21. Camera không lột tả hết vẻ đẹp

Tùy Chỉnh

[TRANS] Camera sẽ chẳng bao giờ chụp được hết vẻ đẹp của Jung Hoseok đâu~
Trông cậu ấy tuyệt vời muốn xĩu luôn đó. Chúng ta cần phải phá huỷ hết những chiếc camera tồn tại trên thế giới này, tại sao lại không thể chụp lại được hết vẻ đẹp hoàn mỹ của cậu ấy chứ..?
Lần đầu mình gặp BTS á, mình không có mong đợi gì nhiều ở J-hope đâu.. Nhưng mà cậu ấy siêu đẹp trai, làm mình hết hồn luôn, và rồi cứ thế mình vào fandom..
Mình nghĩ là mấy cái bức ảnh này chỉ là 1/10 của cậu ấy ngoài đời thôi.
Mình cũng hiểu là tại sao Suga chọn J-Hope là thành viên visual của nhóm..
1. [+275, -4] Cái người mà lần đầu tiên gặp mặt J-hope đã tưởng cậu là thành viên visual của nhóm chính là V đó..
2. [+260, -9] Tui chưa bao giờ thấy một bức ảnh nào mà đẹp giống cậu ấy ngoài đời hết á.. Cậu ấy là kiểu thần tượng mà bạn không thể ghét vì vẻ bề ngoài được..
3. [+163, -7] Mị không có nói dối đâu, nhưng mà mị từng đi dự concert của BTS và được nhìn thấy cậu ấy ở một khoảng cách rất gần trong 3 giây, sau đó thì bias của mị đổi từ Jungkook qua J-hope luôn. Mị sốc tới mức không biết diễn đạt nó như thế nào luôn ấy. Mị còn nhớ có vài bạn từng nói trên Pann rằng khi họ gặp J-hope thì giống như cậu ấy đang toả sáng vậy, cứ nghĩ đó chỉ là phóng đại thôi nhưng bây giờ thì nó chính xác là cách duy nhất để có thể diễn tả được vẻ đẹp ngoài đời của cậu ấy..
4. [+77, -0] Nhưng có vài điều về chàng trai này, cậu ấy có vai trò là người tạo nên không khí cho nhóm và luôn luôn xuất hiện với nụ cười tươi sáng hiện hữu trên khuôn mặt. Các thành viên đều đồng ý với điều này. Cậu là người luôn đặt rất nhiều nỗ lực vào bất cứ chuyện gì mình làm, nhưng nếu không cảm thấy thoải mái thì cậu ấy sẽ không làm. Tất cả hoặc không có gì cả. Mình nghĩ rằng cậu ấy đã luôn rất cẩn thận trong mọi việc..
5. [+71, -0] Góc nghiêng khuôn mặt của Hobi là một nghệ thuật..
6. [+66, -0] Hobi thiệt là đẹp màㅠㅠ

7. [+61, -1] Và trông cậu ấy cũng siêu ngầu mỗi khi biểu diễn nữa, chắc là tại vì cậu ấy là main dancer á;;;;
8. [+51][-1] Mị nghe nói cái gì này giống với cậu ấy ngoài đời nhất. Đẹp trai ơi là đẹp trai..
9. [+45, -1] Jung Hoseok àㅠㅠㅠㅠ
10. [+43, -0] Mị đang chìm sâu bên trong vẻ đẹp của J-hope..
-----


By me (@Sharmy)
19.03.16