15. Những khoảnh khắc khiến con dân "chết" vì Jin (BTS)

Tùy Chỉnh

[OTHER] Những khoảnh khắc BTS Jin làm điên đảo mạng xã hội, vì những lý do không thể ngờ tới
Jin luôn là một đề tài hot trend mạng xã hội ngay cả khi anh ấy còn chẳng xuất hiện ngoài công chúng. Và sau đây chính là tập hợp các khoảnh khắc đột nhiên làm điên đảo chúng sinh của Jin
1. Khi đột nhiên hashtag Worldwide Handsome Day vô tình trở thành một ngày lễ hội thật sự
Các ARMY đã tweet hashtag này để chúc mừng sinh nhật cho cậu ấy vào năm 2017 và nhìn xem, những đoạn kết buồn cười không thể ngờ đến:
Các muggle (không phải fan Kpop) bắt đầu sử dụng hashtag vì nghĩ rằng ngày này là thật!
https://imgur.com/bTYexA9
#WorldwideHandsomeDay
http://bit.ly/2DStOdc
* #WorldwideHandsomeDay
2. Khi cậu ấy đeo kính
Năm ngoái, Jin bắt đầu được trending sau khi các Army chú ý đến thói quen độc đáo lúc chỉnh gọng kính của cậu ý
http://bit.ly/2RERuW3
Thay vì chỉ đẩy kính lên như cách đa số mọi người đều làm, thì Ông trùm của Extra của chúng ta đã xoay tay một cách sang trọng và đẩy nhẹ nhàng và tinh tế gọng kính lên
http://bit.ly/2MPmtOn
3. MC Jin
Khi Jin làm MC tại KBS Song Festival cùng Chanyeol, Irene và Sana, một fan đã hét to: "Anh đẹp trai quá!". Ngay lập tức Jin đã đáp lại, "Ừa, anh biết anh đẹp trai mà" và tiếp tục dẫn chương trình như không có chuyện gì. Và ngay sau đó, Jin đã khuấy đảo mạng xã hội với danh hiệu "Thánh MC Jin"
https://youtu.be/0WH5fFJI-6Y
4. Sự trở lại của MC Jin
Mọi người cực kỳ phấn khích trước mà trở lại của MC Jin đến nỗi trend lên #2 thế giới. Cả những người không phải fan Kpop cũng phải tự hỏi MC Seokjin là ai và tại sao việc trở lại của cậu ấy là ảnh hưởng khủng khiếp đến thế!
http://bit.ly/2SqUk5r
http://bit.ly/2WEdlR8

5. Khi sự trở mặt nhanh như bánh tráng của cậu ấy làm chao đảo internet
Đoạn clip được cắt ra từ lễ trao giải MGA đã thu hút một lượng lớn sự chú ý trên twitter với cách mà Jin nhanh chóng chuyển từ vẻ mặt tươi cười sang nghiêm túc!
http://bit.ly/2RERRjp
6. Khi cậu ấy thắng một chiếc cúp vì "Đẹp trai toàn cầu"
Tháng 12/2018, Jin lọt top 10 trong danh sách "Những khuôn mặt như tạc tượng đẹp nhất thế giới" sau khi chọn ra 18,000 gương mặt năm từ 58 quốc gia với 1,504,602 bầu chọn. Ngay khi tin tức này được công bố, các fan không ngừng nhắc về điều này!
http://bit.ly/2Dcearp
7. Và những lần mà cậu ấy khiến thế giới điên đảo vì quá đẹp trai!
Sự đẹp trai của cậu ấy khiến cả thế giới chao đảo vô số lần, nhưng lại thường hay xảy đến khi cậu ấy không chủ động, và khi không ai nghĩ rằng sẽ xảy đến, như cái cách mà cậu ấy có biệt danh "Chàng trai cửa xe" khi bước xuống xe tại MMA 2015
http://bit.ly/2Srne5h
Và vẻ ngoài đẹp trai của cậu ấy lại được trend toàn cầu lần nữa sau sự kiện BBMA 2017. Ngay cả người không là Kpop fan cũng muốn biết "chàng trai thứ 3 từ trái sang" là ai?!
http://bit.ly/2BieQLW


---------

By me (@Sharmy)
19.03.10

💜💜