13. Người con trai đáng yêu nhất

Tùy Chỉnh

[ MY OPINION ]
[ Jimin trên Fancafe & những lời tâm sự trải lòng trên Vlive ]
Thường thì mình không đem fancafe lên nói thẳng trên Page đâu, nên hôm nay mình sẽ gộp chung lại tóm tắt và sau đó gửi mọi người lời tâm sự của mình.
[Tóm tắt những lần Jimin reply fan trên Fancafe]
Có một bạn fan từng viết lên fancafe một nội dung rất dài về việc từng có ý định tự tử, lo lắng cho Bangtan và Bangtan cũng trở thành nguồn động lực của cô ấy.
Jimin đã đáp rằng không cần lo lắng cho Bangtan, rằng cậu ấy biết cuộc đời vốn dĩ rất khó khăn, mong rằng bạn fan sẽ tiếp tục mạnh mẽ mà sống. Cậu ấy sẽ luôn ở đây.
Có một ARMY bảo rằng mình thiếu sót nhiều lắm.
Jimin trả lời: "Chẳng có ARMY nào mà thiếu sót cả đâu".
Fan chia sẻ bản thân đang trải qua khoảng thời gian vô cùng mệt mỏi.
Jimin bảo cậu ấy hiểu cảm giác đó. Bảo rằng cả nhóm sẽ nỗ lực hơn để tiếp cho cô ấy thêm thật nhiều sức mạnh.
Một fan bảo cổ từng bị thương, giờ ổn hơn rồi.
Jimin bảo rằng giờ cậu ấy đã thấy nhẹ nhõm, và mong cô ấy đừng lần nữa để mình bị thương.
Khi fan lo lắng vì Jimin bị thương ở tay trong Bon Voyage.
Jimin trả lời cậu ấy đến đây, reply tin nhắn fan vì thấy bạn fan lo lắng, bảo rằng đến sân bay Hàn là tay gần như khỏi rồi. Jimin trả lời fan rằng sẽ tốt hơn nếu cậu ấy nói ra điều này cho fan.
Khi fan chia sẻ về ước mơ và hoài bão của mình, rồi so sánh bản thân với Jimin.
Jimin lại bảo cô ấy tỏa sáng hơn mình, mong ước rằng cô ấy sẽ tiếp tục mạnh mẽ.
Khi fan bảo mình sẽ làm việc thật chăm chỉ để trở thành một fan mà khi nhìn vào, Jimin sẽ không thấy xấu hổ.
Jimin dịu dàng trả lời rằng bản thân chẳng có fan nào khiến cậu ấy xấu hổ cả đâu.
Jimin còn trả lời, khen ngợi từng bức tranh, thành tựu, thơ và tâm sự với từng suy nghĩ của fan nữa.
Kể cả khi fan không thể ngủ được, Jimin là người giục fan đi ngủ, bảo rằng mình sẽ ngủ nên fan phải đi ngủ ngay. Fan bị thương bảo fan đi khám bệnh. Vẫn luôn là Jimin với những câu nói quá đỗi quen thuộc: "Ngủ sớm đi", "Đừng giảm cân mà", "Xin cậu đừng để mình bị thương".
Nếu Jimin không phải là một idol, mình còn tưởng cậu ấy là một bác sĩ, một cố vấn tâm lý. Nhưng không, cậu ấy cũng là một idol, không phải là một idol bình thường, mà là một idol ở vị trí đỉnh cao với quá nhiều yêu thương bao quanh cũng như những tổn thương vô cùng lớn mà bản thân không thể giải bày.

Rất nhiều anti vì thấy Jimin ít lên twitter, đã tấn công cậu ấy trực diện trên fancafe. Jimin reply comment của fan trên fancafe nhiều vậy, có chắc là cậu ấy không hề thấy bất kì cái bình luận tiêu cực nào không?
Mỗi lần idol VLive, khi có cmt "ném đá" thì mỗi người mỗi kiểu phản ứng. Nhắc tên thành viên khác, nhắc tên nhóm nhạc khác trong chính VLive của Jimin. Nếu là nhắc về các thành viên khác thì Jimin dịu dàng trả lời, kể rằng họ ở đâu, làm gì, đấy lại là những cmt vô cùng ngọt ngào với Jimin. Bên cạnh đó, cả tá cmt mắng chửi kia Jimin cũng đọc được. Nhưng cậu ấy vẫn chọn lọc không để ý, vẫn mỉm cười mỗi khi đọc bình luận. Bình tĩnh, không trả lời hay phản ứng, mình nghĩ đấy cũng là một trong những hành động ngầu và mạnh mẽ nhất cuộc đời.
Jimin từng viết 1 lá thư dài trên fancafe kể về việc nhóm đang chuẩn bị album và nêu rõ lý do vì sao cậu ấy lại thích concert như thế. Thường thì những câu nói "tớ mong muốn được gặp các cậu thật sớm" nghe đơn giản là vậy, nhưng lại chứa đựng cả một tấm lòng.
Jimin chia sẻ rằng bản thân đã trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn. Thế nên, được nghe thấy tiếng cỗ vũ của ARMY, những chiếc bangtanbomb lấp lánh, đó chính là động lực cho chính mình tràn đầy năng lượng suốt 3 tiếng đồng hồ mỗi concert. Muốn hát, muốn nhảy, muốn đổ mồ hôi trước đôi mắt đầy yêu thương của mọi người. Jimin từng nói, sân khấu là cõi trần thế, chữa lành những vết thương sâu thẳm trong lòng mình. Là nơi cậu ấy cảm nhận được vô vàn yêu thương.
Rất nhiều fan chỉ đến concert được duy nhất một lần, còn đối với Jimin những concert mà các cậu đến, chỉ là một trong chuỗi concert nối dài của cậu ấy, nhưng thật ấm áp vì mỗi ai đi concert đều kể lại, hình ảnh một Jimin đi từng ngõ ngách của khán đài, nhiệt huyết và không ngừng nở nụ cười rạng rỡ.
Nhưng để duy trì nguồn năng lượng đó thật sự cũng rất mệt mỏi. Jimin chia sẻ trên VLive của RM rằng việc bản thân thấy mình dạo này chỉ muốn dính liền trên sofa, nhắm mắt ngủ khi tỉnh dậy đã là 9 tiếng sau đó. RM khen Jimin có tông giọng rất cao và luôn đảm nhận những tông cao trong các ca khúc của nhóm. Thậm chí trong album lần này, chính Jimin còn tự động tăng tông cho bài hát, RM bảo các thành viên khác đợt này vì Jimin mà vất vả rồi. Jimin nói em cũng vậy thôi, nhưng không còn cách nào khác, vì thấy tông đó là hay nhất nên dù mệt cũng phải cố thôi.
Trời sinh cho bạn âm vực cao, hát những nốt cao không có nghĩa rằng mỗi lần hát liên tục một concert đầy nốt cao với bạn đều dễ dàng. Cảm giác đau đớn và áp lực mỗi khi lên cao đều là thật. Đúng như Jimin nói, vì nghệ thuật, dù mệt cũng phải cố thôi.
Chúng mình, hay Jimin đều vậy. Dù cuộc sống này mệt mỏi mấy cũng phải cố thôi. Đôi lúc bản thân mình cũng rất muốn bỏ cuộc, nhìn Jimin rạng rỡ như thế mỗi ngày đều cảm thấy rồi mọi chuyện cũng qua. Nhưng rạng rỡ ở vị trí đó không phải là bản chất bạn vốn dĩ rạng rỡ, suy vô cùng cũng là vì cố gắng trở nên mạnh mẽ. Thật nhẹ nhõm vì Jimin đã có thể thẳng thắn thừa nhận rằng khoảng thời gian qua bản thân trải qua khó khăn thế nào. Mong rằng sắp tới cậu ấy sẽ thành thật với bản thân mình hơn nữa, yêu thương bản thân như trong chính khúc ca trân quý "Promise" mà cậu ấy viết. Ngày Jimin ở đây, chúng mình vẫn ở đây. Chúng ta sẻ chia cho nhau những nụ cười và cả những giọt nước mắt.
By me (@Sharmy)
19.03.06
👉🌟