Chương 30: Tận cùng của cơn mưa nước mắt

Cảnh cáo: ở trong chứa OOC, tư thiết như núi!

Uchiha Menma ngạnh, tá minh phu phu hôn sau, thời gian tuyến kế nhiệm sau.

2. 0 bản sao kết thúc thiên

Chúc mọi người dùng ăn khoái trá!

============================

Lúc này đây Menma rất nhanh liền tỉnh táo lại. Hắn hai vị phụ thân cũng không là hội bỏ xuống đối phương sống một mình đích nhân, chỉ cần bọn họ có thể tạm thời ổn định cục diện, tận khả năng tha thời gian dài, hắn tin tưởng lấy mọi người đích lực lượng rất nhanh có thể đưa bọn họ mang đi ra.

Shikamaru lúc này đích lực chú ý còn tại kia mở ra đích quyển trục thượng, Sai cũng nhìn thấy kia đồ vật này nọ, ngồi ở một bên đích Sakura cảm thấy được này hai nam nhân cho dù đem kia vài đoạn văn tự xem thấu cũng nhìn không ra cái gì đến.

Nàng cảm giác mấu chốt điểm cũng không ở quyển trục thượng.

Muốn nói khởi lớn dần, không ngừng đi trước đích cũng không chỉ có Naruto một người. Nàng còn nhớ rõ chính mình tằng ưng thuận đích lời hứa, phải cùng Naruto đem kia không người tin tưởng đích hòa bình đưa thế giới này thượng. Loại sự tình này bằng vào nắm tay cùng chữa bệnh nhẫn thuật khả làm không được.

Sakura nghiêng đầu nhìn về phía bên cạnh đích Menma, đó là chịu tải Sasuke cùng Naruto huyết mạch đích đứa nhỏ.

Huyết mạch?

Nàng biết Naruto cùng Sasuke là năm đó lục đạo tiên nhân đứa nhỏ đích chuyển thế, nguyên nhân chính là vi kia cửu viễn đích Otsutsuki huyết mạch bọn họ mới có thể được đến âm dương lực do đó phong ấn Kaguya.

Mà hiện tại tạo thành này hết thảy đích cũng là Kaguya.

"Shikamaru." Sakura cảm giác chính mình đích trong thanh âm mang theo run rẩy, Shikamaru cùng Sai đồng thời ngẩng đầu nhìn về phía nàng."Các ngươi có hay không nghĩ tới mấu chốt điểm có lẽ là huyết mạch."

Bọn họ đồng thời sửng sốt một chút, lập tức Shikamaru liền phản ứng lại đây, "Ngươi là nói lục đạo tiên nhân?"

"Đúng vậy!" Sakura có điểm cấp, nàng không biết như thế nào mới có thể đem chính mình trong đầu về điểm này mơ hồ không rõ đích manh mối hình dung đi ra, chỉ có thể nói một ít đã biết chuyện thật."Otsutsuki Kaguya là lục đạo tiên nhân đích mẫu thân, mà Sasuke cùng Naruto lại là lục đạo đích đứa nhỏ."

Những lời này giống như là trời nắng lý trống rỗng vang lên đích một tiếng sấm sét, Shikamaru cả người như là bị điện giật bình thường đem tất cả manh mối đều xuyến lên.

Shikamaru niệm ra một cái tên.

"Menma."

Menma nhìn về phía bọn họ ba người. Hắn không hiểu trong ánh mắt đích hàm nghĩa, nhưng hắn sở làm ra đích đáp lại trung không có chút do dự.

"Chỉ cần có thể cứu bọn họ đi ra, ta có thể làm một chuyện gì."

Đã muốn đối trạng huống có điều nắm chắc đích Shikamaru nở nụ cười một tiếng, hướng Sai sử cái ánh mắt."Không như vậy khoa trương, chẳng qua có thể sẽ làm ngươi chịu điểm bị thương ngoài da."

Menma đứng lên cầm Sai hướng hắn thân tới được thủ, mượn lực liền nhảy tới bọn họ bên kia, mặc ưng quơ quơ, lập tức lại ổn định thân hình. Còn tại chim sơn ca thượng đích Sarada có điểm lo lắng, nhưng nếu chính là bị thương ngoài da, trước mắt ở bọn họ bên người chính là mộc diệp thứ nhất chữa bệnh Ninja, đối với nàng mụ mụ mà nói loại trình độ này đích thương không đáng kể chút nào.

"Đừng lo lắng." Sakura hướng kia hai người con trai cười cười, "Có ta ở đây không có việc gì đích."

"Ta sẽ cùng các ngươi cùng một chỗ." Shikamaru thu hồi kia mở ra đích quyển trục, đứng dậy hướng chim sơn ca đích phương hướng nhảy tới. Nơi này lưu lại Sai cùng Sakura cũng đủ bảo hộ Menma , nhân nhiều lắm ngược lại còn có thể thi triển không ra, huống hồ bên cạnh còn có hai người con trai, mà chính hắn lại không thể ly đắc quá xa.

Mặc mầu chính là Ma Tước phịch vài cái cánh, thích ứng một hồi lâu nhân loại này biến cố sau mới ổn định xuống dưới. Loại này cùng chính mình lão ba trên thực lực đích chênh lệch lệnh Sarada có điểm uể oải, Shikamaru thân thủ sờ sờ của nàng đầu, "Ngươi đã muốn rất tuyệt ."

Bọn họ ba người đều vẫn là cần ở mộc diệp che chở hạ ấu điểu. Nếu là Naruto ở trong này, căn bản sẽ không dễ dàng tha thứ loại này làm cho bọn nhỏ lâm vào nguy cơ đích hành vi.

Nhưng không có biện pháp. Shikamaru thở dài. Trước mắt loại này an bài đã muốn là tối lựa chọn phương án tối ưu , ai làm cho hắn sẽ không phi đâu.

"Đi vị trí này, Sarada." Shikamaru chỉ vào thạch điêu đầu đích nhĩ sườn bộ vị, cái kia vị trí làm cho hắn ký có thể quan sát đến Menma đích tình huống, cũng có thể tránh cho bọn họ ba người đã bị ngay mặt lan đến."Mitsuki, tiên nhân hình thức có thể xử dụng sao không?"

Mitsuki gật gật đầu, hắn đã muốn ở vừa mới trầm mặc không nói khi đem chính mình điều chỉnh đến tùy thời cần gặp phải nguy hiểm tình huống đích trạng thái. Shikamaru gật đầu, lập tức đối diện ma dặn.

"Ở lòng bàn tay họa xuất miệng vết thương, dùng mang huyết đích bàn tay đi kìm kia con mắt." Lúc này bọn họ đã muốn tới rồi thạch điêu đích nhĩ sườn, Mitsuki tiên nhân hình thức đích Chakra bao vây lấy bọn họ.

Menma cái gì cũng chưa hỏi, theo hầu bao chỗ xuất ra trong tay kiếm đem hai tay lòng bàn tay đều hoa khai.

Huyết đích hương vị ở bốn phía tràn ngập, nguyên bản cùng tảng đá giống nhau nhan sắc đích luân hồi viết luân mắt thế nhưng bắt đầu phát ra sâu kín đích hồng quang.

Sakura cảm giác kia pho tượng tùy thời đô hội sống lại, đối mặt Kaguya khi đích sợ hãi bị hồi tưởng đứng lên, trầm trọng đích cảm giác áp bách lệnh nàng cắn chặt răng. Sai thân thủ cầm nàng nhanh toản cùng một chỗ đích nắm tay, nàng nghiêng đầu xem qua đi, kia trên mặt đích tươi cười sáng lạn đích ngay cả ánh mắt đều nhìn không thấy.

Đối. Hiện tại đã muốn cùng phía trước không giống với . Cho dù Sasuke cùng Naruto không ở, cũng không có gì đáng sợ đích, nếu này lão yêu bà sống lại, liền một quyền đầu làm toái nàng tảng đá điêu đi ra đích thân thể.

"Đừng sợ Menma." Sakura buông ra thủ, hướng Sai gật gật đầu sau đưa tay đặt ở Menma đích trên vai. Sai đồng dạng thân thủ khoát lên Menma bên kia đích trên vai."Chúng ta hội cùng ngươi."

Menma cúi đầu nhìn thấy chính mình nhiễm huyết đích hai tay, hắn đích hai bờ vai là nhỏ Sakura cùng Sai đích độ ấm.

Kia cuồn cuộn không ngừng đích độ ấm như là người nhà cùng đồng bạn gây cho hắn đích lực lượng, hoặc như là hắn muốn bảo hộ hảo này hòa bình thế giới đích quyết tâm.

Menma bỗng nhiên cười rộ lên, hắn hiện tại đã muốn không phải một cái người ngoài cuộc , hắn có thể dùng Sasuke cùng Naruto ban cho hai tay của hắn trợ giúp bọn họ, cũng có thể đem chính mình phía sau đích vị trí an tâm giao cho đồng bạn.

Menma nâng lên thủ, giờ phút này kia con thật lớn đích ánh mắt ngay tại hắn trước mắt, tản ra mê hoặc lòng người đích hồng quang.

Kia hào quang màu đỏ tươi chói mắt, nhưng Menma trong lòng cũng không vi sở động. Một đường đi tới hắn chỗ đã thấy một màn mạc lặp lại ở hắn trước mắt xuất hiện.

Orochimaru sào huyệt khi đối mọi người lãnh đạm đích Sasuke. Đối mặt bị cừu hận cắn nuốt Sasuke khi Naruto đích cứng cỏi.

Bốn thời gian chiến tranh đích dắt tay, chung kết chi cốc đích giằng co.

Còn có kia xa ở bọn họ hai người đối lẫn nhau tâm ý nhất ngây thơ khi đích đối chọi gay gắt.

Này buồn cười đích nghi ngờ cùng đối yêu đích mê mang tại đây chói mắt đích hồng quang hạ tiêu tán. Menma nâng lên thủ, hắn về sau còn có thể gặp phải tỷ như nay còn muốn gian nan một vạn lần đích tình trạng, nhưng vô luận như thế nào hắn cũng không hội quên chính mình giờ này khắc này đích cảm thụ.

Hắn là Sasuke cùng Naruto đối lẫn nhau đích yêu sở tạo nên đích Menma.

Nhưng Menma chính là Menma, không phải gì sự vật đích ký thác. Hắn đích hai vị phụ thân yêu lẫn nhau, mà hắn cũng yêu bọn họ.

Hắn ở lấy yêu vi điều kiện tiên quyết sở thành lập đích thời đại trung sinh ra, hắn có trách nhiệm bảo hộ hảo này hết thảy.

Dùng sức lượng bảo hộ đồng bạn cùng người nhà, dùng sức lượng bảo hộ ở thời đại này bối cảnh hạ sinh ra đích mọi người.

Menma đem chính mình đích thủ đặt ở thạch điêu đích mắt đồng thượng, trong lòng trung mặc niệm chính mình đối lục đạo tiên nhân ưng thuận đích hứa hẹn.

—— dùng thuộc loại của ta phương thức, bảo hộ này đến chi không đổi đích hòa bình.

Trước tiên Sasuke liền phát hiện quay chung quanh ở bọn họ bốn phía băng thượng đuổi dần bắt đầu xuất hiện vết rạn, hắn thân thủ cầm màu đen áo choàng đích một góc, tại nơi chút băng tạc vỡ ra phía trước xoay người che lấp trụ hắn cùng Naruto đích thân thể.

"Sasuke!" Naruto đích phản ứng rất nhanh, đem khổ vô một lần nữa toản vào tay trung, theo Sasuke đích tư thế bán ngồi xổm áo choàng hạ. Sasuke phía trước ảnh ngược Naruto đích hắc đồng trong nháy mắt biến thành màu đỏ tươi đích huyết sắc.

Loại này biến cố ở hắn ngoài ý liệu, bất quá nhìn qua tựa hồ nơi này đích ảo cảnh lập tức sẽ chống đỡ không nổi nữa. Sasuke nhíu nhíu mày, buông ra ngăn trở bọn họ đại bộ phận tầm mắt đích áo choàng.

Ánh vào trước mắt chính là vũ.

Thoát phá đích băng hóa khai, tự không trung trụy hạ, đánh trên mặt đất. Bọn họ có thể nghe thấy vũ đích thanh âm, còn có thể thấy xa xa đứng đích kia hai cái đích thân ảnh.

Mười hai tuổi được ăn cả ngã về không tìm kiếm hắc ám đích Uchiha Sasuke, cùng mười sáu tuổi hướng hắn ưng thuận đồng sinh cộng tử lời hứa đích Uzumaki Naruto.

Hai cái người thiếu niên đối mặt bọn họ đứng, trên mặt đích biểu tình ở màn mưa đích ảnh hưởng hạ có vẻ mơ hồ không rõ. Naruto cùng Sasuke cả người đều sửng sờ ở tại chỗ. Kia đoạn trí nhớ đối bọn họ mà nói thật sự là rất xa xôi , trong khoảng thời gian ngắn bọn họ cũng không biết nói hẳn là đối từ trước đích chính mình làm chút cái gì.

Chặt chẽ đau quặn bụng dưới đích màn mưa dừng ở bốn phía, hơi mỏng đích hơi nước quay chung quanh bọn họ.

Tại đây thời gian dài đích trầm mặc hạ, hai cái người thiếu niên đã mở miệng.

Mười hai tuổi đích Uchiha Sasuke nhìn thấy Naruto đích mặt, trên mặt hắn còn viết năm đó kia cổ dũng cảm tiến tới đích quật cường. Thanh tuyến non nớt lại rõ ràng, Naruto cùng Sasuke đều nghe được câu nói kia.

—— Naruto, nếu đều là nhất lưu Ninja, con giao thủ một lần, có thể lẫn nhau nhìn thấu đối phương đích tâm. Mặc dù không phó chư vu khẩu.

Naruto cảm giác chính mình nắm khổ vô đích thủ có chút phát run. Ở bọn họ có điều phản ứng tiền, chợt nghe gặp kia mặt hướng Sasuke chỉ có mười sáu tuổi đích Uzumaki Naruto tiếp theo nói.

—— Sasuke, ngươi cũng xem đổng ta nội tâm chân thật đích ý tưởng sao không?

Những lời này là hắn khi nào thì hỏi đích. Sasuke hồi tưởng , hắn cảm giác ánh mắt rất đau, này theo Itachi trên người được đến đích vĩnh hằng muôn nghìn việc hệ trọng cũng nhìn không thấu kia mười sáu tuổi thiếu niên khi Uzumaki Naruto sở che dấu đích nội tâm.

Này nhân rốt cuộc có bao nhiêu thương hắn? Rốt cuộc tại nơi đoạn ngày đã trải qua chút cái gì?

Quỳ xuống khi đích kia phiến tuyết rốt cuộc có bao nhiêu lãnh? Quá hô hấp té xỉu đích thời điểm nghĩ muốn đích rốt cuộc là cái gì?

Sasuke không đáp lại kia mười sáu tuổi đích thiếu niên, mà là quay đầu nhìn về phía hắn đích Naruto. Vũ dừng ở Naruto trên mặt, Sasuke nâng dấu tay một phen mặt mình, hắn đích trên mặt cũng là kéo đích vũ ngân.

Như là chung kết chi cốc năm ấy hắn rời đi tiền đích vũ, không có độ ấm, lại làm cho người ta cảm giác lạnh lẻo lại cực nóng. Lạnh như băng chính là hắn đi hướng hắc ám đích kia trái tim, mà cực nóng đích cũng là hắn kia khỏa cho tới nay đều bị ấm dương bao vây đích tâm.

Sasuke cảm giác chính mình ở Naruto trước mặt vẫn đều là một bộ bộ dáng, vô luận đối hắn như thế nào, vô luận hắn làm cái gì.

Sasuke chính là Sasuke.

Naruto rốt cục theo kia mười hai tuổi đích quật cường thiếu niên trên người dời tầm mắt, hắn trong lòng rõ ràng trước mắt đích này hết thảy bất quá là Kaguya tạo nên đích ảo cảnh, nhưng đương thấy trải rộng Sasuke trên mặt đích dấu vết khi, vẫn là có thể cảm nhận được trong lòng kia tựa như xé rách nửa người đích cảm giác đau đớn.

Hắn vươn tay, đây là năm ấy ở hắn chung kết chi cốc khi muốn làm lại không có làm chuyện. Ngay lúc đó hắn rất đau , vô luận là trải rộng toàn thân miệng vết thương đích đau đớn, vẫn là kia xé rách trái tim đích đau đớn đều làm cho hắn khó có thể nâng thủ.

Nhưng này thứ bất đồng.

Naruto mang theo run rẩy sĩ quan cấp cao trợ trên mặt đích thủy ngân lau đi, cùng Sasuke đối diện , sau đó làm trò kia hai cái thiếu niên đích mặt hỏi hắn.

"Ngươi khóc sao không?"

Chà lau đích động tác rất nhẹ, Sasuke nhìn thấy Naruto đích ánh mắt lắc lắc đầu.

"Không, ta không lý do lại khóc ."

Menma ấn hạ kia phát ra hồng quang đích đồng tử, hắn đích huyết theo luân hồi viết luân mắt mắt đích văn lộ chảy xuôi, Ngay sau đó chính là tượng đá vỡ ra đích thanh âm.

Ngay từ đầu kia thanh âm rất nhẹ, sau đó theo vết rạn đích mở rộng mà đuổi dần rõ ràng.

Mặc ưng cùng chim sơn ca phịch cánh rời xa kia thoát phá đích thật lớn pho tượng, ở bọn họ đẩy ra chung quanh bay lên đích bụi đất sau, sở thấy chính là đã muốn thành một đống đá vụn đích Kaguya pho tượng.

"Này. . ." Sakura thu hồi giúp đỡ Menma đích thủ, thập phần kinh ngạc đích nhìn Shikamaru.

Shikamaru trên mặt đích biểu tình cũng thực kinh dị, kia đôi đá vụn tựa hồ ở trào phúng hắn sở làm ra đích an bài. Sai nhìn nhìn nát một địa đích tảng đá, cùng Sarada so với cái giảm xuống đích thủ thế sau hỏi.

"Sao lại thế này?"

Shikamaru vô lực địa mở miệng, "Ta không biết."

Trở lại trên mặt đất đích Sakura đang cầm Menma đích thủ, màu xanh biếc quang mang ở trong tay lóng lánh, rất nhanh kia mấy chỗ tua nhỏ đích miệng vết thương liền khép lại .

Bọn họ vài người không nói lời gì nữa nói chuyện, im lặng trung lộ ra quỷ dị.

Ngay tại Shikamaru còn tại cân nhắc lúc sau hẳn là như thế nào đích thời điểm, nghe được một trận trọng vật rơi xuống đất đích thanh âm. Hắn ngẩng đầu, cùng người chung quanh nhìn nhau liếc mắt một cái.

Mọi người trong ánh mắt đều viết ba chữ.

Là bọn hắn.

Trước hết hướng thâm tỉnh nhập khẩu chạy tới chính là Menma, nhưng hiển nhiên hắn chạy đích không đủ mau, rất nhanh đã bị Sakura, Sai còn có Shikamaru vượt qua . Sarada cùng Mitsuki chạy vội ở bên cạnh hắn, vươn một bàn tay lôi kéo Menma đồng loạt hướng cái kia phương hướng chạy tới.

Naruto cùng Sasuke mới đưa đem trên mặt đất đứng vững, đã bị một đạo hồng nhạt đích thân ảnh đánh sâu vào đắc thiếu chút nữa lại suất trở lại tỉnh lý. Nháy mắt bọn họ ba người đã bị màu tím đích Chakra vây quanh, tu tá có thể hồ bộ xương khô bàn đích thủ xanh tại miệng giếng, vì bọn họ ổn định thân hình.

"Sakura?"

Naruto rất kỳ quái Sakura đích loại này phản ứng, hắn đích cổ bị này quái lực nữ gắt gao đích ôm, bên cạnh đích Sasuke cũng là giống nhau, cảm giác cổ đều nhanh bị ninh xuống dưới .

"Các ngươi hai cái. . . . Hỗn đản."

Sakura căn bản không thể khắc chế chính mình khóc rống đích dục vọng, nhưng nàng coi như lý trí, con mắng một câu liền buông lỏng ra bọn họ, ngược lại ghé vào Sai đích trong lòng,ngực một cái kính đích nghẹn ngào.

Sasuke thở dài, Sai hướng hắn bất đắc dĩ đích cười, hai tay nắm cả thê tử không ngừng run run đích hai vai. Một khác sườn Shikamaru lấy ra vừa mới chỉnh tề điệp đặt ở đống lửa bên cạnh đích hỏa ảnh ngự thần bào, cách một khoảng cách đem nó đâu đến Naruto trong lòng,ngực.

"Please ngươi về sau không cần tái như vậy lỗ mãng ."

Shikamaru hướng hắn oán giận , nhưng trong thanh âm cũng có thể cảm giác được hắn sống sót sau tai nạn đích thoải mái. Naruto gãi gãi đầu, lựa chọn ngoan ngoãn đích nhận đồng bạn nhóm đích oán khí.

"Thật có lỗi lạp!"

Menma ở bọn họ cách đó không xa, đem này một loạt đích hỗ động xem ở trong mắt. Đương Sakura ôm hướng kia hai người đích thời điểm hắn liền dừng cước bộ, không biết vì sao, hắn cảm giác lúc này chính mình hẳn là cấp này đó đại nhân một ít thời gian.

Cũng không chỉ có chính mình vi kia hai người lo lắng, này đó ở mặt ngoài thoạt nhìn bình tĩnh bình tĩnh đích đại nhân nhóm kỳ thật cũng cùng hắn.

"Ngươi bất quá đi sao không? Menma." Mitsuki đối với hắn lúc này đích hành vi có điểm nghi hoặc, lấy Menma luyến phụ đích trình độ mà nói, phía sau hẳn là đã muốn chạy tới ôm hắn hai vị phụ thân khóc rống .

"Không."

Menma cười cười, hắn thu hồi tầm mắt nhìn nhìn đứng ở hắn bên người đích Sarada cùng Mitsuki, lấy tay nắm cả bọn họ một người một cánh tay."Ba ba cùng phụ thân đích người nhà cũng không chỉ ta một cái, liền đem cơ hội này tặng cho bọn họ đi."

Này hết thảy đều đã xong.

Menma ôm chính mình bên người trọng yếu đích đồng bạn, liền giống như xa xa Sasuke cùng Naruto bị trọng yếu đồng bạn sở quay chung quanh giống nhau.

"Ta nghĩ các ngươi nhất định thực cho ta lo lắng đi! Ha ha!"

"Đối! Cho nên ta cũng muốn Please ngươi về sau không cần như vậy lỗ mãng !" Sarada đối hắn loại này như là làm nũng đích hành vi không thể nề hà, làm ra một bộ cùng Shikamaru đại nhân giống nhau đích biểu tình oán giận.

"Sẽ không lạp!"

Menma nhìn thấy Sarada đích mặt, còn thật sự địa hứa hẹn nói.

"Ta về sau hội trở thành có thể phụ tá của ngươi nam nhân! Yên tâm đi, tương lai đích hỏa ảnh đại nhân."

Sarada hoàn toàn không nghĩ tới hắn hội giảng như vậy một câu, mặt đằng khi liền đỏ, khái nói lắp ba nửa ngày, con không thể nhịn được nữa rút ra bản thân đích thủ cho hắn một quyền."Ngươi là ngu ngốc sao không!"

Mitsuki ở bên cạnh cười đích vui vẻ, thân thủ dùng tay áo dấu quá kiều cao đích khóe môi, "Menma nói đích đúng vậy đi, Sarada của ngươi giấc mộng không phải là trở thành hỏa ảnh sao không."

"Ngươi đừng đi theo hắn quấy rầy a! Mitsuki!"

Kia ba đứa nhỏ nháo làm một đoàn, Naruto một lần nữa mặc quay về kia kiện hỏa ảnh ngự thần bào, thật sự khó có thể che dấu chính mình nội tâm đích sung sướng.

"Thật tốt a. . ."

Sasuke cũng nhìn thấy kia bị hai người con trai sở quay chung quanh đích Menma. Hắn kế thừa chính mình tóc đen cùng viết luân mắt, trên mặt mạt không đi đích miêu tu bớt cùng tính cách quả thực đồng Naruto giống nhau như đúc.

Như vậy đích cảnh tượng làm cho Sasuke hồi tưởng khởi ngày đó ở tinh thần thế giới trung chỗ đã thấy hết thảy. Hắn nhìn thấy kia đứng ở ánh sáng chỗ đích đám người, tất cả mọi người ở nơi nào cùng Naruto đang nhìn thấy hắn.

Kia trong đó. . .

Menma tựa hồ cảm ứng được Sasuke đích tầm mắt, hắn hướng về phía Sasuke giơ lên cao khởi chính mình đích cánh tay, giống như là khi còn bé Naruto tiếp đón hắn hướng hắn phất tay.

Đúng vậy. Đám kia nhân lý còn chính là chính hắn.

Nguyên bản bên ngoài tuần tra đích mộc diệp hoàn đi vào đến lúc sau liền nhìn đến này phúc có điểm tua nhỏ đích cảnh tượng, bọn nhỏ ghé vào cùng nhau tụ tập cho dù , ngay cả kia bị gọi anh hùng đích mọi người đều giống đàn đứa nhỏ dường như ghé vào cùng nhau.

"Này. . . . Này cái gì tình huống?"

Đoàn người đích ánh mắt đều ngắm nhìn ở hắn trên người, nhìn thấy hắn kia chất phác đích biểu tình.

Naruto cười hướng hắn phất phất tay.

Ba đứa nhỏ vừa thấy tới là lão sư đều líu ríu đích thấu đi lên.

"Konohamaru lão sư ngươi tới đích quá chậm lạp!"

"Ngươi người nầy hẳn là hảo hảo cùng lão sư giải thích mới đúng!"

"Đúng vậy, Menma. Tất cả mọi người một mực cho ngươi lo lắng a."

Menma thân thủ bế ôm chính mình đích lão sư, sau đó xoay người đối mặt Naruto hướng hắn đầu tới tầm mắt. Bọn họ tựa hồ đều tại đây cái nháy mắt đọc đã hiểu đối phương đích ý tứ.

Ngay sau đó mọi người nghe thấy Naruto cùng Menma đồng thời nói:

"Chúng ta đi ăn một nhạc mì sợi đi!"

Bọn họ hồi trình đích lộ như là ở dạo chơi ngoại thành, lau khô nước mắt đích Sakura một đường đều ở đuổi theo Naruto chạy, mộc diệp đường đường đích hỏa ảnh đại nhân giờ phút này rất giống cái chuột gặp mèo.

Shikamaru cùng Sasuke đi cùng một chỗ, bọn họ trong lúc đó có thể nói trong lời nói rất ít, nhưng nhiều ít Shikamaru vẫn là hướng Sasuke oán giận vài câu mấy ngày qua đọng lại đích công tác, được đến chính là Sasuke hội phụ trợ người nào đó cùng nhau hoàn thành công tác đích hứa hẹn.

Sai đi theo mộc diệp hoàn còn có đám kia đứa nhỏ bên người, nghe Menma thần thổi hắn hai vị phụ thân đích vĩ ngạn hình tượng.

Cùng đi ở bọn họ bốn phía đích còn có cũng không tằng ngừng kinh doanh đích phong, nó mang theo lá rụng, bay lên tại đây nhóm người chung quanh.

Naruto trên người đích hỏa ảnh ngự thần bào theo gió vũ động .

Giống như một mực lặp lại câu kia tiền bối nhóm lưu lại trong lời nói:

Lá cây bay múa chỗ, hỏa cũng sinh sôi không thôi.

============================

Lúc này đây không có thực lải nhải đích lời cuối sách

Menma đã muốn đem ta 698 lúc sau đích mộng cấp viên thượng

Cái gọi là 【 lệ vũ đích chung kết 】, chỉ đích cũng không phải chung kết chi cốc, cũng không phải kia trận mưa

Mà là bọn họ cùng một chỗ lúc sau, tái không có gì có thể làm cho bọn họ khóc rơi lệ.

Là lệ đích chung kết.

Cảm tạ mọi người theo giúp ta một đường đi đến nơi này.

Cảm tạ thích Menma truyền đích mỗi người, các ngươi khích lệ ta, làm cho ta có dũng khí dùng văn tự đem lòng ta lý tá minh đích tương lai viết xuống đến.

Lúc sau sẽ có một ít phiên ngoại, cảm ơn mọi người.

Hy vọng nhìn đến này kết cục đích các ngươi cũng có thể thỏa mãn.

Cảm ơn

Bình luận