31. Anh hai sẽ đóng phim?!

Tùy Chỉnh

Năm 2019 này, nhiều webtoon đã được lên kế hoạch chuyển thể thành loạt phim truyền hình hấp dẫn. Trong số các phiên bản remake, “True Beauty” là một trong những webtoon phổ biến nhất nhì trong và ngoài Hàn Quốc, đặc biệt là độc giả nữ ở độ tuổi từ 10 đến 20. “True Beauty” kể câu chuyện về một cô gái biến thành “nữ thần” nhờ kỹ năng trang điểm. Phim dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng 4 năm 2019.
Bộ phim được sản xuất bởi công ty BonFactory – nhà sản xuất của “Encounter” và "What’s Wrong With Secretary Kim?". Đây sẽ là K - Drama đầu tiên ở Hàn nói về chủ đề trang điểm. Dù kế hoạch sản xuất đã được công bố nhưng dàn diễn viên là yếu tố then chốt, thu hút nhiều sự quan tâm bậc nhất.
Dưới đây là dàn cast mà đa số khán giả xứ sở kim chi mong muốn xuất hiện trong “True Beauty”.
• Nhân vật nam chính :
Lee Su Ho là nhân vật nam chính của webtoon, một anh chàng rất đẹp trai, cao 188 - 190 cm. Anh được chuyển đến cùng trường với Ju Gyung – nữ chính. Lần đầu tiên anh gặp cô, đó là tại một cửa hàng cho thuê sách. Nam chính được xây dựng là một người xuất thân từ gia đình giàu có và học giỏi. Chính vì thế, mỹ nam Cha Eun Woo và anh cả Jin (BTS) đã được kỳ vọng đảm nhận vai trò này, bởi phù hợp về mặt dung mạo cho đến thần thái “rich kid”.
• Nhân vật nữ chính :
Im Ju Gyung là nhân vật nữ chính của webtoon. Cô gái 21 tuổi biến thành “nữ thần nổi tiếng” nhờ kỹ năng trang điểm của mình và là một ngôi sao trên mạng xã hội Instagram. Ở trường cấp hai, Ju Gyung không thực sự xinh đẹp và có vấn đề về mụn, sau khi trang điểm, cô đã “lột xác” thành một người khác.
Lúc đầu, Ju Gyung không giỏi trang điểm nhưng cô ấy đã học qua Internet. Khi vào cấp ba, cô khiến mọi người đều phải trầm trồ bởi vẻ ngoài của mình. Đặc biệt, nữ chính có sở thích đọc truyện tranh, nhất là thể loại kinh dị.

Seolhyun (AOA) và Chae Soo Bin là hai cái tên được mọi người hy vọng sẽ vào vai nữ chính cho bộ phim này.
😳
By me (@Sharmy)
19.03.23
👉🌟😔
( Sharmy: Anh hai mà đóng film thì quá chuẩn. Anh hai từng học diễn xuất mà... Chắc chắn, nếu anh mà đóng film, tui cá là ratting sẽ cao chót vót luôn, có khi là lịch sử K - Drama luôn đấy! 😂
Mong là anh hai được mời đóng film...! 💜)