12. 2018 - một năm đầy triển vọng

Tùy Chỉnh

[ OTHER ]
Cùng Điểm Lại 11 Thành Tựu Lớn Nhất Mà BTS đã Gặt Hái Được Trong Năm 2018!!
1. ALBUM ĐƯỢC ĐỀ CỬ GRAMMY.
Hồi đầu năm, khi Suga nói rằng bước tiếp theo của nhóm là Grammy, lúc đó các thành viên khác nổi lên cười khiêm tốn. Nhưng rốt cuộc ,giấc mơ của Suga đã phần nào thành hiện thực khi bước qua tháng 12, album Love Yourself : Tear của nhóm được đề cử ở Grammy với hạng mục " Best Recording Package " nhờ công việc thiết kế nổi bật của các nhà thiết kế hình ảnh trong album,HuskyFox.
2. BÁN HẾT VÉ TẠI CHUYẾN LƯU DIỄN Ở MỸ.
Năm 2018, BTS đã lên sân khấu trong chương trình Love Yourself Tour quốc tế của họ, bắt đầu tại Seoul vào tháng 8 và đưa nhóm đến Vương quốc Anh, Nhật Bản, Pháp, Hà Lan, Đức, Đài Loan, Canada và Mỹ. Tất cả mười bốn sân vận động dừng lại ở Hoa Kỳ của tour được bán hết ngay lập tức. Do nhu cầu quá lớn, nhóm đã thêm một buổi hòa nhạc tại Citi Field ở New York, do đó biến họ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử tổ chức concert tại sân vận động ở Hoa Kỳ . Vé vào buổi biểu diễn của Citi Field được bán hết trong vòng dưới 20 phút.
3. RA MẮT PHIM VÀ SERIES YOUTUBE .
Bộ phim tài liệu Burn The Stage của BTS gồm tám phần đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về công việc khó khăn ở sau sân khấu và cuộc sống thân mật của các thành viên khi họ thực hiện tour Wings. Bộ phim được phát hành vào ngày 15 tháng 11, Chỉ riêng tại Mỹ, bộ phim đã đạt vị trí thứ 10 tại phòng vé và đạt được 3,54 triệu đô la vào cuối tuần công chiếu, phá vỡ kỷ lục về sản xuất âm nhạc điện ảnh có doanh thu cao nhất trước đây do One Direction tổ chức.
4. PHÁT BIỂU TẠI UNICEF
Ngày 24-09-2018, BTS được Liên Hợp Quốc chọn để phát biểu tại Đại hội đồng 73 "Youth 2030: The UN Youth Strategy" and its UNICEF campaign "Generation Unlimited."
Yêu thương người khác là trụ cột chính trong sự nghiệp của BTS kể từ khi ra mắt, và nhóm đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên gây quỹ cho một chiến dịch xã hội toàn cầu với chương trình Love Myself cùng với UNICEF vào năm 2017.
5. ĐĨA ĐƠN TIẾNG ANH ĐẦU TIÊN.
Twitterverse bùng nổ vào ngày 24 tháng 10 khi nghệ sĩ EDM Steve Aoki tình cờ công bố đĩa đơn mới của anh ấy với BTS, có tựa đề Waste It On Me. Ca khúc ấy là sự hợp tác thứ 3 của BTS với Aoki, sau The Truth Untold, và bản phối lại của Mic Drop. Và đấy cũng là ca khúc đầu tiên của BTS được trình diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh.
6. THỐNG TRỊ VIDEO ÂM NHẠC.
Trong khi đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, BTS cũng đang thống trị YouTube khi MV IDOL phá vỡ kỉ lục để trở thành MV có lượt xem cao nhất trong 24h đầu.

7. BIỂU DIỄN TẠI BUỔI HÒA NHẠC HỮU NGHỊ GIỮA HÀN - PHÁP.
Sau bài phát biểu truyền cảm hứng tại Liên Hợp Quốc vào tháng 9, BTS đã biểu diễn tại buổi Hòa nhạc hữu nghị Hàn Quốc-Pháp, một hội nghị thượng đỉnh được tổ chức tại Paris để thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia trong chuyến thăm cấp nhà nước của Hàn Quốc. Vào ngày 14 tháng 10, nhóm đã biểu diễn trước 400 người, bao gồm các chức sắc và người hâm mộ của Pháp và Hàn Quốc. Sau đó, nhóm đã gặp tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In và cũng có một số bức ảnh selfie đáng yêu.
8. THẮNG NHIỀU, NHIỀU VÀ NHIỀU GIẢI THƯỞNG.
Tại thời điểm của danh sách này, BTS đã giới thiệu một năm không thể tin được bằng cách phát hành và biểu diễn âm nhạc của họ trên khắp thế giới .
Họ dành được vô số các giải thưởng lớn tại các lễ trao giải như: Melon Music Awards, Mnet Asian Music Awards, Asia Artist Awards,....
9. PHÁT HÀNH SOLO MIXTAPE NỔI BẬT.
Hai thành viên của BTS là J-Hope và RM đã phát hành mixtape trực tuyến miễn phí bằng cách chia sẻ liên kết tải xuống thông qua Twitter chính thức của họ. HOPE WORLD của J-Hope phát hành vào tháng Ba, và MONO của RM phát hành vào cuối năm.
10. ALBUM LOVE YOURSELF TEAR PHÁ KỶ LỤC.
Vào ngày 18-05-2018, BTS chính thức phát hành Album Love Yourself : Tear , điều đáng chú ý là Album này của nhóm đã đạt được no.1 tại BXH Billboard 200, giúp nhóm trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được vị trí này , và BTS cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại lễ trao giải Billboard 2018 .
11. ALBUM LOVE YOURSELF : ANSWER TIẾP TỤC ĐẠT NO.1 TẠI BB 200.
Khi BTS trở lại với Album Love Yourself : Answer. Album tiếp tục đạt no.1 trên BXH BB 200 , trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên có 2 Album liên tiếp đạt no.1 tại BB 200 .Ngoài ra, BTS còn trở thành nghệ sĩ HQ đầu tiên có mặt trong BXH của Anh ở top40.
-----


By me (@Sharmy)
19.03.06

👉🌟