29. Project khiến truyền thông quốc tế quan tâm.

Tùy Chỉnh


Fanbase Trung Quốc của BTS Jungkook, Baidu Jeon Jungkook Bar chạy project support concert toàn thời gian tại các ga điện ngầm tại Hongkong - "Cảm xúc nhân đôi"

Fanbase Baidu Jeon Jungkook Bar của Jungkook thông báo vào ngày 20/3 rằng project ủng hộ World Tour của BTS, Love Yourself in Hongkong đã chính thức bắt đầu, và nhận được sự cổ vũ khổng lồ.

Project của Baidu Jeon Jungkook Bar là project đầu tiên và lớn nhất dành cho một ngôi sao Kpop thuộc dòng project này, và các phương tiện truyền thông quốc tế đang dành cho project quy mô hiếm có này sự quan tâm khổng lồ.

Project bao gồm những biển quảng cáo cá nhân của Jungkook được chiếu trên 36 màn hình LED tại 16 sân ga trong hệ thống tàu điện ngầm tại Hongkong (MTR) bao gồm cả những trạm trung chuyển chính. 10 bức ảnh của Jungkook được chiếu 10 giây 1 lần, 608 lần 1 ngày. MTR là phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Hongkong, với khoảng 5 triệu người sử dụng mỗi ngày.

Các fan đến thăm nơi đặt project của Baidu JJK Bar đã để lại những bình luận như "Whoa~ Nhìn Jungkook kìa! Cảm ơn, Baidu JJK Bar", "Jungkook tại sân ga Tsim Sha Tsui! Cảm ơn vì những biển quảng cáo tuyệt đẹp của Jungkook. Chúng ta sẽ sớm gặp nhau, Kookoo", "Thật là cảm động khi thấy Jungkook tại ga điện ngầm tại Hongkong", "Mình không thể đến concert, nên mình rất vui khi có thể nhìn thấy cậu ấy theo cách này", "Sự ủng hộ này thật cảm động. Rất nhiều người đã dừng lại để nhìn cậu ấy một lúc", "Mình rất thích biển quảng cáo của Jungkook tại ga Mong Kok. Mong sớm được nhìn lại một lần nữa",...

Các fan không thể tự đến nhìn cũng chia sẻ cảm xúc của mình và thể hiện mong ước được đến đó. Họ cũng bày tỏ mong muốn mọi người hãy cổ vũ Jungkook thật nhiệt tình.


Project cảm động này được chạy trong 4 ngày, từ 20/3 đến 24/3, và nhận được sự yêu thích từ rất nhiều fan và công chúng, vì nó được tiến hành bởi sức mạnh và tình yêu thương chân thành nhất, tình yêu vô điều kiện mà fan dành cho Jungkook.

Trong concert tại Hongkong, Jungkook công phá trái tim fan với sự quyến rũ và những màn trình diễn vô cùng sexy, làm tan chảy trái tim fan với phần phát biểu đáng yêu cuối concert.

Ngay sau khi concert kết thúc, Jungkook đã leo lên #1 top trend tại Singapore, đồng thời được trend ở 10 quốc gia trong đó có Italy, Bồ Đào Nha và Ba Lan, cho thấy sự nổi tiếng thực sự không ngớt trên toàn cầu của cậu ấy.
By me (@Sharmy)

19.03.23

👉🌟