14. Gửi người vợ tương lai của Suga 💜

Tùy Chỉnh

❤️ Gửi người vợ tương lai của Min Yoongi
- Chị biết không?! Yoongi thực sự là một người khá đơn giản. Anh ấy ngoài công việc và nghỉ ngơi thì hầu hết chẳng còn gì nữa...
- Anh ấy còn là người khá quyết đoán và hoài bão nữa! Suga quyết định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc vào năm lớp 6, sau khi nghe được " Ragga Muffin" của Stony Skunk.
- Giống như người cha trong BTS, anh ấy phụ trách việc sửa chữa những món đồ mà Namjoon làm hỏng: thay bóng đèn, gắn lại tay nắm cửa...những việc tương tự như vậy trong kí túc xá! Vậy nên, mỗi khi ngôi nhà của chị và anh ấy có bị hỏng chỗ nào đó thì chị nhớ bảo anh ấy nhà! Anh ấy sửa rất chuyên nghiệp luôn.
- Anh ấy lạnh lùng, nhưng là "ngoài lạnh trong nóng" ...
- Chắc chắn khi ở nhà là anh ấy thích sáng tác nhạc và ngủ hơn là rèn luyện thể chất. Thế nên, anh ấy đã lôi cả đống đồ để vệ sinh cá nhân: dầu gội, sữa rửa mặt,... vào ở luôn studio đấy! Chị nhớ ngăn cản anh ấy nha! Nếu cứ như thế thì sẽ không có thời gian ở bên chị đâu
- Tính cách thật của bé không dễ thương, như kiểu hay làm aegyo đâu. Mà thực ra, bé rất thẳng tính, tốt xấu gì cũng nói thẳng đấy! Dù ở bên chị, không biết là anh ấy có thay đổi không, nhưng mà sẽ có đôi lúc, bé rất "khó ở" lắm đấy, chị nhớ để ý tới bé nha...
- Hmmm... Chị thích ăn cơm chiên kimchi không?! Anh ấy làm món đó là số 1 nha! Hãy dành thời gian thưởng thức món đó cùng với anh ấy đó chị...
- Chị biết điểm quyến rũ mà anh ấy cho là nhất chứ?! Là mắt cười đó! Mỗi khi cười là không nhìn thấy tổ quốc đâu luôn!😊 Bên anh ấy, chị sẽ thấy anh ấy cười rất nhiều đó! Chắc chắn là rất hạnh phúc rồi!
- Một ngày lý tưởng của anh ấy là một ngày bình thường, "chỉ muốn xem phim, đi dạo và ăn cùng nhau". Bởi vì anh ấy ít khi ra ngoài, vậy nên chị hãy đi chơi cùng anh ấy nhé! Thỉnh thoảng cũng có một khoảng thời gian vui vẻ như vậy mà...
- Thực ra, anh ấy cx có nhiều biệt danh đó ạ! Như kiểu Min Bất Động ( Motionless Min) vì anh ấy chẳng làm gì trong suốt một ngày nghỉ cả; hay là Quý Ông Ruột Thừa ( Mr. Appendix ) vì anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật mổ ruột thừa tháng 12 năm 2013 đó ạ! Chị nhớ để ý thêm sức khoẻ của anh ấy nữa. Cứ bị bệnh là anh ấy không nói cho ai biết đâu!

- Em tự hỏi, giữa Suga và Yoongi thì chị thích ai hơn nhỉ?! 🤔
- Anh ấy bị stress nhiều lắm, từ nửa đêm đến 6h sáng là khoảng thời gian anh ấy mệt mỏi nhất vì làm nhạc ấy mà! Chị nhớ bảo anh ấy nghỉ ngơi nhiều ạ, chứ như vậy sẽ mệt mỏi lắm!
- Anh ấy không gặp gia đình thường xuyên được vì rất bận rộn. Chị đó, khi về nhà cha mẹ cùng anh ấy, nhớ thương bé Holly thật nhiều nha! Bé ấy hay "bị" ở với chú Hai lắm, xa ba sẽ nhớ rất nhiều!
- Khi cáu giận, anh ấy thích nghe "Hold me back" của Rich Ross lắm!
- Anh ấy tự ti đấy, về ngoại hình thì chỉ đủ 50/100 thôi... " Thực lòng mà nói, khi mình soi gương, mình thấy bản thân mình xấu hoắc!" Chị cứ khen anh ấy nhiều vào ạ! Chê bản thân vậy thôi, nhưng anh ấy quan trọng nhất là "SWAG"... Chỉ thế thôi ạ! Một từ cũng có thể nhắc đến anh ấy rồi!
- Hạnh phúc của anh ấy là làm những gì mình muốn làm, ăn những gì mình muốn ăn, nghệ những gì mình muốn nghe, và hát những bài mà mình muốn hát... Anh ấy rất là đơn giản đó ạ!
- 3 điều quan trọng nhất ( hạnh phúc nhất ) với anh ấy?! Là sức khoẻ, gia đình, và cả âm nhạc nữa! Với anh ấy, không cần phải giàu mới hạnh phúc...
Chị ah! Thực ra để viết những lời như thế này thực sự rất khó khăn đấy ạ! Giống như em đang buông bỏ anh ấy về cho chị vậy! Với Yoongi, anh ấy thực sự đôi khi có cứng nhắc, em không có lời gì về anh ấy luôn! Vì anh ấy sống nội tâm... Ở bên anh ấy, chị nhớ yêu anh ấy thật nhiều ạ! Đừng để anh ấy buồn vì bất cứ điều gì nữa! Tưởng chừng như mạnh mẽ nhưng trong thâm tâm thì đau rất nhiều... Có được không ạ?!
- 민윤기 💜
#HappySugaDay 💜
#IPURPLEYOU 💜


By me (@Sharmy)