5. "Scenery"... Nghĩ rồi hồi tưởng

Tùy Chỉnh

19.02.23
Hôm qua, tớ có bật Scenery của Taehyung để nghe.
Nhưng theo thói quen thì tớ không hay đọc comment lắm.
Vào sáng nay, tớ có đọc được một tin nhắn của một bạn Vstan gửi cho mình. Bạn ấy gửi cho tớ link bài hát ấy trên Youtube, và thật trùng hợp nó lại chính là web mà tớ từng nghe hôm trước. Và bạn ấy đã gợi ý tớ hãy để ý tới một comment bên phía dưới bài hát.
Tớ rất ít khi đọc comment trên Youtube, nhưng tớ phải đồng ý rằng. Đây thực sự là một lời nói mà các cậu nên đọc qua.
" Hãy tưởng tượng rằng giờ bạn đã là một người trưởng thành. Bạn bắt chuyến tàu điện vắng vẻ để về nhà sau khi tan làm. Bên ngoài tuyết rơi dày đặc. Đột nhiên bạn nghe thấy thông báo rằng tàu sẽ bị trễ 1 tiếng vì tuyết rơi dày.
"Hầy, tuyệt thật đó"
Bạn khẽ cau nhàu đảo mắt. Bạn mở SoundCloud lên vì mạng quá chậm trờn để mở Youtube.
Bạn tìm thấy một playlist nhạc đã cũ. Tên nó là 'Xin chào, chúng tôi là BTS'. Bạn quyết định sẽ bật một bài trong playlist đó. Scenery. Bạn nhắm mắt lại và hồi niệm lại quá khứ.
Bạn nhớ lại những tấm memes không còn trong điện thoại mình nữa. Những chàng trai không còn trên hình nền nữa. Cả tài khoản Youtube và Wattpad cũ của bạn... Những merch, bài hát và cả những đồ vật lộng lẫy nữa.
Cả cái tình yêu của tuổi thanh xuân bạn đã dành hết cho họ. Yêu họ với tất cả những gì mà bạn có... tới mức mà bạn phải sợ! Tất cả mọi thứ... đều đã biến mất
Bây giờ bạn đang khóc. Một giọt nước mắt đã rơi xuống gò má bạn và rồi lại rơi xuống dưới chiếc nhẫn kim cương mà bạn đang đeo trên ngón áp út của mình. Đúng vậy, bạn đã cưới rồi nhưng không phải là với 1 thành viên của BTS. Bạn khẽ bật cười khi nghĩ đến bản thân mình hồi còn trẻ. Bạn khẽ lau nước mắt và nghe lại bài hát.
Bạn nhìn ra ngoài cửa sổ và nhận ra khung cảnh không đến nỗi tệ. Bạn mở app chụp hình lên. Làm V sign và... tách.
Bạn đăng tấm hình ấy lên mạng

Bạn thêm câu nói vào tấm hình ấy. Vẫn đang tiếp tục streaming cho Scenery.
Tàu bắt đầu từ từ đi chuyển và bạn nhìn ra bên ngoài. Bạn nở một cười buồn vui lẫn lộn.
Bạn vẫn tiếp tục cuộc sống của mình và cả BTS nữa. Mọi thứ đều sẽ phải kết thúc. Đó là một phần trong cuộc sống này. Mối quan hệ đẹp tuyệt vời của ARMY và BTS không thể kéo dài mãi được nhưng tất nhiên nó sẽ không hề biến mất. Họ đã trở thành một phẩn của lịch sử và để lại rất nhiều những bài hát hay và cả những kỉ niệm nữa.
Những bài hát ấy sẽ luôn ở bên khi bạn cần. Để nhắc nhở bạn rằng hãy Yêu lấy chính bản thân mình
' Không thể ngờ rằng vẫn còn rất nhiều người là ARMY sau từng ấy thời gian" là câu bình luận đầu tiên. Bạn cười và nghĩ rằng họ cũng đã từng là ARMY...' Đúng không? "By me (@Sharmy)

👉🌟