũ, đừng lo lắng, gia gia không có chuyện tình."


"Không có việc gì là tốt rồi, gần nhất phát sinh nhiều như vậy sự tình, ta thật sự có chút sợ hãi tử vong ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước trầm ngâm một chút, mới nói,"Đừng nghĩ nhiều như vậy , hảo hảo nghỉ ngơi một chút đi! Ta ngày mai trở về ma đều nhìn ngươi cùng ngoại công."


"Khi nào thì đến a!"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước cúi đầu nhìn thoáng qua đồng hồ, mới đúng Cố Tương nói,"Hẳn là năm giờ chiều, buổi sáng còn có một sự tình cần xử lý."


"Ân, đi đâu, ta chờ ngươi, ta sẽ nhường lưu mẹ làm chút ngươi thích ăn đồ ăn ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Ta đây có thể có có lộc ăn ."


Rửa mặt xong sau, Cố Tương liền thang đến trên giường, có thể là chung quanh không khí rất hảo, Cố Tương mới nằm ở trên giường không tới 5 phút liền đang ngủ.


Trong mộng, Cố Tương về tới đời trước chính mình xảy ra tai nạn xe cộ chết đi sau.


Hại chết chính mình sau, Cố Trường Đức rất nhanh liền xâm chiếm Tạ gia, mà Cố Lâm cũng công khai gả cho thân là chính mình tỷ phu Ngô Quân.


Vốn tưởng rằng này người một nhà sẽ hạnh phúc vui vẻ sinh hoạt tại cùng nhau, nhưng trên thực tế cũng là, cẩu không đổi được ăn thỉ.


Ngô Quân cùng Cố Lâm trước khi kết hôn hai năm, hai người cảm tình coi như hảo, nhưng hai năm sau. Hai người cảm tình liền một ngày không bằng một ngày .


Cố Lâm ở Ngô Quân trước mặt luôn vênh mặt hất hàm sai khiến, mà Ngô Quân cũng là đại nam tử chủ nghĩa giả, hắn chịu không nổi thê tử của chính mình luôn luôn cưỡi ở chính mình trên cổ mặt.


Bởi vì chuyện này, hai người liền luôn luôn tại tranh cãi, đợi đến hai người cảm tình tất cả đều ầm ỹ phai nhạt, Ngô Quân bên ngoài cũng chính là dự kiến bên trong sự tình .


Nam nhân chính là như vậy, bên ngoài lần đầu tiên. Lần thứ hai bên ngoài liền ngựa quen đường cũ .


Ngô Quân bao cái sinh viên. Cũng không tưởng này sinh viên ở Ngô Quân phía trước, còn có một cái kim chủ, này kim chủ Ngô Quân cũng không xa lạ. Đúng là hắn thân ái nhạc phụ đại nhân, Cố Trường Đức.


Lại nói tiếp, hai người đều là bao **, Cố Trường Đức nhận vì hắn bao ** là hẳn là . Mà Ngô Quân bao ** chính là thực xin lỗi chính mình nữ nhi.


Vì thế hắn ở riêng về dưới nhiều lần cảnh cáo Ngô Quân, bất quá Cố Trường Đức nếu nhận làm cho này dạng. Ngô Quân sẽ thu tay lại, kia cũng thật liền thật không thể giải thích Ngô Quân .


Mắt thấy chính mình chỉ có thể nhìn đến, ăn không đến, Ngô Quân cũng nóng nảy. Đã này sinh viên không được, ta đây tìm một cái gia thế bộ dạng có thể cùng Cố Lâm so sánh .


Vì thế hắn đem mục đích chuyển hướng về phía Cố Lâm "Hảo khuê mật", Bùi gia tiểu công chúa.


Ngô Quân bất quá là khinh làm chút thủ đoạn. Liền đem vị kia Bùi gia tiểu công chúa cấp mê ngũ mê ba đạo .


Cùng Bùi gia tiểu công chúa ở cùng nhau sau, Ngô Quân rất là đắc ý. Nữ nhân bộ dạng lại thế nào mỹ gia thế lại thế nào hảo có năng lực thế nào đâu, còn không phải ta khố hạ đồ chơi.


Liền như vậy hưởng tề nhân chi phúc vẻn vẹn một năm, rốt cục đã xảy ra chuyện.


Bùi gia tiểu công chúa cũng đến thích hôn tuổi này, trong nhà đã bắt đầu tự cấp nàng cân nhắc kết hôn đối tượng .


Nhìn thấy này, Bùi gia tiểu công chúa nóng nảy, vội vàng tìm đến Ngô Quân đến thương lượng đối sách, nhìn thấy này, Ngô Quân cũng rối loạn bộ pháp.


Dựa theo Ngô Quân ý tứ, vậy ngươi phải đi gả , đến lúc đó chúng ta hai cái lại ** kia lúc đó chẳng phải bình thường sao?


Nghe được Ngô Quân nói như vậy, Bùi gia tiểu công chúa giận dữ, hơn nữa nói ra một cái nhường Ngô Quân khiếp sợ chuyện thực.


Nàng đã mang thai , nếu nàng nếu không ly hôn, đến cùng nàng kết hôn, nàng liền đem bọn họ sự tình truyền tin.


Nghe được Bùi gia tiểu công chúa hỏi như vậy, Ngô Quân thật sự là kinh hãi a, này nếu đem bọn họ hai cái trong lúc đó sự tình chấn động rớt xuống đi ra ngoài, chính mình thân bại danh liệt không nói, Cố Trường Đức cùng Cố Lâm cái kia tiện nhân, khẳng định là sẽ không bỏ qua hắn .


Nhưng là muốn cho hắn lau ra hộ, hắn cũng không cam tâm, dù sao hiện tại Cố gia có thể có lớn như vậy sản nghiệp, năm đó chính mình cũng là công không thể không đâu.


Nghĩ đến năm đó, Ngô Quân nghĩ tới một cái tốt đi xảo trá Cố gia phương pháp.


Không chuẩn, hắn nghĩ đến biện pháp, chính là về năm đó Cố Tương tử, năm đó Cố Tương tử, bọn họ ba người đều có trách nhiệm, dù sao ai đều hái không ra, không bằng dựa vào này đến giành điểm tiền tiêu vặt.


Đối với Ngô Quân muốn đưa ra ly hôn, Cố Lâm rất là khiếp sợ, nhưng nghe tới Ngô Quân sau này đề xuất điều kiện thời điểm, Cố Tương cũng chỉ còn lại tức giận rồi.


Hai người tranh cãi ầm ĩ một trận, Cố Lâm nói Ngô Quân không có lương tâm, kết hôn như vậy sao nhiều năm, không có tình yêu còn có tình thân đâu, năm đó nếu không là nàng, hiện tại ngươi chính là một cái cùng tiểu tử, trụ cao cấp như vậy phòng ở, đó là nằm mơ.


Nghe được Cố Lâm nói như vậy, Ngô Quân lại tức giận.


Năm đó nếu không có ta, ngươi cho là các ngươi cha và con gái có thể dễ dàng như vậy liền đem Tạ gia lộng tới tay, nói cho các ngươi, tốt nhất dựa theo yêu cầu của ta đi làm, bằng không chúng ta sẽ cái cá chết lưới rách, không tin, các ngươi liền thử xem.


Nghe được Ngô Quân nói như vậy, Cố Lâm cùng Cố Trường Đức đều rất là khiếp sợ, vẫn là Cố Trường Đức có tâm kế, này đến cùng là vì cái gì a, muốn ly hôn a! Không phải qua hảo hảo sao?


Nghe được Cố Trường Đức nói như vậy, Ngô Quân cười lạnh nói,"Hảo hảo , ngươi thế nào chỉ ánh mắt xem xong qua hảo , ngươi nữ nhi mỗi ngày nô dịch ta cùng nô dịch nô tài dường như, như vậy vẫn là hảo, ngươi có phải hay không ở trợn tròn mắt nói nói dối a! Đừng ở trước mặt ta trang cái gì thượng đế, các ngươi đến cùng là cái dạng gì nhân, ta đều biết đến, ta nói cho ngươi, tốt nhất đáp ứng yêu cầu của ta, nếu không chúng ta sẽ cùng quy về tẫn, các ngươi cũng không cần nghĩ đến diệt khẩu ta, ta đã đem ngươi nhóm năm đó sát hại Cố Tương chứng cứ, cho một cái tin cậy người, chỉ cần ta không có xuất hiện, nàng sẽ đem cái kia này nọ đưa cho cảnh sát, tin tưởng các ngươi cũng không muốn đi nếm thử lao cơm đi!"


Nghe được Ngô Quân nói như vậy, Cố Lâm cùng Cố Trường Đức khí đầu nhân đều ở đau, nhưng bọn hắn lại đối Ngô Quân không thể nề hà, Ngô Quân đích xác nói đúng, bọn họ đích xác không muốn cùng hắn đồng quy vu tận, không có cách nào, cuối cùng hai người đành phải đáp ứng rồi Ngô Quân thỉnh cầu.


Cùng Cố Lâm ly hôn còn chưa tới một tháng đâu, Ngô Quân liền cưới Bùi gia tiểu công chúa.


Vốn Bùi gia nhân đều là không đồng ý , một cái cưới cô em vợ nam nhân phẩm hạnh có thể hảo đi nơi nào, nhưng là Bùi gia tiểu công chúa tử kình ở nhà náo, mắt thấy người trong nhà vẫn là không buông khẩu, Bùi gia tiểu công chúa không có cách nào , đành phải sử xuất đòn sát thủ.


Ta có hắn đứa nhỏ , ta cùng hắn ở cùng nhau đã một năm , các ngươi nếu không nhường ta cùng hắn kết hôn, ta liền mang theo hài tử của ta, tử cho các ngươi xem.


Nghe được Bùi gia tiểu công chúa nói như vậy, Bùi gia cũng cũng rất là bất đắc dĩ, cuối cùng đành phải đồng ý hai nhà hôn sự.


Con rể cùng nữ nhi ly hôn không tới một tháng, liền cùng một cái khác thế gia thiên kim kết hôn , Cố gia mặt bị đánh rất đau, không đợi bọn họ theo khiếp sợ trung đi ra đâu, liền tuôn ra một cái càng thêm hỏa bạo tin tức.


Nghe nói Bùi gia tiểu công chúa nhất cân mang thai bốn nguyệt .


Ly hôn mới một tháng, nhưng là vị hôn thê cũng đã hoài bốn nguyệt , là cá nhân đều biết đến, Cố gia đại tiểu thư bị nhân dẫn theo nón xanh .


Nghe thế cái tin tức thời điểm, Cố Lâm rất là sinh khí, trách không được chồng trước không nên cùng chính mình ly hôn, nguyên lai là đáp thượng họ Bùi cái kia tiểu tiện nhân.


Này đến cùng là cái gì khuê mật a! Cướp người gia lão công, ta cũng không có loại này khuê mật, nghĩ đến đây, Cố Lâm lại càng phát giác sinh khí.


Thừa dịp cái chuôi này hỏa, Cố Lâm liền vọt tới Bùi gia, Cố Lâm hai ở xé rách trung đem Bùi gia tiểu công chúa thôi đi xuống lầu, tuy rằng nhân không có gì trở ngại, nhưng đứa nhỏ lại lưu rớt.


Đem nhân thôi đi xuống, vừa thấy kiến huyết , Cố Lâm liền chạy nhanh chạy.


Không chạy ở tại chỗ này, chẳng lẽ là phải đợi mừng năm mới sao?


Cố Lâm cùng Bùi gia tối được sủng ái nữ nhi cấp làm sanh non , Bùi gia cùng Cố gia đến tận đây kết hạ cừu.


Cố Lâm ở bên ngoài nơi nơi tuyên bố Bùi gia tiểu công chúa là tiểu tam, chính mình đem nàng làm thân tỷ muội, nhưng là nàng lại đoạt chính mình lão công.


Nghe được Cố Lâm bên ngoài công như vậy nói xấu chính mình, Bùi gia tiểu công chúa cũng không phải ngồi không,"Ta là đoạt nàng lão công, bất quá kia thì thế nào đâu, ta cũng không giống nàng, ở chính mình tỷ tỷ xảy ra tai nạn xe cộ sau, cư nhiên gả cho chính mình tỷ phu, nói thật, ta thật sự rất là hoài nghi, năm đó Cố Tương tử, đến cùng có phải hay không ngoài ý muốn, không chuẩn, chính là vì sao, ta khả nhớ được đâu, Cố gia đại tiểu thư năm đó nhưng là yếu ớt thực đâu, uống rượu cho tới bây giờ đều là uống Laffey , làm sao có thể đi uống rượu ngũ lương, này không phải chê cười sao?"


Bùi gia tiểu công chúa trong lời nói, nhưng là nhất thạch kích khởi ngàn tầng lãng.


Rất nhanh, toàn bộ xã hội thượng lưu liền tất cả đều truyền mở, đại gia đều tại hoài nghi, năm đó Cố gia đại tiểu thư tử, là bởi vì vẫn là chính là ngoài ý muốn.


Bất quá đại đa số nhân đều cho rằng là vì sao, bởi vì chỉ có Cố Tương đã chết, Cố Trường Đức mới có khả năng được đến Tạ gia quyền khống chế, bất quá cũng có người nhận vì là ngoài ý muốn, bởi vì hổ độc còn không thực tử đâu, huống chi là nhân.[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 356 cho ngươi báo thù


Ngay tại toàn bộ xã hội thượng lưu đều ở nghị luận đều thời điểm, trên Internet lại không biết bị ai tuôn ra một cái kinh thiên tin tức, Cố Tương đích xác chết vào mưu sát, mà không phải ngoài ý muốn.


Nói ra giả phi thường kỹ càng miêu tả lúc ấy tình hình, sau đó lại thượng truyền mấy trương đường cao tốc ảnh chụp.


Nhìn thấy này, có chút không phải thực tin tưởng nhân hoài nghi nói,"Như vậy ảnh chụp, khi nào thì đi chiếu đều có thể, ngươi nên sẽ không là ở đậu đại gia ngoạn đi!"


Nghe đến mấy cái này nhân nói như vậy, nói ra giả lập tức nói,"Kỳ thật trong tay ta còn có một đoạn ta hôm đó chụp video clip, nhưng ta sợ hãi bị trả thù, cho nên ta luôn luôn không dám đem video clip thượng truyền đi lên."


Nghe thế cá nhân nói như vậy, nhiệt tâm bạn trên mạng lập tức nói,"Ngươi đừng sợ, Hoa quốc là pháp trị xã hội, ngươi đem video clip phát ra đến, sau đó lập tức báo nguy, như vậy là có thể cam đoan chính mình an toàn ."


Nghe được bạn trên mạng nói như vậy, cái kia nói ra giả lòng còn sợ hãi hồi phục bọn họ nói,"Vừa mới có người đến điều tra ta, nếu không là ta chạy nhanh, phỏng chừng sẽ bị những người đó cấp bắt đi , video clip ta lập tức liền trên tóc đến, bằng không ta thật sự sợ hãi chính mình bị giết khẩu."


Gặp nói ra giả tình cảnh như vậy nguy hiểm, thật nhiều nhiệt tâm nhân đều đi giúp trợ hắn đi báo nguy, ngay tại thật nhiều nhân đều đang chờ nói ra giả bình an tin tức thời điểm, lại truyền đến một cái tin dữ.


Ở nội thành có một nam tử bị một chiếc xe cấp đâm chết , nhìn thấy này, thật nhiều nhân đều tại hoài nghi có phải hay không bị đâm chết người kia chính là ở trên mạng nói ra kia sự kiện nhân.


Ngay tại trên mạng đều ở nghị luận đều thời điểm, nói ra giả lại hồi phục tin tức .


"Ta hiện tại mạnh khỏe, đâm chết nhân cái kia tin tức ta cũng nhìn, nói thật, kia chiếc xe thật là hướng tới ta đi dùng sức , nhưng bởi vì ta chạy tương đối mau. Liền làm cho kia chiếc xe chàng sai lầm rồi nhân, hiện tại ta đi tìm một cái có võng địa phương, lập tức đem video clip trên tóc đến."


Nghe được nói ra giả nói như vậy, đại gia đều rất là kích động, qua nửa giờ, video clip rốt cục phát ra đi lên.


Video clip tuy rằng chỉ có ngắn ngủn ba phút, nhưng đã thuyết minh đến cùng là chuyện gì xảy ra .


Tuy rằng video clip cận nửa giờ. Đã bị trang web cấp cắt bỏ . Nhưng vẫn là bị hữu tâm nhân bảo tồn xuống dưới.


Ngươi san một lần, ta liền phát một lần, cuối cùng liền làm cho trên cơ bản toàn Hoa quốc nhân đều xem qua cái kia video clip .


Giờ phút này. Cảnh sát nếu nếu không ra mặt, kia đã có thể hơi quá đáng.


Trước đem Ngô Quân cùng Cố Lâm thỉnh đến cục công an đến hỏi chuyện, hai người tuy rằng đã ly hôn , nhưng trên chuyện này. Cũng rất là có ăn ý, kiên quyết phủ nhận trong clip mặt nhân là chính mình.


Trừ lần đó ra. Hai người chính ở chỗ này đại đánh tình thân bài, nói bọn họ hai người cùng Cố Tương cảm tình đến cùng có bao nhiêu thật nhiều hảo, bọn họ làm sao có thể đi mưu sát nàng đâu, đây là nói xấu.* lõa nói xấu.


Nhìn thấy này, cảnh sát không có cách nào, dù sao mặt trên nhưng là có người đánh tiếp đón . Trừ phi bọn họ không nghĩ làm này công tác, nếu không cũng chỉ có thể mở một con mắt nhắm một con mắt.


Hai người hỏi xong nói sau. Liền các hồi các gia , bọn họ cho rằng chuyện này đến vậy cũng liền xong việc , nhưng bọn hắn nhưng không có nghĩ đến vạn năng bạn trên mạng đối chuyện này nhiệt tình.


Hai người nhất bị thả lại gia, toàn bộ trên mạng liền tạc .


Đệ 117 lâu,"Ta đối này quốc gia triệt để thất vọng rồi, giết người hung thủ, hỏi câu hỏi sau, đã bị thả lại gia đi, xin hỏi pháp luật chẳng lẽ chính là vì chúng ta người thường thiết trí ."


Đệ 201 lâu,"Đồng hỏi, minh mắt nhân đều nhìn ra trong clip mặt nhân là ai, thế nào có thể đem bọn họ cấp thả về, quốc gia còn có không có vương pháp a! Nếu thật sự giết người không cần đền mạng trong lời nói, ta đây hiện tại phải đi trên đường sát cái mấy khẩu."


Đệ 245 lâu,"Ta hoài nghi a, không phải cảnh sát không đi xử lý bọn họ, mà là mặt trên có người chào hỏi , cảnh sát cũng bất quá là cho nhân làm công , trừ phi bọn họ không nghĩ tiếp tục can , nếu không ai dám đi vi phạm thượng cấp mệnh lệnh a! Quan trường chính là như vậy, quan đại nhất cấp đè chết nhân a!"


Đệ 246 lâu,"Đối với trên lầu ý tưởng ta phi thường tán thành, hẳn là có người cùng cảnh sát chào hỏi , bằng không cảnh sát sẽ không ở chứng cớ như vậy rõ ràng dưới tình huống, còn không đi xử lý , nói thật, ta phía trước chính là một gã cảnh sát, thật sự là chịu không nổi một ít thực hiện cùng quy định, ta mới thoát ly cảnh đội, giống loại chuyện này, chỉ cần đối phương trong nhà có tiền cùng có quyền, tiền một giây đối phương vẫn là tội phạm giết người đâu, sau một giây không chuẩn nhân gia liền biến thành thụ hại giả , chuyện như vậy cũng không phải không có phát sinh qua, ta sở dĩ không lại đi làm cảnh sát , chủ yếu chính là bởi vì quá mức nghẹn khuất."


Mắt thấy trên mạng càng náo càng lớn, cảnh sát phương diện rốt cục có người ra mặt ,"Sở dĩ đem Cố Lâm cùng Ngô Quân nhị vị thả chạy, là vì chúng ta không có trực tiếp chứng cứ chứng minh bọn họ hai người chính là trong clip mặt nhân, chúng ta hội đối Cố Tương tiểu thư tử, tiến hành hệ thống điều tra , còn thỉnh các vị không cần quá mức kích động."


Nghe được cảnh sát phương diện nói như vậy, bạn bè trên mạng càng thêm tức giận,"Xin hỏi cái gì tên là không cần quá đáng kích động, chúng ta muốn biết năm đó chân tướng đến cùng là chuyện gì xảy ra, thế nào chính là kích động , nếu giết người không cần đền mạng trong lời nói, kia quốc gia còn muốn pháp luật làm gì."


Mắt thấy căn bản là áp không dưới bạn bè trên mạng tức giận, cảnh sát chạy nhanh giống mặt trên đi xin chỉ thị kế tiếp muốn làm như thế nào.


Nghe được thuộc hạ nói như vậy, cục cảnh sát đầu cũng rất là đau đầu, thượng đầu đã minh xác không nhường bọn họ tra xét, này nếu lại tra đi xuống, chính mình trên đầu ô sa phỏng chừng cũng liền đến đầu .


Nhưng là nếu thật sự không tra trong lời nói, này tình cảm quần chúng kích động bạn trên mạng muốn thế nào đi thu phục.


Ngay tại cục cảnh sát cục trưởng không nghĩ hảo đối sách thời điểm, lại ra một đại sự, tiền một ngày buổi tối cục cảnh sát vẫn là hảo hảo đâu, nhưng nửa đêm đã bị không biết là từ chỗ nào đến nhân cầm tảng đá đem sở hữu thủy tinh đều cấp khua vỡ .


Một khối tốt thủy tinh đều không có còn lại, nhìn thấy này, cục công an cục trưởng thật sự rất là dở khóc dở cười, ngươi nói ngươi muốn đi trảo kia đánh đại thủy tinh đi! Liên bóng người ngươi cũng chưa nhìn đến, đi đâu đi bắt a!


Không có cách nào, cục công an cục trưởng chỉ có thể làm cho người ta lại đi đổi một đám thủy tinh, nhưng là vừa mới đổi tốt lắm không tới ba ngày, liền lại bị nhân cấp khua vỡ .


Nhìn thấy này, cục công an cục trưởng thật sự nổi giận.


Nhưng là hắn cũng biện pháp, ngay tại cục cảnh sát thế khó xử thời điểm, phía trước cho hắn chào hỏi cái kia lãnh đạo lại bị song quy , nhìn thấy này, cục công an cục trưởng rất là khiếp sợ, rất nhanh hắn đã nghĩ minh bạch bên trong nguyên do.


Lập tức làm cho người ta đi đem Cố Lâm cùng Ngô Quân mời đến câu hỏi, phía trước Cố Lâm cùng Ngô Quân đến thời điểm, cục cảnh sát nhân đối bọn họ rất là khách khí, nhưng là lần này bọn họ nhưng đối bọn họ khách khí không đứng dậy .


Phía trước hai người bọn họ cái có dựa vào sơn. Nhưng hiện tại bọn họ không có dựa vào sơn , một khi không có dựa vào sơn, kia đối đãi bọn họ thái độ đương nhiên sẽ không giống nhau .


Đã sớm đối hai người kia xem không vừa mắt tiểu cảnh sát nhân dân, nương lần này cơ hội hảo hảo sửa trị hai người một phen, chẳng qua một buổi tối không có hai người ngủ mà thôi, hai người liền tất cả đều chiêu.


Bất quá hai người đều rất ăn ý đem chịu tội đổ lên Cố Trường Đức trên người, bọn họ hai người chính là đồng lõa.


Là Cố Trường Đức muốn xâm chiếm Tạ gia tài sản. Bọn họ hai cái nhiều lắm chính là đồng lõa mà thôi.


Làm cảnh sát hỏi Cố Lâm. Vì sao Cố Trường Đức hội nhẫn tâm giết chết thân sinh nữ nhi thời điểm, Cố Lâm đắc ý nở nụ cười,"Rất đơn giản a. Bởi vì nàng căn bản là không phải ba ta thân sinh nữ nhi, ba ta chỉ có ta một cái thân sinh , nàng bất quá là mẹ nàng gả đi lại mang con riêng."


Nghe được Cố Lâm nói như vậy, cảnh sát nhất thời minh bạch Cố Trường Đức động cơ .


Nhưng là nhường cảnh sát có chút không rõ là. Tạ gia chưởng đà nhân Tạ lão từ lúc vài năm trước sẽ chết , vì sao các ngươi hội kéo dài tới cái kia thời điểm mới động thủ?


Nghe được cảnh sát nói như vậy. Cố Lâm có chút không kiên nhẫn nói,"Các ngươi vừa mới không phải nói, chỉ cần ta nói phía trước cái kia vấn đề, khiến cho ta ngủ sao? Các ngươi thế nào một điểm danh dự đều không có."


Nghe được Cố Lâm nói như vậy. Cảnh sát rất là hảo tì khí nói,"Chỉ cần ngươi trả lời vấn đề này, chúng ta lập tức khiến cho ngươi đi ngủ."


Nghe được cảnh sát nói như vậy. Cố Lâm dùng nàng cái kia sắp thành tương hồ đầu óc nghĩ nghĩ, mới gật gật đầu.


"Bởi vì Tạ lão cái kia lão bất tử lập di chúc là. Phải đợi đến Cố Tương đến hai mươi tám tuổi, tài năng nhường nàng tiếp tục Tạ gia sở hữu cổ quyền cùng tài sản, không đến ngày nào đó chúng ta nên cái gì cũng không đến, cái này các ngươi biết đến cùng là chuyện gì xảy ra thôi! Ta có thể đi ngủ đi!"


Nghe được Cố Lâm nói như vậy, cảnh


Sát khiến cho nhân đem nàng đưa trở về .


Bên này Cố Lâm công đạo này đó, bên kia Ngô Quân cũng không thiếu công đạo.


Làm rõ ràng hết thảy sau, cảnh sát lập tức đi Cố gia đi bắt bổ Cố Trường Đức quy án, nhưng đến Cố gia sau, lại phát hiện Cố Trường Đức đã sớm chuồn mất .


Nhìn thấy này, cảnh sát lập tức toàn thị đi sưu tầm hắn, cần phải không nhường hắn chạy ra ma đều.


Trải qua cảnh sát ba ngày ba đêm bố khống, rốt cục ở sân bay trảo bổ hắn.


Từ dựa vào sơn rơi đài sau, Cố Trường Đức cũng đã ý thức được chính mình chính mình không có cái gì tốt kết cục , cho nên hắn sớm liền đem tiền tất cả đều chuyển tới Thụy Sĩ.


Không đợi hắn mang theo một nhà già trẻ rời đi đâu, nữ nhân đã bị cảnh sát cấp kêu đi rồi.


Vốn định tốn chút tiền đem nữ nhi làm ra đến, sau đó người một nhà xa chạy cao bay, nhưng không có nghĩ đến sự tình hoàn toàn trở nên ra ngoài hắn đoán trước.


Đầu tiên là nữ nhi cùng tiền con rể phản bội, không có cách nào, Cố Trường Đức cùng Tống Linh Thúy chỉ có thể chính mình nghĩ biện pháp rời đi.


Hai người đầu tiên là chạy trốn tới một cái trong thôn mặt, tìm một cái tiểu lữ điếm trước trọ xuống .


Một ngày bôn ba nhường Cố Trường Đức dị thường mỏi mệt, hảo hảo ngủ một giấc sau, tỉnh lại sau, lại phát hiện Tống Linh Thúy cùng này nọ tất cả đều không thấy .


Nhìn thấy này, Cố Trường Đức đã biết đến rồi là chuyện gì xảy ra , mấy năm nay chính mình đối Tống Linh Thúy không tệ, nhưng là kết quả là, nàng đến cùng là thế nào đối chính mình.


Vợ chồng vốn là đồng lâm điểu, tai vạ đến nơi đều tự phi, vẫn là cổ nhân nói chuyện tương đối có triết lý.


Tuy rằng này nọ tất cả đều không có, nhưng Cố Trường Đức lại một điểm cũng không lo lắng, trước không nói hắn ở Thụy Sĩ ngân hàng tồn nhiều như vậy tiền, đã nói trên người hắn, hắn cũng ẩn dấu không ít tiền.


Kỳ thật hắn đã sớm đề phòng Tống Linh Thúy đâu, thật không ngờ cư nhiên bị hắn nhất ngữ thành trạc.


Lui lữ điếm phòng sau, Cố Trường Đức phải đi thay đổi thân quần áo, sau đó tìm cái loại này có thể công việc giả chứng minh thư nhân, đi tiến hành một trương chứng minh thư.


Chuẩn bị cho tốt này đó sau, hắn cũng không có sốt ruột, trước sau đi rất nhiều địa phương, vì chính là nhường cảnh sát cho rằng, hắn đã sớm ly khai nơi này, chỉ cần cảnh sát thả lỏng cảnh giác , thì phải là hắn rời đi hảo thời cơ.


Mắt thấy tiếng gió đã không có khoảng thời gian trước nhanh , Cố Trường Đức tìm bò mua được một trương vé máy bay, như vậy vé máy bay tuy rằng rất là quý, nhưng không cần đưa ra gì thủ tục.


Mắt thấy còn kém cuối cùng một bước , thật không ngờ vẫn là thất bại trong gang tấc .


Cố Trường Đức bị nắm sau khi trở về không lâu, Tống Linh Thúy cũng quy án , tiền đều tiêu hết , Tống Linh Thúy là đi đầu không đường , mới đầu thú tự thú .


Vừa mới bắt đầu, Cố Trường Đức còn cái gì cũng không thừa nhận, sau này gặp được Cố Lâm cùng Ngô Quân căn cứ chính xác từ , hắn mới bắt đầu công đạo.


Vừa mới bắt đầu hắn còn chỉ thừa nhận Cố Tương tử cùng chính mình có liên quan, sau này trải qua cảnh sát phân tích cùng trinh thám, liền phát hiện tạ Thục Đình cùng Tạ lão tử đều cùng hắn có quan hệ.


Ở cảnh sát bức cung hạ, Cố Trường Đức rốt cục thừa nhận chính mình giết bọn họ ba người.


Bởi vì Cố Trường Đức là cố ý giết người vì cướp đoạt người kia tài sản, cuối cùng Cố Trường Đức bị phán tử hình lập tức chấp hành, mà Cố Lâm cùng Ngô Quân đều bị phán tử hoãn, Tống Linh Thúy bởi vì bao che tội bị phán mười năm.


Vừa mới bắt đầu bị phán tử hoãn thời điểm, Cố Lâm cùng Ngô Quân còn tại vui vẻ đâu, bởi vì nếu ở tử hoãn lại gian biểu hiện hảo, liền có thể có thể biến thành không hẹn.


Này đối bọn họ hoàn toàn chính là một cơ hội, không đợi bọn họ hai cái sống quá tử hoãn lại, hai người liền tất cả đều chết ở trong ngục.


Cố Lâm là vì cùng đồng tù thất nữ tù phát sinh xung đột, bị đối phương thống tử , mà Ngô Quân cũng là bị nhân đồng tình luyến ái mà tử .


Tống Linh Thúy kết quả thảm hại hơn, ở tù thất bên trong bị nhân khi dễ thành bệnh tâm thần, kế tiếp nàng nửa đời sau đều phải ở bệnh viện tâm thần vượt qua .


Bởi vì Tạ gia tài sản cuối cùng không có người thừa kế, dựa theo Tạ lão di chúc, sở hữu tài sản đều sẽ quyên tặng cấp phúc lợi viện.


Sở hữu sự tình tất cả đều cáo một đoạn thời điểm, Hoắc Bân lại đi đến Tạ gia một cái quanh năm không thấy ánh mặt trời phòng.


"Gia chủ, này từng thương tổn qua Cố Tương tiểu thư nhân, đã chiếm được bọn họ ứng có trừng phạt, kế tiếp muốn làm sao bây giờ?"


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, đưa lưng về phía hắn đứng nhân rốt cục xoay người lại.


Nhìn thấy người kia bán bạch tóc thời điểm, Hoắc Bân cũng đã chấn kinh rồi,"Gia chủ, tại sao có thể như vậy, đến cùng phát sinh cái gì?"


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Ngươi là nói tóc trắng sao? Kỳ thật nguyên lai ta còn không tín một đêm đầu bạc này cách nói, hiện tại ta là thật sự tín , đã nên giải quyết đều giải quyết xong rồi, vậy sẽ giúp ta làm cuối cùng một sự kiện đi!"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Hoắc Bân có dự cảm bất hảo,"Gia chủ, ngài nói như vậy là cái gì ý tứ, cái gì tên là cuối cùng một sự kiện."


"Chính là mặt chữ thượng ý tứ, ta sống vì gặp được nàng, nhưng không có nghĩ đến vẫn là bỏ lỡ, nếu ta có thể sớm đi thức tỉnh một ít, cũng sẽ không nhường A Tương rơi xuống hôm nay tình trạng này , ta chết sau, đem ta tro cốt cùng A Tương tro cốt hỗn hợp ở một khối, sinh tiền vô pháp cùng nàng ở cùng nhau, tử sau ta sẽ quấn quít lấy nàng đời đời kiếp kiếp, gia chủ vị ta đã truyền cho a như , ngươi muốn hảo hảo phụ tá nàng, gia gia nơi đó, cũng có lao ngươi đi chiếu cố ."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Hoắc Bân rất là không tiếp thụ được,"Gia chủ ngươi nên sẽ không là đậu ta hoàn đâu đi!"


"Ngươi xem ta như là chọc ngươi chơi người sao?"[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 357 tỉnh mộng, cuộc sống còn tại tiếp tục


Gặp gia chủ vẻ mặt đều là nghiêm cẩn, Hoắc Bân trên mặt tươi cười tiêu thất,"Gia chủ, ngươi nên sẽ không là muốn tùy tùng Cố Tương tiểu thư mà đi đi! Ngươi nếu ly khai, kia toàn bộ Thẩm gia hội hoàn toàn lộn xộn ."


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, Thẩm Thiên Tước vỗ vỗ bờ vai của hắn sau, mới nói,"Có ngươi ở, ta hoàn toàn không lo lắng Thẩm gia hội lộn xộn, ngươi muốn hảo hảo giúp Thẩm Như, nhường nàng trở thành một cái tốt Thẩm gia gia chủ, đúng rồi còn có một việc ta cần dặn ngươi, Thẩm Như cùng Liễu gia hôn ước tiếp tục, mặc kệ hai người sinh thứ nhất thai là nam hay là nữ, đều sẽ trở thành thế hệ mới Thẩm gia người thừa kế."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Hoắc Bân có chút không nói gì nhìn thiên,"Cố Tương tiểu thư đối ngài liền như vậy trọng yếu, nhường ngài thà rằng buông tha cho ngài sở hữu thân nhân, liền vì đi truy tầm nàng?"


"Ngươi không biết ta cùng nàng trong lúc đó sự tình, cho nên ngươi vô pháp lý giải ta hiện tại sở làm lựa chọn, ngươi nếu đã biết, phỏng chừng sẽ minh bạch ta vì sao hội như vậy lựa chọn ."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Hoắc Bân gật gật đầu,"Đã ngươi đã quyết định như thế, ta đây cũng không nói cái gì , bất quá có một việc ta rất là nghi hoặc, ngươi cùng Cố Tương tiểu thư ở trước đây căn bản là không có gì cùng xuất hiện, ngươi vì sao sẽ giúp nàng báo thù?"


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, Thẩm Thiên Tước mặt không biểu cảm nói,"Nguyên nhân này ta vô pháp nói cho ngươi, kỳ thật ta thật sự rất muốn đi nói cho ngươi, nhưng đáng tiếc, ta đã không có bao nhiêu thời gian , Thẩm gia liền giao cho ngươi , ngươi nhiều hơn lo lắng."


Gặp Thẩm Thiên Tước cũng không tưởng đem nguyên nhân nói cho chính mình, Hoắc Bân gật đầu bất đắc dĩ,"Đã ngươi đem Thẩm gia còn có Thẩm Như giao cho ta chiếu cố, vậy ngươi cứ yên tâm đi! Ta khẳng định sẽ không nhường Thẩm gia ở trong tay ta lạc mạt ."


Có Hoắc Bân cam đoan, Thẩm Thiên Tước yên tâm , sáng sớm hôm sau, ăn xong điểm tâm hắn liền ly khai. Không có người biết hắn đi chỗ nào.


Mộng làm được nơi này, Cố Tương rốt cục tỉnh, tỉnh lại sau, nàng mới phát hiện, nguyên lai trên mặt của nàng đã sớm tất cả đều là nước mắt .


Nàng là thật thật không ngờ, đời trước nguyên lai đến cuối cùng là Thẩm Thiên Tước vì chính mình báo cừu.


Khóc hoàn sau, Cố Tương rốt cục bình tĩnh xuống dưới.


Nguyên tưởng rằng đời trước Cố Trường Đức bọn họ gặp qua rất là thoải mái. Thật không ngờ. Cuối cùng bọn họ kết cục còn không bằng chính mình.


Chẳng những thân bại danh liệt, cuối cùng còn rơi xuống cái loại này kết cục.


Nghĩ đến đây, Cố Tương liền cảm thấy hết giận.


Đến trong mộng mơ thấy mấy chuyện này. Cố Tương cũng không có đối bất luận kẻ nào nói, liền tính là nói, có một số người cũng không tin tưởng, còn không bằng không nói đâu.


Tuy rằng Cố Tương đối bất luận kẻ nào đều không có nói. Nhưng Thẩm Thiên Tước lại rõ ràng cảm giác được Cố Tương đối chính mình để ý.


Phía trước mấy ngày mới đánh một cái điện thoại, hiện tại cũng là một ngày một cái. Tuy rằng chưa nói nói mấy câu, sẽ quải điệu, nhưng Thẩm Thiên Tước đã rất là thỏa mãn .


Tuy rằng không biết Cố Tương sẽ có như vậy chuyển biến, nhưng Thẩm Thiên Tước đối với như vậy chuyển biến cũng rất là vui sướng.


Phía trước hai người trong lúc đó cảm tình thực đạm. Dù sao chỉ có Thẩm Thiên Tước nhớ được hết thảy, nhưng hiện tại không giống với , Cố Tương cũng cho Thẩm Thiên Tước đáp lại. Thuyết minh Cố Tương đối với Thẩm Thiên Tước cũng là quan tâm .


Năm nay Cố Tương đều hai mươi tuổi , chỉ cần đợi đến nàng tốt nghiệp đại học. Hai người là có thể kết hôn , đối với chuyện này, Thẩm Thiên Tước theo ban đầu liền để bụng , mỗi ngày đều ở tính toán, khoảng cách Cố Tương tốt nghiệp đến cùng còn có nhiều ít ngày.


Mắt thấy khoảng cách Cố Tương tốt nghiệp đại học còn có hai năm, Thẩm Thiên Tước chờ thật là có chút lòng nóng như lửa đốt.


Tuy rằng rất là sốt ruột, nhưng Thẩm Thiên Tước lại một điểm đều không có biểu hiện ra ngoài, vì nhường Cố Tương ở trong hôn lễ mặc vào độc nhất vô nhị hôn lễ lễ phục, Thẩm Thiên Tước ở một năm trước, cũng đã nhường nhà thiết kế đi thiết kế .


Trừ lần đó ra, còn có chính là trong hôn lễ tân nương đeo trang sức cũng là theo một năm trước cũng đã bắt đầu thiết kế , gần nhất rốt cục định xuống thiết kế phương án.


Bất quá bởi vì áo cưới cùng trang sức đều là thuần thủ công chế tác, hơn nữa có chút địa phương dùng liệu tương đối xảo quyệt, cho nên phỏng chừng chờ thật lâu tài năng lấy đến thực vật.


Bất quá Thẩm Thiên Tước cũng không sốt ruột, dù sao khoảng cách Cố Tương tốt nghiệp còn có hai năm đâu, chỉ cần tại đây hai năm trong vòng làm tốt áo cưới lễ phục cùng trang sức là tốt rồi.


Tạ gia đã đi thượng chính quy, Tạ lão thân thể cũng không có cái gì trở ngại, nên giải quyết sự tình cũng tất cả đều giải quyết , Cố Tương cùng ngoại công công đạo một chút sau, liền bay trở về A thị.


Đối với Cố Tương trở về, Thẩm lão gia tử cùng Thẩm Như đều rất là vui vẻ, vội vàng nhường trong nhà đầu bếp nữ đi cấp thêm đồ ăn.


"Tẩu tử, ngươi khả đã trở lại, ngươi đều không biết ta ca ở ngươi không ở vài ngày nay, đến cùng có bao nhiêu ma áp suất thấp."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương có chút cúi đầu,"Này cùng ta cũng không có quan hệ a, ngươi ca hắn không phải luôn luôn đều là như vậy sao?"


Gặp Cố Tương ở nơi nào giả ngu sung lăng, Thẩm Như nở nụ cười,"Đã cùng ngươi không có quan hệ, vậy ngươi mặt đỏ cái gì a!"


Bị Thẩm Như như vậy trêu ghẹo, Cố Tương mặt càng thêm đỏ, vì không nhường Thẩm Như tiếp tục đến trêu ghẹo chính mình, Cố Tương vội vàng chuyển hoán đề tài nói,"Ngươi gần nhất có phải hay không muốn thi cao đẳng a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như có chút không yên lòng nói,"Đúng vậy, là muốn thi cao đẳng ."


"Ta nhớ được ngươi năm nay mới mười thất a! Thế nào sớm như vậy liền tham gia thi cao đẳng ?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Như cười hì hì nói,"Bởi vì ta nhảy lớp a! Ta vốn tưởng lại khiêu hai cấp , nhưng ta ca không nhường, cùng ta đồng học ở cùng nhau, ta cùng bọn họ đều không có cộng đồng đề tài, thật không biết ta ca là nghĩ như thế nào , thi cao đẳng ta hoàn toàn cũng không lo lắng, gần nhất ta ở cân nhắc muốn khảo người nào đại học."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương có chút mê hoặc hỏi,"Này còn dùng tưởng sao? Đương nhiên là a đại a! Này nhưng là A thị tốt nhất đại học ."


Gặp Cố Tương nói như vậy trảm đinh tiệt thiết, Thẩm Như có chút nhụt chí nói,"Vấn đề liền ở trong này a! Ta không nghĩ cách gia gần địa phương đến trường, ta muốn đi một cái hoàn toàn xa lạ địa phương, ở nơi nào không có người biết ta gia thế, ta nghĩ muốn giao một cái cùng ta hứng thú hợp nhau hảo bằng hữu, mà không phải tận lực hòa cùng ta cái loại này, ta ca cùng liễu hạ huy cái kia vương bát đản cũng không đồng ý, ta thật sự là sắp bị tức chết . Tẩu tử, ngươi có thể hay không giúp ta làm làm ta ca công khóa a!"


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương có chút khó xử,"Ngươi ca hắn cũng không nhất định nghe ta trong lời nói a! Ở A thị đến trường không tốt sao? Rời nhà như vậy gần, hoàn toàn có thể tùy thời về nhà đến cải thiện cuộc sống a! Ngươi nếu đi địa phương khác đi đến trường, nếu như bị nhân khi dễ , cũng khả năng chính mình đem khổ nghẹn ở phía trong bụng, nhưng ở bên cạnh không giống với a! Ai dám đi khi dễ ngươi a! Lại nói . Bên này có liễu hạ huy ở, nếu đi khác thành thị, ngươi có thể cam đoan, ngươi sẽ không đối những người khác sinh ra cảm tình?"


"Ai, tẩu tử, ngươi nói cái gì đâu a! Ta mới bao lớn a! Lại nói , ta từ nhỏ chỉ biết chính mình sau khi lớn lên. Là muốn gả cho liễu hạ huy cái kia vương bát đản . Ta lại làm sao có thể đi làm ra như vậy sự tình đâu, ta chẳng qua là muốn đi đổi cái không khí mà thôi, liền cho ta bốn năm thế nào. Bốn năm sau ta liền thành thành thật thật trở về lập gia đình sinh con."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương thở dài sau, mới đúng nàng nói,"Đã ngươi như vậy kiên trì. Ta đây liền thử đi cùng ngươi ca đề nhắc tới, nhưng ta không dám cam đoan chính mình có thể thuyết phục ngươi ca."


Gặp Cố Tương nhả ra . Thẩm Như nở nụ cười,"Cám ơn tẩu tử, ngươi xuất mã khẳng định có thể , đừng nhìn ta ca bình thường đối nhân rất là lạnh lùng. Nhưng ta dám cam đoan ta ca tuyệt đối là cái thỏa thỏa thê nô, lão bà trong lời nói, ở trong lòng hắn. Tuyệt đối là muốn cao hơn hết thảy ."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương mặt lại đỏ.


Buổi tối đầu bếp nữ quả nhiên chuẩn bị rất nhiều mỹ thực. Nhìn thấy này, không chỉ có Cố Tương ăn hơn, liền ngay cả luôn luôn đều ở ồn ào muốn đi giảm béo Thẩm Như cũng đem bụng cấp ăn viên .


"Tẩu tử a, đều tại ngươi a, ta đều kiên trì năm ngày , nếu không là ngươi đã trở lại, ta về phần bị giới sao?"


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ta cũng không cho ngươi ăn cơm a! Là ngươi chính mình không mời tự đến , cho nên ngươi hiện tại cái dạng này đã có thể không trách ta ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như ở nơi nào có chút không thể tin hét lên,"Tẩu tử cũng biến thành xấu, quả nhiên là gần chu giả xích gần mặc giả hắc, tẩu tử, về sau ngươi cần phải cách ta ca xa một chút a! Bằng không ngươi về sau sẽ càng thêm hắc ."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Thẩm Thiên Tước cái gì đều không có nói, tiếp tục cứ theo lẽ thường đi ăn cơm, nhưng là Cố Tương có chút thẹn thùng.


Cơm nước xong, Cố Tương liền đề nghị đi ra ngoài tiêu tiêu thực, đối với Cố Tương này đề nghị, Thẩm Thiên Tước đương nhiên là cử hai tay đồng ý .


Dọc theo đường đi hai người không khí rất là hòa hợp trò chuyện về Thẩm gia sống động động một ít vấn đề, tán gẫu xong rồi này đó, Cố Tương liền bắt đầu hỏi Thẩm Thiên Tước nói,"Vì sao không nhường Thẩm Như đi địa phương khác đi học đại học a!"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Là Thẩm Như tìm ngươi đảm đương thuyết khách thôi! Ta có ta lo lắng, vạn nhất nàng bị nhân bắt cóc , tổn thất điểm tiền ta đổ không phải thực để ý, nhưng nếu chính nàng có nguy hiểm, ngươi nói này hậu quả đến cùng là ai đi phụ trách, nàng còn quá nhỏ, tổng đem thế giới này tưởng tốt lắm, kỳ thật trong xã hội có chút địa phương thật sự rất là hắc ám, cho nên nàng yêu cầu ta nhất định vô pháp thỏa mãn."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Thì ra là thế, là đâu, phía trước ta cũng không có lo lắng qua vấn đề này, là ta tưởng không đủ toàn diện ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lắc lắc đầu,"Này kỳ thật không trách ngươi, là Thẩm Như đem sự tình tưởng quá mức đơn giản, nàng tổng cho rằng trên cái này thế giới nhiều người tốt, kỳ thật căn bản không phải như vậy , kỳ thật chúng ta loại này gia đình sinh ra nhân, nhất định theo sinh ra bắt đầu, liền vô pháp đi qua cái loại này người thường cuộc sống, bởi vì chúng ta trên người không chỉ có có trách nhiệm, còn có một cái gia tộc mọi người kỳ vọng, người thường hội hâm mộ chúng ta, nhưng bọn hắn lại không biết, chúng ta trên vai áp lực đến cùng có bao nhiêu trọng, phổ thông nhân gia đứa nhỏ năm tuổi mới vỡ lòng, mà chúng ta đâu, không sai biệt lắm vừa mới hai tuổi thời điểm, cũng đã bắt đầu ở cái khác đứa nhỏ còn tại bi bô tập nói thời điểm, chúng ta đã học hoàn ghép vần cùng tử mẫu, đây là chênh lệch, vì sao Thẩm Như có thể như vậy thoải mái phải đi nhảy lớp, đó là bởi vì nàng đến trường sớm, giáo nàng lão sư đều là toàn Trung Quốc tốt nhất, nếu không có loại này điều kiện đi theo, ngươi nhận vì nàng có thể thuận lợi làm được này hết thảy sao? Thẩm Như không phải thiên tài, cho tới bây giờ cũng không là, nàng bất quá là chiếm gia đình hoàn cảnh tương đối ưu việt quang."


Lần đầu tiên nghe được Thẩm Thiên Tước một hơi nói nhiều như vậy trong lời nói, Cố Tương cả buổi không có phản ứng đi lại, nếu không là cẩu tiếng kêu nhường nàng theo hoảng hốt trung đi ra, phỏng chừng nàng còn tại thất thần.


"Ngươi nói rất đúng, thật là như vậy, ta sẽ hảo hảo đi cùng Thẩm Như đi nói ."


Vừa trở lại phòng, cửa phòng đã bị nhân xao vang , đem cửa phòng mở ra sau, không có ngoài ý muốn , ngoài cửa phòng đứng nhân quả nhiên là Thẩm Như.


"Vào đi! Ta vừa vặn có chuyện muốn cùng ngươi nói đi."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như cũng có chút ngoài ý muốn.


Thẩm Như ngồi xuống sau, Cố Tương mới đúng nàng nói,"Ngươi thoát khỏi cho ta kia sự kiện, ta không có thu phục, ngươi ca vẫn là không đồng ý ngươi đi cái khác địa phương đi đến trường."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như trên mặt tươi cười lập tức đã đi xuống đi,"Vì sao a! Vì sao không nhường ta đi a! Ta đều cùng hắn nói, ta có thể chính mình chiếu cố hảo ta chính mình, hắn đến cùng còn tại lo lắng cái gì a! Nếu hắn là sợ hãi ta thay lòng, kia hắn có thể yên tâm , đi khác đại học, ta cũng không cùng nam sinh lui tới còn không được sao?"


Gặp Thẩm Như hiểu lầm Thẩm Thiên Tước, Cố Tương vội vàng giải thích nói,"Ngươi không nên gấp gáp, nghe ta hảo hảo giảng cho ngươi nghe, ngươi ca không phải sợ hãi ngươi cùng nam sinh lui tới, mà là sợ hãi ngươi bị người xấu cấp bắt cóc, ngươi ca hắn không đau lòng tiền, hắn là sợ hãi đến lúc đó ngươi bị trói phỉ cấp giết con tin, việc này cũng không phải không có xuất hiện qua, Lưu gia cái kia tiểu nhi tử không phải là như vậy qua đời sao? Việc này ngươi hẳn là biết đến đi! Ngươi dám cam đoan đến lúc đó không có bất luận kẻ nào biết thân phận của ngươi sao? Ngươi dám cam đoan chuyện này sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như trầm mặc , cả buổi sau, nàng mới nói,"Là ta lo lắng không chu toàn , ta vô pháp đi cam đoan không có người biết đến thân phận, tẩu tử, phiền toái ngươi cùng ta ca thay ta nói xin lỗi."


Nghe được Thẩm Như nói chuyện ngữ khí như vậy trầm thấp, Cố Tương vội vàng an ủi hắn nói,"Ngươi ca hắn không có cùng ngươi sinh khí, hắn chẳng qua là sợ hãi ngươi quá nhỏ, mà trung hữu tâm nhân gian kế, ngươi cũng trưởng thành , là thời điểm nên phân rõ ràng ai đối ngươi tốt, ai đối với ngươi hỏng rồi, ngươi này tuổi đúng là phản nghịch thời điểm, kỳ thật suy nghĩ của ngươi ta cũng lý giải, năm đó ta liền cùng ngươi dường như chết sống muốn đi một cái hoàn toàn xa lạ địa phương đi đến trường, nhưng ta ngoại công không đồng ý, cuối cùng ta cánh tay không có ninh qua đùi, đi tới A thị đến học đại học."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như nhãn tình sáng lên,"Tẩu tử, đã ngươi có thể đến A thị đến thượng đại chút, ta đây có thể hay không đi ma đều đi học đại học a! Nói như vậy, ta ca sẽ không cần ta lo lắng có người gạt ta , ở bên kia, nhà chúng ta thân thích khả hơn, đến lúc đó khẳng định sẽ có người quản ta ."


Nghe được Thẩm Như như vậy đề nghị, Cố Tương có trong nháy mắt chần chờ, nhưng nhất tưởng đến ma đều là Tạ gia thiên hạ, kia đến lúc đó chính mình tìm người nhìn Thẩm Như không phải được.


Suy nghĩ cẩn thận này đó, Cố Tương cấp Thẩm Thiên Tước đánh cái điện thoại.


Nghe xong Cố Tương đề nghị sau, Thẩm Thiên Tước trầm mặc thật lâu sau, cuối cùng mới nói,"Có thể là có thể, nhưng ở nàng bên người, phải có chúng ta nhân tùy thời tùy chỗ đi theo nàng, trụ địa phương cũng phải là ta chọn địa phương, không thể ở tại ký túc xá."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 358 rùng mình


Gặp Thẩm Thiên Tước đã lui một bước, Cố Tương cũng là thở dài nhẹ nhõm một hơi,"Tốt, ta sẽ thuyết phục Thẩm Như, không nhường nàng đi ở ký túc xá ."


Quải điệu điện thoại sau, Cố Tương ngang nhau ở một bên Thẩm Như nói,"Vừa mới ta cùng ngươi ca đối thoại ngươi cũng nghe đến, ngươi ca đồng ý ngươi đi ma đều đi đến trường, nhưng có một chút, hắn không nhường ngươi đi ở ký túc xá, hơn nữa cạnh ngươi cũng phải có bảo tiêu đi theo, không biết ý của ngươi là?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như thỏa mãn gật gật đầu,"Như vậy đã tốt lắm , thật sự là cám ơn ngươi , tẩu tử."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương vội vàng vẫy vẫy tay,"Kỳ thật ta cũng không có làm cái gì, ngươi không cần khách khí như vậy."


Đem Thẩm Như tiễn bước sau, Cố Tương thật sự là thở dài nhẹ nhõm một hơi, rửa mặt xong, không đợi lên giường, liền tiếp đến Trương Duyệt điện thoại.


"A Tương, ngươi chừng nào thì trở về a! Ta ở A thị đều phải nhàn ra bệnh đến ."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ta đã đã trở lại, yên tâm đi! Ngươi sẽ không nhàn ra bệnh đến , ngày mai đi Đông Phương quảng trường cái kia quán cà phê gặp mặt."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt lập tức hưng phấn nói,"Wase, thật sự đã trở lại a! Ha ha ha, thật sự là thật tốt quá, ngày mai mười điểm ta khẳng định đúng giờ đến."


Treo Trương Duyệt điện thoại sau, Cố Tương cũng cười , ở Trương Duyệt trên người Cố Tương cho tới bây giờ đều nhìn không tới phụ năng lượng, nàng giống như trời sinh chính là chính năng lượng đại biểu, cho nên cùng Trương Duyệt ở cùng nhau thời điểm, Cố Tương cho tới bây giờ đều rất là thoải mái.


Ngày thứ hai ăn xong điểm tâm, cùng Thẩm Thiên Tước xin phép một chút, Cố Tương liền dẫn nhân xuất môn .


Đi đến ước định tốt cái kia quán cà phê, Trương Duyệt quả nhiên sớm liền đến .


"Ta liền kỳ quái , ngươi vì sao không nhường ta đi Thẩm gia đi tìm ngươi a! Còn đem ta hẹn ra, đến cùng là vì cái gì a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương cười cho nàng giải thích nói."Dù sao nơi đó không phải Tạ gia, ta lão là hướng trong nhà dẫn người, không phải tốt lắm."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt vỗ vỗ ót,"Ai, ta cư nhiên đem việc này cấp quên , đúng vậy! Nơi đó không phải nhà ngươi. Đích xác không phải thực phương tiện. Đúng rồi, ngươi đem ta tìm ra, đến cùng là vì sự tình gì a!"


Nghe được Trương Duyệt hỏi như vậy. Cố Tương có chút mê hoặc nói,"Không phải ngươi muốn gặp ta sao? Ta còn tưởng rằng ngươi tìm ta có việc tình đâu?"


Gặp Cố Tương như vậy, Trương Duyệt có chút mê hoặc nói,"Ta không có a! Ngươi có phải hay không nhớ lầm a!"


Gặp Cố Tương lộ ra âm mưu đạt được tươi cười. Trương Duyệt mới biết được, nguyên lai chính mình bị Cố Tương cấp tính kế.


"A Tương. Ngươi thế nào có thể như vậy, vừa mới ta thiếu chút nữa thật sự tin."


Gặp Trương Duyệt như vậy hổn hển nói, Cố Tương nở nụ cười,"Thiếu chút nữa tin tưởng. Nói cách khác ta làm còn chưa đủ hoàn mỹ, bằng không ngươi cũng sẽ không phát hiện nhiều như vậy sơ hở."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt nở nụ cười."A Tương, vài ngày không thấy. Cư nhiên hội gạt người , đây là cùng nhà ngươi kia khẩu tử học xấu?"


Bị Trương Duyệt như vậy giễu cợt, Cố Tương trên mặt không có gì phản ứng, nhìn thấy này, Trương Duyệt có chút thất bại nói,"Ngươi đến cùng là ai, nhanh chút đem nhà ta cái kia hội mặt đỏ A Tương trả lại cho ta."


Gặp Trương Duyệt như vậy đùa giỡn bảo, Cố Tương bất đắc dĩ nở nụ cười.


Náo hoàn sau, Trương Duyệt mới nghiêm cẩn hỏi Cố Tương nói,"Lần này đem ta tìm ra đến cùng có chuyện gì a! Ta khả hiểu biết ngươi, vô sự không đăng tam bảo điện, đến cùng là chuyện gì a, nói đi!"


Gặp Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Thật đúng bị ngươi cấp nói xong , ta lần này tìm ngươi, thật là có chuyện trọng yếu, nhìn xem đây là cái gì?"


Tiếp nhận Cố Tương ném cho đến phong thư, Trương Duyệt còn có chút nghi hoặc, chờ xem xong nàng cũng chỉ còn lại chấn kinh rồi.


"Nằm tào, A Tương, ngươi nhanh chút kháp kháp ta, nhường ta tin tưởng đây là thật sự."


Gặp Trương Duyệt như vậy đùa giỡn bảo, Cố Tương có chút bất đắc dĩ nói,"Không kháp ngươi, hắn cũng là thật sự, nhân gia giấy trắng mực đen viết đâu, ngươi cho là là chơi đùa gia gia a! Tùy tiện hồ lộng một trương là được."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt càng thêm kích động ,"Ha ha ha ha, thật không ngờ a! Sinh thời, chúng ta cư nhiên còn có cơ hội đi tham gia loại này thế giới cấp trận đấu, nhất tưởng đến này, ta liền cảm thấy ta ta cả người máu đều ở sôi trào."


Gặp Trương Duyệt đến bây giờ còn ở kích động, Cố Tương có chút bất đắc dĩ tiến lên đem nàng trong tay kia trương phong thư cấp trừu đi rồi.


"Ai, ngươi đừng trừu đi a! Ta còn không có xem đủ đâu!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương bất đắc dĩ nói,"Ta cảm thấy chỉ có như vậy, ta mới có thể cùng ngươi bình thường nói chuyện, bằng không ngươi không có phát hiện sao? Ngươi tinh thần luôn luôn bị vây phấn khởi giai đoạn, ta căn bản là chen vào không lọt đi gì trong lời nói."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt sờ sờ đầu sau đó ngượng ngùng nở nụ cười,"Có sao? Hắc hắc, hình như là có chút rất kích động ! Đúng rồi, A Tương, ngươi vừa mới đến cùng muốn cùng ta nói cái gì tới, ta vừa mới rất kích động , cái gì đều không có nghe được."


Gặp Trương Duyệt rốt cục khôi phục bình thường , Cố Tương mới nói,"Thu được thiệp mời chuyện này, ta luôn luôn đều không có cùng ngoại công cùng Thẩm Thiên Tước nói, ngươi nói ta muốn không cần nói cho bọn họ?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt có chút mộng,"Vì sao không đi cùng bọn họ nói, đến cùng là vì cái gì?"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương có chút do dự,"Ta cũng không biết, ta không biết đến cùng muốn hay không đem chuyện này nói cho bọn họ."


"Vì sao không nói cho, A Tương, đây chính là chuyện tốt a! Vừa vặn có thể đi bên ngoài tới kiến thức kiến thức quốc tế đổ thạch là thế nào , nếu biểu hiện hảo, không chuẩn còn có thể vì nước làm vẻ vang đâu."


Gặp Trương Duyệt đem tiền cảnh tưởng tốt như vậy, Cố Tương cười khổ mà nói nói,"Ngươi tưởng thật là thật tốt quá, vạn nhất nếu xuất hiện cái gì ngoài ý muốn đâu, ta ngoại công thân thể tuy rằng đã khôi phục , nhưng hắn dù sao tuổi lớn, vạn nhất nếu xuất hiện vấn đề gì, ta xa ở nước ngoài, còn vội vàng trận đấu, căn bản là chiếu cố không đi tới, dù sao trận đấu này liên tục thời gian nhưng là nửa năm đâu, nửa năm nội vô pháp về nước, ai dám cam đoan tại đây nửa năm nội, sẽ không xuất hiện cái gì ngoài ý muốn đâu, nguyên nhân vì như thế, cho nên ta mới không có đem này thiệp mời nói với ta ngoại công cùng Thẩm Thiên Tước."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt cũng có chút khó xử,"Ta vừa mới có chút thật là vui , cho nên không có chú ý lúc này vấn đề, nửa năm thời gian thật là có chút quá dài , nhưng là nếu bỏ qua cơ hội này trong lời nói, thật sự thực đáng tiếc a! Có người này cả đời khả năng đều sẽ không được đến này thiệp mời, ta thật tình cảm thấy, ngươi hẳn là cẩn thận lo lắng lo lắng. Đương nhiên ngươi cũng có thể đi hỏi một chút ngươi nam nhân ý kiến, ta cuối cùng cảm thấy ngươi nam nhân sẽ cho ngươi một cái phi thường hoàn mỹ đáp án."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương trầm ngâm một chút, mới nói,"Ngươi thật sự cảm thấy ta đến hỏi hắn ý kiến tương đối hảo?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Trương Duyệt rất là khẳng định gật gật đầu,"Ta dám khẳng định. Ngươi nam nhân nhân sinh lịch duyệt so với chúng ta ăn mặn muối đều nhiều hơn. Ta dám khẳng định hắn sẽ cho ngươi một cái hoàn mỹ đề nghị."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Tốt. Ta sẽ lo lắng đề nghị của ngươi , nhưng nói thật, ta thật sự thực không nghĩ đi phiền toái hắn."


"Vì sao hội nghĩ như vậy, hắn là ngươi vị hôn phu. Ngươi không phiền toái hắn, ngươi muốn đi phiền toái ai đi. Chẳng lẽ ngươi muốn đổi cái nam nhân, bằng không ngươi làm chi phóng có sẵn không cần?"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương thật sự có chút dở khóc dở cười,"Liền điểm ấy sự tình. Ngươi là có thể liên tưởng đến ta muốn đổi nam nhân, ta cũng là say."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt có chút ngượng ngùng sờ sờ đầu."Ha ha ha ha, ta là tưởng có chút lâu lắm xa. Bất quá ta thật tình cảm thấy ngươi hẳn là lo lắng ta đề nghị."


Trở về trong nhà sau, Cố Tương suy nghĩ thật lâu, cuối cùng đến buổi tối cơm nước xong tiền, nàng mới nghĩ rõ ràng kế tiếp đến cùng muốn thế nào đi làm.


Xao vang Thẩm Thiên Tước cửa thư phòng thời điểm, Cố Tương còn tại không yên, nhưng nghe tới Thẩm Thiên Tước thanh âm thời điểm, trong lòng nàng cư nhiên tĩnh xuống dưới.


Tiến đến thư phòng, Cố Tương đầu tiên mắt liền nhìn đến ở trên sofa uống rượu đỏ Thẩm Thiên Tước.


"Có chuyện gì sao?"


Gặp Thẩm Thiên Tước đối tự bản thân sao lãnh đàm, nói thật, Cố Tương có chút không có lo lắng, nhưng nhất tưởng đến phía trước Trương Duyệt cùng chính mình nói trong lời nói, nàng còn có nổi giận.


"Có chuyện, ta cảm thấy ta hẳn là cùng ngươi thương lượng thương lượng."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước đem cốc có chân dài buông sau, mới lãnh đạm nói,"Sự tình gì, hiện tại có thể nói ."


"Ta thu được một phong thiệp mời, đến từ Locker|Roch gia tộc quốc tế đổ thạch trận đấu thiệp mời, bọn họ mời ta đi tham gia đổ thạch trận đấu, nhưng trong khi nửa năm, ta không biết đến cùng muốn hay không đi, ta muốn nghe xem ngươi ý kiến."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước trầm mặc thật lâu sau, mới nói,"Ta đã sớm biết ngươi thu được thiệp mời, nhưng là ngươi vì sao đến bây giờ mới đến hỏi ta, ta luôn luôn đã cho ta là ngươi nhất trọng yếu nhân chi nhất, vậy ngươi vì sao đến bây giờ mới đến hỏi một chút ta ý kiến? Ngươi có thể nói với ta sao?"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương trầm mặc , nàng không biết muốn thế nào đi cùng Thẩm Thiên Tước đi nói chính mình trong cảm nhận rối rắm.


Bởi vì chính mình thật sự là phiền toái hắn nhiều lắm lần, thế cho nên không nghĩ tiếp phiền toái hắn, như vậy nguyên nhân đến cùng muốn thế nào tài năng nói ra miệng.


Gặp Cố Tương cũng không có nói nói, Thẩm Thiên Tước có chút bất đắc dĩ,"Ngươi không nghĩ nói cho sẽ không nói cho đi! Vừa mới trong lời nói làm ta chưa nói, ta ý kiến là, tốt nhất đi, ta biết ngươi lo lắng ngươi ngoại công, cho nên ngươi hoàn toàn có thể mang theo ngươi ngoại công cùng nhau, dù sao công ty có thẩm hiểu cùng trần đều đang đem khống, cho nên ngươi hoàn toàn không có cái khác hậu cố chi ưu."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Ta biết ngươi ý tứ , ta đây đi trước ."


Gặp Cố Tương sẽ rời đi, Thẩm Thiên Tước có chút đau đầu sờ sờ đầu sau, mới đúng Cố Tương nói,"Đợi chút, ta vừa mới nói trong lời nói là có chút quá đáng , ta xin lỗi, đổ thạch đại tái, ta sẽ cùng ngươi cùng đi, cho nên còn lại sự tình, ngươi hoàn toàn không cần quan tâm , ta đến là tốt rồi."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương nhu thuận gật gật đầu,"Ân, tốt."


Trở lại chính mình phòng sau, Cố Tương suy nghĩ hồi lâu, sự việc này thật là chính mình làm có chút quá đáng .


Nếu trước đó Thẩm Thiên Tước không biết việc này, khả năng hắn cũng sẽ không nghĩ như vậy, vấn đề là hắn đã sớm biết chính mình thu được thiệp mời, cho nên mới sẽ hiểu lầm chuyện này.


Chính mình hẳn là đi trước hỏi một chút hắn ý kiến , ai, hiện tại sự tình bị chính mình làm hỏng bét, hắn khẳng định về sau đều sẽ không quan tâm chính mình .


Nghĩ đến đây, Cố Tương liền cảm thấy chính mình muốn xuẩn đã chết.


Ngay tại Cố Tương rối rắm thời điểm, Thẩm Thiên Tước tình huống cũng không có thật tốt, hắn đã ở hối hận, lúc đó vì sao phải cùng Cố Tương đi phát giận.


Bởi vì hai người đều kéo không dưới mặt đi xin lỗi, liền làm cho gần nhất Thẩm gia không khí rất là vi diệu, lần này đi tham gia nước ngoài đổ thạch trận đấu, trừ bỏ Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước đi ngoại, bọn họ hai người còn mang theo Trương Duyệt cùng Hoắc Bân, Thẩm gia có Thẩm lão gia tử tọa trấn, hơn nữa hiện tại video clip như vậy phương tiện, cho nên Thẩm Thiên Tước một điểm cũng không lo lắng Thẩm gia sẽ xuất hiện nhiễu loạn.


Bởi vì đổ thạch đại hội quy định chỉ có thể mang một người đi vào, cho nên Tạ lão cùng tài thúc cũng chỉ có thể ở bên ngoài chờ bọn hắn hảo tin tức .


Ở ra ngoại quốc trên đường, Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước hai người ai đều không có nói chuyện, nhìn thấy này, toàn bộ trong cabin mặt nhân cũng tất cả đều không dám cao giọng nói chuyện.


Mắt thấy khoảng cách máy bay rớt xuống còn có hơn mười mấy giờ, Trương Duyệt đành phải thừa dịp Thẩm Thiên Tước cùng Hoắc Bân đi đi toilet tới khuyên Cố Tương nói,"A Tương, đầu ta một hồi biết ngươi tính tình lớn như vậy? Ngươi cùng ngươi nam nhân còn không có hòa hảo đâu?"


Nghe được Trương Duyệt hỏi như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Ta cũng không biết chúng ta đến cùng là thế nào biến thành cái dạng này , ta cũng rất là kỳ quái."


"Kỳ quái, chẳng lẽ liên ngươi đều không biết vì sao sao?"


Nghe được Trương Duyệt hỏi lại, Cố Tương gật gật đầu,"Đúng vậy! Ta đều không biết chúng ta hai cái đến cùng là vì cái gì biến thành hiện tại cái dạng này , ta đều không biết muốn cùng hắn đi nói cái gì đó, ngươi có thể minh bạch ta ý tứ sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt tỉnh tỉnh mê mê nói,"Ta giống như có chút minh bạch, nói thật, ta cảm thấy hai người các ngươi cần hảo hảo đàm một chút, mỗi ngày như vậy lãnh bạo lực cũng không phải sự a! Hai người các ngươi lạnh lùng chiến, chân chính hố là chúng ta a! Ngươi không phát hiện, hôm nay đại gia cũng không dám cao giọng nói chuyện sao?"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Ta sẽ thử đi cùng hắn nói chuyện chút ."


Hai người đang nói đâu, Thẩm Thiên Tước liền cùng Hoắc Bân đã trở lại.


Ở trên máy bay ăn xong cơm chiều, Cố Tương cân nhắc thật lâu, mới đúng ngồi ở nàng phía trước Thẩm Thiên Tước nói,"Chúng ta hai cái đi nhờ một chút đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu, đi đến nhà ăn, hai người đều ngồi xuống sau, Cố Tương mới cúi đầu ngồi đối diện ở nàng đối diện Thẩm Thiên Tước nói,"Ta rất là thật có lỗi, phía trước lấy đến thiệp mời thời điểm, không có trước tiên đi thông tri ngươi, kỳ thật ta sở dĩ không có nói cho ngươi, là sợ hãi lại phiền toái ngươi, dù sao phía trước ta đã phiền toái ngươi rất nhiều lần , thật không ngờ ta loại này ý tưởng sẽ làm ngươi hiểu lầm, kỳ thật ta theo ngay từ đầu liền không có tính toán đi tham gia này đổ thạch đại hội, bởi vì ngươi cũng biết, ta ngoại công tuy rằng gần nhất thân thể thoạt nhìn không có chuyện , nhưng hắn dù sao tuổi lớn, nếu ra cái nhất vạn, ta thật là đời này đều sẽ áy náy , sau này là Trương Duyệt đề nghị ta, nhường ta đến hỏi hỏi ngươi ý kiến, đối với chuyện này, ta rất là thật có lỗi."


Nghe được Cố Tương này nói, Thẩm Thiên Tước trầm ngâm một chút, mới nói,"Chuyện này kỳ thật ta cũng có trách nhiệm, chẳng phải ngươi một người sai lầm, ta nên biết rõ ràng đến cùng là chuyện gì xảy ra , không nên tùy tiện đi phát giận."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 359 ngoại công dị thường


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương có chút ngoài ý muốn, ngay tại hai người cân nhắc muốn thế nào đi đánh vỡ trước mắt này cục diện bế tắc thời điểm, máy bay lại đột nhiên một trận lay động.


Mắt thấy Cố Tương hướng tới chính mình chỗ phương hướng đổ đi, Thẩm Thiên Tước vội vàng ôm lấy nàng.


Đợi đến máy bay khôi phục bình thường sau, Thẩm Thiên Tước mới buông ra Cố Tương,"Ngươi thế nào, có hay không bị thương?"


Nghe được Thẩm Thiên Tước hỏi như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Ta không có bị thương, ngươi thế nào?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lắc lắc đầu,"Ta không sao, chúng ta sẽ đi đi!"


"Hảo."


Hai người vừa trở về, Trương Duyệt liền mắt sắc phát hiện, hai người trong lúc đó không khí không giống với , không có vừa mới lạnh lùng, hiện tại xem ra hai người trong đó quan hệ đích xác có hòa dịu, nhìn thấy này, Trương Duyệt cùng Hoắc Bân thật sự là thở dài nhẹ nhõm một hơi.


Bọn họ hai cái lãnh đứng nhưng là không có gì, vấn đề là tao ương là bọn hắn này đó người xem a! Liền bởi vì bọn họ rùng mình, làm cho Trương Duyệt nói cũng không dám lớn tiếng nói, hiện tại hai người hòa hảo , Trương Duyệt cũng có thể làm càn cùng những người khác đi huyên thuyên .


Dọc theo đường đi trừ bỏ bắt đầu vài cái giờ không khí không phải tốt lắm, mặt sau đại gia đều rất là vui vẻ, dù sao có Trương Duyệt này khôi hài vương ở đâu, làm sao có thể nhường đại gia tẻ ngắt.


Hạ chuyên cơ sau, đoàn người liền thượng chuyên môn tới đón bọn họ ô tô, tuy rằng trên máy bay ngủ thật lâu, nhưng bởi vì xóc nảy, làm cho đại đa số nhân đều không có ngủ ngon, vừa lên xe, Cố Tương phải dựa vào cửa sổ đang ngủ.


Nhìn thấy này, vì nhường Cố Tương thoải mái một ít, Thẩm Thiên Tước cố ý đem chính mình bả vai cống hiến xuất ra.


Đợi đến tới mục đích thời điểm, Cố Tương bị đánh thức mới phát hiện, nguyên lai chính mình cư nhiên dựa vào nhân gia Thẩm Thiên Tước bả vai ngủ lâu như vậy.


Nhìn thấy này, Cố Tương sờ sờ đầu có chút mê hoặc đối Thẩm Thiên Tước nói,"Thật sự là ngượng ngùng. Ta nhớ được ta rõ ràng đang ngủ phía trước, là dựa vào cửa sổ ngủ ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Không có gì , chúng ta là vị hôn phu thê, như vậy rất là bình thường , xuống xe đi! Thời gian dài chân không động đậy. Nên rút gân ."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy. Cố Tương gật gật đầu,"Ân, là đâu a."


Xuống dưới sau xe. Khách sạn người phụ trách liền ngay cả việc đem bọn họ mang vào bọn họ mỗi người phòng.


Bởi vì đại gia thật sự là quá mệt , cho nên cuối cùng quyết định, đợi đến cơm chiều thời điểm, đại gia lại hội họp.


Đối với Thẩm Thiên Tước quyết định này. Tạ lão cùng những người khác đều không có dị nghị.


Đi đến khách sạn phòng sau, Cố Tương cảm thấy chính mình từng cái địa phương cũng không thoải mái. Vì nhường chính mình ngủ thoải mái chút, Cố Tương tẩy sạch cái nước ấm tắm sau, mới tiến vào trong chăn mặt đi ngủ.


Cố Tương ngủ hạ sau, ở tại hắn cách vách Thẩm Thiên Tước còn không có nghỉ ngơi. Hắn ở tại giải đổ thạch đại hội tham dự nhân viên.


Ở nước ngoài cũng không giống quốc nội, cho nên cần trước tiên đi giải đến cùng đều có người nào tới tham gia trận đấu, có một số người bối cảnh tương đối lợi hại. Cần trước tiên làm một ít chuẩn bị.


Nói chuyện điện thoại xong sau, Thẩm Thiên Tước mới cởi áo đi nghỉ ngơi.


Trời đã tối rồi. Cố Tương mới từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, nói thật, này vừa cảm giác Cố Tương ngủ rất là thoải mái, cho tới bây giờ đều không có cảm giác, cảm giác cả người trên người đều là thoải mái .


Rửa mặt chải đầu xong sau, Cố Tương mới đi ra cửa phòng, vừa ra cửa phòng liền nhìn đến Thẩm Thiên Tước đang đứng ở ngoài cửa.


"Ngươi không có ngủ sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lắc lắc đầu,"Ta ngủ, chẳng qua là so với ngươi dậy sớm một ít."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương lạnh nhạt gật gật đầu,"Như vậy a! Kia chúng ta một khối đi ăn cơm chiều đi thôi!"


Đối với Cố Tương đề nghị, Thẩm Thiên Tước không có gì dị nghị, hai người tới phòng thời điểm, Hoắc Bân nhân đã ở .


Nhìn thấy này, Cố Tương cười nói,"Ngươi thế nào khởi sớm như vậy, chẳng lẽ các ngươi cũng không mệt sao?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Hoắc Bân nhìn thoáng qua chính mình lão bản Thẩm Thiên Tước sau, mới đúng Cố Tương nói,"Không phải rất mệt a, đã thói quen , ta vừa mới điểm nhất hồ long tỉnh, chúng ta uống trước điểm trà, chờ còn lại nhân đâu đến , chúng ta lại đi gọi món ăn, các ngươi xem có thể chứ?"


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Đi đâu, ta cấp Trương Duyệt gọi cuộc điện thoại đi! Phỏng chừng nàng nhân bây giờ còn ở ngủ đâu!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Hoắc Bân gật gật đầu,"Cũng tốt, ta phỏng chừng ngươi nếu không cho nàng gọi điện thoại, nàng có thể ngủ đến ngày mai buổi sáng đi."


Gặp Hoắc Bân như vậy châm chọc Trương Duyệt, Cố Tương nở nụ cười.


Điện thoại nhất chuyển được, kia đầu Trương Duyệt liền mê hoặc trừng nói,"Ai a! Sớm như vậy gọi điện thoại, quấy rầy đại tỷ ta nghỉ ngơi a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Là ta, hơn nữa đại tiểu thư, hiện tại không phải buổi sáng a, là buổi tối, nhanh chút đứng lên đi! Chúng ta còn muốn cùng nhau ăn cơm chiều đâu."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt nhìn thoáng qua biểu sau, mới ý thức đến là của chính mình trí nhớ xuất hiện thác loạn .


"Ai, nguyên lai đều là buổi tối a! Ai, ngủ mộng , chờ ta một hồi a! Ta lập tức liền đến."


Quải điệu điện thoại sau, chợt nghe đến Hoắc Bân ở một bên cười hề hề nói,"Ta đã nói không gọi nàng đứng lên, nàng khẳng định hội ngủ quên ."


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Hoắc Bân, ngươi chừng nào thì như vậy hiểu biết Trương Duyệt , ngươi nên sẽ không là đối nhà chúng ta a duyệt có ý tứ đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Hoắc Bân lộ ra hoảng sợ tươi cười,"Tỷ, ngươi tha ta đi! Ai dám đi thú Trương Duyệt a! Vậy tương đương với cưới cái cọp mẹ phóng trong nhà! Ta cũng không dám, ta muốn đi tìm một cái dịu dàng hiền thục thê tử, khẳng định không phải giống Trương Duyệt như vậy ."


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, Cố Tương cười nghi ngờ nói,"Murphy định luật ngươi có biết đi! Nếu ngươi lo lắng nào đó tình huống phát sinh, như vậy nó liền cũng có khả năng phát sinh, cho nên Hoắc Bân, nói không cần nói quá sớm, vạn nhất về sau ngươi thật sự cùng Trương Duyệt thành, hôm nay những lời này, nhưng là chói lọi vẽ mặt a!"


Bị Cố Tương như vậy giễu cợt, Hoắc Bân một điểm đều không có để ý,"Nếu thật sự có một ngày, ta liền xuất gia đi làm hòa thượng đi."


Hoắc Bân trong lời nói mới hạ xuống, môn đã bị đẩy ra,"Ta vừa mới nghe được có người muốn đi làm hòa thượng, là ai a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương cười chỉ chỉ Hoắc Bân,"Là hắn."


"Wase, Hoắc Bân, ngươi vì sao nghĩ quẩn như vậy a! Chẳng lẽ ngươi thất tình , bằng không ngươi vì sao phải đi xuất gia làm hòa thượng, nghe tỷ một câu. Tam chân cóc không tốt tìm, hai cái đùi nhân nơi nơi đều dùng, lại nói , ngươi điều kiện tốt như vậy, khẳng định sẽ không bị còn lại , ta trên đỉnh đầu vừa vặn có một chút điều kiện tốt lắm muội tử, muốn hay không cho ngươi giới thiệu giới thiệu a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy. Hoắc Bân có chút bất đắc dĩ nói,"Trương Duyệt. Ngươi có biết ngươi hiện tại giống cái gì sao?"


"Giống cái gì? Ta có thể giống ai, ta lại không có dài Trương Minh tinh mặt."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Hoắc Bân cười xấu xa nói."Ngươi đương nhiên không có Trường Minh tinh mặt , bởi vì ngươi rõ ràng dài quá trương ** mặt, nói thật, ngươi thật sự rất đi làm mẹ tang thiên phú. Ngươi nếu đi, này trong tiệm mẹ tang đều cho ngươi nhường địa phương."


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy. Trương Duyệt lãnh hạ mặt đến,"Vài ngày không thu thập ngươi , có phải hay không da ngứa , ngươi mới dài quá một trương ** mặt đâu. Ngươi cả nhà đều dài hơn ** mặt, mỗi lần cùng ngươi gặp mặt, đều sinh sôi khí."


Ngay tại Trương Duyệt còn tại châm chọc thời điểm. Tài thúc lại cười hề hề đi đến.


Nhìn thấy này, Cố Tương có chút mê hoặc hỏi."Tài thúc, thế nào liền ngươi một người đến , ta ngoại công đâu?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, tài thúc nở nụ cười,"Lão gia nói muốn ở trong phòng mặt ăn, cho nên các ngươi trước hết ăn đi!"


Nghe được tài thúc nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Nga, vậy còn ngươi, tài thúc, cùng chúng ta một khối ăn đi!"


"Không xong, lão gia còn trong phòng chờ ta đâu, các ngươi hảo hảo ăn a! Ta đi trước."


Nghe được tài thúc nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu.


Tài thúc rời đi sau, vài người liền bắt đầu đi gọi món ăn, này khách sạn là cơm Trung làm tốt nhất khách sạn, bằng không Thẩm Thiên Tước cũng sẽ không an bày tại đây cái khách sạn nghỉ ngơi .


Cố Tương điểm cái cơm rang cùng tố xào rau sau, liền để xuống thực đơn, nhìn thấy này, còn lại vài người cũng không có điểm nhiều lắm.


Chủ yếu là vừa xuống máy bay không lâu, vài người còn không có nhiều lắm thèm ăn, cơm nước xong sau, vài người liền một khối hướng trên lầu đi.


Sau này đi đến một nửa sau, trương liền duyệt đề nghị đi tiêu tiêu thực, đối với bọn họ đề nghị, Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước không có gì ý kiến, vài người một khối đi đến khách sạn hoa viên phía sau, đang ở vài người chậm rì rì đi dạo thời điểm, Cố Tương lại thấy được một cái quen thuộc bóng lưng.


"Ai, người kia nhìn quen quen a! Thật sự giống như Tạ lão a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương cũng đi theo gật gật đầu,"Đúng vậy, từ phía sau xem, quả thực cùng ta ngoại công bộ dạng giống nhau như đúc, đợi chút, người kia giống như chính là ta ngoại công, đúng rồi hắn bên cạnh cái kia bà bà là ai, ta ngoại công giống như rất là thích cái kia bà bà."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt gật gật đầu,"Ngươi cũng phát hiện là đi! Ta hoài nghi ngươi ngoại công tối hôm nay sở dĩ không đến cùng chúng ta một khối ăn cơm, chính là đi ước này bà bà đi ăn cơm đi, trách không được lúc đó tài thúc cười như vậy co quắp."


"Có sao? Ta thế nào không có phát hiện, cái kia bà bà là tóc đen, hẳn là quốc nhân, kế tiếp chúng ta muốn làm sao bây giờ? Làm bộ không có phát hiện sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước trầm ngâm một chút, mới nói,"Trước làm bộ không biết chuyện này, Tạ lão có hắn giao hữu quyền lợi, nếu hắn muốn đến nói cho chúng ta biết, tự nhiên sẽ nói cho, cho nên chúng ta không cần quá mức quan tâm."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Là đâu a! Kia chúng ta thông qua cái kia đường nhỏ vòng sẽ đi đi!"


Trở lại phòng sau, Cố Tương vẫn là tọa không được, nhưng nhất tưởng đến Thẩm Thiên Tước phía trước nói trong lời nói, Cố Tương liền bắt buộc chính mình đem lực chú ý phóng tới việc khác trên người.


Ngày thứ hai buổi sáng, đoàn người liền đều đúng giờ đi tới trên bàn cơm.


Tạ lão hôm nay trang điểm rất là tinh thần chấn hưng, nhìn thấy này, Cố Tương có chút nghi hoặc hỏi,"Ngoại công, ngươi trang điểm như vậy tinh thần, đến cùng là muốn đi làm cái gì a! Ta vừa mới thiếu chút nữa nghĩ đến ngươi là muốn thân cận đi."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão có chút xấu hổ, nhưng rất nhanh đã bị hắn che giấu đi qua,"Có sao? Ta không phải mỗi ngày đều như vậy tinh thần sao? Bị ngươi nói ta đều thiếu chút nữa ngượng ngùng , hôm nay đi ra ngoài gặp một cái lão bằng hữu, các ngươi đi trước bên ngoài đi lừa gạt lừa gạt, tuy rằng trận đấu rất trọng yếu, nhưng nhất quan trọng là nhường chính mình vui vẻ."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Ta minh bạch , ngoại công, chúc ngài hôm nay cũng đùa khoái trá!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão cười hề hề gật gật đầu,"Thừa ngài cát ngôn, ta ăn xong rồi, các ngươi từ từ ăn a! A Tài, chúng ta đi."


Nhìn thấy ngoại công dẫn tài thúc xuất môn , Trương Duyệt mới nói,"Ta cảm thấy ta đoán chuẩn xác dẫn cao tới 50%, ngươi ngoại công vừa mới cái kia bộ dáng, hoàn toàn chính là lâm vào tình yêu cuồng nhiệt trung nam nhân bộ dáng a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Nào có ngươi nói như vậy nghiêm trọng, không chuẩn chính là đi bên ngoài đi hẹn gặp lại lão hữu đi."


"Đến bây giờ ngươi cũng không tin tưởng ta, ngồi chờ ngươi bị vẽ mặt, A Tương, qua không được bao lâu, ngươi sẽ nhiều một cái tiện nghi bà ngoại ."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ngươi này há mồm a! Nếu ngoại công cảm thấy như vậy tương đối tốt nói, ta đây cũng duy trì, dù sao ta không có khả năng mỗi ngày đều bồi ở hắn bên người, có người cùng hắn trò chuyện, cũng rất tốt ."


"Ân, kia nhưng là, bất quá ta có chút sợ hãi cái kia nữ nhân là vì nhà ngươi tài sản a! Như vậy ví dụ cũng không phải chưa từng có, ngươi phải cẩn thận một điểm."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương quan tâm,"Nếu nàng thật sự đối ta ngoại công hảo, cho nàng điểm tiền cũng không gì, nếu nàng là tới lừa gạt ta ngoại công cảm tình , ta sẽ nhường nàng cầu sinh không thể, muốn chết không được."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, toàn trường ít nhất có ba giây lặng im, sau đó Cố Tương mới thoải mái nói,"Đừng bởi vì chuyện này, ảnh hưởng đại gia hảo tâm tình, chúng ta tiếp tục đi ăn cơm đi!"


Ăn xong điểm tâm sau, Cố Tương bọn họ đoàn người liền đi ra ngoài đi bộ .


Một khi trận đấu bắt đầu, như vậy nhàn nhã ngày kia nhưng chỉ có một đi không trở lại , cho nên nắm chặt lúc này, đến hưởng thụ hiện tại thời gian,


Dạo phố xong sau khi trở về, trừ bỏ Thẩm Thiên Tước tinh thần trạng thái còn cùng phía trước ngoại, còn lại ba người tất cả đều bỏ mình .


"Đều nói, không thể bồi nữ nhân đi dạo phố, phía trước ta còn không hiểu biết đến cùng là cái gì ý tứ, hiện tại ta rốt cục minh bạch đến cùng là chuyện gì xảy ra , mẹ đản, ta hài đều phải lưu mặc."


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, Trương Duyệt cười nói,"Bồi nữ nhân dạo phố ngươi đều cảm thấy mệt, ngươi xứng đáng độc thân cả đời a! Ngươi không chỉ thân đều thực xin lỗi quảng đại nhân dân quần chúng."


Bị Trương Duyệt như vậy châm chọc, Hoắc Bân đã thói quen .


Ngay tại vài người tán gẫu vui vẻ thời điểm, Tạ lão thông suốt phóng khoáng đã trở lại.


"Ngoại công, sự tình gì nhường ngài như vậy vui vẻ a! Cùng chúng ta nói nói ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão có chút ngượng ngùng nở nụ cười, tuy rằng thực đạm, nhưng vẫn là bị Cố Tương nhìn xuất ra,"Có thể có cái gì vui vẻ sự a, chính là thấy một cái lão bằng hữu, các ngươi này đó đứa nhỏ, mỗi ngày đều hướng nơi nào tưởng đâu a!"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, vài người đều thành thật .


Lên lầu thời điểm, Tạ lão là hừ tiểu khúc đi lên .


"Không chuẩn, ngươi ngoại công là gặp chân ái, bằng không hắn cũng sẽ không tâm tình tốt như vậy a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Kỳ thật ta cũng là như vậy nhận vì , mấy năm nay, ta thật đúng là lần đầu tiên nhìn đến ngoại công hội bởi vì một sự kiện mà mặt đỏ, bên trong khẳng định có miêu ngấy."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 360 bà bà


Gặp Cố Tương đều nói như vậy, Trương Duyệt rất là kích động nói,"A Tương, ngươi cũng là nghĩ như vậy , chúng ta thật sự là anh hùng chứng kiến lược đồng a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Hoắc Bân có chút không tước nói,"Ngươi là gì anh hùng a! Ngươi cũng tốt ý tứ tự xưng, nhất gặp được bát quái, cả người ánh mắt đều sáng, tựa như thấy được cẩu thấy được xương cốt."


"Uy, ngươi cái xú nam nhân, ngươi có phải hay không nói chuyện, ngươi nói ai là cẩu, ngươi mới là đủ đâu, ngươi cả nhà đều là cẩu!!!"


Mắt thấy hai người vừa muốn gây gổ, Cố Tương vội vàng nói sang chuyện khác nói,"Hôm nay đi ra ngoài, các ngươi có cái gì thu hoạch sao?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, hai người rốt cục không lại hỗ kháp.


"Ta bên này không có gì thu hoạch, ta đối nơi này không phải thực hiểu biết, hơn nữa ngôn ngữ không thông, cho nên hôm nay ta cũng không có hiểu biết đến cái gì."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Vậy còn ngươi, Hoắc Bân."


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Hoắc Bân rất là nghiêm cẩn nói,"Ta còn là có chút thu hoạch , trừ bỏ mời chúng ta Locker|Roch gia tộc sẽ đi tham gia trận đấu, còn có Mike gia tộc, Rockefeller gia tộc còn có áo nạp tây tư gia tộc, ta liền tra được nhiều như vậy, không dám dựa theo trước mắt tình huống đến xem, nước ngoài cửu đại tập đoàn tài chính khẳng định hội tất cả đều tham gia ."


Nghe được Hoắc Bân nói như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu,"Ngươi làm tốt lắm, ngày sau chính là đi thể hiện thái độ ngày , đại gia đều hảo hảo đi chuẩn bị đi!"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, những người khác đều thành thành thật thật gật gật đầu.


Vừa mới tiến đến phòng, di động liền vang , nhìn thấy này, Cố Tương rất là nghi hoặc, đem trong tay gì đó tất cả đều phóng tới trên sofa sau, Cố Tương ở vô cùng lo lắng chuyển được điện thoại.


"Uy, ngài hảo, xin hỏi ngài tìm ai?"


Cố Tương hỏi xong sau. Trong điện thoại lão đầu nửa ngày không hề động tĩnh, ngay tại Cố Tương cho rằng đó là một quấy rầy điện thoại thời điểm, trong điện thoại đầu rốt cục truyền ra thanh âm,"Là ta."


Nghe ra là Thẩm Thiên Tước thanh âm, Cố Tương có chút ngây thơ nói,"Nga."


"Ngươi lễ phục ngươi không cần lo lắng , ta đã sai người đi chuẩn bị . Ngày mai đi thử mặc một chút là đến nơi."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy. Cố Tương hơn nửa ngày đều không có nói chuyện, nhìn thấy này, điện thoại đối diện Thẩm Thiên Tước có chút mê hoặc hỏi."Thế nào không nói chuyện! Ngươi làm sao vậy?"


Nghe được Thẩm Thiên Tước hỏi như vậy, Cố Tương mới vội vàng nói,"Không như thế nào, ta chính là rất ngoài ý muốn . Thật không ngờ, ngươi sẽ giúp ta chuẩn bị lễ phục."


"Không cần ngoài ý muốn. Đây là ta này làm vị hôn phu phải làm , ngươi hẳn là sớm liền thói quen ."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ân. Ta sẽ nhanh chóng thói quen ."


Quải điệu điện thoại sau, Cố Tương nhìn chằm chằm di động cười ngây ngô cả buổi, cả buổi sau. Nàng mới phản ứng đi lại chính mình vừa mới đến cùng làm cái gì.


Vốn dựa theo Cố Tương ý tứ, nàng là muốn đi rửa mặt một chút nghỉ ngơi . Nhưng quần áo đều thoát một nửa , nàng mới nhớ tới nàng còn có một sự kiện không có làm.


Đi đến ngoại công ngoài cửa phòng, Cố Tương gõ gõ cửa, đợi một hồi sau, tài thúc mới đến mở cửa.


Đi vào phòng sau, Cố Tương mới phát hiện ngoại công tâm tình giống như đặc biệt hảo, cả người trạng thái đều rất là tinh thần.


"Ngoại công, hôm nay ngươi đi ra bên ngoài gặp ai a! Tâm tình tốt như vậy?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Tạ lão có chút ngượng ngùng nói,"Hôm nay gặp mười mấy năm trước nhận thức bằng hữu, đã thật lâu không thấy , hôm nay thật vất vả gặp mặt , cho nên tâm tình có chút kích động."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương sờ sờ cái mũi sau, mới cười đối ngoại công nói,"Ngài vị kia bằng hữu là nam vẫn là nữ a!"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Tạ lão có chút mất tự nhiên nói,"Là nam hay là nữ không đều là giống nhau sao? Ngươi đứa nhỏ này, lại nghĩ đến chạy đi đâu ."


"Kia xem ra chính là cái nữ , bất quá đã là nhiều năm như vậy bằng hữu, vì sao các ngươi lại trước giờ đều không có liên hệ qua?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Tạ lão thở dài một hơi,"Cái này nói đến nói dài quá, năm đó ta vừa mới bắt đầu thích nữ tử là nàng, nhưng bởi vì lúc đó nàng đã sớm phương tâm ám hứa, cho nên ta cũng liền buông tha cho , vốn làm bất thành tình nhân còn có thể làm bằng hữu , nhưng nàng cái kia bạn trai cũng là nàng sau này lão công đặc biệt thích ăn dấm chua, vì không nhường hắn hiểu lầm, chúng ta hai cái liền nhiều năm như vậy luôn luôn đều không có liên hệ, hôm nay gặp mặt , ta mới biết được, nguyên lai nàng lão công cùng nàng kết hôn năm năm sau liền bởi vì ung thư qua đời, nàng mệnh cũng đủ khổ , chính mình lôi kéo đứa nhỏ lớn lên, cho tới hôm nay, đứa nhỏ trưởng thành, nàng mới xem như hưởng điểm phúc, lần này xuất ra du lịch, chính là nàng cái kia nữ nhi hoa tiền."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Nguyên lai là như vậy, kia ngoại công ngài đối vị kia còn có ý tứ sao?"


Bị Cố Tương như vậy trắng ra nói ra, Tạ lão nhiều năm không có hồng qua mặt trong nháy mắt liền hồng thành hậu mông.


"Ngươi đây là nói cái gì đâu, chúng ta đều lớn như vậy mấy tuổi , làm sao có thể còn có cái loại này tâm tư, ngươi đứa nhỏ này thật là suy nghĩ nhiều."


"Nga, nguyên lai là ta suy nghĩ nhiều a! Ai, kia thật đúng là đáng tiếc , ta vốn đang nghĩ đi tác hợp các ngươi đâu? Đã ngài không có ý tứ, ta đây trở về đi, cho dù ta bắt chó đi cày xen vào việc của người khác đi!"


Nói xong câu đó, Cố Tương xoay người sẽ rời đi, nhìn thấy này, Tạ lão vội vàng đem nàng cấp gọi lại,"Ngươi tìm cái gì cấp, ngươi vừa mới nói cái kia nói, là thật tâm , ngươi là thật tâm muốn nhường ta đi tìm cái sau bạn già?"


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương giả ngu sung lăng nói,"Ngài vừa mới không phải nói không có ý tứ sao? Đã ngài đều không có ý tứ , kia ngài còn hỏi ta làm cái gì? Không có việc ta đi rồi a! Ở bên ngoài đi dạo một ngày , ta cũng rất mệt a!"


Mắt thấy Cố Tương vừa muốn rời đi, Tạ lão nóng nảy,"Ngươi đứa nhỏ này, đừng ở trước mặt ta cùng ta giả ngu sung lăng, ta hỏi ngươi, ngươi vừa mới nói cái kia nói, đến cùng có phải hay không thật tình ."


Nhìn thấy ngoại công nóng nảy, Cố Tương mới cười hề hề nói,"Đương nhiên là thật tâm , ngài nếu sớm đi thừa nhận không phải tốt lắm, nào có này đó phiền lòng sự a! Hiện tại ngươi nói với ta, ngài đến cùng đối vị kia còn có không có ý tứ, ngài nếu có ý tứ, ta đã nghĩ biện pháp đi cho ngài cầu hôn đi, ngài nếu không có ý tứ, vậy làm ta cái gì đều không có nói."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão do dự thật lâu, mới ngượng ngùng nói,"Ta đích xác đối nàng có ý tứ, bất quá ta không cần ngươi đi giúp ta cầu hôn, ta chính mình có thể thu phục , ta phía trước còn sợ hãi ngươi không đồng ý. Thật không ngờ ngươi hội như vậy duy trì."


"Việc này ta làm sao có thể không đi duy trì, ngài đều lớn như vậy mấy tuổi , tìm cá nhân ngày qua thiên cùng ngươi nói chuyện cũng rất tốt, đến lúc đó tỉnh chính ngươi ở nhà cảm thấy nhàm chán, đã ngươi cảm thấy chính ngươi có thể thu phục, ta đây đã có thể không nhúng tay , đến lúc đó sẽ chờ ngươi hảo tin tức ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Tạ lão nở nụ cười."Đi đâu, đến lúc đó nhất định cái thứ nhất nói cho ngươi."


Trở lại phòng sau, Cố Tương cũng thở phào một cái. Kỳ thật đối với kết quả này nàng đã sớm đoán được, hôm nay chẳng qua là xác nhận một chút mà thôi.


Xác định chuyện này, Cố Tương trong đầu đại tảng đá cũng buông xuống, rửa mặt một phen sau. Nàng phải đi nghỉ ngơi đi.


Sáng sớm hôm sau, Tạ lão cũng không có xuất hiện tại trên bàn cơm. Đối với kết quả này Cố Tương không có gì ngoài ý muốn, nàng dùng đầu ngón chân tưởng đều biết đến, ngoại công khẳng định lại đi nhân gia nơi nào đây hiến ân cần đi.


Ai, rơi vào bể tình nam nhân chỉ số thông minh cũng là linh a!


Gặp Cố Tương ở nơi đó thở dài. Trương Duyệt có chút nghi hoặc hỏi,"A Tương, ngươi làm sao vậy. Ngươi đến cùng ở thán cái gì khí a! Chẳng lẽ là đêm qua ngủ không ngon?"


Nghe được Trương Duyệt hỏi như vậy, Cố Tương lại thở dài sau. Mới đúng Trương Duyệt nói,"Ta không có chuyện, ta chẳng qua là ở cảm thán một sự kiện."


"Sự tình gì a! Cần ngươi sớm tinh mơ một cái vẻ thở dài."


Gặp Trương Duyệt đây là muốn đánh phá nồi đất hỏi đến cùng, Cố Tương thở dài sau, mới nói,"Ta cũng không biết thế nào đi cùng ngươi nói, vấn đề này tương đối khó giải quyết."


"Được rồi, đã ngươi muốn nói, vậy đừng nói nữa, đúng rồi, hôm nay chúng ta muốn đi làm cái gì a?"


Nghe được Trương Duyệt hỏi như vậy, Cố Tương cười nói,"Đương nhiên phải đi thử lễ phục a! Ngày mai nhưng là muốn đi tham gia trận đấu , ngươi nên sẽ không là đã quên đi!"


"Khác đều có thể quên, này đương nhiên không dám đã quên, chúng ta ăn cơm hoàn đi nơi nào a!"


Nghe được Trương Duyệt hỏi như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Tự nhiên là có địa phương , yên tâm, ta khẳng định sẽ không đem ngươi cấp bán ."


"Có ngươi những lời này ta an tâm, bằng không ta thật đúng sợ hãi ngươi đem ta cấp bán."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười.


Cơm nước xong đoàn người liền xuất phát, tới cái kia lễ phục phòng thiết kế thời điểm, Cố Tương cùng Trương Duyệt ánh mắt cũng không đủ dùng .


Bởi vì xinh đẹp lễ phục thật sự là nhiều lắm.


"A Tương, nơi này mỗi một kiện lễ phục ta đều thích làm sao bây giờ? Chẳng lẽ muốn tất cả đều mua xuống."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ta cũng là, nhưng tuy rằng một ít lễ phục rất là đẹp mắt, nhưng phải đi chọn thích hợp chính mình , nếu đem không thích hợp chính mình lễ phục mặc ở trên người, hội bị người chê cười ."


"Ân, cũng là đâu, kia một hồi, ta hỏi một chút nhà thiết kế, ta thích hợp thế nào loại lễ phục đi!"


Đi theo tiếp đãi nhân luôn luôn hướng bên trong đi, Cố Tương cùng Trương Duyệt rốt cục nhìn thấy trong truyền thuyết này đó lễ phục thiết kế đại sư, Carat đức.


"Nga, ta lần đầu tiên nhìn thấy như vậy xinh đẹp Đông Phương nữ tính, thật sự là rất vinh hạnh ."


Nghe được Carat đức nói như vậy, Cố Tương cùng Trương Duyệt đều rất là vui vẻ,"Chúng ta cũng rất là vinh hạnh, có thể gặp được này đó lễ phục chủ nhân."


"Thẩm, ngươi thế nào cho tới bây giờ đều không có cùng ta nói, ngươi vị hôn phu xinh đẹp chuyện này a, chẳng lẽ là sợ hãi ta cùng ngươi thưởng sao?"


Nghe được Carat đức nói như vậy, Thẩm Thiên Tước vẫn cứ mặt không biểu cảm nói,"Ngươi suy nghĩ nhiều, lại nói, ngươi cũng không có thực lực a!"


"Thẩm, ngươi cư nhiên như vậy thương tổn ta, ta thật sự là muốn thương tâm đã chết."


Gặp Carat đức như vậy, Thẩm Thiên Tước như cũ lạnh nhạt nói,"Được rồi, đừng trang , ngươi chuyên môn cho ta vị hôn thê thiết kế nỉ may lễ phục, lấy ra đi!"


"Được rồi! Không cho ta cũng không phải là nhìn ngươi mặt mũi, ta nhưng là xem hai vị Tiểu Mỹ nữ mặt mũi mới lấy ra ."


Nhìn thấy Carat đức rời đi sau, Trương Duyệt mới đúng Cố Tương nói,"Chẳng lẽ chỉ cần là nhà thiết kế liền tất cả đều thích kiều lan hoa chỉ sao?"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương cũng có chút kinh ngạc,"Vì sao nói như vậy?"


"Giống như ta gặp được nam nhà thiết kế, đều thích kiều lan hoa chỉ, cho nên ta mới có thể nói như vậy,"


"Nga, phỏng chừng là thói quen nghề nghiệp đi!"


Ngay tại hai người nói lửa nóng thời điểm, Carat đức bế hai cái siêu cấp lớn thùng đã đi tới.


Đem này nọ buông sau, Carat đức mệt đến thẳng thở.


"Này hai cái trong hòm mặt chính là ta thiết kế cái kia lễ phục ."


Nghe được Carat đức nói như vậy, Trương Duyệt dẫn đầu đem cái thứ nhất hòm cấp mở ra .


Lễ phục là bạch nhan sắc , nhưng là dùng chất liệu cũng thông thường , xem ra, như là tàm ti, nhưng chất liệu lại so với tàm ti bóng loáng.


Đem lễ phục hoàn toàn lấy ra sau, Cố Tương cùng Trương Duyệt mới nhìn rõ sở chuyện này lễ phục bộ dáng.


Lễ phục nửa người trên dùng là sườn xám bộ dáng, nhưng dưới dùng cũng là tây phương tương đối thông thường bong bóng váy.


Trừ lần đó ra, nửa người trên sườn xám chẳng phải truyền thống bộ dáng, mà là dung hợp tây phương một ít nguyên tố, thoạt nhìn cả người càng thêm thời thượng.


Trừ bỏ kể trên mấy thứ này, một cái khác trong hòm mặt gì đó cũng là một ít quần áo xứng sức, phối hợp đứng lên, phi thường xinh đẹp.


Thử hoàn Cố Tương lễ phục sau, nhà thiết kế liền bắt đầu cấp Trương Duyệt đi phối hợp ngày mai lễ phục, nhiều như vậy xinh đẹp lễ phục, nói thật, Trương Duyệt mỗi một kiện đều muốn đi mặc, nhưng cuối cùng nhà thiết kế lại căn cứ nàng tự thân điều kiện, cho nàng lựa chọn nhất kiện xanh da trời lễ phục.


Mặc vào sau, thật sự là phi thường hiển dáng người, Trương Duyệt cũng các loại vừa lòng.


Lễ phục thử hoàn sau, vài người liền mang theo bao lớn bao nhỏ về khách sạn .


Đi ngang qua khách sạn đại sảnh thời điểm, vừa vặn nhìn đến Tạ lão cùng một cái thượng tuổi lão bà bà đang nói chuyện phiếm.


Nhìn thấy này, Cố Tương cũng không có lộ ra, tương phản nàng nhường rất là lạnh nhạt giấu ở một bên, đi quan sát ngoại công tuổi trẻ thời điểm thích nữ tử.


Không thể không nói, tuy rằng cái kia bà bà thượng tuổi, nhưng đó có thể thấy được đến ** vẫn là không sai , thoạt nhìn cũng chính là năm mươi xuất đầu bộ dáng.


Bộ dạng cũng là mặt mũi hiền lành , thông qua điểm ấy là có thể nhìn ra, nàng hẳn là một cái tâm địa thiện lương nhân.


Trừ lần đó ra, ở cùng ngoại công nói chuyện thời điểm, nàng không có gì có lệ, hai người thật là có cộng đồng trọng tâm đề tài , mà không phải một người ở theo một người khác nói.


Quan sát một hồi, Cố Tương cảm thấy có thể , liền tính toán trở về, vừa mới chuyển qua thân đến, liền nhìn đến Thẩm Thiên Tước đang đứng ở chính mình mặt sau.


Tuy có chút khiếp sợ, nhưng Cố Tương vẫn là thực lạnh nhạt hỏi Thẩm Thiên Tước nói,"Ta không phải cho các ngươi đi trước việc sao? Ngươi thế nào còn ở nơi này?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Đối với ngươi đang nhìn cái gì, ta rất là tò mò, cho nên ta cũng đến xem, nhìn ra cái gì trò sao?"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Không có a! Có thể nhìn ra cái gì trò? Không có việc gì , chúng ta sẽ đi đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước cái gì đều không có hỏi, rất là lạnh nhạt gật gật đầu, liền cùng Cố Tương lên lầu thượng.


Trở lại phòng sau, Cố Tương liền cấp thủ hạ người đi cái điện thoại, đã ngoại công đối này bà bà như vậy để bụng, kia chính mình phải đi thăm dò tra này nhà chồng lý bối cảnh .


Làm như vậy không phải vì đi chọn cái gì, mà là muốn đi biết một chút nhà chồng lý cơ bản tình huống, nếu có khó khăn trong lời nói, bọn họ Tạ gia đương nhiên là muốn đi giúp đỡ một chút .[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 361 nghiệp chướng


Đương nhiên Cố Tương mục đích cũng không tất cả đều là này, tục ngữ nói hảo, hại nhân chi tâm không thể có, phòng nhân chi tâm không thể vô, nàng ngoại công hiện tại hoàn toàn chính là một cái lâm vào tình yêu cuồng nhiệt chỉ số thông minh vì linh nam nhân, cho nên nàng thay hắn ngoại công đi điều tra một chút cái kia bà bà tình huống.


Nếu cái kia bà bà tới đón gần ngoại công thật là có gây rối chi tâm , kia nàng phải kịp thời xuất hiện, nhường ngoại công nhận rõ cái kia bà bà bộ mặt thật .


Phía trước Tạ gia phát sinh nhiều như vậy sự tình, Tạ gia thật là rốt cuộc kinh không dậy nổi gì đả kích , cho nên Cố Tương phải đi thận trọng.


Điều tra kết quả có chút ra Cố Tương ngoài ý muốn, nguyên lai này bà bà tên là trần thúy lan, lão công từng là một khu nhà trường học toán học lão sư, đích xác giống nàng nói như vậy, ở bọn họ kết hôn năm năm sau, nàng lão công nhân bệnh qua đời.


Mấy năm nay trần thúy lan chưa từng có khởi qua tái giá chi ý, toàn tâm toàn ý đi nuôi nấng hai cái hài tử trưởng thành.


Hiện tại nữ nhi ở bệnh viện công tác, đã thành gia , đứa nhỏ đều mười lăm tuổi , con đều tốt nghiệp thật lâu , nhưng đến bây giờ mới thôi đều còn không có công tác, bất quá điều tra trên báo cáo biểu hiện, này con tương đối gia súc, đến trường khi không hảo hảo đọc sách, luôn làm một ít gà gáy cẩu đạo sự tình, cuối cùng thi được một cái tam lưu đại học.


Tuy rằng tốt nghiệp , nhưng luôn luôn đều không có tìm được công tác, có một theo đại học ngay tại cùng nhau bạn gái, cái kia nữ nhân từ lúc bọn họ đại nhất thời điểm liền đăng môn nhập hộ , không chỉ có chiếm lấy trong nhà tốt nhất phòng, còn mỗi ngày nhường trần thúy lan cho bọn hắn làm trâu làm ngựa .


Tốt nghiệp sau, bởi vì không có công tác, trần thúy lan con còn thường xuyên quản trần thúy lan đòi tiền hoa, bởi vì không cho hắn tiền, còn từng tấu qua trần thúy lan hai lần, lần này trần thúy lan sở dĩ có thể đến nước ngoài giải sầu, chính là bởi vì nữ nhi thật sự là xem bất quá đi. Muốn cho mẫu thân đến nước ngoài giải giải sầu, bằng không nàng cái kia không bớt lo đệ đệ cùng đệ muội còn không chừng thế nào đi ép buộc mẫu thân đâu.


Xem xong này phân điều tra báo cáo, Cố Tương lại trầm mặc .


Quả là ngoại công thấy được này phân báo cáo, phỏng chừng sẽ trực tiếp vọt tới trần thúy lan con trước mặt đi tấu hắn một chút đi!


Liên chính mình thân sinh mẫu thân đều đánh, người như vậy, nói hắn là súc sinh, đều là ở vũ nhục súc sinh này danh từ. Ít nhất súc sinh còn biết phụng dưỡng cha mẹ đâu. Người kia liên súc sinh cũng không như.


Tuy rằng Cố Tương rất là muốn cho này súc sinh nấu lại trọng tạo, nhưng nhất tưởng đến người kia thân phận, nàng liền bình tĩnh xuống dưới.


Thu thập này súc sinh. Khẳng định không thể nhường chính mình ra tay, muốn ra tay vậy nhường một cái thân cận nhân, người này đương nhiên không thể là trần thúy lan, cuối cùng Cố Tương đem mục tiêu tập trung ở tại trần thúy lan cái kia duy nhất nữ nhân trên người.


Nàng nếu ra mặt đi giáo huấn cái kia súc sinh. Trần thúy lan khẳng định sẽ không đi nói cái gì đó , trong lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt. Tin tưởng nàng là luyến tiếc đi trách cứ chính mình nữ nhi .


Dù sao nữ nhi làm như vậy cũng không có sai, trưởng nữ vì mẫu, đã là mẫu thân ra mặt đi giáo huấn con, kia làm sao sai chi có đâu?


Suy nghĩ cẩn thận này đó. Cố Tương thật sự là rộng mở trong sáng, lập tức làm cho người ta ở riêng về dưới, bắt đầu đi tiếp xúc trần thúy lan nữ nhi.


Nàng nữ nhi là cái người thông minh. Đến cùng thế nào đi lựa chọn mới là đối nàng mẫu thân tốt nhất, tin tưởng nàng sẽ minh bạch . Cho nên Cố Tương một điểm cũng không nhưng tâm nàng hội phản đối ngoại công cùng nàng mẫu thân ở cùng nhau.


Thu phục này đó, Cố Tương thật sự là thở phào một hơi, nghĩ đến ngày mai còn muốn đi tham gia đổ thạch đại hội khai mạc thức, nàng liền chạy nhanh rửa mặt đi nghỉ ngơi .


Ngày thứ hai không tới năm giờ, Cố Tương đã bị khách sạn bên ngoài ồn ào thanh cấp đánh thức .


Bị vô duyên vô cớ đánh thức, Cố Tương rất là không hờn giận, phê trước áo khoác đen mặt bước đi xuất ra.


Mở ra cửa phòng, Cố Tương mới phát hiện truyền đến ồn ào thanh địa phương, cư nhiên là ngoại công phòng, nhìn thấy này, Cố Tương có chút nghi hoặc ,"Làm sao có thể là ngoại công phòng đâu, nơi đó đến cùng phát sinh cái gì?"


Vừa nghĩ, một bên Cố Tương hướng tới Tạ lão phòng đi đến.


Vừa tới tới cửa, Cố Tương chợt nghe đến bên trong có một giọng nam rất là kiêu ngạo ở nơi nào la to nói,"Ngươi cái tử lão nhân, cư nhiên dám đem mẹ ta quải đến phòng của ngươi, ngươi đến cùng ra sao rắp tâm?"


Nghe thế cái giọng nam nói như vậy, chợt nghe đến tài thúc ở bên cạnh giải thích nói,"Vị tiên sinh này ngài hiểu lầm , mẫu thân ngươi vừa mới choáng váng đầu, chúng ta mới đem nàng mang về phòng , lại nói , chúng ta cùng mẫu thân ngươi là nhận thức , ngươi nếu không tin có thể hỏi mẹ ngươi?"


Nghe được tài thúc nói như vậy, cái kia nam nhân rõ ràng không phải thực mua trướng,"Choáng váng đầu, các ngươi liền đem nàng mang về phòng a! Ta muốn cáo các ngươi, dụ dỗ phụ nữ."


Mắt thấy tài thúc cùng ngoại công rõ ràng không địch lại hắn, Cố Tương chạy nhanh đứng dậy,"Người tới a! Đem này đồ điên cho ta bắt lại."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm gia nhân vội vàng tiến lên đem kia điên cuồng một nam một nữ cấp bắt đứng lên.


Nhìn thấy này, trong phòng năm đầu linh lớn nhất một nữ nhân vội vàng tiến lên đối Cố Tương nói,"Bọn họ không phải cố ý , đem bọn họ thả đi! Bọn họ thật sự không phải cố ý ."


Nghe thế cái nữ nhân nói như vậy, Cố Tương đã biết đến rồi nàng là ai , nhưng quả là gần chính là bằng vào nàng một phen nói, liền đem nhân cấp thả, kia cũng quá không phải Cố Tương phong cách .


"Ngươi là ai a! Cư nhiên dám cùng ta nói như vậy."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, đứng ở Cố Tương phía sau Tạ lão vội vàng nói,"A Tương, khách khí một điểm."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương mới biến hóa một chút ngữ khí nói,"Bà bà, ngươi dám cam đoan bọn họ không bao giờ nữa tới nơi này đến nháo sự sao? Ta ngoại công thân thể không tốt, bọn họ tới nơi này náo, có hay không nghĩ tới, ta ngoại công mấy tuổi cũng rất lớn a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, trần thúy lan rất là thật có lỗi nói,"Thật sự là thực xin lỗi, ta khẳng định không bao giờ nữa cho bọn họ đi đến , còn thỉnh tiểu thư thả bọn họ."


Gặp chính mình mẫu thân như vậy thấp tam hạ khí cầu tình, cái kia nam nhân một điểm đều không có đáng thương chính mình mẫu thân, vẫn cứ lớn tiếng kêu gào nói,"Đều bao lớn mấy tuổi , còn tưởng đi tán gái, ngươi cái lão không nghỉ, ngươi cũng thật sự là không biết xấu hổ."


Nghe được hắn như vậy mắng chính mình ngoại công, Cố Tương hăng hái ,"Ngươi tính cái gì này nọ? Cũng dám ở ta ngoại công trước mặt làm càn, xem ra ngươi cũng thật không biết chính mình đến cùng mấy cân vẫn là mấy lượng , người tới a, cho ta giáo huấn một chút hắn, nhường hắn đời này đều dài hơn trí nhớ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, trần thúy lan lập tức liền cấp Cố Tương quỳ xuống ,"Tiểu thư, ngươi tha hắn đi! Hắn không hiểu chuyện, ngài đại nhân có đại lượng."


Nhìn thấy nàng phải lạy hạ, Cố Tương vội vàng liền đem nàng cấp nâng lên."Bà bà, ngươi đừng như vậy, hắn là hắn, ngươi là ngươi, ta đi thu thập hắn, là có nguyên nhân ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, trần thúy lan khóc càng thêm thương tâm .


Nhìn thấy nàng cũng không ngăn đón . Cố Tương khiến cho thủ hạ nhân cấp trần thúy lan con điểm nhan sắc nhìn xem.


Trên bụng bị đánh năm sáu hạ. Trần thúy lan con rốt cục thành thật , vốn hắn cái kia nàng dâu còn tưởng đi làm ầm ĩ một chút, nhưng nhìn đến Tạ gia thủ hạ nhân một điểm đều không có lưu tình. Nàng cũng liền an phận xuống dưới.


"Bà bà, ngươi xem, ta nói không sai đi! Cho hắn điểm nhan sắc nhìn xem, hắn mới có thể thành thật."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Trần thúy lan cái gì đều không có nói, nhìn thấy nàng luôn đang khóc. Cố Tương làm cho người ta cầm đem ghế dựa, sau đó nhường nàng ngồi xuống.


"Bà bà, ngươi trước ngồi xuống, nhà các ngươi tình huống kỳ thật ta đều hiểu biết."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Trần thúy lan lo sợ bất an ngồi xuống, nhìn thấy nàng như vậy bất an, Tạ lão vội vàng vỗ vỗ tay nàng.


Có Tạ lão an ủi. Trần thúy lan tâm tình rốt cục không có không yên .


"Ngươi vì sao tới nơi này náo?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, trần thúy lan con có chút không tước nói."Ta vì sao không thể tới nơi này, nơi này cũng không phải nhà ngươi khai ."


"Đừng tìm ta nói này đó có hay không đều được , ngươi tới nơi này đến cùng đến can gì đến ."


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, trần thúy lan con nhược nhược nói,"Tới tìm ta mẹ , ta tỷ đều huấn ta , nói ta không nên như vậy đối lão mẹ, ai có thể nghĩ đến, vừa tới đến nơi đây, liền nhìn đến một cái lão nhân ở quấy rầy mẹ ta."


Nghe được hắn nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ngươi liên sự tình đều không có làm cho rõ, liền đối với ta ngoại công chửi ầm lên, ngươi cũng thật sự là đủ có thể ."


"Ta rõ ràng chính là nhìn đến cái kia lão nhân, cũng là ngươi ngoại công ở đùa giỡn mẹ ta, ta đây làm sao có thể ngồi yên không lý đến đâu."


Nghe được hắn nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ngươi cảm thấy ngươi còn rất có lý là đi! Nếu không là ngươi làm cho mẹ ngươi đi đến nước ngoài, ngươi nhận vì nàng hội cùng ta ngoại công gặp sao? Còn có đừng nói ta ngoại công ở đùa giỡn mẹ ngươi, bọn họ vài thập niên trước chính là bằng hữu, tại sao đùa giỡn vừa nói."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, người kia mộng ,"Nhiều năm trước chính là bằng hữu, mẹ, ngươi thế nào cho tới bây giờ đều không có cùng ta nói rồi, như vậy có tiền bằng hữu, ngươi thế nào cho tới bây giờ cũng không cho chúng ta giới thiệu a! Nếu sớm biết rằng ngươi nhận thức bọn họ, ta cũng không cần qua như vậy nghèo túng ."


Nghe thế cái tên nói như vậy, đứng ở hắn bên cạnh cách đó không xa con dâu cũng phụ họa nói,"Chính là a, mẹ, ngươi nếu sớm một chút giới thiệu cho chúng ta nhận thức, ta cũng không cần vì tránh né nợ nần đi đến nước ngoài ."


Nghe được con dâu nói như vậy, trần thúy lan bỗng chốc liền đứng lên,"Các ngươi lại ở bên ngoài có nợ , lần này đến cùng là thiếu bao nhiêu a!"


Gặp trần thúy lan trong giọng nói mặt đều có khóc nức nở, Tạ lão vội vàng đứng lên nói,"Ngươi đừng vội, đừng nóng vội a! Nghe một chút bọn nhỏ đến cùng là nói như thế nào ."


Nghe được lão mẹ hỏi như vậy, trần thúy lan con chút không thèm để ý nói,"Cũng không khiếm bao nhiêu, mới năm mươi vạn mà thôi."


Nghe được con nói như vậy, trần thúy lan rất là hỏng mất,"Lần trước vì cấp trả nợ, ta bán đi nhà chúng ta ở lại nhiều năm phòng ở, hiện tại ngươi còn quản ta muốn tiền, ta đi đâu cho ngươi làm nhiều như vậy tiền a!"


Nghe được trần thúy lan nói như vậy, nàng con cười hì hì nói,"Mẹ, ngươi trước tiên ở không phải có cái người giàu có bằng hữu sao? Tìm hắn mượn a! Ta vừa thấy hắn chỉ biết hắn rất nhiều tiền, ngươi có biết hắn cái kia khăn quàng cổ bao nhiêu tiền a, ít nhất ngũ vạn a!"


Nghe được con nói như vậy, trần thúy lan rất là hỏng mất, như vậy con chính mình lúc trước vì sao phải sinh hạ nàng a! Mấy năm nay chưa từng có nhường chính mình bớt lo qua, hiện tại cư nhiên còn đem chủ ý đánh tới chính mình bằng hữu trên người, chính mình đến cùng làm cái gì nghiệt a!


"Ta không có gì hoàn lại năng lực, nhân gia vì sao phải vay tiền cho ta a! Ngươi đứa nhỏ này, thế nào mỗi ngày đã nghĩ thiên thượng điệu bánh thịt hảo sự đâu, hiện tại lập tức cùng ta về nước, đừng ở chỗ này mất mặt xấu hổ ."


Nghe được trần thúy lan nói như vậy, nàng con lập tức liền nóng nảy,"Mẹ, hiện tại ngươi yếu lĩnh ta về nước, kia không phải ở đưa ta đi tìm chết sao? Ta đến cùng có phải hay không thân sinh con a! Có phải hay không chỉ có tỷ là ngươi thân sinh đi! Ta kỳ thật là sung nói phí đưa đi!"


Nghe được hắn nói như vậy, trần thúy lan lại tức giận,"Ngươi nếu thật là sung nói phí đưa , ta quản ngươi chết sống, đừng ở chỗ này mất mặt xấu hổ , chạy nhanh cùng ta đi."


Nhìn thấy bọn họ phải đi, Cố Tương đứng dậy,"Trước chớ đi, đã bà bà ngươi cùng ta ngoại công quen biết một hồi, ta làm sao có thể cho các ngươi như vậy liền rời đi đâu, bà bà, ta đã làm cho người ta mở tân phòng gian , ngươi có thể đi chạy đi đâu nghỉ ngơi đi, chỉ có bọn họ hai cái, ta sẽ tìm tốt địa phương dàn xếp bọn họ , bà bà, ngươi có thể yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không thương tổn bọn họ , đợi đến buổi tối ta trở về, tự nhiên sẽ làm các ngươi gặp mặt ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, trần thúy lan nhìn Tạ lão liếc mắt một cái sau, mới gật gật đầu.


Nhìn thấy trần thúy lan bọn họ phải rời khỏi, trần thúy lan con vội vàng hét lớn,"Mẹ, ngươi không cần ném chúng ta a! Vạn nhất cái cô gái này đem chúng ta giết chết cấp làm sao bây giờ?"


Nghe được hắn nói như vậy, đến cửa trần thúy lan có chút rối rắm nói,"Giết chết cũng tốt, ta cũng bớt lo ."


Nói xong câu đó, trần thúy lan liền cũng không quay đầu lại ly khai.


Nhìn thấy này, Cố Tương rụt lui bả vai, mới cười nói,"Xem, ngươi duy nhất cứu mạng đạo thảo đi rồi, ngươi nói kế tiếp ta muốn thế nào đi xử lý ngươi, quấy rầy ta ngủ, thật sự là tội ác tày trời, trước đem bọn họ dẫn đi, chờ ta tối hôm nay sau khi trở về, lại đi thu thập bọn họ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, đi theo nhân lập tức liền đem bọn họ đã sớm xem không vừa mắt hai người cấp dẫn đi .


Vừa ra cửa phòng, liền nhìn đến đứng ở cửa khẩu mặc áo ngủ Thẩm Thiên Tước,"Ngươi cũng bị đánh thức ?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu,"Nhanh chút trở về ngủ đi! Chúng ta mười một điểm sẽ xuất phát."


Nghe được Thẩm Thiên Tước, Cố Tương gật gật đầu,"Ta đây đi trở về a!"


Trở lại phòng sau, nằm sấp đến trên giường, lại phát hiện một điểm buồn ngủ đều không có, lại nghe hội âm nhạc, mới bắt đầu có chút buồn ngủ.


Ngủ đến chín giờ tỉnh thời điểm, Cố Tương còn có chút không có ngủ tỉnh, ở trên giường cọ xát cả buổi, mới đứng lên.


Đứng lên sau, chính là rửa mặt, mới rửa mặt đến một nửa, chợt nghe tới tay hạ người ta nói, trần thúy lan con cùng con dâu không thành thật, ở trong phòng mặt luôn luôn tại làm ầm ĩ.


Nghe được thủ hạ nhân nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Nếu hắn ở làm ầm ĩ, liền đem bọn họ cột vào ghế tựa, nếu còn lớn hơn kêu kêu to, liền đem cái miệng của hắn cho ta đổ thượng."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, thủ hạ nhân gật gật đầu.


Trang điểm xong rồi sau, Cố Tương ngay tại Trương Duyệt dưới sự trợ giúp mặc vào lễ phục, mặc xong quần áo hảo, liền bắt đầu phối hợp châu báu, đợi đến này hết thảy toàn bộ hoàn thành, đều không sai biệt lắm sắp mười một giờ.


Hết thảy chuẩn bị sắp xếp ổn thỏa sau, Cố Tương bọn họ đoàn người liền xuất phát.


Dọc theo đường đi ba người rất là không yên, chỉ có Thẩm Thiên Tước một người thần thần khắp nơi, nhìn thấy này, Cố Tương thật sự rất là kính nể hắn.


Đến mục đích thời điểm, còn có chuyên gia cấp Cố Tương bọn họ xe dẫn đường, trừ lần đó ra, còn có người cấp Cố Tương bọn họ túm lễ phục làn váy, chính là sợ hãi rơi trên đất.[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 362 năng lực


Tới cửa sau, Cố Tương rốt cục nhìn thấy mời bọn họ Locker|Roch gia tộc gia chủ.


Locker|Roch gia tộc gia chủ là một vị thoạt nhìn không sai biệt lắm có hơn ba mươi tuổi, mang theo viền vàng gọng kính tuấn mỹ nam sĩ.


Tuy rằng thoạt nhìn rất là văn nhược, nhưng Cố Tương nhưng không cách nào bỏ qua hắn trong ánh mắt mặt khôn khéo.


Hắn bạn gái là một vị đồng dạng tao nhã xinh đẹp cổ điển tây phương nữ sĩ, ánh mắt là phi thường xinh đẹp màu lam, cả người làm cho người ta cảm giác chính là tốt đẹp thánh khiết.


Thông qua Locker|Roch gia chủ giới thiệu, Cố Tương mới biết được, nguyên lai vị này xinh đẹp nữ sĩ là hắn tân hôn thê tử, nàng tên là Laura.


Trách không được có thể đứng ở trong này , đồng thời Cố Tương cũng theo Hoắc Bân miệng đã biết, nguyên lai Laura là cửu đại tập đoàn tài chính đỗ bang gia tộc trưởng nữ.


Này đó nước ngoài trong lúc đó gia tộc cùng tập đoàn tài chính trong lúc đó đám hỏi, so với quốc nội còn nhiều, quan hệ rắc rối phức tạp, cho nên Cố Tương rất là dụng tâm nhớ kỹ bọn họ phía trước quan hệ.


Đi vào trong đại sảnh mặt sau, liền nhìn đến Vũ Lệ rất là hưng phấn kéo nàng tân hôn trượng phu đế tư hướng tới bọn họ đi tới.


"Sư huynh, sư tẩu, các ngươi thế nào mới đến a, ta chờ hoa đô muốn cảm tạ."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương cười nói,"Bởi vì ta cọ xát, cho nên xuất môn chậm, đúng rồi, của các ngươi tuần trăng mật độ thế nào?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Vũ Lệ vẻ mặt hưng phấn, tiến lên dắt Cố Tương thủ để lại đến trên bụng,"Sờ sờ, ngươi cảm giác được cái gì?"


Sờ sờ Vũ Lệ bụng sau, Cố Tương vẻ mặt đều là kinh ngạc,"Có thế này bao lâu a! Cái này có."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Vũ Lệ nở nụ cười,"Đúng vậy, chính là ở hưởng tuần trăng mật thời điểm có, ngươi có biết làm ta biết ta hoài cục cưng thời điểm. Ta lại nhiều hưng phấn sao? Ta đã nhường bác sĩ cấp kiểm tra rồi, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, hẳn là cái nam cục cưng, kỳ thật ta là ưa nữ hài tử ."


Gặp Vũ Lệ nói này đó thời điểm, vẻ mặt đều là mẫu tính quang huy, Cố Tương rất là vì nàng vui vẻ,"Đã này thai là nam cục cưng. Vậy hạ thai tái sinh cái nữ cục cưng. Dù sao các ngươi nước ngoài cũng không có kế hoạch hoá gia đình."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Vũ Lệ gật gật đầu,"Đúng vậy. Sư tẩu, ngươi biết không? Từ mang thai sau, ta liền phát hiện ta trí nhớ là một ngày không bằng một ngày , ta đều hoài nghi có phải hay không ta đầu óc không đủ dùng xong."


"Phụ nữ có thai đều là như vậy. Đừng nghĩ nhiều, đúng rồi. Ngươi này cục cưng mấy tháng ? Nếu theo tuần trăng mật bắt đầu tính, là ba tháng, còn có bốn nguyệt a!"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Vũ Lệ vươn tam căn ngón tay."Là ba tháng, kỳ thật là ba tháng linh mười ngày, ta dự tính ngày sinh là ở ngày mai tháng Hai. Cái kia thời điểm, thời tiết mát. Ta cùng cục cưng đều có thể thiếu chịu điểm tội."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Ta phát hiện từ ngươi biến thành mẹ , cả người đều thay đổi, có phải hay không cảm thấy trên người bản thân trách nhiệm càng thêm trọng ?"


"Đúng vậy, kỳ thật ta khen ngược, ta phát hiện đế tư so với ta còn muốn khẩn trương ta bụng đâu, có chút gió thổi cỏ lay, hắn sẽ đem bác sĩ tìm đến, mỗi lần đều không có cái gì đại sự, nhường bác sĩ rất là không nói gì."


Nghe được Vũ Lệ như vậy châm chọc chính mình, đế tư mặt đỏ ,"Ta này không phải lo lắng ngươi sao."


Gặp lão công ngượng ngùng , Vũ Lệ cũng không đi trêu ghẹo hắn ,"Đúng rồi, các ngươi khi nào thì đi kết hôn a!"


Nghe được Vũ Lệ hỏi như vậy, Cố Tương nhìn đứng ở bên người nàng đang ở cùng đế tư nói chuyện Thẩm Thiên Tước liếc mắt một cái sau, mới nhỏ giọng nói,"Ta cũng không biết, lại nói , ta bây giờ còn không có tốt nghiệp đâu, phỏng chừng đợi đến tốt nghiệp về sau ."


"Còn phải lâu như vậy đâu, ai, ta còn tưởng rằng sang năm có thể uống đến của các ngươi rượu mừng đâu, nói thật, ta thật sự rất là chờ mong các ngươi hai cái đứa nhỏ, nhất định sẽ phi thường xuất sắc, sư tẩu, nếu về sau ngươi sinh cái nữ hài cùng con ta làm oa nhi thân như gì."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương thật sự là dở khóc dở cười,"Nữ nhi của ta bát tự đều không có nhất phiết đâu, ngươi có phải hay không tưởng quá sớm a!"


"Không còn sớm không còn sớm, con dâu muốn sớm liền dự định xuống dưới, bằng không chờ ngươi ngươi nữ nhi trưởng thành , còn có ta con chuyện gì a!"


Gặp Vũ Lệ càng nói càng kích động, Cố Tương vội vàng dời đi cái khác đề tài nói,"Đứa nhỏ gì đó đều chuẩn bị đầy đủ hết sao?"


"Yên tâm, đã sớm bắt đầu chuẩn bị , trừ lần đó ra, ta còn cho hắn bố trí một cái siêu cấp xinh đẹp phòng ngủ."


Gặp Vũ Lệ không lại nói vừa mới cái kia đề tài , Cố Tương thật sự là thở phào nhẹ nhõm,"Vậy là tốt rồi."


Vài người hàn huyên một hồi sau, Vũ Lệ cùng đế tư liền tách ra.


Nhìn thấy này, Cố Tương có chút lòng còn sợ hãi nói,"Đã có thai Vũ Lệ thật đúng là càng ngày càng có mẫu tính quang huy ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước phụ họa gật gật đầu,"Đúng vậy, bất quá đồng thời cũng càng ngày càng thần kinh ."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương không có nhịn cười xuất ra, nàng biết Thẩm Thiên Tước vì sao nói như vậy, phỏng chừng là vừa vặn bọn họ nói chuyện bị hắn nghe xong đi.


Vài người ở bồi bàn dưới sự trợ giúp, rốt cục tìm được bọn họ vị trí, hoàn hảo, không tiền không sau, chính vừa vặn hảo, tầm nhìn cũng không sai, Cố Tương đã rất là vừa lòng .


Ngồi xuống sau, Cố Tương bắt đầu quan sát chung quanh hoàn cảnh, nàng phát hiện này đại sảnh tuy rằng rất lớn, nhưng kỳ thật nhân chẳng phải rất nhiều, trên cơ bản từng cái tới tham gia này yến hội nhân, đều là danh viện phu nhân, mỗi người mặc đều rất là thỏa đáng.


Trừ lần đó ra, có một vị phu nhân, theo nàng tiến vào đại sảnh bắt đầu, liền luôn luôn tại nhìn chằm chằm nàng.


Nhìn thấy này, nàng thật sự cảm thấy có chút mạc danh kỳ diệu, tuy rằng nàng rất muốn đi xem nhẹ lấy đạo ánh mắt, nhưng nàng thật sự làm không được, vị kia phu nhân ánh mắt thật sự là rất có xâm lược tính .


Ngay tại Cố Tương lừa mình dối người nói cho chính mình nhìn không tới thời điểm, cái kia phu nhân lại đi tới Cố Tương bên người.


"Ngươi hảo, vị tiểu thư này rất là lạ mắt a! Ngươi là đến từ Đông Phương sao?"


Nghe thế vị phu nhân nói như vậy, Cố Tương lạnh nhạt nói,"Ân, không sai, ta đích xác đến từ Hoa quốc."


Gặp Cố Tương không kiêu ngạo không siểm nịnh, vị này phu nhân mới nói tiếp,"Ngượng ngùng, ta vừa mới có chút rất kích động, cho nên mới hội không có giới thiệu ta chính mình, ta là đỗ bang gia tộc Catherine phu nhân, ngươi có thể bảo ta Catherine."


Nghe thế vị phu nhân nói như vậy, Cố Tương nhìn thoáng qua Thẩm Thiên Tước sau, mới nói,"Ngươi hảo, Catherine phu nhân, ta gọi Cố Tương, đến từ Hoa quốc Tạ gia, vị này là ta vị hôn thê, này hai vị là bằng hữu của ta."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Catherine cười cười,"Nhận thức các ngươi rất là cao hứng, ta có thể mời qua bên kia một mình tán gẫu một chút sao? Ta có cái vấn đề tưởng không rõ."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương nhìn thoáng qua Thẩm Thiên Tước, gặp Thẩm Thiên Tước sau khi gật đầu, nàng mới đúng Catherine nói,"Đương nhiên có thể. Kia chúng ta đi thôi!"


Hai người đi đến đại sảnh bên cạnh sau. Catherine mới đúng Cố Tương nói,"Ta biết ta kế tiếp hỏi vấn đề rất là thất lễ, trên người ngươi có phải hay không mang theo cái gì trân bảo?"


Nghe được nàng hỏi như vậy. Cố Tương có chút kinh ngạc,"Vì sao sẽ nói như vậy? Trên người ta cũng không có cái khác trân bảo a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Catherine tạm dừng một chút, mới đúng Cố Tương nói."Kỳ thật ta có một loại năng lực, chính là nếu một người trên người có trân bảo trong lời nói. Ta sẽ phát hiện người kia trên người chung quanh đều là màu trắng ngà vầng sáng, vừa mới ngươi vào thời điểm, ta liền phát hiện ngươi trên người có."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương vẫn là có chút kinh ngạc ."Vậy ngươi vì sao phải nói với ta, chẳng lẽ ngươi không sợ ta đi bên ngoài nơi nơi nói sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Catherine nở nụ cười."Ta dám cùng ngươi nói, đương nhiên là ta có nắm chắc. Ngươi sẽ không đem bí mật của ta nói ra đi, kỳ thật ta muốn cái kia trân bảo là có cần dùng gấp , bằng không ta cũng sẽ không đứng ra nói cho ngươi bí mật của ta , chỉ có cái kia trân bảo mới có khả năng cứu ta trượng phu."


"Ngươi trượng phu đến cùng như thế nào, cần cái kia này nọ?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Catherine nở nụ cười,"Này ngươi sẽ không cần đã biết, chỉ cần ngươi đem cái kia này nọ cho ta, ngươi muốn cái gì ta đều sẽ đưa cho ngươi."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương có chút dở khóc dở cười,"Vấn đề là ta liên ngươi nói cái kia trân bảo là gì, ta đều không biết, ta muốn thế nào cho ngươi a!"


"Này đơn giản, hôm nay tham gia hoàn tiệc tối, ngươi liền đem ngươi toàn thân gì đó tất cả đều bị thay thế, giao cho ta, đến lúc đó ta tự nhiên rồi sẽ biết đến cùng người nào là trân bảo ."


Nghe được nàng nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Kia đi, vậy ngươi cấp cho ta chuẩn bị một bộ tắm rửa quần áo."


"Đi đâu, vậy tiệc tối kết thúc, ta đem trên người ta mấy thứ này cho ngươi."


Nghe được nàng nói như vậy, Catherine gật gật đầu.


Trở về sau, Cố Tương liền đem vừa mới sự tình cùng Thẩm Thiên Tước nói.


Nghe xong Cố Tương trong lời nói sau, Thẩm Thiên Tước tuy rằng rất là lạnh nhạt tiếp tục đi uống rượu đỏ, bất quá hắn nhíu chặt mày lại bán đứng hắn.


"Ngươi nói, nàng nói đến cùng là thật hoặc là giả?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước trầm ngâm một chút, mới nói,"Hẳn là thật sự, Catherine ở gia tộc bọn họ thật là trọng điểm bảo hộ đối tượng, thật không ngờ, cư nhiên là vì này."


"Này ngươi đã sớm biết?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu,"Biết đại khái, nhưng cụ thể không biết là chuyện gì xảy ra, đã nàng cùng ngươi nói chuyện này, kia khẳng định là có chuẩn bị , yến hội kết thúc , cứ dựa theo nàng nói làm đi!"


Ngay tại Cố Tương chờ đổ thạch đại hội bắt đầu thời điểm, lại thu được một cái đến từ thẩm hiểu tin nhắn,"Tiểu thư, vừa mới ngươi tư nhân tài khoản đột nhiên bị đánh tiến vào năm triệu, chuyện này ngươi biết không?"


Xem xong thẩm hiểu tin nhắn sau, Cố Tương rất là giật mình, nhưng nàng nhưng không có biểu hiện ra ngoài, mà là đem di động chuyển cho Thẩm Thiên Tước.


Xem xong tin nhắn sau, Thẩm Thiên Tước nhìn thoáng qua Catherine chỗ phương hướng sau, mới đúng Cố Tương nói,"Hẳn là đỗ bang gia tộc đưa cho ngươi thù lao, xem ra bọn họ rất là vội vàng muốn lấy đến cái kia này nọ a!"


Gặp Thẩm Thiên Tước cũng không có cái gì tỏ vẻ, Cố Tương cũng sẽ không đi tế hỏi.


Theo đổ thạch đại hội bắt đầu, Cố Tương rốt cục gặp được cửu đại tài phiệt đầu lĩnh nhân, trừ bỏ ba người là người trẻ tuổi ngoại, cái khác sáu cái nhân đều là không sai biệt lắm sắp tiến thổ lão nhân .


Đổ thạch đại hội khai mạc thức dài dòng mà không thú vị, nói thật, toàn bộ quá trình tưởng nhớ lại đều là buồn ngủ , nhưng nhất tưởng đến này trường hợp, nàng liền vừa sợ tỉnh, Trương Duyệt trạng thái so với Cố Tương không tốt lên bao nhiêu.


Sau khi kết thúc, Cố Tương ngay tại Trương Duyệt đi cùng, đi tới một gian phòng nghỉ, không tới một hồi, Catherine bên kia nhân liền cấp Cố Tương đưa tới quần áo.


Thay xong quần áo sau, Trương Duyệt luôn luôn tại xem này kim cương trang sức tiếc hận,"Tốt như vậy trang sức, dẫn theo một lần, sẽ lại cũng mang không xong, thật sự là rất đáng tiếc ."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, mặc xong quần áo Cố Tương nở nụ cười,"Ngươi nếu thích, ta liền cho ngươi mua bộ giống nhau như đúc , thế nào?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt liên tục xua tay,"Ta nói đúng là nói mà thôi, ngươi nhưng đừng tưởng thật a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương cười cười, tuy rằng cái gì đều không có nói, nhưng Cố Tương lại ghi tạc trong lòng.


Đem này nọ giao cho Catherine phái tới nhân sau, Cố Tương liền kéo Thẩm Thiên Tước thủ về tới khách sạn.


Không đợi Cố Tương đi nghỉ ngơi một chút đâu, trần thúy lan liền cùng Tạ lão hai người đi tới Cố Tương phòng.


"Tiểu thư, con ta cùng con dâu đều bị đóng một ngày , có phải hay không nên đem bọn họ cấp phóng xuất a!"


Nghe được trần thúy lan nói như vậy, đứng ở một bên Tạ lão cũng đi theo phụ họa nói,"A Tương, quan bọn họ một ngày được, chạy nhanh đem nhân cấp thả ra đi!"


Khách khí công luôn luôn tại cấp chính mình nháy mắt ra dấu, Cố Tương cười nói,"Đi đâu, kia chúng ta đi đem bọn họ thả ra đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, trần thúy lan rõ ràng thở dài nhẹ nhõm một hơi.


Gặp chính mình ngoại công ánh mắt luôn luôn tại nhân gia trên người, Cố Tương không thể không cảm thán,"Cổ nhân từng bảo, sắc đẹp lầm quốc, quả nhiên chưa từng khi ta!!"


Đoàn người đi đến dưới lầu, rốt cục nhìn thấy bị trói thoáng cái buổi trưa trần thúy lan con cùng con dâu.


Làm cho người ta cho bọn hắn mở trói sau, Cố Tương mới hỏi bọn họ nói,"Còn tưởng quản ngươi mẫu thân đòi tiền sao? Còn tấu mẫu thân ngươi sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, nàng con nhược nhược lắc lắc đầu,"Sẽ không , sẽ không bao giờ nữa ."


Nghe được hắn nói như vậy, trần thúy lan khóc càng thêm thương tâm , làm cho người ta đem con trai của nàng cùng con dâu mang đi sau, Cố Tương nhường ngoại công cũng rời đi sau, mới đúng trần thúy lan nói,"Bà bà, tin tưởng ngài như vậy thông minh, hẳn là đã sớm minh bạch ta ngoại công ý tứ thôi! Kỳ thật ta đối với ta ngoại công tìm cái gì dạng nhân cho tới bây giờ cũng không ngăn trở , trọng yếu nhất là, tìm một người ta ngoại công thích nhân, hiện tại xem ra, ngươi vừa vặn là ta ngoại công người trong lòng, không biết ngài ý tứ là?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, trần thúy lan mặt đỏ ,"Trong nhà ta nhiều như vậy con riêng, ta không xứng với ngươi ngoại công a! Con ta là bộ dáng gì, ngươi cũng thấy đấy, nếu cùng ngươi ngoại công thật sự thành, đến lúc đó hắn hội mỗi ngày lại ở các ngươi Tạ gia, hỗn ăn hỗn uống ."


Nghe được trần thúy lan nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Bà bà, nguyên lai ngài là ở lo lắng này, ngài yên tâm, ngài con hoàn toàn không là vấn đề, ta chỉ cần cầu ngươi, thành tâm thành ý đối ta ngoại công thật lâu đi, chúng ta Tạ gia gia đại nghiệp đại, dưỡng cái ăn cơm , vẫn là không thành vấn đề ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, trần thúy lan lại thở dài,"Ta biết, nhà các ngươi là người tốt, nhưng ta cũng không có thể da mặt dày lại thượng các ngươi, các ngươi khả năng không biết con ta lợi hại, hắn là thật sự phá sản a! Đi sòng bạc, một buổi tối có thể thua một trăm vạn, cho dù các ngươi Tạ gia lại gia đại nghiệp đại, cũng khiêng không được hắn như vậy soàn soạt a!"[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 363 một đôi


Nghe được trần thúy lan nói như vậy, Cố Tương bỗng nhiên bội phục khởi ngoại công ánh mắt , như vậy nữ nhân ở hiện nay thế giới tồn tại cũng thật không nhiều lắm .


Đại đa số, đều là thấy tiền sáng mắt nhân, vì tiền, làm cho bọn họ đi làm cái gì đều có thể, cho nên trần thúy lan loại này phẩm chất liền đáng quý lên.


Tuy rằng con cùng con dâu không phải thực không chịu thua kém, nhưng ít ra lão nhân có chính mình khí tiết, như vậy tựu thành , tỉnh đến lúc đó ngoại công khó xử.


Nghĩ thông suốt hết thảy, Cố Tương nở nụ cười,"Bà bà, ngài nói đây là cái gì a! Một trăm vạn đối chúng ta Tạ gia mà nói bất quá là chút lòng thành mà thôi, cho nên bà bà không cần lo lắng."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, trần thúy lan có chút sốt ruột nói,"Ta không phải ở cùng ngươi đùa, ta là nghiêm cẩn , con ta là cái gì đức hạnh, những người khác khả năng không biết, nhưng ta biết a! Còn mời ngươi thả chúng ta mẫu tử, nhậm chúng ta tự sinh tự diệt đi!"


Nghe được nàng nói như vậy, Cố Tương rất là ngoài ý muốn, nhưng rất nhanh nàng liền nở nụ cười,"Ta là rất muốn buông tha ngươi, nhưng đáng tiếc a, ta không thể, ta ngoại công đều qua tuổi bán trăm , thật vất vả tìm được hắn thích một người, ngươi nhận vì ta hội dễ dàng cho ngươi rời đi sao? Đừng nói ngươi có một hỗn đản con, chính là mười cái, ta đều có thể thay ngươi thu phục, cho nên bà bà, ngươi cứ yên tâm đi!"


"Đứa nhỏ, ngươi thế nào liền như vậy cố chấp đâu, ta không có lừa ngươi a!"


"Ta đương nhiên biết ngươi không có gạt ta, bằng không ta đã sớm bắt đầu đối với ngươi cùng ngươi con xuống tay , bà bà, ngươi đi về trước, kế tiếp sự tình ta trở về xử lý , người tới a, đưa bà bà trở về phòng."


Đem nhân tiễn bước sau, Cố Tương cũng về tới chính mình phòng, vừa làm được trong phòng trên sofa, môn đã bị xao vang .


Nhìn thấy này, Cố Tương tuy rằng thực không nghĩ đứng lên. Nhưng vẫn là bắt buộc chính mình đứng lên.


Đem cửa phòng mở ra sau, Cố Tương mới phát hiện, nguyên lai ngoài cửa đứng cư nhiên là ngoại công.


"Ngoại công, ngài thế nào đến ?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão vội vã đi theo tài thúc đi đến, bằng nhanh nhất tốc độ đem cửa cấp quan thượng sau, Tạ lão mới đúng Cố Tương nói."A Tương. Ngươi vừa mới cùng thúy lan đến cùng nói chút cái gì, vừa mới thúy lan giống như không phải thực vui vẻ đâu!"


"Có sao? Là ngươi suy nghĩ nhiều đi! Ngoại công, bà bà làm sao có thể không vui đâu. Lại nói , ta cũng không cùng nàng nói cái gì a! Chẳng lẽ ngươi còn không tin ta, ngoại công?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão cũng cảm thấy chính mình có chút chuyện bé xé ra to ."Ân, hình như là ta suy nghĩ nhiều. Tốt lắm, vậy ngươi hảo hảo nghỉ ngơi đi! Ta đi về trước ."


"Ân, đi đâu, vậy ngươi trở về cũng sớm đi nghỉ ngơi a!" Nhìn thấy ngoại công phải đi. Cố Tương như thế nói.


Tạ lão rời đi sau, Cố Tương xem hắn rời đi phương hướng nở nụ cười,"Có lão bà. Liền đã quên ngoại tôn nữ , ngoại công cũng thật sự là ứng câu nói kia. Muốn mỹ nhân không cần giang sơn, bất quá cũng rất là bình thường."


Nghỉ ngơi một hồi sau, Cố Tương mới đi ra phòng.


Không biết có phải hay không lòng có linh tê, Cố Tương mới vừa đi ra phòng, liền nhìn đến tựa vào cạnh tường Thẩm Thiên Tước.


Nhìn thấy này, Cố Tương nở nụ cười,"Ngươi thế nào ở trong này?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lạnh nhạt nói,"Ngủ không được, cho nên xuất ra trượt đi, ngươi vừa mới xử lý tốt lắm, như thế nào, chẳng lẽ gặp được vấn đề gì , bằng không ngươi vì sao cũng xuất ra ?"


"Nhất tưởng đến ngày mai muốn đi tham gia đổ thạch đại hội, còn có chút ngủ không yên, cho nên ta nghĩ xuất ra đi một chút giải giải sầu."


"Phải không? Bất quá ngươi có vẻ không phải cái loại này hội bởi vì này loại sự tình mà phiền lòng nhân a! Là sự tình trong nhà phiền lòng đi!" Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước như thế nói.


"Ha ha ha ha, ngươi thế nào như vậy thông minh, thật đúng bị ngươi đoán đến, thật là như thế."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước sờ sờ đầu nàng sau, mới đúng nàng nói,"Có cái gì phiền lòng sự, về sau liền cùng ta nói, đã trễ thế này, trở về ngủ đi!"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Tốt đâu, ta đây đi về trước nghỉ ngơi , ngươi cũng sớm một chút nghỉ ngơi đi! Ngày mai có rất nhiều thời gian đi lãng phí chúng ta tinh lực."


Trở lại phòng sau, Cố Tương rửa mặt một phen liền tính toán đi vào giấc ngủ , nhưng trong đầu mặt luôn có một sự tình quấy rầy nàng đi vào giấc ngủ, nguyên nhân vì như thế, làm cho nàng hôm nay tới rạng sáng ba giờ mới chính thức đi vào giấc ngủ.


May mắn ngày thứ hai đổ thạch đại hội là từ mười một điểm bắt đầu , bằng không Cố Tương ngày thứ hai thật sự sẽ bị khốn thành cẩu.


Sáng sớm hôm sau lúc thức dậy, một khối ăn điểm tâm trừ bỏ Cố Tương bọn họ đoàn người, còn hơn nữa trần thúy lan một nhà, nhìn thấy này, Cố Tương cũng không có phát biểu cái gì cái nhìn.


Nhìn thấy Cố Tương xuất hiện, trần thúy lan con cùng con dâu giống con chuột nhìn thấy miêu dường như, rụt lui cổ, nhìn thấy này, Trương Duyệt không phúc hậu nở nụ cười, nếu không là Cố Tương trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, phỏng chừng nàng còn có thể cười càng thêm kiêu ngạo.


Cố Tương không cần nghĩ đều biết đến, cho bọn họ đi đến ăn cơm khẳng định là nàng ngoại công, bằng không người khác có lớn như vậy lá gan sao.


Quả nhiên ở Cố Tương ngồi xuống sau, Tạ lão lấy lòng hướng tới nàng cười cười.


Nhìn thấy này, Cố Tương cũng trở về hắn một cái cười sau, liền bắt đầu trái lại tự đi ăn điểm tâm .


Ăn xong điểm tâm sau, đoàn người liền xuất phát.


Ở trên xe, Trương Duyệt có chút tò mò hỏi,"A Tương, ngươi ngoại công sẽ không thật sự thích thượng cái kia bà bà thôi!"


"Đúng vậy, mối tình đầu tình kết, thật nhiều nam nhân đều có, kỳ thật cũng đang thường, ta thực lý giải ." Nghe được Trương Duyệt hỏi như vậy, Cố Tương hồi đáp.


"Làm sao có thể là mối tình đầu đâu, cái kia bà bà thoạt nhìn cũng liền năm mươi hơn tuổi, nhưng là ta nhớ được ngươi ngoại công không phải đều sáu mươi hơn tuổi sao?"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Bởi vì nhân gia bảo dưỡng hảo a! Nàng kỳ thật cùng ta ngoại công không sai biệt lắm đại."


"Nga, ta nói đâu, kia bọn họ hai cái sự tình, ngươi đồng ý ?"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương có chút nghiêm túc nói,"Không đồng ý cũng không có biện pháp, ta ngoại công thích a!"


"Ta nhìn hắn cái kia con không phải tốt sống chung , đổ thời điểm ngươi mỗi ngày đi cho hắn thu thập cục diện rối rắm."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Sai lầm rồi, ngươi nói sai rồi, không phải ta, là ngươi."


Ở Trương Duyệt khiếp sợ trong ánh mắt, Cố Tương tiếp bổ sung thêm,"Là ngươi đi cho nàng thu thập cục diện rối rắm, không phải ta, thân là ta tư nhân trợ lý, này đó đều là ngươi phải làm ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt chính là một trận kêu rên."Không thể nào! Ngươi nên sẽ không là đang dối gạt ta đi!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Ta tuyệt đối không có ở lừa ngươi, cho nên ngươi có thể yên tâm ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt rõ ràng trực tiếp giả chết,"Bản nhân đã chết, việc nhỏ hoá vàng mã. Đại sự lấy phần."


Bởi vì hôm nay là tới tham gia trận đấu . Cho nên vài người mặc đều rất là đơn giản.


Đi đến mục đích thời điểm, Cố Tương phát hiện cái khác dự thi tuyển thủ mặc cũng rất là đơn giản, đại gia rất ăn ý đều mặc rất là đơn giản.


Bởi vì dự thi chỉ có mười bốn cái tuyển thủ. Cho nên vây xem khách cũng không phải rất nhiều, dù sao mỗi người chỉ có thể thêm vào lại đến mang một người.


Đi vào nơi sân không lâu, người chủ trì liền bắt đầu tuyên bố vòng thứ nhất trận đấu bắt đầu, đại gia liền bắt đầu đi tìm tìm chính mình tâm nghi mao liệu.


Dù sao trận này dài đến nửa năm trận đấu. Cuối cùng phán định thắng bại mấu chốt, chính là sở hữu giải ra ngọc thạch tổng giá trị trị.


Ở đây sở hữu dự thi tuyển thủ một điểm cũng không sốt ruột. Mỗi người đều là dễ dàng, dù sao chỉ cần ở hai giờ nội, tìm ra tam khối tâm nghi mao liệu là có thể, này cũng không phải việc khó. Cho nên đại gia cũng không là thực khẩn trương.


Đang tìm trong quá trình, Cố Tương lại thấy được đồng dạng là dự thi tuyển thủ Catherine.


Nhìn thấy Cố Tương, nàng rõ ràng có chút bất khả tư nghị. Nhìn thấy này, Cố Tương có chút mộng. Vẫn là Cố Tương dẫn đầu mở miệng hỏi nàng nói,"Catherine, ngươi làm sao, chẳng lẽ ta hôm nay mặc quần áo rất là kỳ quái sao?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Catherine rốt cục theo mông vòng trung đi ra, chỉ thấy nàng hạ giọng nói,"Không phải, ngày hôm qua ngươi cởi ra vài thứ kia, lấy đến ta trong tay thời điểm, đã không có cái loại này vầng sáng , vừa mới ta nhìn thấy ngươi, lại phát hiện ngươi trên người còn có cái loại này vầng sáng, chẳng lẽ ngày hôm qua ngươi lại cái gì không có cho ta sao?"


Nghe nói Catherine nói như vậy, Cố Tương có chút nghi hoặc nói,"Không có a, ta ngày hôm qua tất cả đều cho ngươi a!"


"Kia làm sao có thể như vậy đâu, chẳng lẽ căn bản không phải này nọ sự tình, mà là nhân vấn đề."


Bởi vì Catherine nói chuyện tương đối nhỏ giọng, cho nên Cố Tương cũng không có nghe rõ ràng nàng đến cùng đang nói chút cái gì.


"Catherine, ngươi đang nói cái gì đâu?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Catherine nở nụ cười,"Không có, ta ở đoán một cái khả năng, chờ trận đấu xong việc sau, ta lại đồng ngươi nói."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu.


Cùng Catherine tách ra sau, Cố Tương liền bắt đầu đến xem mao liệu.


Cố Tương không thể không thừa nhận, này phê mao liệu tỉ lệ không sai, ra lục dẫn phi thường cao, này nếu đặt ở quốc nội, tuyệt đối có thể cho rất nhiều người, một đêm biến thành phú ông.


Tuy rằng ra lục rất nhiều, nhưng đại đa số cũng không là Cố Tương muốn , dù sao nếu muốn thắng hắn trận đấu, là muốn dựa vào tam khối ra lục ngọc thạch tổng giá trị trị đến phán đoán .


Quan sát một vòng, cuối cùng Cố Tương nhìn trúng ngũ khối, ngay tại Cố Tương do dự đến cùng tuyển thế nào tam khối đâu, đã bị Locker|Roch gia tộc gia chủ cấp đoạt đi rồi một khối.


Nhìn thấy này, Cố Tương thật là cười khổ không được, nhìn thấy này, còn có người ở nhìn chằm chằm chính mình coi trọng mao liệu, Cố Tương chạy nhanh tiên hạ thủ vi cường.


Tuyển tốt lắm tam khối sau, Cố Tương thật sự là thở dài một hơi.


Tuyển tốt lắm chính mình sau, Cố Tương phải đi xem Thẩm Thiên Tước, lại phát hiện hắn liên một khối đều không có tuyển hảo, nhìn thấy này, Cố Tương đều phải vội muốn chết, mắt thấy cũng còn lại 50 phút , Cố Tương đem chính mình tuyển tốt tam khối giao cho hắn sau, liền chạy nhanh nhìn cái khác đi.


Nhìn thấy Cố Tương như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là bất đắc dĩ, đợi đến hắn muốn đi đem Cố Tương túm trở về thời điểm, Cố Tương đã sớm chạy không ảnh .


Đợi đến Cố Tương thật vất vả làm cho đều còn lại tam khối mao liệu thời điểm, thời gian cũng đến.


Nhìn thấy Cố Tương ra một đầu hãn, Thẩm Thiên Tước chạy nhanh xuất ra khăn tay cho nàng xoa xoa.


Đem tuyển tốt mao liệu, giao cho nhân viên công tác sau, Cố Tương liền bắt đầu đi đi qua một bên nghỉ ngơi.


Ngồi xuống uống một ngụm nước sau, nàng mới hỏi Thẩm Thiên Tước nói,"Ngươi vừa mới vì sao không đi tuyển a! Ngươi không thấy được người khác đều đi sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lạnh nhạt nói,"Ta thăm nhìn người khác, quên đi tuyển chính mình ."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương rất là không nói gì.


Nhìn thấy nàng như vậy, Thẩm Thiên Tước ở trong lòng vụng trộm vui vẻ, kỳ thật hắn đã sớm tuyển hảo tam khối mao liệu , bất quá không đợi hắn đi tuyển , đã bị Cố Tương tắc tam khối, vì không lãng phí Cố Tương hảo ý, hắn đành phải buông tha cho chính hắn kia tam khối mao liệu.


Kỳ thật trận đấu dùng khi rất ít, chủ yếu là mặt sau giải thạch dùng thời gian tương đối nhiều.


Mắt thấy một đám giải bãi đá thượng đều giải ra ngọc thạch, Trương Duyệt lại khổ sở thẳng nhíu,"Giải xuất ra ngọc đến, cũng không cấp chúng ta, thật không biết các ngươi liều mạng như vậy làm cái gì."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Làm này chúng ta muốn không phải tiền, mà là danh, về sau ngươi sẽ biết."


Giải thạch kết quả xuất ra sau, Cố Tương được thứ tám danh, Thẩm Thiên Tước được thứ năm danh, hạng nhất là Dubin gia tộc Catherine.


Nhìn thấy này, Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước đều rất là vừa lòng.


Kết thúc hoàn ngày đầu tiên trận đấu sau, Cố Tương phải đi thấy Catherine.


"Chúc mừng ngươi được hạng nhất, thực tới danh về."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Catherine rất là vui vẻ,"Cám ơn, kỳ thật hôm nay được hạng nhất cũng không tính cái gì, dù sao chúng ta phải đi xem kết quả cuối cùng đâu."


Nghe được nàng nói như vậy, Cố Tương cũng không có nói tiếp.


Tương phản nàng dời đi một cái khác đề tài hỏi nàng nói,"Ngươi cái kia thời điểm hoài nghi là cái gì a?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Catherine cảnh giác nhìn một chút bốn tuần sau, mới hạ giọng đối Cố Tương nói,"Ta hoài nghi không phải trên người ngươi xứng sức vấn đề, mà là chính ngươi bản thân vấn đề, ta biết ta kế tiếp yêu cầu có chút quá đáng, ngươi có thể hay không cho ta một điểm huyết a! Liền một điểm là có thể, ta muốn thử xem, ta đoán có phải hay không chính xác ."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương có chút khó xử, nàng do dự cả buổi sau, mới đúng Catherine nói,"Ta có thể hay không gọi cuộc điện thoại, lại cho ngươi hồi phục?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Catherine gật gật đầu,"Tốt, vậy ngươi đi đánh đi! Một hồi cho ta hồi phục là tốt rồi."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu.


Đứng ở cách đó không xa sau, Cố Tương liền cấp Thẩm Thiên Tước đánh cái điện thoại.


Điện thoại nhất chuyển được, Thẩm Thiên Tước liền hỏi Cố Tương nói,"Như thế nào, cùng Catherine đàm băng , có cần hay không ta đến?"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương nhất thời cảm giác có tâm phúc,"Ta ở yến hội đại sảnh bắc môn tay trái sảnh cây cột nơi đó, ngươi nhanh chút đến."


Nhìn thấy Thẩm Thiên Tước đến , Cố Tương lập tức đem hắn kêu lên một bên, đem vừa mới Catherine yêu cầu nói cho hắn.


Nghe xong Cố Tương tự thuật, Thẩm Thiên Tước trầm ngâm một chút, mới đúng Cố Tương nói,"Ngươi lĩnh ta đi gặp nàng, ta đi cùng nàng nói."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu.


"Vị này là ta vị hôn phu, Thẩm Thiên Tước tiên sinh, hắn muốn cùng ngươi nói chuyện."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Catherine lại nở nụ cười,"Thẩm, chúng ta nhưng là quen biết đã lâu , ngày đó ngươi cùng Cố Tương tiểu thư cùng nhau tiến vào, ta còn chưa có dám xác định, hôm nay ta mới biết được, nguyên lai các ngươi là một đôi."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương rất là kinh ngạc,"Các ngươi nhận thức?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu,"Từng hợp tác qua mấy đan sinh ý, lại nói tiếp, cũng không có ngươi nói như vậy thân mật, ta nói rất đúng sao? Catherine phu nhân."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 364 phiền toái


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Catherine có chút xấu hổ.


Nhìn thấy này, Cố Tương vội vàng nói,"Catherine phu nhân, ngươi vừa mới yêu cầu được đến ta huyết, này cần được đến ta vị hôn phu đồng ý, ta không thể tự tiện đi làm quyết định."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Catherine gật đầu tỏ vẻ hiểu biết,"Thẩm, không biết quyết định của ngươi đến cùng là cái gì?"


Nghe được Catherine nói như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Muốn huyết có thể, nhưng ta phải biết, ngươi lấy ta vị hôn thê huyết đi làm cái gì?"


"Ta muốn Cố tiểu thư huyết, là vì ta muốn dùng nàng huyết đi cứu ta trượng phu, ta trượng phu được một loại đặc biệt kỳ quái bệnh, cần phiếm bạch quang vật phẩm đi hút đi trên người hắn hắc khí, phía trước ta đã chiếm được vài cái phiếm bạch quang trân phẩm , nhưng đáng tiếc, đều duy trì bất quá một năm, trên cơ bản bạch quang sẽ dần dần biến mất, mấy năm gần đây, ta luôn luôn tại tìm phiếm bạch quang trân phẩm, nhưng luôn luôn không thu hoạch được gì, nếu không là phía trước còn có vài cái trân phẩm, phỏng chừng ta trượng phu đã sớm hồn về cửu tuyền , mấy ngày hôm trước nhìn thấy Cố tiểu thư, lại phát hiện nàng trên người phiếm bạch quang, ta còn tưởng rằng là vì trên người nàng có cái gì trân bảo, trở về đem này nọ cầm lại gia, lại phát hiện vài thứ kia căn bản là không trắng bệch quang, ta còn tưởng rằng là này nọ duyên cớ, liền không có làm hồi sự, hôm nay lại nhìn thấy Cố tiểu thư, lại phát hiện nàng trên người còn có bạch quang, cho nên ta mới có này đoán."


Nghe xong Catherine trong lời nói, Thẩm Thiên Tước trầm ngâm một chút, mới nói,"Một khi đã như vậy, sao không nhường ta vị hôn thê đi ngươi trượng phu bên người đi chuyển một vòng, như vậy chẳng phải sẽ biết đến cùng có phải hay không huyết vấn đề sao?"


"Đúng vậy, ta thế nào thật không ngờ biện pháp này đâu, không biết nhị vị hôm nay hay không có thời gian đi quang lâm hàn xá, ta thật là khẩn cấp muốn biết, thẩm đoán đến cùng có phải hay không chính xác ."


Nghe được Catherine nói như vậy. Cố Tương nhìn Thẩm Thiên Tước liếc mắt một cái sau, mới đúng Catherine nói,"Tốt, không có vấn đề, kia chúng ta liền xuất phát đi!"


Đi đến Dubin gia tộc thời điểm, Cố Tương đầu tiên đã bị Dubin gia tộc cổ bảo đại môn cấp rung động đến.


Lại nói tiếp ở Mike gia tộc cùng Locker|Roch phỉ tư gia tộc cổ bảo đại môn cũng rất là đại khí, nhưng không có Dubin gia tộc rung động.


Nó cái kia thiết chế đại môn thượng. Điêu khắc một cái phi thường uy phong lẫm lẫm sư tử. Sư tử điêu rất sống động, cảm giác tiếp theo giây sẽ lao tới dường như.


Theo cổ bảo đại môn bị mở ra, vừa mới cái loại này cảm giác áp bách rốt cục tiêu thất.,


Theo Catherine ở cổ bảo bên trong luôn luôn đi qua. Cố Tương bọn họ rốt cục ở thật lâu sau, đi tới ở lầu 3 bên tay trái tối cuối một cái phòng.


Phòng mở ra sau, Cố Tương liền phát hiện phòng này trong phòng mặt ánh sáng đặc biệt ám, cẩn thận nhìn liếc mắt một cái. Mới hiểu được, nguyên lai trong phòng mặt sở hữu rèm cửa sổ đều bị kéo lên . Chân chính ở sáng lên kỳ thật nhất trản ngõa sổ phi thường thấp đăng.


Nếu không cẩn thận nhìn, thật sự có khả năng sẽ đi đụng vào trong phòng mặt một ít gia cụ.


Đi theo Catherine tiếp tục hướng bên trong đi, Cố Tương rốt cục thấy được giường.


Ở trên giường nằm một cái khí sắc phi thường không tốt nhân, cả người tóc đều điệu không sai biệt lắm . Nằm ở trên giường cũng chỉ còn lại hơi thở , cái khác cái gì đều làm không xong.


Ngay tại Cố Tương muốn đến hỏi Catherine chính mình đứng ở chỗ này hay không hữu hiệu thời điểm, đã thấy đến Catherine phi thường vui vẻ đối Cố Tương nói."Ta nhìn thấy , này màu đen khí thể tất cả đều bị ngươi hấp thu . Kell, ngươi mau tỉnh lại, đừng ngủ."


Nghe được Catherine như vậy kêu gọi, nằm ở trên giường nhân rốt cục tỉnh.


Chỉ thấy hắn có chút nghi hoặc hỏi Catherine nói,"Như thế nào, thân ái , không tới buổi tối, vì sao phải đem ta tỉnh lại a! Chẳng lẽ là có chuyện trọng yếu?"


Nghe được Kell hỏi như vậy, Catherine kích động nói,"Ngươi hiện tại cảm giác thế nào?"


"Ta cảm giác tốt lắm, trước nay chưa có hảo, cảm giác ở trong thân thể mỗi một cái tế bào đều tràn ngập lực lượng, Catherine ngươi lại tìm được tân trân phẩm sao? Bằng không ta làm sao có thể như vậy thoải mái?"


Nghe được Kell nói như vậy, Catherine cư nhiên kích động khóc,"Thật tốt quá, thật là thật tốt quá, thật không ngờ, cư nhiên thật sự hữu hiệu."


Thấy nàng kích động như vậy, Kell vội vàng an ủi nàng nói,"Đừng khóc a! Đây là chuyện tốt a! Ngươi khóc cái gì a!"


Nghe được Kell nói như vậy, Catherine mới đình chỉ khóc.


"Cố tiểu thư, thẩm, thật sự hữu hiệu, kỳ thật phía trước có một việc ta không có nói cho ngươi, bởi vì một cái trân phẩm có thể duy trì thời gian thực đoản, cho nên vì nhường hắn liên tục thời gian dài một ít, ban ngày ta trượng phu cho tới bây giờ đều là ngủ , bởi vì chỉ có như vậy, tài năng thiếu tiêu hao chút màu trắng hào quang, vừa mới ngươi tới, ta trượng phu là có thể chính mình ngồi dậy , đây là phía trước chúng ta cho tới bây giờ đều không có qua sự tình, thật là rất cảm tạ ngươi ."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương cười cười mới nói,"Kỳ thật ta cũng không có giúp đỡ gấp cái gì, cho nên ngươi không cần khách khí như vậy."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Catherine nở nụ cười,"Cố tiểu thư, ngươi thật sự là một điểm cũng không lãm công lao."


Nghe được Catherine nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười.


"Thẩm, hiện tại ngươi cũng thấy đấy, hay không có thể cho ta điểm Cố tiểu thư huyết ?"


Nghe được Catherine nói như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu,"Có thể, tìm chuyên nghiệp bác sĩ, trừu quan tâm huyết đi!"


Đang chờ đợi bác sĩ trong khoảng thời gian này, Kell cư nhiên muốn thử tính xuống đất đi một chút.


Nghe được hắn nói như vậy, Catherine có chút giật mình,"Ngươi có thể chứ? Ngươi thân thể có thể chứ?"


"Ta có thể, ta thật sự muốn xuống đất đi đi một chút, Catherine, có thể chứ?"


Nghe được Kell nói như vậy, Catherine gật gật đầu,"Hảo, kia chúng ta đến thử xem."


Nói xong câu đó, Catherine liền thử tính đi phù Kell, hai cái chân một lần nữa chạm đến đến thượng thời điểm, Kell kích động khóc ra.


"Thật không ngờ ta sinh thời, cư nhiên còn có thể đi thượng đi một chút, thật sự là chết cũng không tiếc ."


Nghe được hắn nói như vậy, Catherine vội vàng nói,"Nói bừa cái gì đâu, nói tốt muốn cùng ta cùng nhau đầu bạc đâu."


Thử tính đi rồi hai bước, Kell liền mệt đến đầu đầy đều là hãn, nhìn thấy này, vài người vội vàng đem hắn phù trở về trên giường.


Bác sĩ đến cấp Cố Tương trừu hoàn huyết sau, Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước liền lễ phép cáo từ .


Nhìn thấy này, Catherine cùng Dubin gia tộc gia chủ đều phi thường kích động tới cửa đi đưa Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước.


Trở lại khách sạn sau, Cố Tương thật sự cảm thấy sự tình hôm nay có chút kỳ lạ, trên cái này thế giới thật đúng là vô kì bất hữu, cư nhiên còn có loại này kỳ quái bệnh. Cũng thật là có ý tứ.


Buổi tối ăn cơm thời điểm, Tạ lão lại đem trần thúy lan con cùng con dâu cấp làm ra , nhìn thấy trên bàn cơm ngoại công một cái vẻ cho bọn hắn gắp thức ăn, Cố Tương cái gì đều không có nói,"Đã ngoại công thích, vậy nhường hắn đi làm, dù sao hắn là sẽ không đi làm ra cách sự tình ."


Cơm nước xong sau. Cố Tương trở về đến phòng. Không đợi nàng đem cửa đóng lại đâu, môn đã bị Trương Duyệt cấp đẩy ra.


"Ngươi như vậy vội vã trở về là vì sao a, ngươi có phải hay không cũng xem răng đau . Ta thật sự là kỳ quái ngươi ngoại công, hảo nữ nhân nhiều như vậy, vì sao cố tình thích thượng hắn, ngươi không thấy được hắn vừa mới ân cần bộ dáng. Ta thật sự là răng đau."


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười."Này thực bình thường a, vì thú lão bà, đi lấy lòng lão bà gia nhân, ngươi a. Định lực vẫn là không đủ, bằng không ngươi cũng sẽ không kích động như vậy ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt nở nụ cười."Được rồi, là ta định lực không đủ. Tốt lắm, đã ngươi cũng không để ý, ta đây cũng không ở trong này thảo nhân ghét , ta đi rồi a!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương vội vàng trấn an nàng nói,"Ai nói ngươi thảo nhân ghét , ngươi một điểm cũng không thảo nhân ghét, đừng nghĩ nhiều lắm, trở về chạy nhanh đi nghỉ ngơi đi! Bằng không đợi đến ngày mai lại nên khởi không đến ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt gật gật đầu,"Đi đâu, ngươi cũng sớm một chút nghỉ ngơi."


Đem Trương Duyệt tiễn bước sau, Cố Tương chính mình ở trong phòng ngây người một hồi sau, mới đi đến cách vách Tạ lão phòng.


Đối với Cố Tương đã đến, Tạ lão rất là ngoài ý muốn,"A Tương, sao ngươi lại tới đây, chẳng lẽ hôm nay trận đấu không thuận lợi sao?"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Không có, hôm nay trận đấu rất là thuận lợi, ngoại công ta tới nơi này, là có sự kiện, muốn cùng ngươi tâm sự."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão gật gật đầu,"Tốt, ngươi muốn cùng ta tán gẫu chút cái gì a!"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương trầm ngâm một chút, mới nói,"Ngoại công, ta biết ngươi đối bà bà tâm tư, nhưng ngươi lại muốn qua muốn thế nào đi an bày con trai của nàng cùng con dâu sao? Ngày đó bọn họ đến tranh cãi ầm ĩ thời điểm, ngươi cũng không phải không biết, ta vốn định đi lượng bọn họ hai ngày, nhưng là ngài đâu, đem kế hoạch của ta hoàn toàn đều cấp quấy rầy , ngài như vậy, sẽ làm bọn họ càng thêm hếch mũi lên mặt ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão rõ ràng có chút không đồng ý,"Kỳ thật không có như vậy nghiêm trọng đi! Đó là tốt đứa nhỏ, chúng ta nếu cho hắn một cơ hội, vẫn là có thể hối cải để làm người mới ."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương rõ ràng có chút khiếp sợ,"Hảo hài tử sẽ đi đánh mẫu thân, hảo hài tử sẽ đem mẫu thân trụ phòng ở cấp bán đi, nếu hắn như vậy đều là hảo hài tử, ngày đó hạ gian liền không có phá hư đứa nhỏ ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão bĩu môi,"Ngươi không thể nhất cây gậy đánh chết hắn, mỗi người đều có một lần nữa lại đến cơ hội, tuy rằng hắn phía trước làm nào sự, nhưng hắn đã cùng ta cam đoan , về sau khẳng định sẽ không đi làm nào sự tình , ta biết ngươi xem không lên hắn, ta đã nhường tài thúc chuẩn bị hai trương về nước vé máy bay, quốc nội hắn khiếm đổ trướng ta đã làm cho người ta còn thượng , trừ lần đó ra, ta còn tại Tạ gia cho bọn hắn vợ chồng an bày một cái chức vị, ngươi yên tâm, về sau hội càng ngày càng tốt , hắn khẳng định sẽ không lại đến phiền toái chúng ta ."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương thật sự là nhất bụng hỏa, nhưng nàng còn không có thể cùng ngoại công phát giận,"Ân, được rồi, đã ngài đã quyết định , ta đây cũng không nói chút cái gì , khuya rồi, ngài sớm đi nghỉ ngơi."


Nói xong này đó, Cố Tương liền ly khai ngoại công phòng.


Một hồi đến phòng, Cố Tương liền khí trực tiếp mở ra quầy rượu, xuất ra một lọ rượu đỏ bắt đầu uống.


Một ly rượu đỏ hạ đỗ sau, nàng lý trí rốt cục tiết trời ấm lại .


Ngoại công tuổi lớn, làm một ít chuyện sai cũng là tình có thể nguyên , nhưng tự bản thân cái vãn bối không thể luôn luôn xem hắn sai đi xuống.


Suy nghĩ cẩn thận này đó, Cố Tương lập tức cấp ở quốc nội thẩm hiểu đánh cái điện thoại,"Uy, là hiểu ca sao? Ta ngoại công có phải hay không phía trước phân phó ngươi đi cấp hai người đi an bày chức vụ, là đâu, chức vụ bình thường an bày, nhưng phải nhớ , tìm người nhìn bọn hắn chằm chằm hai cái nhất cử nhất động."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, thẩm hiểu rất là nghi hoặc,"Vì sao a?"


"Hai người kia là ta ngoại công người trong lòng con cùng con dâu, hai người phía trước là dân cờ bạc, ta sợ hãi bọn họ tay chân không sạch sẽ, mới cho ngươi tìm người nhìn bọn hắn chằm chằm ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, thẩm Hiểu Minh trắng,"Tốt, ngươi cứ yên tâm đi! Ta khẳng định sẽ tìm nhân hảo hảo đem bọn họ cho ngươi xem trụ ."


Có thẩm hiểu những lời này, Cố Tương an tâm.


Cũng không biết cái kia trần thúy lan đến cùng cấp ngoại công uống lên cái gì * dược , nhường ngoại công như vậy toàn tâm toàn ý đi giúp nàng, xem ra nàng cũng không phải cái đơn giản nhân, bằng không ngoại công cũng sẽ không đi vận dụng trong tay quyền lợi .


Phía trước còn tưởng rằng nàng là cái người thông minh, hiện tại xem ra, nàng có chút thông minh quá mức , trang bạch liên hoa, sau đó đi ngoại công nơi nào đây giành được chiếm được đồng tình, ta đổ muốn nhìn, kế tiếp ngươi còn muốn đi làm chút cái gì.


Suy nghĩ cẩn thận này đó, Cố Tương liền bắt đầu làm cho người ta lập tức đi điều tra cái cô gái này bối cảnh, đã nàng có thể ở chính mình độc tự một người dưới tình huống, đem đứa nhỏ cấp nuôi nấng lớn lên, tuyệt đối không phải phổ thông hạng người.


Phía trước chỉ để ý cố đi điều tra nhà bọn họ lý tình huống, lại đã quên đi điều tra nàng người này nhân phẩm .


Bởi vì ngày thứ hai không có trận đấu, cho nên Cố Tương cũng không có sớm đứng lên, đợi đến nàng lúc thức dậy, liền theo Trương Duyệt miệng mặt nghe nói buổi sáng trên bàn cơm chuyện đã xảy ra.


Bữa sáng mỗi ngày buổi sáng đều là dựa theo nhân sổ thượng , có bao nhiêu người còn có bao nhiêu bánh, trần thúy lan con dâu ăn xong một cái bánh sau, còn tính toán đi ăn luôn Trương Duyệt bánh, bị Trương Duyệt giành trước một bước đem bánh lấy đến thủ.


Nhìn thấy này, trần thúy lan con dâu trước mặt mọi người liền bắt đầu đùa giỡn khởi hắt đến, đối với Trương Duyệt chính là một trận châm chọc, dù sao là nói rất nhiều khó nghe trong lời nói.


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương rất là lạnh nhạt tiếp tục đi uống cà phê,"Sau đó đâu, nàng còn nói cái gì , nàng nói mẹ nàng lập tức sẽ biến thành Tạ gia gia chủ phu nhân, đến lúc đó chúng ta đều nghe nàng ."


Sau khi nghe xong, Cố Tương như cũ tiếp tục lạnh nhạt đi uống cà phê,"Khẩu khí nhưng là không nhỏ, ta đi hội hội nàng."


Cố Tương đi bọn họ phòng đi tìm bọn họ thời điểm, trần thúy lan con cùng con dâu cũng không ở, sau này là ở người phục vụ chỉ dẫn hạ, mới biết được, nguyên lai bọn họ phải đi đại sảnh .


Vừa tới đến đại sảnh, Cố Tương liền nhìn đến đang ở hồ ăn hải tắc vợ chồng lưỡng.


Nhìn thấy Cố Tương đến , hai người có chút kinh hoảng đem trong tay mặt gì đó tất cả đều buông xuống.


"Cố tiểu thư, ngài đến ."


Nghe được bọn họ nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu.


Ngồi xuống sau, Cố Tương mới đối hắn nhóm nói,"Nghe nói các ngươi buổi sáng đi châm chọc ta trợ lý ?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, vợ chồng hai người rõ ràng có chút kích động, nhưng không biết nghĩ tới cái gì, hai người mới một lần nữa thẳng thắn sống lưng nói,"Lại nói tiếp, chúng ta lập tức sẽ trở thành người một nhà , về sau ngươi có thể quản chúng ta kêu thúc thúc thẩm thẩm, ngươi khả năng không biết, hôm nay buổi sáng ăn xong điểm tâm thời điểm, ngươi ngoại công cùng mẹ ta cầu hôn , ta mẫu thân đáp ứng rồi."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 365 thu phục


Nghe được trần thúy lan con nói như vậy, Cố Tương không có chút khiếp sợ, chỉ thấy nàng rất là lạnh nhạt nói,"Nga, phải không? Kia thật đúng là việc vui a! Bất quá đáng tiếc a, ta bà ngoại năm đó chỉ sinh mẹ ta cùng ta tiểu di hai người, ta thật đúng không biết, ngươi là ta cái gì cậu."


Gặp Cố Tương không có chút cho bọn hắn thể diện, trần thúy lan con cùng con dâu có chút phẫn nộ, nhưng nghĩ lại nhất tưởng, hiện tại hắn lão mẹ còn không có gả nhập nhân gia trong nhà, vạn nhất nếu ra cái gì chuyện xấu khả làm sao bây giờ.


Nghĩ đến đây, hai người rất là lòng có linh tê thay đổi sắc mặt,"Cũng không phải nói như vậy a, mẹ ta nếu gả cho ngươi ngoại công, chúng ta đây hai cái không phải là các ngươi Tạ gia người sao? Trên danh nghĩa hai chúng ta chính là ngươi cậu cùng mợ ."


Nghe được bọn họ nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ngươi xác định, mẹ ngươi thật sự có thể gả cho ta ngoại công, cho dù mẹ ngươi gả vào chúng ta Tạ gia, kia thì thế nào, các ngươi hai cái là không có cánh tay vẫn là không có chân a! Chẳng lẽ các ngươi còn muốn đi theo mẹ ngươi đi theo gả cho chúng ta Tạ gia sao? Đừng quên, các ngươi là họ Trịnh , mà chúng ta Tạ gia họ tạ, còn mời các ngươi phân chia rõ ràng một ít, đừng luôn ở nơi đó loạn nhận thân thích, cho các ngươi điểm mặt, các ngươi liền dám hếch mũi lên mặt, nhân, quý có tự mình hiểu lấy."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, hai người rốt cục nhịn không được ,"Ngươi đứa nhỏ này đến cùng là chuyện gì xảy ra, khiến cho ngươi tiếng kêu cậu, mợ, ngươi cứ như vậy, Tạ gia về sau nếu thật sự giao cho trong tay ngươi, còn không chừng bị ngươi soàn soạt thành bộ dáng gì nữa đâu, lại nói , giống như ngươi họ tạ dường như, đừng quên, ngươi cũng không họ tạ, ngươi họ Cố, nếu thật sự dựa theo dòng họ đến phân trong lời nói, ngươi cũng là cái ngoại nhân."


Nghe được bọn họ nói như vậy, Cố Tương cười lạnh nói,"Cho dù ta họ Cố, ta cũng là Tạ gia duy nhất người thừa kế. Mà các ngươi liền tính là họ tạ, cũng không khả năng đi kế thừa Tạ gia , hảo hảo ăn đi! Như vậy tùy tiện ăn ngày không có còn lại vài ngày ."


Nói xong những lời này, Cố Tương liền ly khai.


Trở lại phòng không lâu, Cố Tương bên người tâm phúc liền trấn cho trần thúy lan điều tra báo cáo cấp Cố Tương nàng, đưa tới .


Điều tra trên báo cáo gì đó, rất là nhường Cố Tương phấn chấn. Nàng trực giác quả nhiên không có sai. Này trần thúy lan quả nhiên không có nàng dài giống đơn thuần.


Một nữ nhân, lão công năm mới qua đời, nếu thật sự chỉ trông vào chính mình. Là không có khả năng đem chính mình bảo dưỡng tốt như vậy, một cái đều không sai biệt lắm sáu mươi hơn tuổi sắp bảy mươi hơn tuổi nữ nhân, cư nhiên thoạt nhìn mới năm mươi xuất đầu, khẳng định là có vấn đề.


Sự thật như vậy. Này phân trong tư liệu mặt biểu hiện, ở trần thúy lan lão công qua đời sau. Trần thúy lan cư nhiên từng có hai nhậm trượng phu, nhưng liên tục thời gian cũng không là rất dài lâu, hai người đều bởi vì đứa nhỏ vấn đề mà ly hôn.


Kia hai cái trượng phu đều muốn lại đi sinh một cái đứa nhỏ, nhưng trần thúy lan không đồng ý. Nhân gia kiếm tiền, tất cả đều hoa ở tại chính nàng hai cái hài tử trên người, cuối cùng bởi vì đủ loại mâu thuẫn. Làm cho hai người tách ra.


Cùng hai cái trượng phu ly hôn sau, không có kinh tế nơi phát ra trần thúy lan cư nhiên bắt đầu đi cấp cái khác nam nhân đi làm địa hạ bí mật tình nhân.


Nếu không là nàng hiện tại lớn tuổi sắc suy. Phỏng chừng còn có thể tiếp tục đi làm.


Nhìn đến nơi này, Cố Tương cũng đã rất là phẫn nộ rồi, nghĩ đến ngoại công hội tiếp tục bị cái cô gái này lừa gạt, Cố Tương sẽ lại cũng nhịn không được .


Cầm này phân tư liệu, Cố Tương liền trực tiếp đi đến cách vách.


Nhìn thấy Cố Tương vào được, Tạ lão có chút nghi hoặc,"Như thế nào, mặt thế nào như vậy hắc a! Đến cùng là ai chọc ngươi ."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương liền đem kia phân tư liệu cho Tạ lão, xem xong này phân tư liệu sau, Tạ lão trên mặt vẻ mặt rất là rối rắm, toan điềm khổ lạt tất cả đều hiện lên ở tại trên mặt.


Nhìn thấy này, Cố Tương vội vàng đối hắn nói,"Nhìn này đó, ngươi tiếp được còn muốn cùng nàng kết hôn sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão trầm ngâm một chút, mới đúng Cố Tương nói,"Ngươi vì sao cấp cho ta nhìn này?"


Nghe được ngoại công hỏi như vậy, Cố Tương rất là lạnh nhạt nói,"Con trai của nàng, con dâu cư nhiên muốn ta quản bọn họ kêu cậu cùng mợ, trừ lần đó ra, bọn họ hai cái cư nhiên còn tại trên bàn cơm châm chọc ta bên người trợ lý, ngoại công, ngươi cùng bà bà sự tình còn không có thành đâu, hắn liền như vậy làm càn, nếu thành, còn không chừng biến thành bộ dáng gì nữa đâu, ngoại công, ngươi cẩn thận suy nghĩ đi! Ta đi trước."


Nhìn thấy Cố Tương đi rồi, Tạ lão trầm mặc .


Nhìn thấy này, Tạ lão hỏi đưa Cố Tương trở về tài thúc nói,"Có phải hay không ta có chút hơi quá đáng, A Tương nhẫn không xong, mới có thể bùng nổ?"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, tài thúc trầm mặc thật lâu sau, mới đúng Tạ lão nói,"Kỳ thật tiểu thư nhỏ, không phải không đồng ý ngài sẽ tìm, nàng là sợ hãi ngài bị đối phương cấp cho, cho nên nàng mới có thể như vậy sinh khí."


Nghe được tài thúc nói như vậy, Tạ lão trầm ngâm một chút, mới đúng tài thúc nói,"Ta biết, nàng là tốt với ta, thúy lan con cùng con dâu gần nhất thật sự rất là quá đáng sao?"


"Đúng vậy, mỗi ngày đều ở ăn uống thả cửa, trừ lần đó ra, hôm nay buổi sáng ở trên bàn cơm, còn châm chọc Trương Duyệt, nói rất khó nghe trong lời nói, liên ta nghe xong, đều có chút phẫn nộ."


Gặp tài thúc đều nói như vậy, Tạ lão bắt đầu một lần nữa lo lắng ,"Xem ra ta là thật sự một lần nữa đi lo lắng chuyện này khả năng tính , bằng không ta thực xin lỗi Thục Đình mẫu thân."


Bởi vì Tạ lão muốn chính mình lẳng lặng, cho nên tài thúc liền lui xuất ra.


Rời khỏi đến sau, tài thúc phải đi Cố Tương phòng.


Vừa thấy đến tài thúc đi vào phòng, Cố Tương liền chạy nhanh hỏi tài thúc nói,"Tài thúc, thế nào, ta ngoại công hiện tại thế nào?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, tài thúc nở nụ cười,"Tiểu thư nhỏ, đừng lo lắng, lão gia nói muốn muốn đi lẳng lặng, đợi đến hắn suy nghĩ cẩn thận , phỏng chừng sẽ tốt lắm."


Nghe được tài thúc nói như vậy, Cố Tương yên tâm ,"Cám ơn ngươi a, tài thúc, nếu không có ngươi giúp ta, ta thật không dám liền như vậy cầm này nọ đi tìm ta ngoại công."


"Kỳ thật ta đã sớm xem cái kia tên cùng hắn nàng dâu không vừa mắt , ở chúng ta địa bàn đùa giỡn đại gia, hắn cho rằng hắn là ai vậy a!"


Nghe được tài thúc nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ta cũng là, những người đó thật sự là càng ngày càng không giống bộ dáng."


"Đúng vậy, tác uy tác phúc , thật sự là làm cho người ta xem chán ghét, tiểu thư nhỏ, không cần lo lắng, ta sẽ nhìn lão gia ."


Đem tài thúc tiễn bước sau, Cố Tương nở nụ cười,"Lần này ta cũng không tin đuổi không đi ngươi."


Lúc tối, Tạ lão rốt cục theo trong phòng đi ra, không biết đến cùng đối trần thúy lan nói gì đó, chỉ thấy trần thúy lan khóc ly khai.


Không đợi Tạ lão đem tâm tình thu thập xong thời điểm, chỉ thấy đến trần thúy lan con cùng con dâu nổi giận đùng đùng đi đến.


"Ngươi cư nhiên không cần mẹ ta . Đây là các ngươi Tạ gia nhân làm việc, ngày hôm qua không phải đều cầu hôn sao? Đến cùng là vì cái gì a!"


Nghe được hắn nói như vậy, Tạ lão tâm bình khí hòa nói,"Là chúng ta hai cái không thích hợp, gia đình phương tiện, vẫn là tính cách, làm người xử thế cũng không thích hợp, cho nên ta lựa chọn tách ra, như vậy cũng tốt. Tỉnh về sau cho nhau thương tổn. Trở về hảo hảo bồi cùng ngươi mẹ, mẹ ngươi cũng không dễ dàng."


Đối với Tạ lão đáp án, trần thúy lan con cùng con dâu rõ ràng không vừa lòng."Ngươi này không phải đang đùa mẹ ta sao? Ngươi cấp cho chúng ta một cái công đạo, nếu không ta liền nói cho mọi người ngươi đùa bỡn mẹ ta cảm tình."


Đối với hắn nói chuyện, Cố Tương một điểm cũng không để ý, đùa bỡn. Thế nào đùa bỡn a, nếu chính mình trên bàn tư liệu bị tuôn ra đến. Đến lúc đó còn xem bọn hắn nói cái gì đó.


Làm cho người ta đem bọn họ tiễn bước sau, Cố Tương trong lòng huyền đại tảng đá rốt cục buông xuống, rốt cục có thể đi an tâm đi trận đấu .


Vì nhường Tạ lão tâm tình tốt chút, Cố Tương cố ý nhường tài thúc cùng ngoại công đi Hawaii đi nghỉ phép.


Đi bên ngoài đi xem. Không chuẩn cũng có thể tâm tình tốt chút.


Đem Tạ lão tiễn bước sau, Cố Tương liền bắt đầu đem tâm tư tất cả đều đặt ở trận đấu thượng, so với không sai biệt lắm ba tháng. Cố Tương tổng thành tích rốt cục đến số dương thứ năm.


Ba tháng, Tạ lão rốt cục đã trở lại. Nghỉ phép trở về Tạ gia, tâm tình tốt lắm, không còn có phía trước uể oải không phấn chấn.


Nhìn thấy này, Cố Tương rất là vui vẻ, vì ăn mừng ngoại công trở về, Cố Tương cố ý mở một lọ 82 năm Rafael.


"Thế nào a, ngoại công, đùa?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão cười nói,"Đùa tốt lắm, ta thực thích, nhưng là ngươi, gần nhất thế nào a?"


"Ta cũng tốt lắm, ngoại công, kỳ thật ta luôn luôn sợ hãi ngươi hội bởi vì phía trước sự tình oán ta, dù sao nếu không phải ta trong lời nói, ngươi đã sớm được đền bù mong muốn ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Cái gì có oán hay không , đối ta này mấy tuổi người đến nói, đều là hư , chỉ cần sống vui vẻ là tốt rồi, ngoại công qua rất là vui vẻ, cho nên ngươi có thể yên tâm ."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương yên tâm .


Ăn cơm ăn đến cuối cùng, Tạ lão lại đối Cố Tương nói một cái nổ mạnh tính tin tức,"Ngày mai ta đã nghĩ về nước nội , ở nước ngoài chơi lâu như vậy, nói thật, thật sự có chút nhớ nhà lý này lão gia này , Thiên Tước ở bên cạnh, ta rất là yên tâm, bên người ta có tài thúc cùng thẩm hiểu, trần thẳng, ngươi cũng có thể yên tâm ."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương tuy rằng rất là giật mình, nhưng vẫn là gật gật đầu,"Hảo, đã ngoại công ngươi đã tưởng tốt lắm, vậy y ngươi, về nhà muốn hảo hảo chiếu cố chính mình, ta sẽ hảo hảo ."


Ngày thứ hai đem Tạ lão tiễn bước sau, Cố Tương tinh thần liền bắt đầu uể oải không phấn chấn, nhìn thấy này, Thẩm Thiên Tước vội vàng tìm đến bác sĩ cấp Cố Tương nhìn nhìn.


Bác sĩ đến , cấp kiểm tra rồi một phen sau mới phát hiện, nguyên lai là Cố Tương suy nghĩ quá nặng, làm cho thân thể có chút suy yếu.


Đánh cái từng chút, sau đó hảo hảo ngủ một giấc sau, Cố Tương mới khôi phục bình thường.


Mặt sau ba tháng trận đấu càng ngày càng tiến triển, không phải không có người ở lén nhân hạ ngáng chân, nhưng đều bị Thẩm Thiên Tước hoặc là Catherine cấp hóa giải .


Đối với Catherine như vậy giúp bọn họ, Cố Tương minh bạch nàng là không nghĩ đi khiếm chính mình người tình, cho nên Cố Tương đối với nàng này đó sở tác sở vi đều là mặc kệ nó .


Trừ lần đó ra, Catherine còn nói cho Cố Tương một cái tin tức tốt, Kell tình huống hiện tại là càng hảo , không chỉ có có thể chính mình đi , bình thường cũng có thể đi khiêu khiêu chạy chạy.


Không chỉ có như thế, Catherine còn phát hiện, Kell trên người chung quanh hắc khí không có trước kia hơn, nếu như vậy đi xuống, phỏng chừng tình huống hội càng ngày càng tốt .


Nghe được này, Cố Tương cũng rất là vui vẻ.


Ba tháng ngay tại khẩn trương trận đấu trung chậm rãi xói mòn , cuối cùng kết quả không ra Cố Tương dự kiến, hạng nhất là Dubin gia tộc gia chủ, thứ ba danh là Thẩm Thiên Tước, Cố Tương được cái thứ tư.


Kỳ thật Cố Tương luôn luôn đều biết đến, Thẩm Thiên Tước tại đây cái trận đấu trung, ở phóng thủy, tuy rằng không biết hắn vì sao làm như vậy, nhưng Cố Tương biết hắn làm như vậy khẳng định có hắn đạo lý .


Kết thúc trận đấu, vài người lại đi chơi một hồi, trở về đến quốc nội.


Về nước sau, Cố Tương mới biết được, nguyên lai trần thúy lan kia bang nhân lại tìm tới cửa, mỗi ngày ở Tạ gia náo, bởi vì Tạ lão ngượng ngùng đi đem bọn họ đuổi đi, liền làm cho bọn họ những người đó hếch mũi lên mặt, huyên càng ngày càng lợi hại.


Bất quá Cố Tương cũng không giống nàng ngoại công tốt như vậy nói chuyện, dám lên chúng ta Tạ gia như vậy náo, ta đây khiến cho các ngươi trả giá đại giới.


Vì làm cho bọn họ ở cả nước đều có danh, Cố Tương cố ý tìm đến phóng viên, nhường phóng viên đi phỏng vấn bọn họ.


Như vậy thông qua hai bên bất đồng cách nói, hơn nữa Cố Tương xuất ra kia phân nàng tra được chứng cứ, phóng viên vừa thấy, chỉ biết đến cùng là chuyện gì xảy ra .


Ngày thứ hai tít trang đầu liền đưa tin chuyện này, tất cả mọi người biết là sao lại thế này , cũng sẽ lại cũng không có tin tưởng hắn nhóm hồ ngôn loạn ngữ .


Nhìn thấy này, bọn họ rốt cục không lại đến náo loạn.


Sự tình như vậy xử lý xong rồi sau, Tạ lão còn có chút lo lắng trần thúy lan bị nhân ở sau lưng chỉ trỏ, nhìn thấy này, Cố Tương có chút bất đắc dĩ đối hắn nói,"Ngươi yên tâm, nói ra thời điểm, bà bà tên dùng là giả tên, cho nên ngươi không cần lo lắng ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão rốt cục an tâm .


Sau khi trở về không lâu, Cố Tương cũng liền đại tứ , đại tứ cuộc sống đại học không còn có phía trước như vậy thoải mái , bởi vì nàng phải đi viết luận văn tốt nghiệp cùng thực tập .


Vì đi lịch lãm chính mình, nàng đi một gian phi thường tiểu nhân công ty, công tác bốn nguyệt, bốn nguyệt sau, nàng mới từ công ty đó tạm rời cương vị công tác.


Thực tập xong sau, Cố Tương liền bắt đầu đi viết luận văn tốt nghiệp, lại nửa năm sau, Cố Tương rốt cục tốt nghiệp đại học .


Tốt nghiệp đại học ngày đó, Thẩm Thiên Tước ở Tạ gia hướng Cố Tương cầu hôn, Cố Tương không có chút do dự đáp ứng.


Bởi vì hôn lễ định ở nửa năm sau, cho nên Cố Tương chẳng phải bề bộn nhiều việc, dù sao áo cưới cùng trang sức Thẩm Thiên Tước đã sớm đang chuẩn bị .


Để cho Thẩm Thiên Tước đau đầu chính là, nhẫn cưới, dùng bộ dáng gì nữa , tài năng đủ biểu hiện ra bọn họ độc nhất vô nhị.


Vì nhường nhẫn độc nhất vô nhị, Thẩm Thiên Tước quyết định chính mình đi tự mình thiết kế cùng mài, dù sao còn có nửa năm, hết thảy đều đến còn phải cập.


Đang chuẩn bị kết hôn công việc đồng thời, Cố Tương còn bắt đầu đi tiếp nhận Tạ gia một ít hằng ngày ngày vụ, đã hơn một năm không có bắt đầu, nói thật, thật sự có chút ngượng tay, nhìn thấy này, thẩm hiểu liền bắt đầu một điểm một điểm đi cho nàng giải thích nghi hoặc.


Hết thảy tất cả đều thượng chính quy sau, khoảng cách Cố Tương hôn lễ bắt đầu cũng chỉ có nửa tháng .


Từ lúc một tháng trước, thiệp mời cũng đã tất cả đều phái phát ra đi, tiếp qua hai ba thiên, Vũ Lệ cùng đế tư còn có một ít cái khác nước ngoài bạn bè sẽ đến .


Vũ Lệ cùng đế tư sinh con trai, một cái phi thường soái khí lãnh khốc tiểu soái ca, Cố Tương thông qua video clip nhìn đầu tiên mắt, đã nói muốn muốn định xuống, về sau cấp nhà mình nữ nhi đi làm lão công.


Cái kia đứa nhỏ đồng thời hội tụ đế tư cùng Vũ Lệ toàn bộ ưu điểm, không chỉ có ngũ quan tinh xảo, chỉ số thông minh cùng tình thương cũng là siêu cấp siêu cấp cao.[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 366 rốt cục lẫn nhau nhận thức


Lần này Vũ Lệ cùng đế tư tới tham gia Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước hôn lễ, Cố Tương đối bọn họ lớn nhất yêu cầu chính là, nhất định phải đem ta tương lai con rể mang đến, bằng không nàng cũng không y.


Hết thảy tất cả đều chuẩn bị không sai biệt lắm , đã có một cái tân vấn đề xảy ra bọn họ trước mặt, thì phải là kết hôn thời điểm, Cố Tương đến cùng là kéo ai thủ, gả cho Thẩm Thiên Tước.


Là Tạ lão, vẫn là nàng sinh phụ thái Thiếu Khang.


Đối với vấn đề này Cố Tương rất là khó xử, ngay tại Cố Tương còn tại do dự đến cùng đi tuyển ai thời điểm, lâu chưa lộ diện thái Thiếu Khang lại xuất hiện .


Hắn cấp Cố Tương mang đến hắn cấp Cố Tương chuẩn bị đồ cưới, trừ bỏ một ít trang sức ngoại, còn có ngũ phòng sản, tiền mặt cùng một ít lỗi thời.


Nhìn thấy hắn cầm nhiều như vậy này nọ đến, Cố Tương cùng Tạ lão đều rất là giật mình,"Ngươi làm cái gì vậy? Ngươi nên sẽ không đem ngươi mấy năm nay vốn ban đầu đều cấp lấy ra."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, thái Thiếu Khang ngượng ngùng nở nụ cười,"Cũng không phải, ta còn để lại điểm, A Tương là ta nữ nhi duy nhất, ta không cho nàng, sao còn muốn cho ai a!"


"Vậy ngươi cũng không cần cầm nhiều như vậy a! Chúng ta Tạ gia cũng không phải cấp không dậy nổi!"


"Hắc hắc, ta biết các ngươi Tạ gia có tiền, nhưng là các ngươi lại có tiền kia cũng là các ngươi Tạ gia , không phải ta , ta này đó đại biểu tâm ý của ta, mong rằng thúc thúc có thể nhận lấy."


Nghe được thái Thiếu Khang nói như vậy, Tạ lão trầm ngâm một chút sau, gật gật đầu,"Đã ngươi cố ý như thế, ta đây liền thay A Tương nhận."


Đem thái Thiếu Khang tiễn bước sau, Tạ lão lại đem Cố Tương cấp kêu đi lại.


Đối với ngoại công vì sao đem chính mình gọi tới, Cố Tương trong lòng biết rõ ràng.


"A Tương a, ngoại công hôm nay khả năng vừa muốn lắm miệng , từ lần trước ngươi đi thái gia phát sinh kia sự kiện sau, ngươi cùng thái gia liên hệ cũng phai nhạt. Ta biết trong lòng ngươi tồn tại ngật đáp, cho nên hai năm , ta cũng không có lại đi bức ngươi, nhưng mặc kệ lại thế nào tìm, ngươi cùng hắn cũng là thật thật xác thực xác thực thân sinh cha và con gái, hiện tại ngươi muốn kết hôn, hắn cho ngươi chuẩn bị nhiều như vậy đồ cưới. Ngươi chẳng lẽ còn không nghĩ tới muốn nhận hắn sao?"


Gặp Cố Tương cũng không có nói cái gì. Tạ lão nói tiếp,"Mẫu thân ngươi về phía sau, kỳ thật phụ thân ngươi qua cũng không tốt. Nhiều năm như vậy đều không có lại thú, ngươi vì sao sẽ không có thể nhận hắn đâu? Hắn kỳ thật là một cái hảo phụ thân, lần này kết hôn, ngươi kéo hắn đi gả cho Thiên Tước đi! Kỳ thật ngoại công cho ngươi nhận hắn. Cũng là tồn tại tư tâm , hiện tại thoạt nhìn ngoại công thân thể là tốt lắm. Nhưng ngươi dám cam đoan ngoại công có thể cùng ngươi cả đời sao? Liên ngoại công chính mình cũng không dám cam đoan, huống chi là những người khác, cho nên ngoại công cần tìm một người nối nghiệp, người này muốn toàn tâm toàn ý đối ngươi tốt. Chỉ có như vậy, ta tài năng an tâm đi ra đi, hiện tại xem ra. Có thể toàn tâm toàn ý đối ngươi tốt nhân, chỉ có ngươi thân sinh phụ thân rồi."


Nghe được ngoại công nói như vậy. Cố Tương khóc càng thêm lợi hại ,"Ngoại công, ngươi đừng nói nữa, ngươi nói tốt muốn theo giúp ta cả đời , ngươi thế nào có thể nuốt lời cho ta."


"Không phải ta nuốt lời, là của ta thời gian không nhiều lắm , cho nên ta được ở ta đi phía trước, cho ngươi chuẩn bị tốt đường lui, cho dù ngày nào đó ngươi thân hãm hiểm cảnh, cũng có người sẽ đi giúp ngươi."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương khóc càng thêm thương tâm ,"Ngoại công, ngươi vì sao nói như vậy, ngươi không nói còn muốn ôm cháu chắt đâu sao?"


"Đúng vậy, ta muốn ôm tôn tử, cho nên ta muốn sống lâu một ít, ta muốn sống lâu lâu dài lâu , được rồi, đừng khóc , ngoại công không bao giờ nữa nói những lời này ."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương rốt cục đừng khóc,"Ngoại công, ta nghe ngươi, ta đi nhận hắn, ta đi nhận hắn còn không được sao? Ta sẽ không bao giờ nữa vi phạm ngươi , ngoại công, ngươi nếu cảm thấy cô đơn, ta đây chúng ta liền đem bà bà tìm trở về ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Ta cũng không có trách ngươi, ngươi không cần nghĩ nhiều, đã ngươi đã quyết định muốn đi nhận thái Thiếu Khang, vậy ở kết hôn phía trước làm thỏa đáng thôi! Tỉnh đến lúc đó lại đi phiền lòng."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Đi đâu, kia kế tiếp còn phải phiền toái ngoại công đến an bày ."


Theo Tạ lão phòng rời đi sau, trở lại phòng Cố Tương lại suy nghĩ thật lâu, ngoại công trong lời nói không phải không có lý, thái Thiếu Khang đối với mẫu thân hẳn là thật là dùng tình sâu vô cùng, bằng không hắn cũng sẽ không ở mẫu thân qua đời sau, chung thân chưa lập gia đình .


Nếu năm đó hắn biết chính mình là hắn nữ nhi, hắn phỏng chừng nói cái gì cũng sẽ không đem chính mình còn đang Cố gia , đều là bỏ qua, làm cho này đó.


Nghĩ đến đây, Cố Tương đối thái Thiếu Khang oán hận cũng không có nhiều như vậy .


Bởi vì khoảng cách Cố Tương hôn lễ thời gian chỉ còn lại có nửa tháng , cho nên Cố Tương chân trước mới rời đi Tạ lão liền cấp thái Thiếu Khang đánh cái điện thoại.


"Thiếu Khang a, ngươi hiện tại đến nơi nào a!"


Nghe được Tạ lão hỏi như vậy, thái Thiếu Khang có chút nghi hoặc hồi đáp,"Sắp đến ngủ lại khách sạn , như thế nào a, thúc thúc, chẳng lẽ là ra sự tình gì , vẫn là A Tương không cần ta cho nàng chuẩn bị gì đó a?"


Nghe được thái Thiếu Khang nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Không có, không có, ta muốn nói là việc khác, ngày mai ngươi lại đến trong nhà một lần đi! A Tương hôm nay đồng ý đi nhận ngươi ."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, thái Thiếu Khang rất là kích động, luôn luôn tại hỏi Tạ lão nói,"Là thật sao? A Tương thật sự đồng ý nhận ta ."


Nghe được thái Thiếu Khang hỏi như vậy, Tạ lão rất là khẳng định gật gật đầu,"Đúng vậy, A Tương đích xác đồng ý đi nhận ngươi , ngày mai sớm một chút đến a!"


Quải điệu điện thoại, thái Thiếu Khang còn cảm thấy vừa mới cái kia điện thoại có chút không chân thực, một cái vẻ hỏi hắn trợ thủ nói,"Vừa mới cái kia điện thoại ngươi nghe được đi! Không phải ta ở làm mộng tưởng hão huyền đi!"


Nghe được hắn hỏi như vậy, trợ thủ vội vàng nói,"Thuộc hạ nghe được, không phải ngài ở làm mộng tưởng hão huyền."


"Không phải là tốt rồi, không phải là tốt rồi, ngươi nhường ta lẳng lặng, ta thật sự cảm thấy không giống như là thật sự."


Nghe được thái Thiếu Khang nói như vậy, trợ thủ nhịn không được nở nụ cười.


Ngay tại thái Thiếu Khang bên này kích động dị thường thời điểm, Thẩm Thiên Tước bên kia nhẫn cũng rốt cục có chút mặt mày, nhẫn rốt cục mài xuất ra , nhưng hiện tại nhất quan trọng là, một ít địa phương kim cương còn không có được khảm.


Mắt thấy khoảng cách hôn lễ cũng chỉ có nửa tháng thời gian , Thẩm Thiên Tước chạy nhanh đi gia tăng tiến độ.


Ngày thứ hai rất sớm, thái Thiếu Khang liền cùng trợ thủ đến .


Tạ lão vừa thấy bọn họ chỉ biết, bọn họ khẳng định không có ăn điểm tâm, cho nên Tạ lão rất là nhiệt tình chiêu đãi bọn họ ăn cái điểm tâm.


Bữa sáng trên bàn cơm có chút xấu hổ, trừ bỏ Tạ lão cùng thái Thiếu Khang nói đôi lời, những người khác đều ở cúi đầu ăn cơm.


Nhìn thấy này, Tạ lão nở nụ cười,"A Tương. Ngươi làm chi lão là cúi đầu ăn cơm a, ngươi xem được đến sao?"


Nghe được ngoại công hỏi như vậy, Cố Tương tiếp tục cúi đầu nói,"Xem đến, ngoại công ngươi cứ yên tâm đi! Hảo hảo đi ăn ngài cơm đi! Không cần lo lắng cho ta."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Ta là sợ hãi ngươi bả đầu làm tiến trong bát mặt. Cho nên ta mới nhắc nhở ngươi ."


Gặp Cố Tương nếu không vui vẻ . Tạ lão vội vàng nói."Hảo, hảo, hảo. Ngoại công không nói , không nói ."


Cơm nước xong sau, Cố Tương những người này liền đi theo Tạ lão đi Tạ lão thư phòng.


Đến thư phòng đều tự ngồi xuống sau, Tạ lão mới đúng Cố Tương nói."Tin tưởng cũng không cần ta giới thiệu , A Tương. Đây là ngươi phụ thân, gọi người."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương trầm mặc thật lâu, mới phi thường giờ đối với thái Thiếu Khang phương hướng nói."Ba."


Tuy rằng Cố Tương nói phi thường nhỏ giọng, nhưng thái Thiếu Khang hay là nghe đến,"Ta ở."


Trả lời hoàn Cố Tương sau. Thái Thiếu Khang nhịn không được cư nhiên khóc,"Ta nguyên tưởng rằng ta đời này đều không có huyết mạch . Thật không ngờ, lão thiên gia cư nhiên cho ta như vậy một kinh hỉ."


Gặp thái Thiếu Khang khóc, Tạ lão cười nói,"Đều lớn như vậy người, khóc cái gì khổ a, đừng khóc a! Ngươi xem, bọn nhỏ đều sẽ chê cười ngươi ."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, đang ở khóc thái Thiếu Khang cư nhiên nhịn không được nở nụ cười,"Đúng vậy, ở đứa nhỏ trước mặt ta đích xác không nên đi khóc, nhưng là hôm nay thật sự có chút quá mức kích động ."


Đợi đến thái Thiếu Khang cảm xúc hoàn toàn đều ổn định xuống dưới , Tạ lão mới đúng thái Thiếu Khang nói,"A Tương còn có nửa tháng sẽ tổ chức hôn lễ , A Tương ý tứ, là muốn kéo tay ngươi, từ ngươi đem nàng giao cho Thiên Tước, không biết ý của ngươi là?"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, thái Thiếu Khang vội vàng nói,"Ta tuy rằng rất muốn, nhưng ta biết ta không có tư cách, từ nhỏ đem A Tương nuôi lớn là ngài, ta này thân sinh phụ thân không có ra chút khí lực, cho nên ta không thể đi làm người này, nhưng là ngài, vì đem A Tương nuôi lớn, trả giá nhiều như vậy, cho nên chuyện này còn phải ngài đến."


"Ngươi không biết là tiếc nuối sao?"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, thái Thiếu Khang nở nụ cười,"Tiếc nuối khẳng định là sẽ có , nhưng càng nhiều là thỏa mãn, có thể chứng kiến chính mình nữ nhi hôn lễ, hơn nữa nữ nhi còn tìm như vậy một cái ưu tú nam nhân, không thể không nói, đây là ta rất là tự hào , A Tương, có thể nhận ta, với ta mà nói, chính là để cho ta vui vẻ sự tình , cho nên chuyện này còn phải ngài đến, ngài mới là có tư cách nhất nhân."


Nghe được thái Thiếu Khang nói như vậy, Tạ lão trầm ngâm một chút, mới nói,"Được rồi, đã ngươi đều nói như vậy , vậy ta đến."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, ở đây đều nở nụ cười.


Cùng thái Thiếu Khang lẫn nhau nhận thức sau, thái Thiếu Khang không có chuyện gì liền hướng bên này chạy, dựa theo ý tứ của hắn chính là, thái gia sớm hay muộn đều phải giao cho thái tuấn , sớm một ngày trễ một ngày, căn bản là không có gì khác nhau được không?


Bởi vì hắn chạy như vậy cần, cha và con gái phía trước cảm tình rốt cục thân mật lên, đôi khi, thật sự là nhàn nhàm chán thời điểm, hai người còn có thể đi đánh đánh cầu lông cái gì.


Mắt thấy khoảng cách hôn lễ cũng còn lại năm ngày , nhẫn cưới Thẩm Thiên Tước rốt cục tất cả đều chuẩn bị cho tốt .


Này khoản nhẫn là Thẩm Thiên Tước thuần thủ công mài, tuyệt đối thế gian đến tận đây một phần, rốt cuộc tìm không thấy gì tương tự phẩm .


Cùng một ngày, Hoắc Bân rốt cục theo nước ngoài thu hồi đến áo cưới cùng một ít châu báu vật phẩm trang sức.


Không thể không nói, đi thử mặc áo cưới cùng này châu báu vật phẩm trang sức thời điểm, Cố Tương khiếp sợ thần sắc, nàng chưa từng có xem qua như vậy xinh đẹp áo cưới.


Thật là rất đẹp, toàn bộ áo cưới đều thuyết minh một cái danh từ, thì phải là hạnh phúc.


Mặc vào cái này áo cưới nữ nhân sẽ phi thường phi thường hạnh phúc, nàng phải nhận được này thế gian thượng mọi người chúc phúc, nàng hội một đời bình an, hạnh phúc thật dài thật lâu.


Áo cưới cái gì đều đều cầm lại đến sau, này ngoại công bạn bè cũng rốt cục đến mục đích .


Để cho Cố Tương cảm thấy giật mình thời điểm, Vũ Lệ cư nhiên lại mang thai .


"Các ngươi hai cái này cũng quá có hiệu suất thôi! Đại mới hai tuổi nhiều, các ngươi cư nhiên lại mang thai , các ngươi thật đúng là hạnh phúc."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Vũ Lệ cười càng thêm vui vẻ ,"Hắc hắc, ta thế nào cảm thấy có cổ dấm chua vị a, ngươi có phải hay không hâm mộ ghen ghét a, nếu ghen tị trong lời nói, kết hôn sau, ngươi cũng sinh a! Chúng ta hai cái trận đấu xem ai sinh nhiều."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương chạy nhanh liên tục xua tay,"Này ta nhận thua, ta nhận thua, đúng rồi, ta con rể đâu, thế nào liền hai ngươi đến ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Vũ Lệ có chút bất đắc dĩ nói,"Hắn bị một ít quái a di cấp để lại, ai nhường hắn bộ dạng như vậy đáng yêu, nói thật, ta cũng không có biện pháp a! Đáng yêu đôi khi, cũng là cái tội."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương có chút bất đắc dĩ nói,"Các ngươi hai cái đến cùng có phải hay không thân cha hòa thân mẹ a, nhà ai ba mẹ giống các ngươi hai cái như vậy a! Đem đứa nhỏ ném cho một đám quái a di, các ngươi hai cái liền nắm tay vào được, ta thật là đối với các ngươi hết chỗ nói rồi."


"Khả năng không phải, nhà ta kia đứa nhỏ rõ ràng vừa thấy chỉ biết là sung nói phí đưa , nhà ai có thể sinh ra tốt như vậy xem đứa nhỏ a!"


Thấy nàng như vậy thối thí, Cố Tương rất là không nói gì,"Nhà ngươi đứa nhỏ quán thượng các ngươi này đối cha mẹ cũng thật không biết là chuyện tốt, vẫn là chuyện xấu."


"Kỳ thật này cũng không thể trách chúng ta a! Chúng ta luôn luôn muốn sinh nữ nhi tới, ai có thể nghĩ đến hội sinh ra con trai a! Kỳ thật ta cũng thực thượng hoả ."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương có chút bất đắc dĩ nói,"Không cùng ngươi hàn huyên, ta muốn chạy nhanh đem ta con rể cứu ra."


Theo một loại bác gái a di trong tay đem Vũ Lệ cùng đế tư đứa nhỏ cứu vớt xuất ra, Cố Tương đều nhanh muốn mệt chết .


Ở Cố Tương đi cứu đứa nhỏ trong khoảng thời gian này, đế tư đã bắt đầu hầu hạ vũ nữ vương đi ăn đồ ăn vặt , mang thai nhân khẩu vị cũng quá tốt lắm, 5 phút phía trước nàng mới vừa ăn qua.


Ngồi xuống sau, Cố Tương mới hỏi cái kia đứa nhỏ nói,"Ngươi tên là gì a?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, cái kia đứa nhỏ không hề để ý nàng, như cũ thực khốc lại đùa trong tay ma phương.


"Bảo bối, ngươi tên là gì a?"


Gặp chính mình con lại không hề để ý Cố Tương, Vũ Lệ ngồi ở một bên nói,"Uy, con, a di cùng nói chuyện với ngươi đâu, ngươi sao lại thế này a! Nhớ được mẹ cùng ngươi nói tương lai lão bà sao? Nàng chính là ngươi tương lai lão bà mẹ, chạy nhanh kêu a di, bằng không lão bà liền không diễn ."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương thật sự là vẻ mặt hắc tuyến.


Bất quá nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Vũ Lệ con lại bắt đầu đi để ý Cố Tương ,"A di, ngươi hảo, ta gọi quan tâm, ngươi có thể xưng ta vì tháp tháp, đúng rồi, a di, ta tương lai lão bà ở nơi nào đâu a, ta nghĩ muốn đi xem nàng."


Nghe được quan tâm nói như vậy, Cố Tương vội vàng nhìn hướng Vũ Lệ.


"Gọi ngươi nói lung tung, hiện tại ra vấn đề , ta nhìn ngươi muốn thế nào đi xong việc?"


Thông qua Cố Tương ánh mắt Vũ Lệ đã minh bạch Cố Tương muốn nói trong lời nói , chỉ thấy nàng trầm ngâm một chút, liền đối quan tâm nói,"Ngươi nàng dâu còn quá nhỏ, còn không có thể ôm xuất ra, chờ cái một hai năm cũng chính là có thể ."


Đối với Vũ Lệ trong lời nói, quan tâm rất tin không nghi ngờ, nhìn thấy này, Cố Tương thật sự có chút không nói gì, Vũ Lệ này không đáng tin mẹ nên sẽ không đem ta tương lai con rể cấp giáo phá hư đi![ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 367 vĩ giới


Nhìn thấy Cố Tương lộ ra cái loại này biểu cảm, Vũ Lệ đã minh bạch nàng ý tứ .


"Tẩu tử, ngươi cứ yên tâm đi! Ta khẳng định sẽ không đem ngươi tương lai con rể giáo phá hư , ta còn chờ con ta thú một cái siêu cấp đáng yêu manh manh con dâu đâu."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Kia vạn nhất ta sinh ra đến đều là con khả làm sao bây giờ? Chẳng lẽ còn không cho bọn họ làm cơ bất thành."


"Làm cơ liền làm cơ, cho dù ngươi sinh ra đến là con, tin tưởng phẩm chất cũng sẽ không quá kém , ta vô duyên vô cớ chiếm được một đứa con, cũng không tính quá kém."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương bất đắc dĩ nở nụ cười,"Ta hôm nay mới phát hiện, nguyên lai ngươi như vậy mở ra, hảo hảo hảo, nếu thật sự như vậy, cho ngươi một đứa con lại như thế nào."


Ngay tại hai người nói vui vẻ thời điểm, chợt nghe đến tháp lý khốc khốc hỏi Vũ Lệ nói,"Mẹ, cái gì là làm cơ a! Ngươi vừa mới cùng di di nói đến cùng là cái gì ý tứ?"


Nghe được con nói như vậy, Vũ Lệ nhất thời không biết đi nói cái gì cho phải , nói lắp cả buổi sau, mới đúng con nói,"Chính là bạn tốt ý tứ, tốt lắm tốt lắm, đừng bào căn vấn đề truy vấn , chạy nhanh đi tìm cha ngươi đi thôi, lão ở trong này hỏi đông hỏi tây , ta đều không có biện pháp cùng ngươi tương lai mẹ vợ hảo hảo tán gẫu ."


Nghe được lão mẹ nói như vậy, quan tâm gật gật đầu.


Quan tâm rời đi sau, Vũ Lệ mới đúng Cố Tương nói,"Sự tình tất cả đều chuẩn bị tốt sao?"


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Không sai biệt lắm , trên cơ bản nên chuẩn bị đều chuẩn bị ."


"Vậy là tốt rồi , đúng rồi, ta lần này đến còn dẫn theo áo trại tư đưa cho ngươi kết hôn lễ vật, là một khối thiên hoàng thủy tinh loại, phi thường chi hi hữu, theo ta được biết. Chỉ có áo trại tư trong nhà gia tộc mới có một khối, xem này khối lớn nhỏ, hẳn là theo kia khối đại mặt trên cắt xuống dưới , nói thật, ta thật sự rất là tò mò, hắn vì sao phải cho ngươi kết hôn lễ vật, chẳng lẽ là muốn cùng ngươi cầu tốt?"


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy. Cố Tương trầm ngâm một chút. Mới nói,"Dựa theo lý luận mà nói đúng vậy, nếu không phải vì hướng ta cầu tốt. Hắn căn bản không cần như vậy, mặc kệ hắn , nếu hắn nếu an phận, kia chúng ta tạm tha hắn một lần. Nếu không an phận, vậy cho hắn biết chúng ta lợi hại."


"Ân. Đi đâu, dù sao là bạch cấp , không cần mới phí phạm, ai. Cùng ngươi hàn huyên một hồi, ta lại đói bụng, từ lúc mang thai sau. Liền một cái vẻ đói, đi thôi. Cùng ta đi ăn một chút gì đi!"


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương phụ họa nói,"Phụ nữ có thai giống như đều dễ dàng đói, đi thôi! Vừa vặn ta cũng tưởng đi ăn một chút gì."


Hai người đi đến trên bàn cơm thời điểm, Tạ gia nhân đã sớm đem ăn gì đó tất cả đều thôi đi lên.


Cố Tương ăn mấy khẩu là đủ rồi, nhưng là Vũ Lệ không ngừng lại ăn.


"Các ngươi Hoa quốc mỹ thực thật sự là ăn bao nhiêu cũng không đủ a! Ta thật sự là rất thích các ngươi Hoa quốc mỹ thực ."


Gặp Vũ Lệ không ngừng miệng ăn, Cố Tương cười nói,"Vậy ăn nhiều một chút, đúng rồi, làm cho người ta đem quan tâm cũng mang đến , này đó ăn , phỏng chừng hắn cũng chưa ăn qua."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Vũ Lệ mới nghĩ đến chính mình con, chỉ thấy nàng có chút ngượng ngùng nói,"Ha ha ha, phụ nữ có thai trí nhớ là không được tốt, nhất choáng váng ngốc ba năm, giống như ở trên người ta thật là như vậy , nếu không là ngươi nghĩ muốn đem quan tâm mang đến, ta đều phải đã quên."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương cười nói,"Ta lý giải , ngươi từ từ ăn a! Ta đã làm cho người ta đi tìm quan tâm ."


Gặp Cố Tương cấp chính mình tìm bậc thềm hạ, Vũ Lệ tiếp tục đi ăn vui vẻ.


Không qua một hồi, quan tâm đã bị Tạ gia nhân cấp mang đến , nhìn thấy chính mình lão mẹ độc tự ở nơi đó ăn vui vẻ, quan tâm rất là không nói gì.


Nhìn thấy nhà mình con đến , chính ăn vui vẻ Vũ Lệ vội vàng tiếp đón hắn nói,"Con, ngươi đã đến rồi a, Hoa quốc mỹ thực thật là thiên hạ đệ nhất, ăn quá ngon , nhanh chút đến nếm thử, lần này đến nhất định phải ăn qua nghiện, bằng không lần sau không chừng khi nào thì đến đâu."


Gặp lão mẹ như vậy không có tiền đồ, quan tâm rất là không nói gì, bất quá vẫn là thực nghe lời tiến lên, cầm lấy chiếc đũa thường thường, nhất thường liền dừng không được đến .


Nhìn thấy hắn ăn như vậy vui vẻ, Cố Tương vội vàng cầm lấy chiếc đũa cho hắn giáp chút hắn đủ không đến mỹ thực.


Gặp chính mình con ăn cùng sóc dường như, Vũ Lệ nở nụ cười,"Ta còn là lần đầu tiên nhìn đến đứa nhỏ này như vậy thích ăn này nọ, thật sự là rất không dễ dàng ."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Đã quan tâm như vậy thích ăn Hoa quốc mỹ thực, vậy ở nhà tìm cái chuyên môn hội làm các loại Hoa quốc mỹ thực đầu bếp không phải được."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Vũ Lệ vỗ một chút đùi mới nói,"Ta thế nào thật không ngờ đâu, chính là a, tìm cái Hoa quốc đầu bếp không phải được, đến lúc đó ta là có thể mỗi ngày ăn đến Hoa quốc mỹ thực ."


Ăn xong này nọ sau, Vũ Lệ bọn họ đoàn người trở về đến ngủ lại khách sạn.


Bọn họ ly khai, Tạ lão lại trầm tư thật lâu, nhìn thấy này, Cố Tương có chút mê hoặc,"Ngoại công, ngươi này đến cùng là như thế nào?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão trầm ngâm một chút, mới cười nói,"Ta chính là xem cái kia đứa nhỏ nghĩ tới các ngươi, không biết các ngươi kết hôn sau vài năm mới có đứa nhỏ a!"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương mặt đỏ ,"Ngoại công ngươi đây là đang nói chút cái gì, ta mới bao lớn a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Ha ha ha, ta là sợ hãi ta chờ không đến cái kia thời điểm, các ngươi sớm đi có đứa nhỏ, ta cũng có thể đủ sớm ngày ẩm cháu chắt."


"Ngoại công, này đó đều là thuận theo tự nhiên sự tình, cưỡng cầu không được, hơn nữa ngài thân thể như vậy thân thể cường tráng, ngài khẳng định có thể đợi đến ẩm cháu chắt ngày nào đó ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Hảo hảo hảo, kia ngoại công không thôi ngươi, bất quá ngươi cái kia bằng hữu gia đứa nhỏ bộ dạng thật đúng là băng tuyết đáng yêu, nhàn rỗi không có chuyện gì thời điểm, có thể nhiều làm cho bọn họ mang theo đứa nhỏ đến nhà chúng ta."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Đi đâu, ngày mai ta còn cho bọn họ đi đến, bọn họ lần này đến Hoa quốc, vì tham gia ta cùng Thiên Tước hôn lễ , cho nên ngươi có rất nhiều thời gian đi cùng cái kia đứa nhỏ ngoạn."


"Kia thật sự là quá tốt, cái kia đứa nhỏ rất là thông minh, ta thật sự rất là thích."


Đem ngoại công đuổi về phòng sau, Cố Tương mới trở lại phòng.


Vừa ngồi vào trên giường, di động liền vang , chuyển được điện thoại sau, chợt nghe đến Lý Tuyết tại kia đầu kích động nói,"Ta đã trở về. Lão nương phù dâu phục chuẩn bị tốt sao?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương cười nói,"Chuẩn bị tốt , nếu không có chuẩn bị tốt, phỏng chừng ngươi lí đại tiểu thư muốn giết ta tâm đều có thôi!"


"Tính ngươi thức thời, ngươi có biết vì tham gia ngươi hôn lễ, tỷ tỷ thôi điệu bao nhiêu thông cáo sao?"


Gặp Lý Tuyết bắt đầu tranh công. Cố Tương vội vàng phụ họa nói."Biết, biết, ngài rất không dễ dàng ."


"Biết là tốt rồi. Đúng rồi, hôn lễ chuẩn bị thế nào a?"


"Không sai biệt lắm , ngày mai ngươi tới thử phù dâu phục đi! Nếu không thích hợp trong lời nói, còn có thời gian đi sửa."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Lý Tuyết không vừa ý ,"A Tương. Ngươi lời này là cái gì ý tứ, ta thật sự sưu , thắt lưng đều nhỏ một vòng ."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười."Phải không? Nhưng là ta nhớ được mấy tháng trước mỗ cá nhân còn tại cùng ta nói, ngươi béo hai mươi cân đâu?"


"Kia không phải mấy tháng trước sao? Tỷ thật sự sưu , đợi đến tỷ ngày mai lóe sáng gặt hái . Tuyệt đối có thể tránh hạt ngươi thái hợp kim cẩu mắt."


"Phải không? Nhưng là mấy ngày hôm trước ta thấy đến a di, nàng còn cùng ta nói. Ngươi hiện tại béo không giống bộ dáng đâu."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết trực tiếp liền tạc mao ,"Ta nương kia tuyệt đối là nói xấu, nói xấu a! Chờ ta ngày mai xuất hiện , ngươi chỉ biết đôi ta đến cùng là ai đang nói dối , tốt lắm, không cùng ngươi hàn huyên, ta mới xuống máy bay, còn muốn tránh né đủ loại cẩu tử, ta dễ dàng sao ta."


Ngày thứ hai rất sớm, Lý Tuyết liền mang theo kính râm xuất hiện , vừa tới đến Cố Tương phòng, liền các loại hiển chính mình dáng người.


"Thế nào, thế nào, tỷ tỷ có phải hay không sưu ?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, còn nằm ở trên giường Cố Tương mơ hồ hồ gật gật đầu,"Thật là sưu , đến cùng là như thế nào làm được ."


"Mỗi ngày việc cùng cẩu dường như, ăn còn đều là nước ngoài này rác, như vậy can xuống dưới ba tháng, ta dám cam đoan ngươi cũng sẽ gầy , có phải hay không thực hâm mộ tỷ tỷ hiện tại dáng người?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Không làm gì hâm mộ, ngươi đều phải gầy thành ma can , gần nhất trở về hảo hảo bổ bổ đi!"


"Đương nhiên muốn đi hảo hảo bổ bổ, không bổ đều thực xin lỗi ta chính mình, uy, chạy nhanh đứng lên đi! Đều mấy điểm, không phải nói hảo theo giúp ta đi thử phù dâu lễ phục sao?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương mới ngồi dậy đến,"Ai, thực không nghĩ đứng lên, thật muốn dài ngủ không còn nữa tỉnh."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nở nụ cười,"Ha ha ha ha, nếu thật sự dài ngủ không còn nữa tỉnh, vậy chỉ có người chết mới có thể làm được, một khi đã chết, muốn tỉnh lại cũng không thành."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ha ha ha, kia vẫn là sống thêm vài ngày đi!"


Thu thập thỏa đáng sau, Cố Tương liền dẫn Lý Tuyết đi đến phòng thử đồ đi thử thử phù dâu phục.


Lần này Lý Tuyết mặc vào phù dâu phục thật là không có tiểu, nhưng là lớn, còn phải phiền toái sư phụ lại đi cấp sửa một chút.


"Kỳ thật A Tương, ta cảm thấy hoàn toàn không cần sư phụ đi sửa, ta mấy ngày nay ăn nhiều một chút hẳn là là đến nơi."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương thật sự nhịn không được nở nụ cười,"Kia nếu ngươi không có béo, khả làm sao bây giờ? Đến lúc đó ngươi đã có thể thật sự trở thành danh nhân rồi, không chuẩn còn có thể đi cái quang cái gì đâu."


"A Tương, ngươi thật đúng là hoàn toàn không nghĩ ta hảo a! Có ngươi như vậy bằng hữu, ta cũng là say."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ha ha ha ha [ha,] kỳ thật hoàn hảo a! Bạn tốt không phải là cho nhau đi lộ tẩy sao?"


"Đúng rồi, ta tương đối tò mò phù rể đều là ai a!"


" Một cái là từ hạ cùng hắn một chỗ lớn lên Hoắc Bân, còn lại ba cái là hắn hảo huynh đệ hình côn, tề phong cùng Nick."


"Hoắc Bân ta nhận thức a, cái kia hình côn là cái gì bộ dáng nhân a!"


Gặp Lý Tuyết giống như đối hình côn rất là cảm thấy hứng thú, Cố Tương cười vì nàng giới thiệu nói,"Hình côn là một cái hỗn huyết đại soái ca, nhân bộ dạng rất là soái khí, ở bọn họ tứ huynh đệ bên trong xếp thứ hai."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết gật gật đầu,"Kia phù dâu đâu, trừ bỏ ta còn có ai a?"


Nghe được Lý Tuyết hỏi như vậy, Cố Tương cười nói,"Trương Duyệt, Trương Duyệt đường tỷ trương tinh cùng Thẩm Như."


"Trương tinh, ta thật đúng là không biết, nàng là cái gì bộ dáng nhân a!"


Nghe được Lý Tuyết hỏi như vậy, Cố Tương lạnh nhạt vì nàng giải thích nghi hoặc nói,"Trương tinh là Tạ thị tập đoàn phòng nhân sự quản lý, nàng rất năng lực, hơn nữa nàng cùng Trương Duyệt quan hệ, chúng ta hai người quan hệ tự nhiên gần đây ."


"Như vậy a, ta nói đâu, đi đâu, lễ phục cũng thử xong rồi, đúng rồi, phủng hoa chuẩn bị tốt sao?"


Nghe được Trương Duyệt nhắc tới việc này, Cố Tương không thể không thừa nhận, nàng thật là đã quên,"Ngươi nếu không đề cập tới, ta đều phải đã quên, phủng hoa việc này thật là đã quên."


"Ngươi này đến cùng là cái gì trí nhớ, phủng hoa đô có thể quên, may mắn khoảng cách ngươi kết hôn còn có bốn ngày đâu, bằng không này không được luống cuống ."


"Là, là, là, ngài giáo huấn là, kia chúng ta hiện tại chạy nhanh đem phủng hoa thu phục đi!"


Gặp Cố Tương nhận sai thái độ tốt như vậy, Trương Duyệt rốt cục không cùng nàng thổi cái mũi trừng mắt .


Ngay tại Cố Tương cùng Trương Duyệt vội vàng đi làm phủng hoa thời điểm, Tạ lão bên này cũng không có nhàn rỗi.


Buổi sáng cơm nước xong sau, hắn thu thập thỏa đáng sau, sẽ đến thư phòng cái kia mật thất.


Thượng hoàn hương sau, hắn mới đúng kia trương bức họa nói,"Còn thỉnh tổ tiên yên tâm, tổ tiên lo lắng nhiều năm sự tình hiện tại đã thuận lợi giải quyết , vị kia tiên nhân thật là đã trở lại, nhưng bởi vì tổ tông che chở, làm cho vị kia tiên nhân thê tử gửi hồn người sống ở tại chúng ta Tạ gia, nguyên nhân vì như thế, mới nhường chúng ta Tạ gia tránh được một kiếp, tổ tiên có thể yên tâm đi."


Tạ lão nói xong câu đó, liền đối với bức họa lạy vài cái.


Làm xong này đó sau, đem rác thu thập một phen, Tạ lão liền lui đi ra ngoài.


Ở Tạ lão ngồi này đó đồng thời, Thẩm lão gia tử cũng đồng dạng ở Thẩm gia biệt thự tầng hầm ngầm đồng dạng hướng về tổ tiên hội báo.


"Ít nhiều tổ tiên che chở, mới nhường ta Thẩm gia tránh thoát như vậy một kiếp, Thiên Tước tuy rằng đời trước tử là tiên nhân, nhưng đời này hắn dù sao cũng là ta Thẩm gia đứa nhỏ, cho nên tổ tiên lo lắng sự tình, tuyệt đối sẽ không phát sinh , tổ tiên trên đời khi vô pháp đạt thành tâm nguyện, Thiên Tước lập tức sẽ thay tổ tiên làm thành , còn thỉnh tổ tiên phù hộ kia hai cái hài tử."


Nói xong này đó, Thẩm lão gia tử liền ôm Nhị Bảo đi ra ngoài.


Thu phục phủng hoa thời điểm, đã là năm giờ chiều , may mắn cái kia cửa hàng bán hoa lão bản nương tì khí hảo, nếu không tốt, phỏng chừng đã sớm đem Lý Tuyết cấp đuổi ra cửa .


Liên Cố Tương đều cảm thấy Lý Tuyết có chút quá đáng , huống chi là những người khác đâu.


Trở về trong nhà thời điểm, đã là hơn sáu giờ , vừa xong trong nhà, hãy thu đến Thẩm Thiên Tước đưa tới này nọ.


Mở ra đóng gói lễ hộp sau, Cố Tương mới phát hiện, nguyên lai bên trong mặt cư nhiên là một cái vĩ giới.


Trừ lần đó ra, bên trong cư nhiên còn có một trương tờ giấy.


Mài nhẫn cưới thời điểm, vừa vặn nhiều ra đến một khối tài liệu, cho nên ta đã nghĩ đi cho ngươi làm vĩ giới, nhưng là không biết ngươi hay không thích.


Thử tính đem vĩ giới mang đến ngón út thượng, Cố Tương lại phát hiện hoàn toàn thích hợp, chính mình cho tới bây giờ đều không có nói cho Thẩm Thiên Tước chính mình ngón út kích cỡ, hắn đến cùng là thế nào xác định đâu?


Cố Tương đem này nghi vấn nói cho Lý Tuyết sau, chợt nghe đến Lý Tuyết nói,"Nhà ngươi tương lai lão công, nên sẽ không chính là cái loại này thông qua mắt thường là có thể xác định ngươi kích cỡ cái loại này thần nhân đi!"[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 368 lễ tang


Gặp Lý Tuyết nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm chính mình ngực, Cố Tương nhất thời minh bạch nàng ý tứ, gặp Cố Tương mặt đỏ , Lý Tuyết đắc ý nở nụ cười,"Minh bạch ý tứ của ta."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Ta cũng không phải ngốc tử, làm sao có thể không rõ, hôm nay chớ đi , ở trong này trụ đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết gật gật đầu,"Tốt, vậy ở nơi này đi! Ta cũng lười về nhà , khách phòng còn có ta địa phương sao?"


"Đương nhiên là có , không đúng sự thật, ta làm sao dám lưu ngươi."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nở nụ cười,"Biết là tốt rồi, tốt lắm, cùng ngươi cũng đi dạo một ngày , ta đi trước nghỉ ngơi một chút."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu.


Đem Lý Tuyết tiễn bước sau, Cố Tương xem vĩ giới trầm mặc ,"Nàng chưa từng có nghĩ tới Thẩm Thiên Tước sẽ ở trước lúc cưới đưa nàng vĩ giới, nói thật, nàng thật sự rất là kinh hỉ, đã hắn tặng chính mình này nọ, chính mình muốn hay không cũng còn một phần lễ đâu?"


Không đợi Cố Tương có điều hành động đâu, liền ra mặt khác một đại sự.


Thẩm lão gia tử ở khoảng cách Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước hôn lễ còn có ba ngày thời điểm, ở ban đêm đầu im lặng đi rồi.


Ở sự phát tiền, không có gì chinh triệu, nhìn thấy này, Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước hôn lễ cũng cử hành không xong, đành phải đi kéo dài thời hạn.


Hôn lễ biến thành lễ tang, Cố Tương biết Thẩm Thiên Tước tâm tình khẳng định không phải tốt lắm, cho nên vài ngày nay ở lo hậu sự thời điểm, nàng rất là yên tĩnh luôn luôn bồi ở Thẩm Thiên Tước bên người.


Bất quá là hai ngày, Thẩm Thiên Tước ánh mắt phía dưới liền xuất hiện thực vành mắt, nhìn thấy này, Cố Tương thật sự rất là đau lòng.


Ở Thẩm lão gia tử đưa tang hôm kia, Cố Tương cùng Thẩm Như hai người liên hợp lại dùng kế, rốt cục nhường Thẩm Thiên Tước uống xong sảm thuốc ngủ thủy.


Đúng là bởi vì hai người liên thủ. Mới nhường Thẩm Thiên Tước hảo hảo ngủ một đêm.


Thuận lợi nhường Thẩm Thiên Tước đi vào giấc ngủ sau, Thẩm Như liền cùng Cố Tương đi ra Thẩm Thiên Tước phòng.


"Tẩu tử, trong khoảng thời gian này nhường ngài lo lắng , gia gia đột nhiên qua đời, làm cho ngươi cùng đại ca hôn lễ kéo dài thời hạn, thật sự rất là thật có lỗi."


Nhìn thấy Thẩm Như trong một đêm, trưởng thành nhiều như vậy. Cố Tương rất là đau lòng.


"Ngươi có cái gì rất xin lỗi . Này vốn sẽ không là ngươi lỗi, Thẩm lão đột nhiên qua đời, đây là thật nhiều nhân đều muốn không đến . Cho nên ngươi không cần xin lỗi, ngươi hảo hảo đi đến trường tựu thành, Thẩm gia có đại ca ngươi, có ta đâu. Ngươi không cần nghĩ nhiều lắm."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, luôn luôn tinh thần có chút hoảng hốt Thẩm Như khóc."Tẩu tử, may mắn còn có ngươi cùng đại ca, nếu thật sự chỉ còn lại có ta chính mình , ta thật không biết muốn thế nào đi đối mặt cái kia cục diện."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy. Cố Tương tiến lên vỗ vỗ nàng bờ vai, mới đúng nàng nói,"Yên tâm. Đem ai lưu lại đều sẽ không lưu lại ngươi , ngươi hội tiếp tục đi làm Thẩm gia vô ưu vô lự tiểu công chúa. Trong khoảng thời gian này ngươi ca khả năng cố không lên ngươi, cho nên ngươi muốn hảo hảo chiếu cố chính mình."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như rất là dùng sức gật gật đầu,"Tẩu tử, xin yên tâm, ta khẳng định hội chiếu cố hảo ta chính mình , không cho ta ca thêm phiền toái, ta ca cũng phiền toái ngươi , tẩu tử, chính ngươi cũng muốn nhiều hơn chú ý thân thể."


"Yên tâm đi! Ta khẳng định hội , ngươi đi về trước nghỉ ngơi đi! Ngày mai ngươi gia gia sẽ đưa tang , ngươi còn phải sớm đi đứng lên đâu."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Như gật gật đầu,"Tẩu tử, vậy ngươi cũng đi ngủ sớm một chút, ta đi về trước ."


Nhìn theo Thẩm Như rời đi sau, Cố Tương liền một lần nữa về tới Thẩm Thiên Tước phòng.


Nhìn thấy Thẩm Thiên Tước chẳng sợ chính là đang ngủ, vẫn là cau mày, Cố Tương rất là đau lòng, tiến lên thử vài lần, cũng chưa có thể đem này nếp nhăn vuốt lên.


Xem ra liền tính là đang ngủ, trong lòng hắn cũng tưởng rất nhiều sự đâu, ở mặt ngoài xem bọn họ này đó phú nhị đại đích xác rất là ngăn nắp tịnh lệ, nhưng này những người này lại không biết, bọn họ trả giá bao nhiêu nỗ lực.


Đôi khi, liền tính là đang ngủ, đều ở mưu tính kế tiếp muốn làm sao bây giờ?


Nghĩ đến đây, Cố Tương cấp Thẩm Thiên Tước túm túm chăn sau, phải đi đến bên cạnh trên sô pha dài đi nghỉ ngơi .


Ngày thứ hai buổi sáng Cố Tương là bị bên ngoài tranh cãi ầm ĩ thần đánh thức , tỉnh lại sau, Cố Tương mới phát hiện, chính mình không biết khi nào thì cư nhiên ngủ đến trên giường lớn, mà đêm qua còn tại trên giường lớn mặt nghỉ ngơi Thẩm Thiên Tước cũng không thấy bóng dáng.


Nhìn thấy này, Cố Tương chạy nhanh rời giường đi rửa mặt.


Tất cả đều chuẩn bị cho tốt , Cố Tương liền chạy nhanh đi ra phòng, trong biệt thự mặt nhân rất nhiều, nhìn thấy Cố Tương xuất ra , Thẩm Như chạy nhanh liền chạy chậm đi lại.


"Tẩu tử, ngươi tỉnh."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Ngươi ca đâu, ta đứng lên sau, liền không có nhìn đến


Nhân ảnh của hắn."


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Như vội vàng nói,"Đại ca ở cùng gia gia, một hồi gia gia sẽ hoả táng , đại ca muốn đi đưa gia gia đoạn đường cuối cùng."


Nghe được Thẩm Như nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Như vậy a, kia chúng ta sẽ không cần đi quấy rầy ."


"Gia gia, ta đến xem ngươi đoạn đường cuối cùng , ta biết ngươi có chút lo lắng nhị thúc một nhà, ngươi yên tâm, chỉ cần bọn họ không lại khởi gợn sóng, ta khẳng định sẽ hảo hảo đối xử tử tế bọn họ một nhà , dù sao bọn họ cùng ngươi chảy giống nhau huyết, ngài có thể an tâm ra đi , ta sẽ hảo hảo quản lý Thẩm gia, sau đó đem Thẩm gia truyền thừa đi xuống ."


Nói xong này đó, Thẩm Thiên Tước liền đem thủy tinh quan tài cái cấp cái thượng .


Buổi sáng chín giờ, Thẩm lão gia tử đúng giờ đưa tang, tới trước hoả táng tràng đem nhân cấp hoả táng sau, Thẩm Thiên Tước mới ôm tro cốt đi đến đã sớm tuyển tốt phần mộ địa điểm.


Đến đưa tiễn Thẩm lão gia tử nhân rất nhiều, Cố Tương thân là Thẩm gia lập tức sẽ quá môn cháu dâu, đương nhiên là muốn đi theo Thẩm Thiên Tước bên cạnh .


Đưa ma kết thúc, lại đem này khách nhân tất cả đều tiễn bước sau, Cố Tương bọn họ đoàn người mới trở lại Thẩm gia.


Trở về trong nhà, ba người trạng thái cũng không là tốt lắm, nhìn thấy này, Cố Tương nhường phòng bếp đi làm chút nhẹ ẩm thực sau, trước hết nhường Thẩm Thiên Tước cùng Thẩm Như trở về phòng nghỉ ngơi .


Bởi vì Thẩm Thiên Tước cấp cho Thẩm lão giữ đạo hiếu một năm, cho nên Cố Tương cùng nàng hôn lễ phải chậm lại đến sang năm tài năng cử hành .


Đối với kết quả này, Cố Tương không có gì dị nghị liền tiếp nhận rồi, cấp lão nhân giữ đạo hiếu là nhân chi thường tình, nàng rất là lý giải.


Thẩm lão tang sự sau khi kết thúc không lâu, Cố Tương trở về đến Tạ gia, tuy rằng tất cả mọi người biết nàng là Thẩm Thiên Tước vị hôn thê, nhưng dù sao hai người hiện tại đều là chưa hôn, lão là trụ nhân gia danh bất chính ngôn không thuận.


Trở lại Tạ gia sau, Cố Tương liền bắt đầu toàn diện đi tiếp nhận Tạ gia sở hữu nghiệp vụ. Lần này nàng là thật muốn nhường ngoại công hoàn toàn lui ra đến , dù sao ngoại công đều không dễ dàng nhiều năm như vậy , hẳn là nhường hắn đi nghỉ ngơi nghỉ ngơi .


Tạ lão nhàn xuống dưới sau không lâu, lại một lần nữa đi đi câu cá thời điểm, nhận thức một cái thích khiêu quảng trường vũ a di, hai người tán gẫu thật sự là đầu cơ.


Hơn nữa cái kia a di trong nhà tình huống rất là đơn giản, chỉ có một nữ nhi. Nữ nhân là một gã họa sĩ. Phi thường hiếu thuận.


Xem xong điều tra trên báo cáo tình huống, Cố Tương cũng không đi làm dự , nếu ngoại công thật sự cảm thấy bọn họ thích hợp. Vậy ở cùng nhau lại như thế nào.


Sự thật chứng minh, Tạ lão phi thường tôn trọng Cố Tương ý tưởng, lại một lần nữa Cố Tương sau khi tan tầm, cố ý tới hỏi một chút. Cố Tương ý tưởng.


"A Tương, tin tưởng ta gần nhất đang làm cái gì. Ngươi hẳn là đã sớm biết đi!"


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Đích xác biết, nếu nói không biết. Khả năng có chút giả."


"Vậy ngươi ý tưởng là cái gì đâu?"


Nghe được ngoại công hỏi như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Đương nhiên là tùy ngài . Ngài nếu thích, ta cũng không để ý ta nhiều một cái bà ngoại. Nói thật, ta cũng không sợ hãi ngài sinh khí, nhà bọn họ lý tình huống ta đều điều tra rõ ràng , mẹ con đều là lương thiện người, cho dù không thể trở thành vợ chồng, cũng có thể làm bằng hữu , ngài nói là sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Ta nói sao? Lần này ngươi thế nào như vậy thống khoái, đã ngươi thích, ta đây liền thử đuổi theo truy nhìn."


"Nguyên lai còn không có đuổi theo a! Ngoại công, ngài cũng quá không có hiệu suất ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão bất đắc dĩ nở nụ cười,"Ngươi đứa nhỏ này, cư nhiên còn dám tới giễu cợt ta, chờ ta hảo tin tức đi!"


Cùng Cố Tương đàm hoàn chuyện này ba tháng, Tạ lão rốt cục dẫn Cố Tương đi gặp vị kia hắn người trong lòng.


"A Tương, vị này là bạch nãi nãi, nhanh chút vấn an."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương vội vàng nói,"Bạch nãi nãi, ngươi hảo, ta là ta Cố Tương, lần đầu tiên gặp mặt thật sự là cảm giác sâu sắc vinh hạnh, luôn luôn nghe ta ta ngoại công nhắc tới ngươi, thật sự rất là tò mò ngài diện mạo."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, mây trắng rất là vui vẻ,"Thật vậy chăng? Ngươi ngoại công thật sự thường xuyên nhắc tới ta?"


Nghe được bạch nãi nãi nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Thật là đâu, mỗi ngày về nhà liền cùng ta đề ngươi."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, mây trắng mặt đỏ .


Nhìn thấy này, Tạ lão vội vàng hoà giải nói,"A Tương, ngươi không phải nhường phòng bếp chuẩn bị hảo uống gì đó sao? Chạy nhanh nhường phòng bếp đi lên đi!"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Tốt lắm, ngoại công, ngươi trước cùng bạch nãi nãi, ta đi xem phòng bếp bên kia tốt lắm sao."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão vẫy vẫy đầu,"Đi thôi."


Đi đến phòng bếp, chỉ thấy đến tài thúc cười hề hề nói,"Bị lão gia cấp đuổi ra ngoài ?"


Nghe được tài thúc nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Đúng vậy, tài thúc, ngài là thế nào đoán được , ngài nên sẽ không cũng thường xuyên bị ta ngoại công cấp đuổi ra đến đây đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, tài thúc rất là sảng khoái nói,"Đúng vậy, lão gia chê ta hại sự, liền lão là phái ta đi mua một ít này nọ, thường xuyên qua lại , ta liền minh bạch lão gia ý tứ , cho nên lại có loại chuyện này, ta cũng rất có tự mình hiểu lấy đi bên cạnh đi ngốc ."


Nghe được tài thúc nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Tài thúc, ngươi cũng không dễ dàng, kia chúng ta hai cái vẫn là nơi khác đi khiến người chán ghét , chúng ta đi trước tìm một chỗ đi ngốc một hồi , đợi đến thời gian không sai biệt lắm , tái xuất hiện?"


"Ta đang có ý này, có thể đâu, bằng không lão gia một hồi lại nên chê ta phiền ."


Nghe được tài thúc nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười.


Đợi đến hai người tái xuất hiện thời điểm, ngoại công quả nhiên không có lại lộ ra không hờn giận vẻ mặt, nhìn thấy này, Cố Tương cùng tài thúc đều vụng trộm cười cười.


Đem bạch nãi nãi cấp tiễn bước sau, Cố Tương mới hỏi ngoại công nói,"Khi nào thì tính toán cầu hôn a?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Tạ lão lại cùng bách ,"Việc này nàng còn không có cùng nàng nữ nhi nói đi, ta thực sợ hãi nàng nữ nhi không đồng ý."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Làm sao có thể không đồng ý đâu, ta ngoại công điều kiện tốt như vậy, chỉ cần là dài điểm đầu óc nhân, đều sẽ đồng ý ."


"Ai, hi vọng đi! Đúng rồi, các ngươi hai cái vừa mới đi chỗ nào a, đi chỗ đó sao nửa ngày."


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương có chút vô tội,"Không phải chê chúng ta hại sự, nhường ta rời đi sao?"


"Nhưng là rời đi cũng không cần rời đi lâu như vậy a, không biết sau này mây trắng đều thẹn thùng sao?"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ngoại công, ngươi đây là có lão bà, sẽ không cần ngoại tôn nữ phải không?"


"Làm sao có thể không cần, bất quá ta được trước đem lão bà cấp thú tiến vào."


Lại qua một tháng, Tạ lão rốt cục chiếm được bạch nãi nãi nữ nhân tán thành.


Nhìn thấy này, Cố Tương cũng rất là vì hắn cao hứng,"Ngoại công, khi nào thì đi cầu hôn a! Muốn hay không ta giúp ngươi chuẩn bị chút cái gì?"


"Chuẩn bị cái gì a, đều lớn như vậy mấy tuổi , đúng rồi, ta muốn đi làm theo yêu cầu một đôi nhẫn, ngươi ngày mai buổi chiều có thể hay không a, chúng ta hai cái đi nhìn một cái đi, ta sợ hãi ta coi trọng , đổ thời điểm mây trắng không thích, các ngươi người trẻ tuổi ánh mắt hảo, đến lúc đó mây trắng khẳng định sẽ thích ."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Đi đâu, vậy bốn giờ chiều đi! Ta hai điểm nhiều còn có một cái hội, ta tranh thủ ở hai giờ nội xong việc."


"Đi đâu, cũng là ngươi chính sự trọng yếu."


Ngày thứ hai buổi chiều họp xong, Cố Tương an vị lên xe.


"Ngoại công, ta biết một nhà điếm, nơi đó nhẫn phi thường hảo xem, hơn nữa kia gia điếm có một truyền thống, một cái nam sĩ cầm chính mình chứng minh thư, tại đây gia điếm đời này chỉ có thể mua một cái nhẫn, này ngụ ý là toàn tâm toàn ý, ta tin tưởng, bạch nãi nãi nếu đã biết, khẳng định sẽ phi thường vui vẻ ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão gật gật đầu,"Hảo hảo hảo, kia chúng ta phải đi chỗ này đi xem đi."


Dẫn ngoại công đi đến kia gia tên là tình cảm chân thành kia gia điếm, Cố Tương cùng Tạ lão đi vào, liền cảm thấy này tiểu cô nương xem ánh mắt của bản thân không đối.


Có khinh bỉ, có tiếc hận, nhìn thấy này, Cố Tương có chút mê hoặc, chẳng lẽ là chính mình hôm nay mặc quần áo trang điểm có vấn đề , bằng không này đó muội tử vì sao hội nhìn chằm chằm chính mình xem a!


Ngay tại Cố Tương tìm không thấy nguyên nhân thời điểm, ánh mắt đột nhiên lại lạc đến chính mình kéo ngoại công cánh tay trên tay, nhìn thấy này, nàng rốt cục minh bạch này nhân viên cửa hàng hội lộ ra cái loại này ánh mắt nguyên nhân .


Nguyên lai là đem chính mình làm thành bảng kim chủ nữ tử .


Vì làm cho bọn họ không lầm hội, Cố Tương lạnh nhạt đối nhân viên cửa hàng nói,"Đem ngươi nhóm gia tối xem trọng, tối xinh đẹp nhẫn kim cương đều lấy ra, ta ngoại công muốn đi chọn lựa nhất khoản."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, này nhân viên cửa hàng mới như ở trong mộng mới tỉnh, nguyên lai là tổ tôn quan hệ a! Ai, là bọn hắn tưởng kém.


Từ lúc đã biết bọn họ quan hệ sau, này nhân viên cửa hàng đối với Cố Tương bọn họ cũng rất là tha thiết, một hồi cấp đưa nước, một hồi lại cấp đưa ăn .


Bởi vì kiểu dáng nhiều lắm, làm cho thực sự điểm tuyển mắt viễn thị cảm giác, ngay tại bọn họ do dự mà đến cùng muốn chọn thế nào nhất khoản thời điểm, chỉ thấy đến một cái tóc hoa râm lộ một cái mặc bại lộ nữ tử đi đến.


"Tiên sinh ngài hảo, xin hỏi ngươi muốn nhìn chút cái gì?"


Nghe được người phục vụ hỏi như vậy, cái kia nam nhân rất là đắc ý nói,"Đem ngươi nhóm gia quý nhất đều lấy ra, ta bạn gái nói muốn thế nào khoản, vậy muốn thế nào khoản."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 369 lễ gặp mặt


Nghe thế cái thượng mấy tuổi nam nhân nói như vậy, người phục vụ chạy nhanh đem trong tiệm quý nhất nhẫn kim cương bày biện ở tại bọn họ trước mặt.


Gặp người này lớn như vậy mấy tuổi , còn tìm nhỏ như vậy một người bạn gái, nói thật, Cố Tương thật sự là một điểm cũng không muốn nhìn nàng.


Có thể là Cố Tương thái độ chọc giận hắn, chỉ thấy hắn có chút ngả ngớn đối Cố Tương ngoại công nói,"Bạn hữu, ngươi này Tiểu Tình nhân thật là có chút ngạo a!"


Nghe thế cái lão không đứng đắn nói như vậy, Tạ lão nổi giận, cầm lấy trong tay quải trượng liền hung hăng cho hắn một quải trượng.


Vô duyên vô cớ đã trúng bỗng chốc, cái kia lão nam nhân lập tức liền nổi giận,"Ngươi là thế nào căn hành a, dám trêu ngươi lão tử ta, cũng không đến hỏi hỏi, ta đến cùng là cái gì lai lịch, liền dám đối với ta xuống tay, xem ra ngươi là sống không kiên nhẫn ."


Nghe được hắn nói như vậy, Tạ lão cùng Cố Tương lại tức giận, không đợi Tạ lão cùng Cố Tương có cái gì động tác, Tạ gia nhân liền nhanh chóng bắt hắn cho bắt được.


"Ai, ngươi cái lão bất tử , đều là vội tới Tiểu Tình nhân mua chuyên thạch nhẫn , ngươi cư nhiên dám đánh ta, có phải hay không sống không kiên nhẫn ."


Nghe được hắn nói như vậy, Cố Tương cười lạnh một chút, mới nói,"Ngươi nói ai là ai Tiểu Tình nhân, ngươi nói lại lần nữa."


Gặp Cố Tương sắc mặt không tốt, này lão nam nhân có chút khinh bỉ nói,"Ngươi cho là ta nói là ai, nói chính là ngươi, đã nhỏ như vậy tuổi dám ra đây đưa người ta làm tình nhân, sẽ có bị nhân khinh bỉ chuẩn bị, xem xem ta bên người này, tâm lý tố chất có thể sánh bằng ngươi mạnh hơn nhiều."


Nghe được hắn nói như vậy, Cố Tương tiến lên liền cho hắn một cái tát,"Cặn bã!"


Bị Cố Tương đánh, cái kia nam nhân vẻ mặt đều là không thể tin, đối với Cố Tương chính là chửi ầm lên.


Nhìn thấy này, Cố Tương thật giống như không có nghe đến dường như. Như cũ lạnh nhạt đối nhân viên cửa hàng nói,"Phiền toái giúp ta đem này nhẫn bao đứng lên."


Gặp Cố Tương như vậy lạnh nhạt làm xong này hết thảy, nhân viên cửa hàng mãn nhãn đều là sùng bái, vội vàng bằng nhanh nhất tốc độ đi cấp Cố Tương đóng gói.


Lấy đến này nọ sau, Cố Tương rất là tâm bình khí hòa đối Tạ lão nói,"Ngoại công, đừng tìm loại này nhân sinh khí. Không cần phải."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Tạ lão gật gật đầu,"Đích xác như thế, cùng loại người này cặn bã tức giận xác thực không đáng. Đi thôi, trong nhà còn có rất nhiều sự tình muốn chúng ta đi việc đâu."


Khách khí công tưởng mở, Cố Tương nở nụ cười.


Cố Tương bọn họ đoàn người rời đi sau, cái kia nam nhân còn đứng ở tại chỗ hùng hùng hổ hổ. Nhìn thấy này, nhân viên cửa hàng hảo tì khí khuyên hắn nói."Tiên sinh, vừa mới kia hai vị đã đi , xin hỏi nhẫn ngài còn xem sao?"


Nghe được nhân viên cửa hàng nói như vậy, cái kia lão nam nhân có chút sinh khí nói."Xem, thế nào có thể không xem đâu? Đúng rồi, vừa mới bọn họ mua bao nhiêu tiền chuyên thạch nhẫn?"


Nghe được hắn hỏi như vậy. Nhân viên cửa hàng nở nụ cười một chút, mới trả lời hắn nói."Vừa mới kia nhị vị khách nhân mua chúng ta trong tiệm giá trị ba ngàn năm trăm vạn chuyên thạch nhẫn duy nhất."


"Ngươi nói bao nhiêu tiền?"


Gặp này lão nam nhân rõ ràng không tin, nhân viên cửa hàng hảo tì khí lặp lại nói,"Ba ngàn năm trăm vạn."


"Vừa mới kia hai cái khách nhân họ gì?"


Nghe thế cái nam nhân hỏi như vậy, nhân viên cửa hàng có chút nghi hoặc trả lời hắn nói,"Lớn tuổi khách nhân họ tạ, tuổi trẻ khách nhân họ Cố."


"Xong rồi, xong rồi, lần này khả thống cái sọt ."


Nghe được kim chủ nói như vậy, hắn bên cạnh cái kia nữ hài tử có chút nghi hoặc hỏi,"Thế nào liền làm hỏng việc , ta thế nào không hiểu a, không phải nói tốt lắm cấp cho ta mua chuyên thạch nhẫn sao?"


Nghe được nữ hài tử nói như vậy, cái kia lão nam nhân không hữu hảo khí nói,"Cái gì chuyên thạch nhẫn, cuồn cuộn lăn, nên làm gì thì làm đi, ta chính mình đều là Nê bồ tát qua giang tự thân khó bảo toàn ."


Gặp này nam nhân biến sắc mặt nhanh như vậy, cái kia nữ hài tử cũng có chút mất hứng,"Lăn liền lăn, về sau ngươi nhưng đừng tới tìm ta."


"Ngươi yên tâm, ta khẳng định sẽ không đi tìm ngươi, ngươi này sao chổi."


Nghe thế cái nam nhân nói như vậy, cái kia nữ hài tử lại tức giận,"Ngươi có phải hay không coi trọng vừa mới cái kia nữ hài tử , bằng không ngươi thế nào nhanh như vậy sẽ cùng ta chia tay, chúng ta lưỡng mới ở cùng nhau ba ngày a!"


Nghe thế cái nữ hài tử nói như vậy, cái kia lão nam nhân có chút bôn hối nói,"Ngươi chạy nhanh đi thôi! Ngươi có biết vừa mới kia hai người đến cùng là cái gì thân phận sao? Nếu bọn họ không cùng ta so đo hoàn hảo, nếu thật sự so đo, chính là mười cái ngươi, cũng không dùng được a!"


Gặp này lão nam nhân nói không giống như là giả , cái kia nữ hài tử cẩn thận suy nghĩ một chút, liền cũng không quay đầu lại đi rồi.


Dù sao nàng như vậy tuổi trẻ, sẽ tìm một cái kim chủ cũng không phải tìm không thấy.


Trở về trong nhà sau, Cố Tương rất là lạnh nhạt, dường như phía trước cái gì đều không có phát sinh dường như.


Rất là lạnh nhạt cùng ngoại công thảo luận về vừa mới mua cái kia nhẫn kim cương,"Này nhẫn có thể đi! Bạch nãi nãi, hẳn là sẽ thích đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Khẳng định sẽ thích , ngươi cứ yên tâm đi!"


Có ngoại công cam đoan, Cố Tương yên tâm ,"Liên ngài đều nói như vậy , ta đây an tâm, chúng ta cũng đi ra ngoài lừa gạt lâu như vậy , ngài về trước phòng nghỉ ngơi một hồi đi! Đợi đến cơm chiều thời điểm, ta lại nhường tài thúc kêu ngài xuống dưới."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão gật gật đầu,"Đi đâu."


Đem ngoại công tiễn bước sau, Cố Tương liền cấp thẩm hiểu đánh cái điện thoại, công nhiên ở bên ngoài vũ nhục chính mình, chính mình nếu không cho hắn điểm nhan sắc nhìn xem, hắn thật đúng cho rằng bọn họ Tạ gia là ở thế thánh mẫu a!


Cấp thẩm hiểu công đạo xong sau, Cố Tương mới trở lại phòng đi nghỉ ngơi.


Buổi tối cơm nước xong sau, Cố Tương liền bắt đầu cùng Tạ lão cân nhắc về đến cùng muốn thế nào đi cầu hôn chuyện này.


Dựa theo Cố Tương ý tứ, kia khẳng định là muốn thế nào long trọng thế nào làm, nhưng Tạ lão lại muốn đơn giản một ít.


Nhìn thấy này, Cố Tương trầm ngâm một chút, mới nói,"Vậy cầu hôn đơn giản một ít, hôn lễ long trọng một ít, người xem thế nào, tuy rằng ngài đây là nhị hôn, nhưng ngài cũng không thể ủy khuất bạch nãi nãi a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão cân nhắc một chút, sẽ đồng ý ,"Vậy phiền toái ngươi , ngươi nói cầu hôn tốt nhất thời cơ là cái gì thời điểm?"


Nghe được ngoại công nói như vậy, Cố Tương cười nói,"Đương nhiên là hai nhà thân nhân đều ở thời điểm a, nếu không như vậy, ngày sau ta đem bọn họ hẹn ra đại gia một khối ăn một bữa cơm, đến lúc đó ngài liền nhìn lên cơ đi cầu hôn, người xem thế nào?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão gật gật đầu,"Đi đâu. Cứ như vậy, ăn cơm địa điểm ngươi đi an bày."


Đến ăn cơm ngày đó, Cố Tương cùng Tạ lão sớm sẽ đến ăn cơm địa điểm, Cố Tương nhưng là không có gì, vấn đề là Tạ lão nhưng là bắt đầu khẩn trương lên.


Nhìn thấy này, Cố Tương có chút buồn cười nói,"Liền một cái cầu hôn. Liền đem ngài cấp dọa. Trước kia gặp được nào sự tình, cũng không thấy được ngươi luống cuống a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão cười khổ mà nói nói."Trước kia cùng ngươi bà ngoại kết hôn thời điểm, ta cũng không có cầu hôn qua, lần này thật là lần đầu tiên, cho nên có chút khẩn trương. Cũng là bình thường đi!"


"Bình thường, bình thường."


"Được rồi. Ngươi đừng ở nơi nào xem ta chê cười, đến cùng muốn thế nào đi làm, tài năng cho ngươi bạch nãi nãi đáp ứng ta a!"


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương trầm ngâm một chút. Mới nói,"Cầu hôn, nhất định phải chân thành. Chỉ có như vậy, mới có khả năng thành công."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Tạ lão gật gật đầu,"Đi đâu, chân thành là đi! Một hồi ta nhất định sẽ chân thành."


Bạch nãi nãi cùng nàng nữ nhi một nhà cũng rất nhanh đều đến , đi theo bạch nãi nãi một khối đến , còn có nàng con rể cùng ngoại tôn.


Nhìn thấy bọn họ đến , Cố Tương rất là nhiệt tình tự giới thiệu nói,"Lần đầu tiên nhất mau ăn cơm, ta đây liền giới thiệu một chút ta chính mình đi! Ta là Tạ lão ngoại tôn nữ, Cố Tương, các ngươi về sau có thể riêng về dưới bảo ta A Tương."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, bạch nãi nãi nữ nhân bạch như họa vội vàng nói,"Ta gọi bạch như họa, vị này là ta lão công, lí duy, vị này là con ta, lí gia, ngươi nếu không ghét bỏ, về sau có thể bảo ta bạch a di."


"Bạch a di, ngài đây là nói cái gì đâu, làm sao có thể ghét bỏ đâu, đến đến đến, ngồi xuống ngồi xuống."


Tất cả đều ngồi xuống sau, Cố Tương điểm thượng đồ ăn sau, đại gia liền bắt đầu tán gẫu.


Đang nói chuyện phiếm trong quá trình, Cố Tương cố ý vô tình cùng bọn họ nói, về bọn họ Tạ gia hiện có nhân viên, hơn nữa cam đoan, bạch nãi nãi gả đi lại, khẳng định sẽ không đi bị khinh bỉ, dù sao sang năm Thẩm Thiên Tước giữ đạo hiếu xong sau, bọn họ hai cái cũng là lập tức muốn đi kết hôn .


Nghe được Cố Tương nói như vậy, bạch như họa quả nhiên yên tâm không ít, mắt thấy thời cơ đã thành thục , Cố Tương liền bắt đầu cấp Tạ lão nháy mắt.


Nhìn thấy này, Tạ lão chạy nhanh ngay tại bạch nãi nãi trước mặt quỳ xuống.


"Không công, chúng ta hai cái cũng đều trưởng thành , cũng sẽ không đi chơi này hư , gả cho ta đi! Gả đến chúng ta Tạ gia đến, khẳng định sẽ không cho ngươi chịu ủy khuất , nhà ta tình huống ngươi cũng hiểu biết, trừ bỏ A Tương, ta cũng không có khác gia nhân, ta biết ngươi thích nơi nơi đi du lịch, ngươi nếu gả đi lại , ta dẫn ngươi đi hoàn du thế giới, ngươi muốn đi thế nào, ta liền lĩnh ngươi đi đâu, không công gả cho ta đi!"


Làm Tạ lão mở ra cái kia trang nhẫn hòm thời điểm, bạch nãi nãi nữ nhi bạch như họa lộ ra giật mình thần sắc, bởi vì cái kia kim cương thật sự là quá lớn.


"Này nhiều lắm thiếu tiền a, này nhẫn?"


Nghe được bạch nãi nãi hỏi như vậy, Tạ lão cười nói,"Mặc kệ hắn bao nhiêu tiền, ngươi đến cùng có đáp ứng hay không ta cầu hôn."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, bạch nãi nãi gặp nữ nhi cùng con rể đều sau khi gật đầu, mới đúng Tạ lão nói,"Ngươi nói rất đúng, chúng ta đều nửa thanh thân mình mai trong đất mặt người, làm chi không sống cao hứng một ít, ta đáp ứng ngươi cầu hôn."


Nghe được bạch nãi nãi nói như vậy, Tạ lão cấp tốc liền cấp bạch nãi nãi mang theo nhẫn.


Cầu hôn xong sau, bạch như họa mới thử tính hỏi Cố Tương nói,"A Tương, này nhẫn đến cùng tìm bao nhiêu tiền a?"


Nhìn thấy Cố Tương khoa tay múa chân một chút tam, bạch như họa có chút không dám tin nói,"Bao nhiêu tiền, ba trăm vạn, một cái nhẫn liền ba trăm vạn!"


Nghe được nàng nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười, bất quá cũng không có giải thích,"Lần đầu tiên gặp mặt, ta ngoại công cấp đại gia dẫn theo một ít lễ gặp mặt, còn thỉnh đại gia không cần ghét bỏ."


Nói xong, Cố Tương liền theo phía sau, cấp bạch nãi nãi nữ nhi, con rể cùng ngoại tôn tử một cái phát ra một cái màu bạc hòm.


Lí gia tiểu hài tử tâm tính, rất nhanh liền đem hòm cấp mở ra , làm nhìn đến trong hòm mặt cái kia phật Di Lặc phật thời điểm, lí duy chấn kinh rồi.


Đứa nhỏ không biết này ngọc phật Di Lặc phật giá trị, hắn này đối ngọc có nghiên cứu nhân, lại làm sao có thể không biết đâu, vừa mới cái kia phật Di Lặc phật rõ ràng chính là dùng đế vương ngọc làm .


Một cái phật Di Lặc phật ngọc còn kém không nhiều lắm giá trị hơn một ngàn vạn, một cái tiểu hài tử lễ gặp mặt liền như vậy quý trọng, kia bọn họ hai cái đâu, phỏng chừng sẽ càng thêm quý trọng đi!


Nghĩ thông suốt này đó, lí gia vội vàng đem ba cái hòm đi phía trước thôi nói,"Này lễ vật thật là rất quý trọng , chúng ta thu chịu không dậy nổi."


"Lập tức chính là người một nhà , thế nào còn nói như vậy ngoại đạo nói, lần đầu tiên gặp mặt, cấp lễ gặp mặt còn không thu, chẳng lẽ các ngươi đối ta ngoại công còn có ý kiến."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, lí gia có chút khó xử nói,"Tạ thúc thúc này lễ vật thật sự có chút quá nặng , ta nhường mẹ gả cho ngươi ngoại công, chẳng phải đồ của các ngươi gia tiền, chúng ta biết tạ thúc thúc là thật tâm thành ý đối mẹ hảo, đúng là bởi vì cái dạng này, chúng ta mới có thể đồng ý, các ngươi cấp nặng như vậy lễ gặp mặt, cho ta một loại ta ở bán mẹ ảo giác."


Nghe được lí gia nói như vậy, Cố Tương cười nói,"Các ngươi đây là nghĩ nhiều , chính là một khối ngọc mà thôi, chúng ta Tạ gia có rất nhiều đâu, cũng không có bao nhiêu tiền, nhận lấy đi!"


Nhìn thấy Cố Tương như vậy kiên trì, bạch như họa nhìn thoáng qua bạch nãi nãi sau, liền đem lễ gặp mặt cấp nhận,"Được rồi, đã các ngươi đều nói như vậy , nếu không thu hạ, liền có vẻ chúng ta có chút giả ."


Cơm nước xong sau, Cố Tương làm cho người ta đem bọn họ cấp đưa trở về sau, liền cùng Tạ lão về tới Tạ gia.


"A Tương, ngươi ngoại công ta là thành công là đi!"


Trở về trong nhà sau, Tạ lão liền một cái vẻ hỏi Cố Tương vấn đề này.


Nghe được này, Cố Tương đành phải không ngừng trả lời hắn nói,"Đúng vậy, ngoại công ngươi thành công ."


"Ha ha ha, thành công , thành công , về sau lại không cần một người ."


Khách khí công như vậy vui vẻ, Cố Tương quyết định, sớm đi nhường bạch nãi nãi cùng ngoại công kết hôn, như vậy đối hai bên đều hảo.


Xem ra tìm cái thời gian, đi cùng bạch nãi nãi nữ nhi đi định một chút ngày , chỉ có đem kết hôn , tài năng nhường hai bên nhân, chân chân chính chính bớt lo.


Suy nghĩ cẩn thận này đó, trở lại phòng Cố Tương liền cấp bạch nãi nãi nữ nhi đánh cái điện thoại, ước nàng ngày mai buổi chiều đi uống xong ngọ trà.


Đi đến ước định địa điểm thời điểm, bạch nãi nãi nữ nhi đã đến.


"A di, ta đã tới chậm, rất là thật có lỗi."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, bạch như họa nở nụ cười,"Không có, là ta đến sớm, đúng rồi, ngươi ước ta tới là muốn cùng ta tán gẫu chút cái gì a?"


Nghe được bạch như họa như vậy đi thẳng vào vấn đề, Cố Tương cũng không che đậy ,"Lần này tìm ngài đến, là muốn cùng ngài đem ta ngoại công cùng bạch nãi nãi kết hôn ngày quy định sẵn xuống dưới, dù sao hai vị lão nhân mấy tuổi cũng không nhỏ, vẫn là sớm định xuống tương đối hảo, như vậy nhất kết thành hôn, hai vị lão nhân đã nghĩ đi nơi nào đi nơi nào ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, bạch như họa nở nụ cười,"Kỳ thật vấn đề này, ta cũng tưởng qua, ngươi cảm thấy người nào ngày tốt?"


"Ta cảm thấy tháng sau mười tám sẽ không sai, ngài cảm thấy đâu?"


"Vấn đề này, ta còn phải về nhà đi trưng cầu một chút mẹ ta ý kiến, dù sao cũng là nàng đi kết hôn, mà không phải ta, kỳ thật ta cũng đỉnh muốn cho bọn họ sớm đi kết hôn , mẹ ta luôn luôn đều muốn đi bên ngoài đi đi bộ đi bộ, ta vội vàng việc khác, cũng không có công phu đi bồi nàng, quả là kết hôn , còn có nhân cùng nàng , như vậy nàng đi bên ngoài ta cũng có thể yên tâm chút."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 370 kết hôn


Nghe được bạch như họa nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Cũng là đâu, vậy phiền toái bạch a di ."


Đem bạch như họa tiễn bước sau, Cố Tương xem nàng rời đi bóng lưng, nở nụ cười, xem ra bọn họ Tạ gia muốn làm việc vui .


Trở về trong nhà, Cố Tương rất là vui vẻ, nhìn thấy này, Tạ lão có chút nghi hoặc hỏi,"Thế nào như vậy vui vẻ a, đến cùng phát sinh cái gì a?"


Nghe được ngoại công hỏi như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ngoại công, là làm sao thấy được ?"


"Vẻ mặt hỉ phát sinh cái gì sắc tàng đều tàng không được, chỉ cần là cá nhân có thể nhìn ra , đến cùng phát sinh cái gì, nói cho ngoại công đi!"


Khách khí công tốt như vậy kỳ, Cố Tương nở nụ cười,"Chúng ta Tạ gia muốn làm việc vui ."


"Làm việc vui, vì sao nói như vậy?"


Khách khí công còn không có phản ứng đi lại sao lại thế này, Cố Tương nở nụ cười,"Còn không có phản ứng đi lại là chuyện gì xảy ra, đương nhiên là ngài cùng bạch nãi nãi việc vui , ta đã cùng bạch nãi nãi nữ nhi nói ra chuyện này , đợi đến nàng cho hồi phục, phỏng chừng là có thể ."


"Thật vậy chăng? Kia thật sự là quá tốt."


Nhìn thấy Tạ lão như vậy vui vẻ, Cố Tương cũng rất là cao hứng.


Lại qua hai ngày, bạch nãi nãi nữ nhi rốt cục cho Cố Tương hồi phục.


Bọn họ đồng ý tháng sau mười tám hào đi cử hành hôn lễ, nhưng đồng thời bọn họ cũng có một cái yêu cầu, yêu cầu Tạ gia phải đi cấp bạch nãi nãi chuẩn bị một bộ độc nhất vô nhị áo cưới.


Tuổi trẻ thời điểm, trong nhà điều kiện không tốt, liền làm cho bạch nãi nãi tuổi trẻ thời điểm kết hôn thời điểm, căn bản là không có mặc qua áo cưới, cho nên bạch nãi nãi nữ nhân mới có thể đưa ra yêu cầu này.


Nghe được bọn họ đề yêu cầu này, Tạ lão tưởng đều không có tưởng, sẽ đồng ý , không phải là áo cưới sao? Bọn họ khẳng định sẽ ở nhanh nhất thời gian nội thu phục .


Đã chuẩn bị muốn làm việc vui , kia khẳng định trước thời gian đi làm chuẩn bị. Áo cưới sự tình, liền bao ở tại Cố Tương trên người, việc khác, phải nhường tài thúc đi chuẩn bị .


Vì nhường nhà thiết kế ở ngắn nhất thời gian nội, thiết kế ra một cái độc nhất vô nhị áo cưới, Cố Tương cố ý mang theo Trương Duyệt đi nước ngoài , vì nhường nhà thiết kế gia tăng thời gian nội tại một tháng trong vòng. Đem áo cưới thiết kế xuất ra.


Bởi vì bạch nãi nãi nhân nhất cân thượng mấy tuổi. Cho nên Cố Tương cũng không có nhường nhà thiết kế thiết kế cái loại này mạt ngực áo cưới, dù sao cái loại này áo cưới là muốn có ngực nhân, mặc vào đến mới tốt xem . Nếu không có ngực, mặc cái loại này quần áo còn có điểm chẳng ra cái gì cả cảm giác .


May mắn Cố Tương từ lúc đến nước ngoài tiền, khiến cho nhân cấp bạch nãi nãi lượng qua kích cỡ , bằng không thời gian sẽ bị tha càng ngày càng lâu .


Một tháng trong thời gian. Nhà thiết kế tăng ca làm thêm giờ, rốt cục ở hôn lễ cử hành tiền ba ngày. Tất cả đều thu phục .


Ở nhà thiết kế vội vàng áo cưới chế tác thời điểm, Cố Tương cũng không có nhàn rỗi, đi đến các đại xa xỉ phẩm phẩm bài, cấp bạch nãi nãi nữ nhi, con rể cùng ngoại tôn tử mua này nọ.


Trừ lần đó ra. Nàng còn tìm nhân cố ý cấp bạch nãi nãi thiết kế một bộ chuyên thuộc loại nàng trang sức.


Hết thảy tất cả đều thu phục sau, Cố Tương liền mang theo nhà thiết kế về tới Tạ gia, sở dĩ muốn dẫn nhà thiết kế về nước. Cố Tương là có tư tâm .


Vạn nhất áo cưới người nào kích cỡ không tiêu chuẩn, kia hoàn toàn có thể cho nhà thiết kế hiện trường sửa chữa. Nếu nhà thiết kế xa ở nước ngoài, kia cũng thật chính là không có gì biện pháp , cho nên Cố Tương mới có thể đem nhà thiết kế mang về đến.


Vừa trở về, Cố Tương liền chạy nhanh gọi điện thoại cho bạch nãi nãi, nhường nàng đi thử áo cưới.


Nghe được muốn đi thử áo cưới, bạch nãi nãi rất là hưng phấn, không tới một giờ, liền dẫn nữ nhi, con rể đi tới nơi này.


Đem áo cưới theo áo cưới trong hòm mặt lấy ra thời điểm, bạch nãi nãi cùng nàng nữ nhi ngay tại không ngừng sợ hãi than, nhìn thấy này, Cố Tương rất là thỏa mãn.


Làm bạch nãi nãi mặc vào áo cưới lúc đi ra, toàn bộ Tạ gia nhân đều chấn kinh rồi, áo cưới mặc ở trên người thật sự là rất đẹp.


Cả người đều cảm giác trở nên không giống với , theo khiếp sợ trung tỉnh ngộ tới được thời điểm, Cố Tương liền chạy nhanh theo một cái khác trong hộp trang sức mặt đem này cố ý phối hợp áo cưới trang sức đem ra.


Cấp bạch nãi nãi đội sau, làm cho người ta cảm giác chính là đại khí phú quý tao nhã.


Nhìn thấy này, bạch như họa rất là cao hứng, một cái vẻ ở nơi đó cảm thán nói,"Thật sự là rất đẹp, ta thật sự thật không ngờ, ta mẫu thân mặc vào áo cưới sẽ là cái dạng này."


Nghe được nàng nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Có phải hay không thực bất khả tư nghị? Nói thật, làm nhìn đến này áo cưới bản thiết kế thời điểm, ta cũng rất là giật mình."


"Thật sự là thật cám ơn ngươi , mẹ ta nhiều năm như vậy, luôn luôn đều muốn đi mặc một lần áo cưới, lần này các ngươi có thể giúp ta mẫu thân đạt thành tâm nguyện, ta thật sự là thật là vui ."


Nghe được bạch như họa nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Đều là người một nhà, nói cái gì cảm tạ với không cảm tạ ."


Thử thành hôn sa sau, đại gia lại ăn một bữa cơm sau, Cố Tương mới nhường tay lái bọn họ đưa trở về.


Gặp người đều đi rồi, Cố Tương mới hỏi Tạ lão nói,"Ngoại công, nên chuẩn bị đều chuẩn bị sao?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Tạ lão gật gật đầu,"Trên cơ bản , bất quá lúc đó ngươi không phải nghĩ đi đại làm một lần sao? Ngươi bạch nãi nãi không phải rất thích ý, nói đều này mấy tuổi , đại làm cái gì a, tìm chút tương đối thân cận nhân là đến nơi, cho nên ta liền thuận theo nàng ý tứ, liền cấp một ít tương đối thân cận nhân phát ra thiệp mời."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Cũng xong , ta lúc đó muốn đi đại làm là vì ta không nghĩ bạch nãi nãi chịu ủy khuất, đã liên chính nàng đều nói như vậy , ta đây cũng không có cái gì , bất quá chính là cảm thấy có chút ủy khuất nàng ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão gật gật đầu,"Đúng vậy, về sau bồi thường nàng thì tốt rồi, dù sao chúng ta về sau chính là người một nhà ."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Cũng tốt, bất quá tuy rằng thỉnh nhân không có nhiều, nhưng phô trương nhất định phải đủ, tiếp tân nương xe, ít nhất muốn một trăm chiếc, ta hi vọng thông qua như vậy, mới bạch nãi nãi nữ nhi nhìn đến chúng ta Tạ gia đối nàng mẹ coi trọng."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão gật gật đầu,"Đi đâu."


Hôn lễ hôm đó, Tạ lão mặc được chú rể phục thời điểm, Cố Tương đều xem ngây người,"Ngoại công, hôm nay ngươi cũng thật tuổi trẻ, tinh thần toả sáng , ta cũng không dám nhận ngươi ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Thật vậy chăng? Thật sự tuổi trẻ ?"


"Đúng vậy, ngoại công, thật sự tuổi trẻ , bạch nãi nãi nếu nhìn đến ngươi , khẳng định cũng sẽ giật mình ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão rất là vui vẻ.


Vừa mang hảo lĩnh kết thời điểm, chợt nghe đến tài thúc nói."Lão gia, còn kém 5 phút, chúng ta sẽ xuất phát."


Nghe được tài thúc nói như vậy, Cố Tương chạy nhanh thúc giục ngoại công nói,"Ngoại công, chúng ta xuất phát đi! Nếu lầm kịp thời sẽ không tốt lắm."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão gật gật đầu."Đi đâu. Kia chúng ta liền chạy nhanh xuất phát đi!"


Lên xe sau, sẽ chờ vài phút sau, tài thúc mới nhường đoàn xe xuất phát.


Đến bạch nãi nãi nữ nhi gia thời điểm. Đã là bảy giờ , lưng tân nương xuống lầu thời điểm, Tạ lão nghỉ ngơi vài khí.


Đợi đến hoàn toàn đem tân nương lưng đến trên xe thời điểm, Tạ lão đã ra rất nhiều hãn .


Trên đường trở về. Tạ lão một cái vẻ ở lưu hãn, nhìn thấy này. Bạch nãi nãi chê cười hắn nói,"Xem đi, đây là không rèn luyện hậu quả, về sau mỗi ngày buổi sáng đều đứng lên cùng ta đi rèn luyện đi!"


Nghe được bạch nãi nãi nói như vậy. Cố Tương cũng đi theo phụ họa nói,"Chính là, ngoại công. Ngươi nếu đi rèn luyện, khả năng hôm nay liền sẽ không lưu nhiều như vậy hãn . Về sau hảo hảo đi cùng bạch nãi nãi đi rèn luyện đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão gật gật đầu,"Đi đâu, về sau ta phải đi cùng ngươi bạch nãi nãi đi rèn luyện đi."


Tới giáo đường thời điểm, thời gian vừa vặn tốt.


Trong giáo đường mặt nhân không phải rất nhiều, trên cơ bản đều là bình thường cùng Tạ gia quan hệ tương đối người tốt.


Ở hôn lễ khúc quân hành vang lên thời điểm, Cố Tương liền túm bạch nãi nãi áo cưới vạt áo chậm rãi đi vào trong giáo đường mặt.


Hôm nay bạch nãi nãi xinh đẹp dị thường, trong giáo đường mặt không có gì nữ sĩ so với nàng càng muốn xinh đẹp.


Ở Tạ lão sau lưng, đứng là Tạ lão phù rể, Thẩm Thiên Tước.


Trao đổi hoàn nhẫn sau, làm mục sư tuyên bố bọn họ kết làm vợ chồng thời điểm, hiện trường tất cả mọi người không tự chủ được bắt đầu đi vỗ tay.


Nhìn thấy này, Cố Tương nở nụ cười, ngoại công có người đi bồi , hắn liền sẽ không như vậy tịch mịch .


Nghĩ đến đây, Cố Tương cười càng thêm vui vẻ .


Hôn lễ sau khi kết thúc, thân cận nhân trở về đến tạ trạch đi ăn cơm.


Hôm nay Tạ lão phá lệ cao hứng, vượt quá ngoài ý muốn , uống lên rất nhiều rượu.


Hôm nay như vậy vui vẻ, Cố Tương cũng đặc biệt uống lên rất nhiều.


Đem sở hữu khách nhân đều tiễn bước sau, Tạ lão cùng bạch nãi nãi mới đi về phòng nghỉ ngơi.


Kế tiếp trong thời gian mặt, đều là Cố Tương cùng tài thúc ở thu thập này cục diện rối rắm.


Đợi đến cục diện rối rắm thu thập không sai biệt lắm , Cố Tương mới cùng Thẩm Thiên Tước đi hoa viên đi tỉnh tỉnh rượu.


"Hôm nay rất là vui vẻ?"


Nghe được Thẩm Thiên Tước hỏi như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Đúng vậy, thật sự rất là vui vẻ, chưa từng có như vậy vui vẻ qua, ngươi biết không? Ta ngoại công cũng chỉ có ta như vậy một người thân, ta càng lúc càng lớn, không có khả năng lại đi lúc nào cũng khắc khắc bồi bên ngoài công bên người, phía trước ta còn không có ý thức được điểm này, càng lúc càng lớn, lại càng phát cảm thấy, là nên đi cho ta ngoại công tìm cái bầu bạn , phía trước ta ngoại công thích trần thúy lan, kỳ thật vừa mới bắt đầu ta cũng là đồng ý , nhưng sau này ta phát hiện, kia gia nhân nhân phẩm không là gì cả, lần này ngoại công nhận thức bạch nãi nãi, ta rất là vừa lòng, chưa từng có vừa lòng, hiện tại ta ngoại công rốt cục có bầu bạn , ngươi nói ta có nên hay không cao hứng."


Gặp Cố Tương sắc mặt hồng hồng nói đến đây chút nói, Thẩm Thiên Tước sờ sờ nàng ót sau, mới đúng nàng nói,"Ngươi phát sốt , chạy nhanh trở lại phòng đi."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy lời nói thật, Cố Tương còn có chút mộng,"Ta phát sốt sao? Ta thế nào không có cảm thấy, ta liền cảm thấy mặt ta thực nóng, chẳng lẽ không đúng vui vẻ sao?"


Gặp Cố Tương đã có chút mộng , Thẩm Thiên Tước một cái công chúa ôm liền đem nàng cấp bế dậy.


Nhìn thấy này, Cố Tương vội vàng nói,"Ai, ngươi đây là làm chi a, làm chi muốn đem ta cấp ôm lấy đến?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước hảo tì khí đối nàng nói,"Bởi vì ngươi phát sốt , cho nên ta muốn dẫn ngươi nhìn bác sĩ."


"Gặp bác sĩ phải không? Nga, vậy gặp bác sĩ đi!"


Gặp Cố Tương bị thiêu đều có chút choáng váng, Thẩm Thiên Tước đều bị đậu nở nụ cười.


Đi vào phòng sau, Thẩm Thiên Tước liền đối tài thúc nói,"A Tương phát sốt , chạy nhanh đem bác sĩ tìm đến."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, tài thúc lập tức bỏ chạy đi ra ngoài.


Bị phóng tới trên giường, Cố Tương còn tại nơi nào lôi kéo Thẩm Thiên Tước thủ hỏi,"Ai, tài thúc vì sao đi rồi a! Ta còn không có nói cho hắn, ta hôm nay đến cùng có bao nhiêu vui vẻ đâu?"


Nhìn thấy giờ phút này , Cố Tương còn tại đùa giỡn bảo, Thẩm Thiên Tước lạnh nhạt nói,"Tài thúc đi cho ngươi tìm bác sĩ , một hồi ngươi cũng có thể nói cho hắn, hôm nay ngươi đến cùng có bao nhiêu vui vẻ."


Gặp Cố Tương trên người càng ngày càng nóng, Thẩm Thiên Tước chạy nhanh đi toilet cầm điều khăn lông ướt vội tới nàng hạ nhiệt.


"Ai, ngươi đặt ở ta trên đầu là cái gì a, thế nào như vậy thoải mái a! Nếu tới điểm nước đá liền rất tốt ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước hảo tì khí nói."Chờ ngươi không phát sốt , lại cho ngươi uống nước đá a!"


Bác sĩ tốc độ rất nhanh, đến cấp Cố Tương kiểm tra rồi một chút tình huống sau, liền cho nàng đánh nhất châm hạ sốt châm.


Nhưng cho dù đánh hạ sốt châm , Thẩm Thiên Tước vẫn là lo lắng, an vị ở trên sofa thủ Cố Tương một đêm.


Ngày thứ hai buổi sáng Cố Tương tỉnh lại thời điểm, vẫn là cảm thấy có chút đần độn , nhìn thấy Thẩm Thiên Tước ở chính mình phòng, nàng rất là kinh ngạc,"Ai, ngươi thế nào ở phòng ta?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước lạnh nhạt nói cho nàng nói,"Ngươi đêm qua phát sốt , hiện tại cảm thấy thế nào?"


"Đầu óc vẫn là có chút mê hoặc, tổng cảm thấy không phải thực thoải mái, ta làm sao có thể phát sốt đâu?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước hảo tì khí vì nàng giải đáp nói,"Phỏng chừng là ngày hôm qua thổi trúng phong nhiều lắm đi! Hơn nữa ngày hôm qua cảm xúc thay đổi rất nhanh , cho nên mới hội như vậy."


"Ân, đúng vậy, kia thật sự là rất cảm tạ , cư nhiên thủ ta một đêm, ta hiện tại tốt hơn nhiều, ngươi cũng đi về phòng nghỉ ngơi một chút đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lắc lắc đầu,"Ta sẽ không nghỉ ngơi , hôm nay buổi sáng còn có một cái hội chờ ta đi khai, ta một hồi liền làm chuyên cơ ly khai, ta không ở bên người ngươi, ngươi hảo hảo chiếu cố chính mình, đúng rồi, ta lần này đến, còn cho ngươi dẫn theo phân lễ vật, ngươi một hồi đứng lên nhớ được sách, ta đây đi trước ."


Gặp Thẩm Thiên Tước phải rời khỏi, Cố Tương vội vàng nói,"Ta đi đưa ngươi đi đi!"


"Không cần, bệnh của ngươi vừa mới hảo, nhưng đừng ở lại bị bệnh, ngươi hảo hảo đi! Nếu thật sự cảm thấy không có ý tứ, có thể gọi điện thoại cho ta."


Nói xong này đó, Thẩm Thiên Tước bước đi ra cửa phòng.


Cố Tương là nhìn theo Thẩm Thiên Tước lên máy bay , kỳ thật Cố Tương rất là không nghĩ Thẩm Thiên Tước đi, nhưng Thẩm Thiên Tước phải đi việc chính sự , cho nên nàng cũng chỉ có trái lương tâm đi đáp ứng.


Rời giường thu thập xong sau, ngoại công cùng bạch nãi nãi đã ở ăn điểm tâm .


"Ngoại công, bà ngoại sớm."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, hai người rất ăn ý nói,"Ngươi cũng sớm."


Gặp hai người như vậy có ăn ý, Cố Tương nở nụ cười.


"Đúng rồi, ngoại công, ngươi cùng bà ngoại muốn đi đâu đi hưởng tuần trăng mật a?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Tạ lão đến hứng thú,"Chúng ta đã sớm tưởng tốt lắm, đi Maldives, ngươi bà ngoại luôn luôn muốn đi kiến thức kiến thức."


"Kia cũng rất tốt , hôm nay mấy điểm máy bay a?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Tạ lão hưng phấn nói,"Bốn giờ chiều ."


"Đừng quên, nhiều mang những người này, các ngươi hảo hảo đi chơi đi, sự tình trong nhà liền giao cho ta ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Tạ lão nở nụ cười,"Đi đâu, nhà ta A Tương trưởng thành, ta rốt cục có thể yên tâm đi chơi ."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 371 Lý Tuyết oan gia


Đem ngoại công bà ngoại tiễn bước sau, Cố Tương liền bắt đầu đem sở hữu tinh lực tất cả đều đầu nhập vào trong công tác.


Vì có thể đề cao Tạ gia này nửa năm qua lợi nhuận, Cố Tương cùng công ty bày ra bộ cố ý làm một cái mua hai kiện giảm 20%, mua tam kiện đánh thất chiết hoạt động.


Việc này động một khi đẩy dời đi, liền nhận đến quảng đại quần chúng nhiệt tình ủng hộ, ngày đầu tiên tiêu thụ ngạch liền đạt tới năm trăm ngàn, đây là tất cả mọi người thật không ngờ .


Nhìn thấy này, Cố Tương thừa thắng xông lên, lại liên hợp bày ra bộ làm một cái tân hoạt động, thì phải là mua tam kiện ngọc khí, thứ tư kiện miễn đan.


Bất quá này thứ tư kiện cũng là có hạn chế , giá phải là kia tam kiện ngọc khí dưới , nếu không như vậy quy định, Tạ gia hội mệt tử .


Việc này động đẩy ra, nghiệp giới tất cả mọi người sợ ngây người, dám làm việc này động nhân, cũng không có mấy nhà, xem ra Tạ gia lần này là xuống dưới vốn gốc .


Thông qua này vài cái hoạt động, Tạ gia lại lần nữa trở thành ma đều châu báu thị trường bá chủ, không có bất luận kẻ nào có thể lại đi lay động, dù sao sở chiếm thị trường số định mức ở nơi đó đâu.


Mắt thấy Tạ gia đã đi thượng chính quy, Cố Tương cũng không cần lại như vậy mệt nhọc , ngay tại Cố Tương cân nhắc kế tiếp muốn đi làm cái gì thời điểm, lại tiếp đến Bạch Dịch điện thoại.


Trong điện thoại mặt nội dung rất là nhường Cố Tương khiếp sợ, hắn cùng với Tôn Vũ Hiên kết hôn , thỉnh Cố Tương đi tham gia bọn họ hôn lễ.


Tuy rằng rất là khiếp sợ, nhưng Cố Tương vẫn là thực vui vẻ , tuy rằng đời trước hai người kia không có gì hảo kết quả, nhưng đời này hai người có thể hảo hảo ở cùng nhau, này đối với Cố Tương mà nói là đủ rồi.


"Yên tâm đi! Các ngươi hai cái hôn lễ cho dù các ngươi không mời ta, ta đều phải mặt dày đi , huống chi các ngươi mời ta , trăm ngàn đừng quên, cho ta lưu một cái hảo vị trí."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Bạch Dịch nở nụ cười,"Làm sao có thể không mời ngươi đâu, ta còn muốn đi thông tri Lý Tuyết, ngày nào đó lại tán gẫu a."


Quải điệu điện thoại sau, Cố Tương liền nở nụ cười,"Thật không ngờ, bọn họ hai cái cư nhiên hội thật sự kết hôn. Bạch Dịch thật đúng là có dũng khí."


Đã một tuần sau. Sẽ cử hành hôn lễ , kia nàng này bạn tốt cũng không thể nhàn rỗi a!


Đem công ty giao cho thẩm hiểu cùng trần thẳng sau, Cố Tương dẫn theo chút hành lý liền dẫn Trương Duyệt đi Bạch Dịch muốn cử hành hôn lễ cái kia tiểu đảo.


Vốn Cố Tương là muốn đi cùng Thẩm Thiên Tước một khối đi . Nhưng bởi vì Thẩm Thiên Tước lâm thời có chuyện, làm cho bọn họ chỉ có thể phân hai bá đi.


Tới cử hành hôn lễ cái kia tiểu đảo thời điểm, Cố Tương cùng Trương Duyệt đều bị chấn kinh rồi, bởi vì nơi này thật sự là rất đẹp.


Nếu không có Bạch Dịch dẫn bọn họ đến. Bọn họ hoàn toàn không biết, trên cái này thế giới cư nhiên còn tồn tại như vậy xinh đẹp một cái tiểu đảo.


Sau này ngồi xuống sau. Cố Tương mới biết được, nguyên lai này đảo là Bạch Dịch tài sản riêng, đúng là bởi vì này, Cố Tương bọn họ mới không biết. Trên thế giới còn có như vậy xinh đẹp tiểu đảo.


"Thế nào không có nhìn đến Vũ Hiên a, thế nào liền ngươi ở a?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Bạch Dịch nở nụ cười."Hắn thân thể không phải thực thoải mái, đang ở trong phòng nghỉ ngơi. Cơm chiều thời điểm, hắn sẽ đi ra ."


Nghe được Bạch Dịch nói như vậy, Cố Tương tổng cảm thấy nơi nào giống như không thích hợp, nhìn thoáng qua đồng dạng bị vây mông vòng Trương Duyệt sau, Cố Tương mới hồi qua vị đến.


"Nên sẽ không là nàng tưởng như vậy đi! Đều phải kết hôn , còn như vậy cấp làm cái gì a!"


Trương Duyệt đồng dạng là người thông minh, nhìn Cố Tương liếc mắt một cái sau, nàng cũng minh bạch trong đó huyền diệu.


Vì nhường ở đây nhân không xấu hổ, Cố Tương chuyển hoán đề tài nói,"Lý Tuyết khi nào thì đến a? Này cũng không như là nàng phong cách a, mỗi lần nàng không đều là nhất tích cực sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Bạch Dịch nở nụ cười,"Đã thông tri nàng , nhưng nàng giống như giữa đường bị sự tình gì cấp bán ở, phía trước gọi điện thoại cho ta, nói được buổi tối mới có thể đến."


"Bị bán ở, cũng thật tươi mới , ta thật đúng tò mò, đến cùng là chuyện gì có thể đem nàng cấp bán trụ, liên a di đều trị không được nàng, các ngươi nói sẽ là chuyện gì?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Bạch Dịch nở nụ cười,"Đừng đoán, đợi đến nàng đến chỉ biết đến cùng là chuyện gì xảy ra ."


Nghe được Bạch Dịch nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu.


Buổi chiều thiên muốn hắc thời điểm, Lý Tuyết quả nhiên đến , bất quá nàng chẳng phải một người đến .


Nhìn thấy nàng phía sau cái kia xa lạ nam nhân, Cố Tương cùng Bạch Dịch đồng thời nhíu mày, nhìn thấy này, Lý Tuyết vội vàng giải thích nói,"Ta cùng này nam nhân không quen , thật sự không quen, là hắn không nên đi theo ta tới nơi này , nếu ta không cho hắn đến, hắn sẽ không nhường ta lên máy bay."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương cùng Bạch Dịch lộ ra cảm thấy hứng thú vẻ mặt,"Không quen, ngươi xác định không quen sao? Không quen vì sao phải dẫn hắn tới nơi này."


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Lý Tuyết khí thẳng dậm chân,"Ta không đều cùng ngươi nói sao? Là hắn không nên theo tới , người này đều phải ghê tởm ta , chạy nhanh bắt hắn cho đuổi ra ngoài đi! Ta 1 phút, không đối, một giây cũng không tưởng lại nhìn đến này đại suy người."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, đứng ở nàng sau lưng cái kia anh tuấn nam nhân trên mặt không có gì biểu cảm, chỉ thấy hắn rất là lạnh nhạt tiến lên tự giới thiệu nói,"Các ngươi hảo, ta gọi nghiêm thịnh, là Lý Tuyết tiểu thư thân cận đối tượng, nàng mẫu thân nói nhường chúng ta hảo hảo ở chung ở chung, đúng là bởi vì cái dạng này, ta mới luôn luôn đi theo nàng ."


Nghe được nghiêm thịnh nói như vậy, Cố Tương còn không có phản ứng đi lại là chuyện gì xảy ra đâu, chợt nghe đến đứng ở nàng bên cạnh Bạch Dịch nói,"Ngươi là nghiêm thúc thúc trưởng tử?"


Gặp Bạch Dịch cư nhiên có thể một chút đã nói ra bản thân chi tiết, nghiêm thịnh cũng rất là kinh ngạc,"Ngươi có biết ta, chẳng lẽ ngươi nhận thức cha ta?"


Nghe được hắn hỏi như vậy, Bạch Dịch gật gật đầu,"Ta cùng nghiêm thúc thúc ở trên sinh ý có một chút lui tới, đã đến , chính là khách, Lý Tuyết, đối nhân gia khách khí điểm."


Nghe ra Bạch Dịch trong giọng nói cảnh cáo, cứ việc Lý Tuyết không vừa ý, cũng chỉ có thể nuốt xuống này khẩu khí .


Túm Lý Tuyết đi đến chính mình phòng sau, Cố Tương mới hỏi nàng nói,"Hai người các ngươi là thân cận nhận thức ?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Lý Tuyết có chút phiền lòng gật gật đầu,"Đúng vậy, lúc đó mẹ không phải lão là nhường ta đi xem mắt sao? Phía trước này thân cận đối tượng hoàn hảo, thấy một mặt sau, nhân gia cũng không có lại đi dây dưa, liền này, từ lúc thấy một mặt sau, liền bắt đầu đối ta theo đuổi không bỏ, ta thật sự là kỳ quái , hắn đến cùng coi trọng ta điểm nào nhất , thật sự không được, ta sửa còn không được sao."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Không chuẩn nhân gia chính là nhìn trúng ngươi này bạo tì khí đâu."


"Kia hắn không phải có bệnh. Chính là biến thái, ai, ta liền kỳ quái , Bạch Dịch vì sao hội đối hắn như vậy khách khí a?"


Nghe được Lý Tuyết hỏi như vậy, Cố Tương có chút nghi hoặc nói,"Chẳng lẽ mẹ ngươi ở cho ngươi thân cận tiền, không có cùng ngươi nhắc tới hắn gia thế sao?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy. Lý Tuyết sờ sờ đầu. Có chút ngượng ngùng nói,"Mẹ ta nói, nhưng ta không có cẩn thận nghe. Cho nên liền kia gì , ta lúc đó cho rằng gặp một mặt là có thể , ai biết kế tiếp sẽ như vậy a."


Nhìn thấy Lý Tuyết còn rất lý bộ dáng, Cố Tương nở nụ cười."Ta có một loại trực giác, ngươi muốn gặp hạn."


"Cái gì tên là ta muốn gặp hạn. Liền hắn, làm sao có thể đâu, ta là ánh mắt mù , vẫn là lỗ tai điếc a. Ta cùng hắn, căn bản là không có khả năng được rồi!"


Gặp Lý Tuyết rõ ràng cũng không tin, Cố Tương nở nụ cười."Không tin ngươi liền xem, ngồi chờ ngươi bị vẽ mặt ngày đó."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Lý Tuyết trực tiếp liền nóng nảy,"Ai, ngươi có phải hay không bằng hữu của ta a! Như vậy xem ta chê cười thật sự được không? Hắn căn bản là không phải ta đồ ăn, ta làm sao có thể cùng hắn ở cùng nhau a!"


Gặp Lý Tuyết nóng nảy, Cố Tương vội vàng trấn an nàng nói,"Là, là, là, ngươi khẳng định sẽ không cùng hắn ở cùng nhau ."


Gặp Cố Tương như vậy có lệ, Lý Tuyết đi lên liền cùng Cố Tương náo thành một đoàn.


Cơm nước xong thời điểm, rốt cục ở trên bàn cơm thấy được tôn ngữ hiên, làm nhìn đến Tôn Vũ Hiên tái nhợt mặt thời điểm, ở đây những người đó mới biết được bọn họ tưởng sai lầm rồi.


Xem Tôn Vũ Hiên như vậy, rõ ràng chính là bị cảm a, Bạch Dịch cũng thật là thiếu đạo đức , không đi giải thích, nhường đại gia đi miên man suy nghĩ.


Bởi vì khoảng cách hôn lễ còn có hai ngày, cho nên ngày mai đại gia còn có một ngày có thể đi ngoạn.


Ngày thứ hai buổi sáng đại gia mới làm đến cái bàn bên cạnh, Lý Tuyết liền lại cùng nghiêm thịnh kháp đứng lên.


"Ngươi có xấu hổ hay không a, nơi này nhân, ngươi ai cũng không nhận thức, ngươi thế nào không biết xấu hổ ở trong này hỗn ăn hỗn uống đâu?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Bạch Dịch lập tức quát lớn nàng nói,"Lý Tuyết, nói gì đâu, nhanh chút cấp nghiêm tiên sinh xin lỗi."


Nghe được Bạch Dịch nói như vậy, nghiêm thịnh ôn nhuận cười cười.


Nhìn thấy hắn như vậy, Lý Tuyết lại tức giận, cơm cũng chưa ăn bước đi .


Nhìn thấy này, Cố Tương chạy nhanh đuổi theo, đem nhân đuổi tới lại khuyên nàng cả buổi sau, Lý Tuyết mới nghĩ thông suốt.


Đùa thời điểm, vì phòng ngừa hai người lại gây gổ, Cố Tương cố ý dẫn Lý Tuyết đi cách bọn họ hơi xa địa phương đi chơi.


Hôn lễ cử hành thực thuận lợi, hai người mặc màu trắng tây trang ở mục sư cùng sở hữu thân nhân chứng kiến hạ, kết làm phu phu, Cố Tương rất là vui vẻ.


Hôn lễ thuận lợi kết thúc thời điểm, Cố Tương thật sự là dài thở ra một hơi.


Nhìn thấy Cố Tương như vậy, đứng ở bên người nàng Thẩm Thiên Tước có chút kỳ quái hỏi nàng nói,"Như thế nào, chẳng lẽ là mệt mỏi?"


Nghe được hắn nói như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Không phải rất mệt, là Lý Tuyết cùng ngươi cái kia nghiêm thịnh, bọn họ hai cái vài ngày nay luôn luôn cũng không là đúng phó, vì phòng ngừa bọn họ gây gổ, ta luôn luôn tại làm người hiền lành, hiện tại hôn lễ kết thúc , ta cũng có thể giải phóng ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước cái gì đều không có lại nói, chính là sờ sờ đầu nàng sau, liền dẫn nàng về tới chỗ ở.


Vừa thấy đến trong phòng mặt, chỉ thấy đến Lý Tuyết cùng nghiêm thịnh đều tự vì này, ai đều không có lý ai, một cái đang đùa di động, một cái đang nhìn báo chí.


Nhìn thấy Cố Tương vào được, Trương Duyệt giống nhìn đến cứu tinh dường như, một cái vẻ nháy mắt cấp Cố Tương.


"Cố Tương, các ngươi đi đâu đi a, ta vừa mới tìm các ngươi nửa ngày đâu."


Nghe được Trương Duyệt hỏi như vậy, Cố Tương cười nói,"Chúng ta nghĩ lập tức liền ly khai, cho nên phải đi nhìn nhìn trên đảo phong cảnh, đúng rồi, các ngươi thế nào không có đi ăn cơm a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Trương Duyệt có chút xấu hổ nhìn thoáng qua còn tại rùng mình hai người sau, mới đúng Cố Tương nói,"Kia gì, chúng ta còn không phải rất đói bụng, chờ một lát lại đi đi!"


Ngay tại Trương Duyệt bọn họ trò chuyện thiên thời điểm, vừa mới ở luôn luôn xem báo chí nghiêm thịnh rốt cục buông báo chí.


"Thiên Tước, chúng ta hai cái thật sự là thật lâu không thấy ."


Nghe được nghiêm thịnh nói như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Đích xác như thế."


Thấy bọn họ nhận thức, Cố Tương có chút giật mình,"Các ngươi hai cái nhận thức?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu,"Một khối huấn luyện qua."


"Như vậy a."


"Thiên Tước, ngươi vẫn là lão bộ dáng, bất quá có vị hôn thê, hình như là có chút cải biến, ít nhất không phải đối mỗi người đều là như vậy lạnh như băng ."


Nghe được hắn nói như vậy, Thẩm Thiên Tước không có chút sinh khí, chỉ thấy hắn như cũ lạnh nhạt nói,"Ngươi cũng giống nhau, ta nhớ được ngươi trước kia cũng không có như vậy bám người, ngươi không phải luôn luôn đều rất là độc xà sao? Thế nào lần này ngươi miệng không có phái thượng công dụng."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, ở đây khác ba vị đều rất là giật mình, nhất là Lý Tuyết, nghiêm thịnh rất là độc xà, làm sao có thể đâu, chính mình như vậy đi châm chọc hắn, hắn cũng chưa nói qua một câu lời nói nặng, nên sẽ không là nhận sai người đi!


Gặp Thẩm Thiên Tước trước mặt mọi người nói như vậy, nghiêm thịnh rất là lạnh nhạt,"Nhân đều là muốn thay đổi , nhất là gặp được ngươi nhận vì đối người kia, liên ngươi đều thay đổi, chẳng lẽ sẽ không cho phép ta làm chút cái gì thay đổi sao?"


Nghe được nghiêm thịnh nói như vậy, Thẩm Thiên Tước trầm mặc sau vài giây, mới đúng nghiêm thịnh nói,"Ngươi cùng ta xuất ra, ta có lời hỏi ngươi."


Gặp Thẩm Thiên Tước đem nghiêm thịnh đều mang đi , Lý Tuyết có chút tò mò hỏi,"Bọn họ đây là đi làm cái gì đi a!"


Nghe được Lý Tuyết hỏi như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Ta cũng không biết, bất quá hai người phía trước giống như nhận thức, không chuẩn phải đi ôn chuyện đâu."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết lắc lắc đầu,"Ngươi gặp qua nhà ai ôn chuyện là như vậy, khẳng định là có sự tình."


Ngay tại Lý Tuyết bọn họ còn tại đoán bọn họ đến cùng đi làm cái gì thời điểm, bên này đứng ở bờ biển Thẩm Thiên Tước hỏi đứng ở hắn phía sau nghiêm thịnh nói,"Ngươi là nghiêm cẩn sao? Nên sẽ không lại là chơi đùa đi!"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, nghiêm thịnh nở nụ cười,"Đương nhiên là nghiêm cẩn , kỳ thật ta ở nhìn thấy Lý Tuyết ảnh chụp thời điểm, cũng đã thích thượng nàng , bằng không ta cũng sẽ không trăm phương nghìn kế nhường người nhà ta đi an bày cùng nàng thân cận ."


Nghe được nghiêm thịnh nói như vậy, Thẩm Thiên Tước trầm ngâm một chút, mới nói,"Ngươi đã là thật tình , vậy là tốt rồi hảo đãi nàng, nàng là ta vị hôn thê tốt nhất bằng hữu, ta không hy vọng bởi vì nàng mà làm cho vị hôn thê của ta thương tâm, ngươi minh bạch ta ý tứ sao?"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, nghiêm thịnh cười gật gật đầu,"Ngươi cứ yên tâm tốt lắm, đúng rồi, ta nghe nói ngươi sang năm tháng Năm sẽ kết hôn , đến lúc đó nhất định phải đem ta gọi thượng."


"Vậy muốn xem, cho đến lúc này, ngươi có hay không đem Lý Tuyết bắt , nếu bắt , kia đương nhiên là muốn mời ngươi , nếu bắt không được, vậy ngươi phải đi nhận mệnh ."


Nói xong những lời này, Thẩm Thiên Tước liền cũng không quay đầu lại trở về đi, nhìn thấy này, nghiêm thịnh có chút không nói gì nói,"Cũng thật là ngoan , một điểm cũng không giảng năm đó tình cảm a!"


Nhìn thấy Thẩm Thiên Tước đã trở lại, Cố Tương tả khán hữu khán, thấy hắn thật sự không có sau khi bị thương, Cố Tương mới yên lòng.


Nhìn thấy nàng như vậy, ngồi ở một bên Lý Tuyết xinh đẹp nói,"Nhìn đến ngươi vị hôn phu không có chút tổn thương đã trở lại, chúng ta cố đại tiểu thư huyền tâm, có phải hay không rốt cục về tới phía trong bụng a!"[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 372 ghen


Bị Lý Tuyết như vậy chế nhạo, Cố Tương mặt đỏ .


"Nha nha nha, chúng ta cố đại tiểu thư mặt đỏ , này thật đúng là ngàn năm khó gặp một đạo phong cảnh a!"


Gặp Lý Tuyết còn không buông tha chính mình, Cố Tương có chút bất đắc dĩ nói,"Được rồi, có chừng có mực được không, ngươi nếu lại chế nhạo ta, tin hay không ta buổi tối không cho ngươi ăn cơm."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nở nụ cười,"Cái khác ta đều sẽ tín, nhưng liền này ta không tin, người khác không biết ngươi người này đến cùng có bao nhiêu ma dễ dàng mềm lòng, ta này cùng ngươi từ nhỏ một khối lớn lên nhân còn không biết sao? Liền ngươi về điểm này tiểu cứng rắn tâm địa, ta khóc hai tiếng ngươi liền chịu không nổi."


Gặp chính mình đã ngăn cản không xong Lý Tuyết , Cố Tương rõ ràng không đi cùng nàng nói chuyện.


"Vừa mới ngươi cùng nghiêm thịnh đến cùng đi nói chút cái gì?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Chính là tự ôn chuyện, không nói gì thêm."


Gặp Thẩm Thiên Tước cũng không muốn đi nói cho chính mình, Cố Tương cũng sẽ không đuổi theo hỏi.


"Thiên lập tức sẽ đêm đen đến , chúng ta đi ăn cơm đi thôi! Hôm nay này ngày, chúng ta cũng không thể nhường chú rể phu phu chờ chúng ta a!"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Đúng vậy, chúng ta đi thôi!"


Đoàn người đi đến đại sảnh, trừ bỏ hiện trường nhân viên công tác, khách căn bản là không có bao nhiêu.


Tìm một chỗ ngồi xuống sau, Cố Tương bọn họ mới phát hiện này trong đại sảnh mặt sở hữu trang sức phẩm, đều là cái loại này thể diện thượng đã sớm không thấy được xa xỉ phẩm.


"Bạch Dịch ca, này cũng quá có tiền , thật sự là thật không ngờ a, sớm biết rằng hắn hôm nay có lớn như vậy thành tựu, hồi nhỏ nên nhường mẹ ta cùng mẹ hắn định ra oa nhi thân, đến lúc đó hắn tưởng đem ta quăng, đều vứt không được ."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười."Cho dù cùng ngươi đính oa nhi hôn, Bạch Dịch ca cũng không nhất định sẽ đi thú ngươi, đừng ở nơi đó đi làm mộng tưởng hão huyền ."


"Ai, ngươi là của ta bạn tốt sao? Suốt ngày liền sách ta đài, ngươi lại không được nhường ta đi ảo tưởng một chút a!"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ngươi sách ta đài thời điểm. Thế nào không nghĩ qua. Chúng ta hai cái là bạn tốt a! Yêu nhau tướng sát, ta rất thích hiện tại này trạng thái ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nở nụ cười."Được rồi, được rồi, không cùng ngươi náo loạn, đúng rồi. Tân lãng nhân đều đi đâu a! Mắt thấy giờ lành sẽ đến."


Bị Lý Tuyết như vậy nhắc tới tỉnh, Cố Tương mới phát hiện. Nguyên lai lập tức sẽ đến buổi tối bảy giờ .


"Đúng vậy, Bạch Dịch ca cùng Tôn Vũ Hiên bọn họ hai cái đến cùng đi đâu a! Bọn họ nên sẽ không là đem chúng ta những người này để qua bên này, chính bọn họ chạy vô tung vô ảnh thôi!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương lại hoài nghi ."Không thể nào, bọn họ hai cái có như vậy không đáng tin sao? Lý Tuyết, nếu không chúng ta hai cái đi bọn họ phòng nghỉ đi xem đi."


Nghe được Cố Tương nói như vậy. Lý Tuyết gật gật đầu.


Hai người đi đến lầu 5 phòng nghỉ, ở bên ngoài gõ cả buổi môn. Đều không có người đến cho bọn hắn mở cửa.


"Ai, đây là như thế nào, này hai người nên sẽ không là ngủ quên đi!"


" Hẳn là sẽ không, lớn như vậy thanh âm, phỏng chừng liên người chết đều có thể đánh thức , huống chi là bọn hắn hai cái." Vừa nói một bên Lý Tuyết thử tính dùng sức đi mở cửa.


Nàng bất quá là dùng xong chút khí lực, cũng rất là dễ dàng đem cửa cấp mở ra .


Đi vào trong phòng mặt, hai người trong trong ngoài ngoài đều cẩn thận nhìn một lần, lại liên cái ảnh đều không có nhìn đến.


Bất quá bọn họ ở trong phòng trên giường tìm được Bạch Dịch bọn họ lưu cho bọn họ tín.


"Chúng ta hai cái đi hưởng tuần trăng mật đi, các ngươi hảo hảo tại đây cái trên đảo ngoạn, thiếu cái gì cùng quản gia nói, không cần khách khí."


Xem xong tín bên trong nội dung, Lý Tuyết đều phải bị tức chết ,"Chúng ta đây là bị đùa giỡn , vì ngăn cản chúng ta náo động phòng, Bạch Dịch ca cũng thật sự là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào a, liên bỏ chạy phương pháp này đều sử xuất đến , hắn cũng thật sự là đủ lợi hại ."


Gặp Lý Tuyết bị tức quá, Cố Tương nở nụ cười,"Náo bất thành động phòng, như thế nào, ngươi còn có chút tiếc nuối phải không?"


"Thế nào không tiếc nuối, vì một ngày này, ta đều đợi hai mươi mấy năm , thật vất vả có cơ hội , hắn lại còn làm ra như vậy vừa ra, ta hiện tại bị tức đầu óc đều phải tạc rớt."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Ta đã có một cái có thể cho ngươi cơ hội báo thù."


"Là cái gì, chạy nhanh nói a, cùng ta ngươi còn tại thừa nước đục thả câu, A Tương, chúng ta hai cái từ nhỏ đến lớn, nhưng là mặc một cái quần lớn lên , cùng ta ngươi còn ngoạn tâm nhãn sao?"


Nhìn thấy Lý Tuyết nóng nảy, Cố Tương nở nụ cười,"Bạch Dịch ca không phải nhường chúng ta tại đây cái trên đảo nhỏ hảo hảo ngoạn sao? Vừa tới trên đảo thời điểm, ta phát hiện trong hầm rượu mặt có rất nhiều quý báu rượu, ngươi minh bạch ý tứ của ta đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nở nụ cười,"A Tương ngươi biện pháp này quả nhiên hảo, ha ha ha ha, ta có thể tưởng tượng Bạch Dịch ca xem hầm rượu khí thẳng dậm chân tình hình , đến đến đến, mau mau mau, chúng ta đi trước hầm rượu, nhìn xem đều có cái gì hảo tửu, hôm nay ta muốn là cho hắn còn lại cái gì, ta sẽ không họ Lí."


Gặp Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười.


Đi đến ở phụ một tầng hầm rượu, Cố Tương cùng Lý Tuyết quả nhiên ở trong này phát hiện rất nhiều hảo rượu.


"Ta nói bọn họ Bạch gia hảo rượu đều đi nơi nào, nguyên lai đều tại đây a, A Tương, nhà bọn họ cư nhiên có thất bốn năm Laffey, này cho ngươi, ta biết ngươi yêu uống."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương vội vàng tiếp nhận, quả nhiên là thất bốn năm Laffey.


"Này năm rượu, ta chỉ uống qua một lần, thật không ngờ a, hắn nơi này cư nhiên có nhất chỉnh bình."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nở nụ cười,"Ha ha ha, A Tương, nơi này còn có bát nhị , thích người nào mượn người nào, ta có thể tưởng tượng, đến lúc đó Bạch Dịch ca hội nhiều ma đau lòng , ha ha ha ha, phóng chúng ta bồ câu là muốn trả giá đại giới , hi vọng Bạch Dịch ca thông qua lần này có thể hấp thụ giáo huấn."


Đang ở đi hưởng tuần trăng mật Bạch Dịch ở trên máy bay đột nhiên liên tiếp đánh vài cái hắt xì, nhìn thấy này, ngồi ở bên cạnh hắn Tôn Vũ Hiên vội vàng hỏi,"Ngươi nên sẽ không là bị cảm đi! Bằng không thế nào liên tiếp đánh nhiều như vậy hắt xì."


Nghe được Tôn Vũ Hiên nói như vậy, Bạch Dịch lắc lắc đầu,"Hẳn là không phải, không biết vì sao, ta hiện tại đột nhiên có chút hoảng hốt, ta cuối cùng cảm thấy giống như trong nhà ra chuyện gì ."


Nghe được Bạch Dịch nói như vậy, Tôn Vũ Hiên lập tức lấy đến vệ tinh điện thoại cho hắn nói,"Cấp trong nhà gọi cuộc điện thoại hỏi một chút đến cùng như thế nào đi, bằng không ngươi sẽ luôn luôn tâm thần không yên ."


Nghe được Tôn Vũ Hiên nói như vậy, Bạch Dịch gật gật đầu."Ngươi nói rất đúng, ta là hẳn là trong nhà gọi cuộc điện thoại."


Nói chuyện điện thoại xong sau, Bạch Dịch rốt cục yên lòng,"Trong nhà hết thảy bình thường, phỏng chừng là của ta bệnh đa nghi lại tái phát, tốt lắm, không thèm nghĩ nữa này vô dụng . Chúng ta kế tiếp muốn đi hưởng tuần trăng mật ."


Ở trên đảo chơi hai ngày. Đoàn người uống rớt rất nhiều Bạch Dịch trân quý, trước khi rời đi, đại gia còn cầm không ít tính toán trở về tiếp tục uống.


Bị Thẩm Thiên Tước đưa về nhà lý Cố Tương. Ở nhà ngủ một ngày một đêm mới khôi phục nguyên khí, nhìn thấy Cố Tương tỉnh, Thẩm Thiên Tước mới trở về Thẩm gia.


Vốn tưởng rằng kế tiếp ngày đều là bình thản vô ba , nhưng bởi vì có Lý Tuyết cùng nghiêm thịnh hai người mỗi ngày loát tồn tại cảm. Làm cho Cố Tương mỗi một thiên đều rất là không giống với.


Hai tháng sau khi kết thúc, Lý Tuyết rốt cục cùng nghiêm thịnh xác định lúc đầu luyến ái quan hệ. Dùng Lý Tuyết trong lời nói chính là, hắn còn tại kỳ thử việc, nếu ta ngày nào đó không vừa lòng, ta có thể tùy thời khai điệu hắn.


Đối với Lý Tuyết này đó ngôn luận. Nghiêm thịnh chưa từng có qua gì dị nghị, nhường can gì liền can gì, đôi khi. Liền ngay cả một ly đồ uống đều làm cho người ta tự mình đi xuống lầu mua.


Nhìn thấy này, Cố Tương có chút không toàn đồng nói."Ngươi sẽ không sợ nhân gia chịu không nổi ngươi bạo tì khí, đến lúc đó không cần ngươi , chuyển đầu người khác ôm ấp?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết một điểm cũng không để ý nói,"Đi đầu đi! Dù sao ta cũng không phải cách hắn sống không được."


Gặp Lý Tuyết đến bây giờ còn không có phát hiện, hai người bọn họ trong lúc đó đến cùng là ai không ly khai ai, Cố Tương thở dài.


Người kia rõ ràng chính là thích nhân gia, lại luôn tử con vịt mạnh miệng, có thể tưởng tượng, đến cuối cùng nàng khẳng định là hội nhân gia cấp ăn sạch sành sanh .


Đã Lý Tuyết cùng nghiêm thịnh không có gì vấn đề , Cố Tương cũng sẽ không chướng mắt .


Lại qua một tháng, Tạ lão cùng bạch nãi nãi rốt cục độ hoàn tuần trăng mật đã trở lại.


Kỳ thật tuần trăng mật một tháng liền qua xong rồi, nhưng bởi vì bạch nãi nãi muốn qua đời giới các nơi đi chuyển động chuyển động, hai người liền đi vòng trực tiếp đi Pháp quốc.


Đem toàn bộ thế giới vờn quanh một vòng, hai người mới một lần nữa trở về.


Ở bên ngoài chơi lâu như vậy, Cố Tương phát hiện Tạ lão không có gì mỏi mệt, tương phản hắn khí sắc thật sự là càng ngày càng tốt , cả người toàn thân có tràn ngập một loại sinh khí.


"Thế nào a, ngoại công, bà ngoại, bên ngoài chơi rất vui vẻ đi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, hai người nở nụ cười,"Vui vẻ, vui vẻ, đùa rất là vui vẻ, ngươi đều không biết, có chút địa phương có bao nhiêu sao xinh đẹp, chúng ta biết các ngươi không có thời gian đi, cho nên chúng ta hai cái liền đem này địa phương chiếu xuống dưới, này trong máy ảnh mặt liền tất cả đều là chúng ta chiếu , ngươi có thể hảo hảo nhìn xem."


Nghe được hai người nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu,"Đi đâu, một hồi trở về phòng ta hảo hảo nhìn."


"Đúng rồi, chúng ta còn cho ngươi dẫn theo một ít lễ vật, đều tại kia cái trong gói to mặt đâu, ngươi có thể cầm lại nhìn xem."


Nhìn thấy hai người thân mật đều không có thời gian đi quan tâm chính mình, nói thật, Cố Tương là có chút ghen .


Nhưng nghĩ lại nhất tưởng, nàng dấm chua kình cũng liền tiêu thất,"Ngoại công có thể cùng bạch nãi nãi ở chung tốt như vậy, đây là nàng luôn luôn hy vọng , nếu bọn họ mỗi ngày rùng mình, kia mới là nàng không muốn nhìn đến đâu."


Suy nghĩ cẩn thận này đó, Cố Tương mượn chính mình lễ vật cùng máy ảnh lặng yên không một tiếng động trở về chính mình phòng.


Bọn họ mua lễ vật rất là xinh đẹp, trên cơ bản đều là một ít tiểu nhân vật phẩm trang sức, trừ lần đó ra, bọn họ hai cái còn cấp Cố Tương mua một cái phi thường có dân tộc phong vị hơi thở ví tiền.


Xem xong lễ vật, Cố Tương liền xem bọn hắn chụp này ảnh chụp, không thể không nói, này địa phương thật sự rất là xinh đẹp.


Xem xong này ảnh chụp, cảm giác chính mình cả người đều thoải mái không ít.


Xem ra làm cho bọn họ qua đời giới các nơi đi du lịch là cái sáng suốt quyết định, lần sau nếu chính mình có thời gian, cũng thật muốn cùng bọn họ đi ra ngoài đi bộ đi bộ.


Tạ lão cùng bạch nãi nãi ở nhà liền ngây người nửa tháng, hai vị lão nhân liền lại xuất phát, lần này Cố Tương vì cam đoan bọn họ an toàn, lại làm cho bọn họ nhiều dẫn theo năm người đi.


Bọn họ ly khai ba tháng, tại đây ba tháng, Lý Tuyết cùng nghiêm thịnh đính hôn .


Lý mẹ rất là vui vẻ, nghiêm thịnh là nàng thực vừa lòng một cái con rể, nữ nhi tì khí phá hư thành như vậy, hắn đều có thể nhẫn nại, nghiêm thịnh hẳn là thật sự thích Lý Tuyết , bằng không nhân gia một cái muốn tiền có tiền muốn thế có thế nhân, làm chi thú chính mình nữ nhi a!


Có thể là bởi vì đối nghiêm thịnh có quý đi! Ở nghiêm thịnh cùng Lý Tuyết chỉ gian, Lý mẹ cho tới bây giờ đều là đứng ở nghiêm thịnh bên này , nhìn thấy này, Lý Tuyết thật sự là khóc không ra nước mắt.


Mỗi lần đến cùng Cố Tương tụ hội, đều phải đi châm chọc một chút Lý mẹ.


"Ai, A Tương, mỗi lần ta cùng nghiêm thịnh cãi nhau, mẹ ta cho tới bây giờ cũng không đứng ở ta bên này, ta thật sự rất là hoài nghi, kỳ thật ta năm đó là cùng nghiêm thịnh ôm sai lầm rồi, hắn mới là mẹ ta thân sinh con, mà ta là nàng sung nói phí đưa ."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Nhà ai sung nói phí đưa đứa nhỏ, sẽ có ngươi tốt như vậy đãi ngộ a, lại nói , ngươi cùng mẹ ngươi mặt mày quả thực chính là một cái khuôn mẫu khắc xuất ra , làm sao có thể không phải thân sinh , ta phỏng chừng a, là ngươi đem nhân gia nghiêm thịnh khi dễ quá độc ác, liên mẹ ngươi đều xem bất quá đi, đúng rồi, ngươi đến cùng làm cái gì người người oán trách chuyện a, thiếu nữ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết có chút chột dạ nói,"Ta cũng không có làm cái gì a! Ta chính là ta nói đúng là hắn vài câu."


"Nói vài câu cái gì a! Có thể nhường Lý mẹ động thân mà ra đến giúp tương lai con rể."


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, Lý Tuyết ấp úng nửa ngày, cuối cùng mới nói,"Ai, được rồi, là ta sai lầm rồi, nhưng là hắn cũng có chút quá đáng , hắn cái kia nữ trợ lý mỗi lần nhìn hắn ánh mắt đều là ẩn tình đưa tình , chẳng lẽ hắn nhìn không ra sao? Hắn thực đã cho ta là người mù sao?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Nguyên lai ngươi là ghen tị a! Ha ha ha ha, phỏng chừng chưa nói cái gì dễ nghe, Lý Tuyết, ngươi cũng có hôm nay a."


"Ai, ngươi đến cùng có phải hay không ta hảo bằng hữu, đối, ta là ghen tị, hiện tại nghiêm thịnh cũng không quan tâm ta , ngươi nhanh chút giúp ta ngẫm lại biện pháp, ta muốn làm như thế nào tài năng nhường hắn không theo ta sinh khí a!"


Gặp Lý Tuyết như vậy đáng thương hề hề cầu chính mình, Cố Tương cân nhắc một chút, liền minh bạch lúc trước cái kia nghiêm thịnh đến cùng đùa là cái gì sách lược .


Nguyên lai là nước ấm nấu ếch a, Lý Tuyết chính là cái kia đáng thương ếch, thủy ôn thấp thời điểm, làm cho người ta không cảm giác cái gì, đợi đến hỏa hậu đến thời điểm, khiến cho ngươi rốt cuộc không ly khai, này nghiêm thịnh cao a, nếu không cần biện pháp này, khả năng còn bắt không được Lý Tuyết đâu.


"Đơn giản a, ngươi đi cùng hắn nói điểm dễ nghe nói, cùng hắn cam đoan về sau, không bao giờ nữa đi đùa giỡn tiểu tì khí, về sau hội thành thành thật thật đi theo bên người hắn."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, lí huyết có chút giật mình nói,"Liền này đó, ngươi cảm thấy thật sự có thể chứ? Ta thế nào cảm thấy như vậy không đáng tin đâu?"


"Có cái gì không đáng tin , ngươi đi thử thử chẳng phải sẽ biết ."


Ôm hoài nghi tâm tư, Lý Tuyết dùng xong biện pháp này, thật không ngờ, cũng là có đi không có về, nghiêm thịnh quả nhiên cùng nàng hòa hảo .


Vì phòng ngừa nàng lại đi ghen, nghiêm thịnh cố ý đem trợ lý đổi thành nam , nguyên lai cái kia trợ lý cũng bị điệu đến cái khác ngành.


Đối với kết quả này, xương sống thắt lưng lưng đau đang ở cùng Cố Tương nấu cháo điện thoại Lý Tuyết tỏ vẻ thực vừa lòng.[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 373 đại hôn


Mắt thấy liên Lý Tuyết đều xác định xuống dưới , Cố Tương cũng bắt đầu có chút sốt ruột .


Tuy rằng trong lòng sốt ruột, nhưng nàng nhưng không có biểu hiện ra ngoài, dù sao ngày mai nàng cũng sẽ cùng Thẩm Thiên Tước đi thành hôn .


Giờ phút này nếu biểu hiện ra sốt ruột, giống như nàng nhiều ma sầu gả dường như.


Ngày một ngày một ngày qua, rốt cục đến Thẩm lão ngày giỗ.


Thẩm lão gia tử đầy năm qua đi, Thẩm gia cùng Tạ gia rốt cục bắt đầu một lần nữa trù bị Thẩm Thiên Tước cùng Cố Tương đại hôn công việc .


Bởi vì một ít kết hôn cần chuẩn bị gì đó, năm trước liền chuẩn bị tốt , cho nên năm nay hai nhà sẽ không cần lại đi chuẩn bị , này thật đúng là đại đại giảm thiếu hai nhà lượng công việc.


Trừ bỏ khách sạn, nơi sân cùng thiệp mời cần một lần nữa đi chuẩn bị, cái khác này nọ đều dùng tiền là tốt rồi.


Bất quá bởi vì cần đem thiệp mời đưa đến bị vây bất đồng địa phương nhân trong tay, cho nên cần hai nhà thủ hạ nhân trả giá một ít tâm lực, dù sao có chút thiệp mời là cần tự mình đưa đến bị mở tiệc chiêu đãi nhân trong tay .


Vì phòng ngừa Lý Tuyết chọn để ý chính mình không có trước tiên đem tin tức nói cho nàng, Cố Tương đem trong tay công tác thu phục sau, liền chạy nhanh cấp Lý Tuyết đánh cái điện thoại.


Điện thoại chuyển được thời điểm, Lý Tuyết còn không có hoàn toàn thanh tỉnh,"Uy, ai a, sớm tinh mơ gọi điện thoại, nhiễu nhân thanh mộng!!"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương cố ý ho khan một chút, mới nói,"Là ta, liên ta dãy số cũng không nhận thức , ngươi này trọng sắc khinh hữu cũng quá nghiêm trọng thôi!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nhường đầu óc thanh tỉnh một chút, mới nói,"Nào có ngươi nói như vậy nghiêm trọng, ngủ chính mơ hồ đâu, ai sẽ ở di động vang phản ứng đầu tiên nhìn điện báo biểu hiện a! Đúng rồi, ngươi sớm như vậy gọi điện thoại cho ta đến cùng muốn làm chi a."


"Ta muốn kết hôn , thân ái phù dâu đồng học, ngươi muốn hay không đến thử xem phù dâu phục a. Không biết ngươi hiện tại dáng người có thể hay không lại mặc vào quần áo trên người?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết có chút mộng, cả buổi sau, nàng mới phản ứng đi lại vừa mới tương đến cùng nói gì đó,"Ngươi muốn kết hôn? Thật hay giả, nên sẽ không ở hồ lộng ta đi! Hôm nay cũng không phải ngày cá tháng tư a!"


Gặp được giờ phút này, Lý Tuyết còn chưa tin. Cố Tương có chút bất đắc dĩ nở nụ cười."Ta làm sao có thể lừa ngươi đâu, ta là giống ngươi như vậy không biết điều người sao? Là thật muốn kết hôn , phù dâu đại nhân. Ngươi chừng nào thì đến a?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết mới dám xác nhận Cố Tương đích xác không có nói lời nói dối,"Đương nhiên là lập tức liền đến , ngươi chờ ta một hồi a. Ta một hồi phải đi nhà ngươi."


Quải điệu điện thoại sau, Lý Tuyết liền bắt đầu hoảng hốt vội vàng đi rửa mặt chải đầu. Nàng lấy một loại chưa từng có qua siêu cấp tốc độ, ở 20 phút, liền hoàn thành hoá trang cùng rửa mặt, có thể xưng là phá ghi lại .


Hết thảy chuẩn bị cho tốt sau. Nàng liền vội vội vàng vàng lái xe xuất môn .


Cố Tương chưa từng có nghĩ tới qua, Lý Tuyết hội nhanh như vậy đuổi tới, bọn họ hai cái là một khối lớn lên . Lý Tuyết rửa mặt tốc độ đến cùng có bao nhiêu chậm, những người khác khả năng không biết. Nhưng thân là nàng nhiều năm như vậy hảo bằng hữu, nàng lại làm sao có thể không biết đâu.


Cho nên nàng mới có thể đối Lý Tuyết tốc độ nhanh vậy xuất hiện biểu hiện giật mình.


"Ngươi đến cùng là thế nào đến , ta thật sự hoài nghi, ngươi kỳ thật là ngồi hỏa tiễn đến ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nở nụ cười,"Ngươi cũng là đủ, ta phát hiện, ngươi thật sự là càng ngày càng có thể nói cười lạnh nói , đúng rồi, làm sao có thể đột nhiên nghĩ đến muốn cử hành hôn lễ a!"


"Không phải đột nhiên, là sớm đã có này ý tưởng , năm trước Thẩm lão tử, làm cho chúng ta hôn lễ kéo dài thời hạn, hiện tại rốt cục có thời gian , đã nghĩ trước đem hôn lễ làm, nói thật, năm trước đỉnh thực xin lỗi các ngươi này đó bằng hữu , cố ý tới tham gia chúng ta hôn lễ, nhưng không có nghĩ đến sẽ phát sinh loại sự tình này."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết vỗ vỗ nàng bờ vai mới nói,"Này cũng không oán ngươi a, ai có thể nghĩ đến, sẽ phát sinh loại sự tình này, đúng rồi, ngươi ngoại công cùng ngươi bà ngoại còn không có trở về sao?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Còn không có trở về, bất quá nhanh, hôn lễ ở năm ngày sau, bọn họ hẳn là mai kia có thể trở về."


"Thật tốt a, lão niên nhân nên nhiều thượng bên ngoài đi một chút, thực hẳn là nhường ta lão mẹ cũng cùng ngươi ngoại công bọn họ học học, mỗi ngày oa ở nhà, cũng không biết nàng đều làm chút cái gì."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Đi trước thử xem phù dâu của ngươi phục đi! Ta hoài nghi, ngươi khả năng mặc không lên đi, dù sao ngươi hiện tại dáng người cùng năm trước dáng người nhưng là vẻn vẹn kém một cái mã đâu!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết có chút hỏng mất nói,"Không đề cập tới ta chuyện thương tâm, chúng ta liền vẫn là bằng hữu, ngươi nói ta gia nghiêm thịnh đến cùng là nghĩ như thế nào a, mỗi ngày đều mang ta đi ăn được ăn , hắn là không phải tưởng đem ta dưỡng thành một cái đại mập mạp sau, sẽ đem ta cấp đùa giỡn a!"


"Làm sao có thể đâu, ngươi khẳng định là muốn hơn, ngươi gia nghiêm thịnh đến cùng có bao nhiêu thích ngươi, chúng ta này đó ngoại nhân đều là xem ở trong mắt , ngươi có phải hay không thời mãn kinh a! Bằng không thế nào như vậy nguyện ý miên man suy nghĩ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết sờ sờ đầu sau, mới thấp giọng nói,"Làm sao có thể đâu, ta mới hơn hai mươi a, ai, không cùng ngươi nói, ta đi thử phù dâu ăn xong."


Nhìn theo Lý Tuyết ly khai, Cố Tương mới bắt đầu tiếp đi xác nhận tân khách danh sách, cẩn thận suy nghĩ có hay không hạ xuống người nào.


Ngay tại Cố Tương cẩn thận đi xác nhận danh sách thời điểm, chợt nghe đến phòng thay quần áo truyền đến Lý Tuyết thanh âm,"A Tương, ngươi tới một chút, khóa kéo ta thế nào đủ không đến đâu."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương chạy nhanh buông tay đầu sống, đi vào phòng thay quần áo.


Đi vào Cố Tương liền nở nụ cười,"Đừng từ chối, cho dù ta đem khóa kéo cho ngươi kéo lên , ngươi cũng không nhất định có thể mặc vào, ngươi đến cùng béo bao nhiêu cân a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết hỏng mất ,"Không sai biệt lắm mười đến cân đi! Ta hiện tại thể trọng đúng vậy một trăm mười cân tả hữu, làm sao bây giờ a, phù dâu lễ phục ta mặc không lên, chẳng lẽ muốn một lần nữa lại làm mẹ?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Yên tâm, ta sớm đã có sở chuẩn bị."


Vừa nói, Cố Tương một bên theo phòng thử đồ trong ngăn tủ mặt xuất ra một cái đóng gói tinh mỹ hòm.


"Thử xem này đi! Này so với ngươi vừa mới mặc cái kia lớn nhất hào."


"Ai, ngươi nhiều mua một bộ?"


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương lắc lắc đầu,"Không phải, là lúc đó sợ hãi của các ngươi dáng người có quá lớn biến hóa, ta khiến cho nhà thiết kế nhiều thiết kế một cái quý danh . Hiện tại xem ra, ta còn là thực sáng suốt ."


Thử hoàn phù dâu phục sau, Lý Tuyết mới bắt đầu hỏi Cố Tương nói,"Hiện tại có phải hay không hết thảy đều chuẩn bị sắp xếp ổn thỏa ?"


"Đúng vậy, trên cơ bản , năm trước nên chuẩn bị đều chuẩn bị , cho nên năm nay liền thoải mái rất nhiều."


"Kia như vậy tốt nhất . Kết hôn ngày đó. Nhà ta A Tương nhất định sẽ là đẹp nhất , ai đều không có biện pháp đi siêu việt."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười."Bao gồm ngươi?"


"Không sai, bao gồm ta, ngươi sẽ là trên cái này thế giới nhất hạnh phúc tân nương."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương ánh mắt đã ươn ướt."Ngươi cũng sẽ đúng vậy."


Kết hôn sáng hôm đó, Cố Tương tứ điểm đã bị Lý Tuyết cùng Trương Duyệt theo trong ổ chăn mặt cấp túm xuất ra .


Cũng không quản Cố Tương hay không tỉnh ngủ. Liền đem nàng cấp đổ lên toilet, nhường nàng hai mươi phút sau xuất ra, nếu 20 phút ra không được, bọn họ sẽ tự mình đi trong nhà vệ sinh mặt đem nàng cấp thỉnh xuất ra .


Nhìn thấy các nàng lớn như vậy trận trận. Cố Tương rốt cục có chút tỉnh, vì phòng ngừa bọn họ thật sự tiến vào thỉnh chính mình, Cố Tương bằng nhanh nhất tốc độ rửa mặt xong bước đi xuất ra.


Xuất ra sau. Cố Tương cũng cũng không có thanh nhàn, này vài người nhanh chóng đem Cố Tương lĩnh đến hoá trang trước đài mặt ghế dựa bên cạnh. Lấy một loại không tha hứa nhân cự tuyệt khí lực nhường Cố Tương ngồi xuống sau, bọn họ mới nhường hoá trang sư tiến lên.


"Các ngươi cũng không khốn sao? Thế nào một đám như vậy tinh thần a!"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết nở nụ cười,"Liền tính là khốn, cũng muốn chịu đựng, dù sao hôm nay nhưng là ngươi đại hôn ngày, chúng ta nhất định phải cho ngươi phi thường hoàn mỹ xuất hiện tại mọi người trước mặt."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Trương Duyệt, Thẩm Như bọn họ đều phụ họa gật gật đầu.


Một giờ sau, Cố Tương trang dung rốt cục họa xong rồi, nhìn thấy này, Lý Tuyết bọn họ bốn người luân chảy tới xem xét Cố Tương trên mặt trang dung, chữa trị này bọn họ nhận vì không hoàn mỹ địa phương sau, mới nhường nhà tạo hình tiến lên.


Hôm nay Cố Tương tân nương tạo hình là rối tung tóc xinh đẹp tân nương, vì nhường tóc cong lên đến phi thường tự nhiên, nhà tạo hình phế đi rất nhiều khí lực.


Một giờ, tạo hình cũng tất cả đều xong việc , Cố Tương mặc vào Thẩm Thiên Tước vì chính mình thiết kế độc nhất vô nhị tân nương phục.


Cố Tương lúc đi ra, trong phòng mặt nhân đều choáng váng, nhìn thấy này, Cố Tương có chút không xác định hỏi,"Các ngươi đây là như thế nào, chẳng lẽ này thân quần áo thực xấu sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Lý Tuyết có chút bất đắc dĩ nói,"Nếu ngươi này nếu xấu trong lời nói, vậy không có mỹ , đến đến đến, bả đầu sa mang theo, nhường ta nhìn xem đến cùng là cái gì hiệu quả."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương yên tâm , nghe lời bả đầu sa mang theo sau, trong phòng mặt vài người lại xem ngây người.


"Thật sự là rất đẹp, không được, ta muốn đi phát cái vi bác."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương vội vàng ngăn cản nàng nói,"Đừng phát a, này nếu phát ra, không được làm cho người ta cười tử a!"


"Làm sao có thể đâu, không được, ta nhất định phải phát, như vậy xinh đẹp tân nương tử, không thể chỉ làm cho ta một người thưởng thức."


Nói xong, Lý Tuyết liền đem vừa mới Cố Tương mang theo đầu sa kia Trương Chiếu Phiến phát đến vi bác thượng.


Lý Tuyết: Như vậy xinh đẹp tân nương tử, bản thân bất lực một người thưởng thức.


Lúc này Cố Tương còn không biết Lý Tuyết vi bác lực ảnh hưởng, nghĩ đã nàng muốn đi phát, vậy nhường nàng đi phát đi!


Bảy giờ, Thẩm Thiên Tước đúng giờ mang theo bốn phù rể xuất hiện tại Tạ gia.


Bất quá phù dâu đoàn là sẽ không làm cho bọn họ dễ dàng như vậy liền mang đi tân nương , may mắn lần này Thẩm Thiên Tước chuẩn bị cũng đủ nhiều hồng bao, bằng không hôm nay hắn có thể hay không đem tân nương mang đi đều là vấn đề.


Nói thật, làm nhìn đến trang phục trang điểm ngồi ở trên giường Cố Tương thời điểm, Thẩm Thiên Tước là thật bị chấn đến.


Xinh đẹp nữ hài tử hắn không hiếm thấy, nhưng giống Cố Tương trang điểm hoàn như vậy xinh đẹp, hắn thật đúng là lần đầu tiên nhìn đến.


Gặp Thẩm Thiên Tước nhìn chằm chằm vào chính mình xem, Cố Tương có chút không biết làm sao nói,"Như thế nào, chẳng lẽ không đẹp mắt sao?"


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lắc lắc đầu,"Đẹp mắt, phi thường hảo xem, là ta thất thố ."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương mặt đỏ .


"Tân lãng hiện tại có thể lưng tân nương xuất môn ."


Nghe được phù dâu nhóm nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lại cho bọn họ một ít hồng bao sau, mới ở mọi người ủng đám hạ đem Cố Tương lưng đến trên lưng.


Cố Tương rất nhẹ, khinh đến nhường Thẩm Thiên Tước hoài nghi gần nhất nàng có phải hay không không có ăn cơm, vì phòng ngừa Cố Tương ngã xuống, Thẩm Thiên Tước nhẹ nhàng bám trụ nàng mông.


Làm như vậy, Cố Tương mặt bỗng chốc liền đỏ, nhưng là Thẩm Thiên Tước sắc mặt còn như bình thường giống nhau.


Thuận lợi đem Cố Tương trên lưng hôn sau xe, Thẩm Thiên Tước mới ở đại gia vui vẻ đưa tiễn hạ, mang theo Cố Tương hướng giáo đường đuổi.


Hôn xe nhất chuyển động, Cố Tương liền đưa cho Thẩm Thiên Tước một khối khăn tay,"Lau hãn đi! Việc sáng sớm thượng ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu.


Lau hoàn hãn sau, hắn mới hỏi Cố Tương nói,"Ăn điểm tâm sao?"


Bị hắn như vậy nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm, Cố Tương rất là thành thật hồi đáp,"Không có, buổi sáng lên chậm, làm tạo hình hoá trang tiêu phí thời gian có chút hơn, cho nên liền chưa kịp ăn điểm tâm."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước trầm ngâm một chút, mới từ tây trang trong túi mặt xuất ra một khối sôcôla.


"Đem này ăn đi! Sôcôla vẫn là có thể đỉnh đỉnh , đến khách sạn , đến lúc đó ta lại đi nghĩ biện pháp."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu.


Ăn xong này nọ sau, Cố Tương miệng niêm một khối sôcôla cặn bã.


Nhìn thấy này, Thẩm Thiên Tước rất là bình thường mượn thủ cho nàng lau đi , nhưng là Cố Tương mặt đỏ cùng hồng quả táo dường như.


Đến giáo đường sau, Cố Tương cùng phù dâu nhóm đi mặt sau phòng nghỉ, tân lãng cùng phù rể nhóm tắc đi chiêu đãi khách nhân.


Ngay tại Cố Tương bọn họ ở phía sau đài chờ đợi thời điểm, chỉ thấy đến một cái diện mạo phi thường tinh xảo bé củ cải đi đến.


Chỉ thấy hắn từ tiến vào sau, liền luôn luôn tại nhìn chằm chằm Cố Tương bụng, nhìn thấy này, trong phòng mặt nhân đều có chút nghi hoặc.


Ngay tại bọn họ muốn mở miệng hỏi hắn đến cùng là ai gia đứa nhỏ dường như, chợt nghe đến này mặt lạnh tiểu soái ca phi thường khốc khốc nói,"Ta nàng dâu đến cùng khi nào thì theo ngươi phía trong bụng xuất ra a! Mẹ có phải hay không lại ở gạt ta a!"


Nghe thế cái tiểu soái ca nói như vậy thời điểm, Cố Tương đã biết đến rồi hắn là ai vậy .


"Quan tâm, thế nào liền chính ngươi đến , mẹ ngươi cùng cha đâu?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, tiểu soái ca có chút không nói gì nói,"Mẹ cùng cha ở chiếu cố muội muội, bọn họ nói ta tương lai lão bà ở ngươi trong bụng, nhường ta cùng nàng nói chuyện phiếm, như vậy cũng có thể trước tiên bồi dưỡng một chút cảm tình."


Nghe được quan tâm nói như vậy, hiện trường vài người đã sớm cười phiên , nhất là Lý Tuyết, cười nhất kiêu ngạo.


"Này đến cùng là ai gia đứa nhỏ a, thế nào tốt như vậy ngoạn a! Cha mẹ hắn nhất định là một đôi phi thường hữu ái vợ chồng."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Đợi đến hôn lễ kết thúc, ta tự nhiên sẽ đi cho ngươi giới thiệu , đừng có gấp a! Đúng rồi, quan tâm, ngươi là hôm nay hoa đồng phải không?"


Nghe được Cố Tương hỏi như vậy, tiểu soái ca rất là khốc gật gật đầu,"Không sai, ta thật là hôm nay hoa đồng."


"Kia thật sự là quá tốt, như vậy xinh đẹp tiểu soái ca, những người đó khẳng định hội hâm mộ tử ta ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, tiểu gia hỏa khốc khốc nói,"Ta tương lai nàng dâu khi nào thì sẽ bị sinh ra đến a? Ta thật sự là sắp chờ không kịp ."[ chưa xong còn tiếp ]


☆, Chương 374 đại kết cục


Nghe được quan tâm hỏi như vậy, Lý Tuyết có chút không biết điều nói,"Lập tức , hôn lễ kết thúc không lâu, phỏng chừng ngươi nàng dâu sẽ xuất hiện tại tân nương tử phía trong bụng ."


Gặp Lý Tuyết nói như vậy, Cố Tương có chút mặt đỏ,"Lý Tuyết, có tiểu bằng hữu ở đâu, ngươi đừng giáo người xấu gia."


"Yên tâm, yên tâm, như vậy manh tiểu soái ca ta làm sao có thể giáo phá hư đâu, ta còn chờ hắn cho ta nữ nhân làm con rể đâu."


Nghe được Lý Tuyết như vậy sở, quan tâm khốc khốc nói,"Không cho ngươi làm, ta muốn cho nàng làm."


Nghe được quan tâm nói như vậy, ở đây vài người lại là ôm bụng cười cười to,"Đứa nhỏ này thật sự là rất hảo ngoạn , ha ha ha ha, biến thành ta đều muốn sinh một cái chơi đùa ."


"Vậy ngươi phải đi sinh, chỉ cần ngươi có nam nhân tựu thành."


Nghe được Lý Tuyết nói như vậy, Trương Duyệt ủ rũ ,"Trừ phi ta chính mình có thể tự công tự chịu, nếu không này thật đúng là cái hy vọng xa vời."


Ngay tại vài người nói giỡn cao hứng thời điểm, chợt nghe đến gõ cửa thanh âm.


Cách môn gần nhất Trương Duyệt đem cửa cấp mở ra sau, chỉ thấy Thẩm gia nhân phi thường sốt ruột nói,"Thỉnh tân nương tử chuẩn bị, hôn lễ lập tức sẽ bắt đầu."


Nghe được hắn như vậy thời điểm, Trương Duyệt gật gật đầu.


"Hôn lễ muốn bắt đầu, chúng ta chuẩn bị xuất phát đi!"


Nghe được Trương Duyệt nói như vậy, Cố Tương bịt kín đầu sa sau, ngay tại vài người nâng hạ đi ra phòng.


Trong giáo đường mặt đã sớm không có chỗ trống tử , trên cơ bản toàn bộ giáo đường đại sảnh tất cả đều là nhân, nếu không là trung gian hành lang nơi đó có cái khác tác dụng, phỏng chừng nơi đó cũng đã sớm bị chật ních người.


Trừ bỏ trong đại sảnh mặt những người này, bên ngoài cũng tới rồi rất nhiều phóng viên, nhưng đáng tiếc đều bị thẩm tạ hai nhà nhân cấp ngăn ở bên ngoài.


Hôm nay Tạ lão cùng thái Thiếu Khang đều mặc một thân màu đen tây trang, hai người đều phá lệ tinh thần.


Nhìn thấy Cố Tương theo trong phòng xuất ra , hai người đều rất là kích động.


"Nhà ta A Tương hôm nay thật đúng là xinh đẹp. Ngoại công cùng phụ thân ngươi đều rất là vui vẻ, có thể tự mình nhìn thấy ngươi lập gia đình, gả cho người sau, ngươi muốn hảo hảo đi làm nhân gia nàng dâu, không cần loạn đùa giỡn tì khí, đương nhiên nếu Thiên Tước khi dễ ngươi trong lời nói, ngươi cũng có thể trở về tìm ngoại công đến giúp ngươi làm chủ. Tạ gia đại môn. Vĩnh viễn hướng ngươi rộng mở, ngươi sẽ là Tạ gia đời tiếp theo chủ nhân, cho nên trăm ngàn không cần bởi vì một ít nhân hòa một chút việc mà cảm thấy không được tự nhiên."


Nghe được Tạ lão nói như vậy. Cố Tương ánh mắt rưng rưng gật gật đầu,"Ngoại công, ta sẽ hảo hảo , các ngươi cũng muốn hảo hảo . Đừng làm cho ta lo lắng."


"Tốt lắm, đừng nói nhiều như vậy nhiều lời. Khiến cho ta cùng ngươi phụ thân đưa ngươi xuất giá đi! Nếu lầm giờ lành sẽ không tốt lắm."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Cố Tương gật gật đầu, sau đó kéo Tạ lão cùng thái Thiếu Khang cánh tay, theo âm nhạc vang lên. Ba người mới hướng tới giáo đường đại sảnh cửa chính đi đến.


Làm nhìn đến Cố Tương kéo Tạ lão cùng thái Thiếu Khang xuất hiện tại trong đại sảnh mặt thời điểm, đại sảnh đại đa số nhân đều là khiếp sợ , bởi vì bọn họ cũng không biết. Vì sao Cố Tương kết hôn, thái Thiếu Khang đưa gả. Chẳng lẽ phương diện này có cái gì bọn họ không muốn người biết bí mật.


Tuy rằng rất là khiếp sợ, nhưng bọn hắn nhưng không có chút biểu hiện ra ngoài, như cũ rất là lạnh nhạt đi xem lễ.


Kỳ thật đối với đại gia hội khiếp sợ, Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước bọn họ đã sớm nghĩ tới, bất quá hôn lễ là bọn hắn hai cái hôn lễ, bọn họ muốn thế nào liền thế nào, nhu đi về phía những người đó đi giải thích.


Làm Cố Tương kéo nàng đời này nhất trọng yếu hai vị thân nhân thủ đi đến Thẩm Thiên Tước trước mặt thời điểm, không biết vì sao Cố Tương đột nhiên muốn khóc.


Nhìn thấy này, Tạ lão nở nụ cười,"Khóc cái gì a! Đừng khóc, khóc, sẽ không đẹp, nhà ta A Tương sẽ là trên cái này thế giới nhất xinh đẹp tân nương, Thiên Tước, ta đem A Tương giao cho ngươi , ngươi cũng không thể khi dễ nàng, ngươi nếu khi dễ nàng, ta cùng nàng phụ thân cái thứ nhất tạm tha không xong ngươi, ngươi khả minh bạch."


Nghe được Tạ lão nói như vậy, Thẩm Thiên Tước nghiêm túc nói,"Ngoại công, ta minh bạch , ngài yên tâm, ta khẳng định sẽ không nhường A Tương chịu một chút ít ủy khuất ."


Có Thẩm Thiên Tước cam đoan, Tạ lão cười vỗ vỗ bờ vai của hắn, mới đứng ở một bên.


Tạ lão rời đi sau, thái Thiếu Khang đi tới Thẩm Thiên Tước trước mặt.


"Ta này phụ thân khả năng không có gì tư cách, nhưng A Tương cũng là ta đời này nữ nhi duy nhất, ta hi vọng ngươi có thể hảo hảo đãi nàng, vô luận nàng phạm vào cái gì sai, ta đều hi vọng ngươi có thể đi bao dung nàng, đây là ta này làm phụ thân yêu cầu duy nhất."


Nghe được thái Thiếu Khang nói như vậy, Thẩm Thiên Tước gật gật đầu,"Ngài yên tâm, ta sẽ nhường A Tương qua hạnh phúc , ta dùng ta sinh mệnh thề."


"Ngươi như vậy nói, ta an tâm, các ngươi hai cái kết hôn sau, muốn hảo hảo qua, như vậy Thục Đình cùng ta tài năng chân chân chính chính yên tâm."


Nói xong này đó sau, thái Thiếu Khang đem Cố Tương thủ phóng tới Thẩm Thiên Tước lòng bàn tay,"A Tương, liền giao cho ngươi , ngươi muốn hảo hảo đãi nàng, nếu ngươi nuốt lời, ta sẽ cho ngươi trả giá đại giới ."


Những lời này, thái Thiếu Khang nói phi thường nhỏ giọng, trừ bỏ Thẩm Thiên Tước liền ngay cả Cố Tương đều không có nghe được.


Tuy rằng bị thái Thiếu Khang uy hiếp , nhưng Thẩm Thiên Tước nhưng không có chút phẫn nộ cảm xúc, tương phản hắn rất là vui vẻ.


Nắm Cố Tương thủ đi đến mục sư trước mặt, Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước cho nhau nhìn thoáng qua, mới bắt đầu đối mặt mục sư.


"Hôn nhân là tình yêu cùng lẫn nhau tín nhiệm thăng hoa. Nó không chỉ có cần song phương cả đời một đời yêu nhau, càng cần nữa cả đời một đời lẫn nhau tin cậy. Hôm nay Thẩm Thiên Tước tiên sinh cùng Cố Tương đem ở trong này hướng đại gia trang nghiêm tuyên cáo bọn họ hướng đối phương tình yêu cùng tín nhiệm hứa hẹn. Thẩm Thiên Tước tiên sinh cùng Cố Tương nữ sĩ, hiện tại mời các ngươi hướng đang ngồi tuyên cáo các ngươi kết hôn tâm nguyện. Thẩm Thiên Tước tiên sinh, ngươi hay không nguyện ý thú Cố Tương nữ sĩ làm thê tử của ngươi? Ngươi hay không nguyện ý vô luận là thuận cảnh hoặc nghịch cảnh, giàu có hoặc bần cùng, khỏe mạnh hoặc tật bệnh, vui vẻ hoặc ưu sầu, ngươi đều muốn không hề giữ lại yêu nàng, đối nàng trung thành thẳng đến vĩnh viễn?"


Nghe được mục sư nói như vậy, Thẩm Thiên Tước nhìn Cố Tương liếc mắt một cái sau, mới phi thường khẳng định nói,"Ta nguyện ý."


"Cố Tương nữ sĩ, ngươi hay không nguyện ý gả cho Thẩm Thiên Tước tiên sinh làm thê tử của hắn, ngươi hay không nguyện ý vô luận là thuận cảnh hoặc nghịch cảnh, giàu có hoặc bần cùng, khỏe mạnh hoặc tật bệnh, vui vẻ hoặc ưu sầu, ngươi đều muốn không hề giữ lại thương hắn, đối hắn trung thành thẳng đến vĩnh viễn?"


Nghe được mục sư nói như vậy, Cố Tương phi thường khẳng định nói,"Ta nguyện ý."


"Hiện tại thỉnh chú rể đem nhẫn mang ở tân nương trên tay."


Mục sư trong lời nói mới hạ xuống, Thẩm Thiên Tước liền theo phù rể trong tay tiếp nhận cái kia chứa nhẫn cưới hòm.


Cấp Cố Tương tay trái ngón áp út mang theo nhẫn sau, Thẩm Thiên Tước mới nhỏ giọng đối Cố Tương nói,"Đời đời kiếp kiếp."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương ánh mắt đã ươn ướt. Không đợi nước mắt nàng rơi xuống, chợt nghe đến mục sư nói tiếp,"Hiện tại thỉnh tân nương đem nhẫn mang ở tân lãng trên tay."


Theo Lý Tuyết cầm trong tay ra kia mai đã sớm chuẩn bị tốt nhẫn, Cố Tương cẩn thận cấp Thẩm Thiên Tước mang theo sau, mới nhìn Thẩm Thiên Tước hai mắt đồng ý nói,"Đời đời kiếp kiếp."


"Hiện tại, Thẩm Thiên Tước tiên sinh. Ngươi có thể xốc lên mạng che mặt hôn môi ngươi tân nương . Từ nay về sau. Ngươi không lại bị ẩm thấp mưa sở lâm, bởi vì các ngươi lẫn nhau trở thành che đậy bảo đảm. Từ nay về sau, ngươi không lại cảm thấy rét lạnh. Bởi vì các ngươi cho nhau ấm áp lẫn nhau tâm linh. Từ nay về sau, không lại có cô đơn tịch mịch. Từ nay về sau, các ngươi vẫn cứ là hai người, nhưng chỉ có một sinh mệnh. Duy nguyện của các ngươi ngày. Mỗi ngày tốt đẹp thẳng đến lâu dài."


Theo mục sư trong lời nói hạ xuống, toàn bộ trong giáo đường mặt phát ra lôi minh bàn vỗ tay.


Kết hôn một năm sau. Cố Tương mang thai , Thẩm Thiên Tước, Tạ lão cùng thái Thiếu Khang đều rất là cao hứng, nhất cao hứng liền sổ quan tâm .


Vì cam đoan này sinh đẻ bằng bào thai xuất ra là hắn nàng dâu, hắn cố ý bay tới Hoa quốc đến cùng tương lai nàng dâu câu thông cảm tình.


Mỗi ngày đều ghé vào Cố Tương trên bụng nói thầm. Lão bà lão bà ta là ngươi lão công a!


Mang thai ba tháng thời điểm, Cố Tương nôn nghén đặc biệt nghiêm trọng, mỗi ngày trên cơ bản ăn vào đi bao nhiêu. Liền nhổ ra bao nhiêu.


Kia đoạn thời gian, Cố Tương bỗng chốc sưu mười cân. Nhìn thấy này, Thẩm Thiên Tước rất là đau lòng, nhưng là hắn đau lòng cũng không có biện pháp, nôn nghén chuyện này hắn cũng thay thế không xong.


May mắn một tháng sau, Cố Tương nôn nghén tình huống đã đại đại giảm bớt , nhìn thấy này, Thẩm Thiên Tước thật sự là thở dài nhẹ nhõm một hơi.


Mang thai sáu tháng thời điểm, đã biết đến rồi thai nhi giới tính , là cái nữ hài tử, hai nhà đều rất là vui vẻ.


Nhất là Thẩm Thiên Tước, theo ngày đó khởi tựu thành vì nữ nhi khống, đi đến trong thương trường mặt mua rất nhiều rất nhiều nữ hài tử có thể mặc quần áo, dùng đồ dùng gì .


Nghe được Cố Tương phía trong bụng là cái nữ hài tử, quan tâm rất là vui vẻ, mỗi ngày đều phải cùng Cố Tương video clip, đến quan sát một chút, hắn lão bà hay không thành lớn .


Mang thai tám nguyệt thời điểm, Cố Tương bụng đã trở nên rất lớn , nàng vốn liền khung xương tiểu, bụng cũng biến đổi đại, càng có vẻ nàng bé bỏng khả người.


Bất quá ở mang thai thời kì, Cố Tương tử vận chi mục không làm gì dùng tốt , đôi khi, hảo sử đôi khi, lại cái gì đều nhìn không tới, không có người biết đến cùng là chuyện gì xảy ra.


Mang thai chín nguyệt thời điểm, Cố Tương hành tẩu đều khó khăn , nhìn thấy này, Thẩm Thiên Tước đem công ty giao cho Hoắc Bân sau, liền bắt đầu mỗi ngày ở nhà cùng nàng.


Hai cái tuần lễ sau, Cố Tương rốt cục sinh , sinh một cái băng tuyết thông minh nữ nhi.


Nữ nhi vừa sinh ra đến, sẽ trợn mắt, giờ phút này, đại gia mới phát hiện, đứa nhỏ này hai ánh mắt cư nhiên là màu tím .


Nhìn thấy này, bác sĩ có chút giật mình, dù sao cha mẹ đều là bình thường Hoa quốc tướng mạo, làm sao có thể sinh ra một cái người sở hữu màu tím ánh mắt con lai đâu.


Tuy rằng ngoại nhân có chút kỳ quái, nhưng tạ thẩm hai nhà đổ không phải thực giật mình, vì phòng ngừa ngoại nhân khả nghi, Tạ lão đối ngoại tuyên bố nhà mình là Bồ Đào Nha hỗn huyết, như vậy đứa nhỏ có một đôi màu tím ánh mắt cũng nói quá khứ .


Đứa nhỏ sinh hoàn sau không lâu, Cố Tương liền phát hiện chính mình tử vận mục lại đã trở lại, chẳng lẽ là bởi vì đứa nhỏ mới có thể làm cho tử vận mục khi thì hảo sử khi thì không tốt sử.


Biết được nói đứa nhỏ cũng kế thừa Tạ gia truyền thừa thời điểm, Cố Tương thật sự rất là kích động, nàng nhớ được ngoại công từng cùng nàng nói qua, người sở hữu truyền thừa lực hai người quả là kết hôn trong lời nói, sinh đứa nhỏ có được truyền thừa lực khả năng tính phi thường đại.


Hiện tại xem ra, ngoại công đích xác không có nói sai.


Theo đứa nhỏ càng lúc càng lớn, Cố Tương lại phát hiện một bí mật, đứa nhỏ này ở mặt ngoài xem trọng giống gần là kế thừa Tạ gia truyền thừa, nhưng trên thực tế cũng không nhiên, bởi vì Thẩm Thiên Tước phát hiện đứa nhỏ này ánh mắt ở mười lăm thời điểm, sẽ biến thành màu vàng, cùng Thẩm Thiên Tước giống nhau như đúc màu vàng.


Nghe thế cái tin tức thời điểm, Tạ lão cười ánh mắt đều mị thành một cái khâu,"Ta ngoan nhân nhân a, thật sự là quá tuyệt vời, không hổ là ta chắt gái."


Đã đứa nhỏ trên người có lớn như vậy bí mật, kia đối với đứa nhỏ tự nhiên phải bảo vệ lại đến .


Mắt thấy đứa nhỏ đều sinh ra bốn nguyệt , còn không có tên, hai nhà nhân đều bắt đầu nóng nảy, ngay tại đại gia do dự đến cùng cấp đứa nhỏ gọi cái gì thời điểm, chợt nghe đến Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Đại danh, Thẩm gia tương, nhũ danh mười lăm."


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, đại gia đều có chút nghi hoặc,"Vì sao phải tên là Thẩm gia tương, tên này có gì ý nghĩa a!"


Nghe được đại gia hỏi như vậy, Thẩm Thiên Tước lạnh nhạt nói,"Ta cùng A Tương cộng lại không phải là Thẩm gia tương sao?"


Nghe xong Thẩm Thiên Tước giải thích, đại gia thật sự là bừng tỉnh đại ngộ,"Nguyên lai là như vậy."


Nhưng nghĩ lại nhất tưởng, những người này liền minh bạch đến cùng là chuyện gì xảy ra , mẹ đản, như vậy tú ân ái, có hay không nghĩ tới chúng ta này đó độc thân cẩu cảm thụ."


Đứa nhỏ tên bị định ra sau, vốn Cố Tương hẳn là không lại đi phiền lòng mới đúng, nhưng có một việc, cũng rất nhường Cố Tương đau đầu, thì phải là quan tâm vấn đề, từ lúc mười lăm bị sinh hạ sau, hắn mỗi cách một tháng sẽ đến một lần, đổ không phải Cố Tương không nghĩ làm cho bọn họ tiếp xúc, nàng là sợ hãi mười lăm trên người bí mật bị những người khác cấp đã biết.


Quan tâm cùng mười lăm như vậy thân mật, một ngày nào đó sẽ phát hiện .


Vì giải quyết Cố Tương phiền não, Thẩm Thiên Tước đem quan tâm tìm đến, nhận nghiêm cẩn thật sự cùng hắn nói chuyện một chút, không có người biết bọn họ đến cùng nói chuyện cái gì.


Dù sao từ lúc kia về sau, quan tâm sẽ lại cũng không có đã tới, bất quá cùng Vũ Lệ gia tộc hôn ước cũng là theo cái kia thời điểm liền bắt đầu xác lập .


Lại qua hai năm, Cố Tương lại một lần mang thai , lần này nàng sinh một đứa con, muốn nói nữ nhân lớn lên giống Cố Tương, kia con liền hoàn toàn là Thẩm Thiên Tước phiên bản .


Liên tì khí bản tính đều rất là giống nhau, từ nhỏ liền luôn luôn cao lãnh, trừ bỏ đối chính mình lão mẹ có mấy cái khuôn mặt tươi cười ngoại, những người khác đều là dùng mặt lạnh đến đối đãi , bao gồm Thẩm Thiên Tước.


Này con kế thừa Thẩm gia truyền thừa, bề ngoài thoạt nhìn cùng người bình thường giống nhau, nhưng chỉ cần đến mười lăm ánh mắt sẽ biến thành màu vàng.


Này con Thẩm Thiên Tước cho hắn đặt tên thẩm già tường, nhũ danh mười sáu.


Mười sáu tính tình tuy rằng lạnh một ít, nhưng rất là chiêu nữ hài tử thích, nhất là Vũ Lệ trong nhà sao hai cái tiểu công chúa, mỗi đến ngày nghỉ liền tất đến quấy rầy, mỗi lần đều sẽ ầm ỹ náo muốn mười sáu đi cùng bọn họ ngoạn.


Nhìn thấy này, Vũ Lệ đắc ý nói,"Ngươi xem, ta cùng ngươi nói cái gì tới, ngươi con nhất định sẽ là ta con rể ."


Nghe được Vũ Lệ nói như vậy, Cố Tương nở nụ cười,"Kia cũng không nhất định, hoa lạc nhà ai còn chưa cũng biết đâu."


Tuy rằng bốn năm sinh hai cái hài tử, nhưng Cố Tương cùng Thẩm Thiên Tước nhưng vẫn đều sinh động ở các đại đổ thạch đại hội thượng, cho tới bây giờ đều không có hạ xuống qua, bọn họ sinh ý càng làm càng lớn, nhưng làm người nhưng cũng càng ngày càng khiêm tốn , hàng năm đều sẽ xuất ra nhất tuyệt bút tiền đi làm công ích.


Hai người là người người hâm mộ mô phạm vợ chồng, kết hôn bốn năm, hai người cho tới bây giờ đều không có hồng qua mặt.


"Ta cảm thấy mười lăm rất khiêu thoát, ngươi muốn xen vào quản nàng, bằng không về sau quan tâm phỏng chừng hội lui hóa."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước lạnh nhạt nói,"Yên tâm đi! Hắn không dám ."


"Đều là ngươi quán , nếu không là ngươi, nữ nhi cũng sẽ không như vậy bướng bỉnh ."


Nghe được Cố Tương nói như vậy, Thẩm Thiên Tước rất là lạnh nhạt nói,"Dài một trương cùng ngươi như vậy giống mặt, ta không có cách nào đối nàng hung a!"


Nghe được Thẩm Thiên Tước nói như vậy, Cố Tương mặt đỏ .


Nhận định ngươi, tìm được ngươi, phóng không ra, tránh không thoát, nguyện chúng ta đời đời kiếp kiếp ở cùng nhau, một khối cộng đi hoàng tuyền đường.


Hoàn bản


________________________________________Bình luận