6. Sau này khi bạn kết hôn...

Tùy Chỉnh

Sau này khi bạn kết hôn
1. Bạn sẽ nhớ  thanh xuân của bạn mang tên 7 chàng trai là
Kim Namjoon
Kim Seokjin
Min Yoongi
Jung Hoseok
Park Jimin
Kim Taehyung
Jeon Jungkook.
2. Sau này khi bạn kết hôn, bạn sẽ nhớ trái tim bạn đã từng yêu một người chân thật chẳng cần hồi đáp, một người mà bạn muốn một lần gặp mặt.
3. Sau này khi bạn kết hôn, bạn sẽ nhớ  nước mắt của bạn đã rơi vì các cậu ấy rất nhiều, vui cũng khóc mà thấy các cậu ấy đau hơn bạn sẽ khóc nhiều hơn.
4. Sau này khi bạn kết hôn, bạn sẽ nhớ mãi nụ cười của thời tuổi trẻ, bạn nở nụ cười trên môi vì các cậu ấy đã thành công hơn rất nhiều.
5. Sau này bạn kết hôn, bạn  sẽ nhớ những đêm thức trắng đến 1- 2h đêm để vote và cày view chọ họ. Fan chỉ là đáp trả lại tình cảm cho Idol mình, vì họ đã cố gắng rất nhiều rồi.
6. Sau này bạn kết hôn, bạn sẽ nhớ những biển bomb xinh đẹp lung linh tỏa ra  như ngàn vì tinh tú lấp lánh thắp lên ước mơ. Bạn ước một lần mình được hòa mình vào đó!
7. Sau này khi bạn kết hôn, bạn sẽ nhớ  những lần tủi thân đến khóc vì thấy cậu ấy gặp chuyện gì không hay, có những lần tự trách chính bản thân mình sao không làm được gì cho cậu ấy. Chỉ ngồi lặng lẽ trên màn hình điện thoại thấy họ rơi nước mắt mà xót đến ngàn lần.

8. Sau này khi bạn kết hôn, bạn sẽ nhớ cô bạn chung Fandom của bạn ngày nào. Cô bạn từ không quen trở thành tri kỷ, bạn sẽ nhớ những lần tâm sự với nhau. Những lúc khi bạn vấp ngã người đưa tay ra để ôm chặt bạn, an  ủi bạn họ là những người thứ hai sau gia đình bạn.
Nhưng sau này những lần hỏi thăm sau như thế nó chỉ có  thể nó chỉ xảy ra khi hiện tại còn tương lai thì không. Một câu chào nhau vẫn chắc gì đã có.19.02.24
By me (@Sharmy)

👉🌟