4. Gửi người vợ tương lai của J-Hope 💜

Tùy Chỉnh

❤️ Gửi người vợ tương lai của Jung Hoseok...
- Hobi thích nhất là số 7 đó! Vì đó là con số tượng trưng cho 7 thành viên của BTS.
- Anh ấy thích mùa xuân, bởi vì nó ấm áp?! Chị hãy dành thời gian của mình để thường xuyên đi dạo hay camping cùng anh ấy nha~
- Bé là mẫu người có thể nói chuyện với bất kì ai dù đó là người lạ, chủ đề nói chuyện của bé là vô tận luôn! Chị không cần lo khi câu chuyện nào cũng chán ngắt, bé sẽ làm cho chị cảm thấy hứng khởi liền...
- " Nếu mình là lửa, thì J-Hope là nước. J-Hope rất giỏi trong việc khiến mình giảm nóng..." - RM said.
Nếu mỗi khi chị tức giận về chuyện gì đó thì không phải lo đâu. Chỉ cần 5 giây thôi, chị đã phải cười với Hobi đấy!
- Thực ra, bé rất ghét làm aegyo, nhưng hiện tại bé đã thay đổi rồi... Với chị thì bé sẽ làm aegyo suốt ngày luôn!
- Bé thích sự gọn gàng. Taehyung nói rằng bé là một người rất sạch sẽ, bé luôn dọn dẹp mọi thứ và giặt cả quần áo, xếp quần áo giống hệt như một "người mẹ" vậy!
Nếu mà nhà ko may có bừa bộn ấy, chị nhớ dọn dẹp sạch sẽ trước khi bé thấy nha! Bé không thích như vậy chút nào...
- " Q: Nếu có một kì nghỉ 1 ngày cùng với tiền, đồ ăn và mọi người thì cậu muốn đi đâu vậy?
JH: Em muốn đến biển Đông, em đã tưởng tượng khá nhiều về nó! "
Chị có thể dành thời gian 1 ngày đó đi cùng anh ấy không? Không cần phải nhiều người, chỉ cần có chị và anh ấy thôi! Ngày hôm đó sẽ thật lãng mạn khi anh ấy thực hiện mong ước với người mình yêu!
- Bé thích ăn các món truyền thống của Hàn, kim chi, thịt nướng, và các món vua hay ăn (?!)... Chị hãy chăm chỉ nấu nướng cho bé nha! Mặc dù bé không kén ăn lắm, nhưng đồ mà chị nấu là bé chắc chắn sẽ rất thích...
- Bé thích sưu tầm giày và đồ chơi leggo. Bé lớn rồi, nhưng vẫn rất thích sưu tầm. Chị đừng vì những thứ đó bừa bộn và trẻ con mà tức giận nha! Đó là sở thích của bé và điều quan trọng, bé sẽ để nó rất gọn gàng!

- Bé không thích việc tập thể dục hay vận động ngoài trời. Chị hãy tạo thói quen tốt cho bé nha! Cùng thức dậy và cùng chạy bộ buổi sáng với chị, chắc chắn là bé sẽ tình nguyện liền...
- Taehyung chia sẻ rằng: "J-Hope như Doraemon vậy, vì anh ấy lúc nào cũng tìm ra những giải pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn..." Mỗi khi có thắc mắc gì, điều gì không biết, chị hãy hỏi anh ấy nha! Câu trả lời của anh ấy không chỉ giúp chị giải đáp mà còn có một trận cười thật lớn đó!
- J-Hope như một "người mẹ" trong BTS, vì anh ấy cứ lâu lâu lại cằn nhằn các thành viên còn lại. Ở bên chị, anh ấy sẽ không như thế đâu. Anh ấy sẽ cưng chị hết mực đó!
- "Someone who like me" (Ai cũng được, miễn là thích tôi) -Hobi said. Anh ấy không quan trọng người tương lai của mình sẽ là ai, chỉ cần người đó yêu anh ấy thật lòng.
- Mẫu người lý tưởng của anh ấy là một người yêu anh như Fan của mình, phải chú đáo, giỏi nấu ăn, thích đọc sách và chỉ yêu duy nhất một mình anh...
- Anh ấy thích nghe nhạc lúc đêm khuya và thích nghe tai phone. Nên chị hãy để ý khi anh ấy ngủ rồi và hãy tắt chúng đi!
- Bé sợ rất nhiều thứ... Chị hãy luôn ở bên cạnh bé, trò chuyện để bé bớt sợ nha!
- Còn nữa, anh ấy rất đẹp nhưng lại hay tự ti. Chỉ cần chị khen là anh ấy sẽ cười liền, bởi đó là lời khen từ người yêu mình mà...
👉 Chị chắc chắn là cô gái tuyệt vời và may mắn nhất trên đời đó! Được ở bên anh ấy chẳng dễ dàng gì! Nhưng ít ra, trong tym anh ấy còn có chị. Khi có được trái tym của anh ấy, chị phải giữ cho thật kỹ đó, tuyệt đối đừng đánh mất.
Anh ấy rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Khi anh ấy khóc, sẽ rất đau đó! Chị nhớ yêu anh ấy thật nhiều nha! Đừng để anh ấy khóc, mà thay vào đó là nụ cười vui vẻ vì riêng mình chị mà thôi! Có được không ạ?!


#HappyHoseokDay 💜
#IPURLEYOU 💜
By me (@Sharmy)
19.02.18

👉🌟