Sau 1 năm...(P2)

Tùy Chỉnh

Mới xong luôn á😉
___________________________________
Một năm sau....
Taehyung cho người đi tìm bạn khắp nơi, kết quả nhận lại chỉ là " Không có tin tức ". Anh mỗi lần nhận những thông tin vô bổ từ những người anh ra lệnh, anh đều lạnh lùng cầm xấp giấy lên và xé chúng tan tành. Anh không muốn nhận lại cái kết quả này chút nào, điều anh muốn là thông tin đã tìm thấy bạn chứ không phải là mấy cái thứ vớ va vớ vẩn này.
" Lee Min Hee! Em rốt cuộc đang ở đâu? Tôi không định sẽ có tính kiên nhẫn đối với em đâu! "
Anh nghiến răng, tay day day thái dương.
Kể từ cái ngày mà bạn ra đi không một lời nói trước, mọi việc đối với anh chuyển biến theo chiều hướng không tốt chút nào. Công ty bây giờ ba anh đã giao hẳn cho anh rồi, chỉ còn chờ tới ngày nhận chức. Anh cũng không còn thường xuyên ra ngoài khây khỏa như trước nữa, lúc nào cũng ở trong phòng làm việc và cắm đầu vào nó một cách vô thức. Vì sao ư? Vì chỉ có khi bận rộn thì anh mới không nhớ về bạn. Công việc thuận lợi là như thế nhưng anh thật sự không vui, đơn thuần chỉ là cảm thấy thiếu thốn vì bạn biệt tích suốt một năm dài dằng dẵng.
Anh luôn giữ cho mình một khuôn mặt lạnh lùng và cái tính nghiêm khắc khiến ai cũng phải sợ, trừ những người biết rõ nguyên do. Anh làm như vậy chỉ để cố tỏ ra mình ổn trong khi anh không hề ổn tí nào.
Seokjin bây giờ đã mở được một công ty đào tạo idol riêng, mặc dù còn nhỏ nhưng độ phát triển thì cao ngất ngưỡng, trong tương lai sẽ là một công ty có ảnh hưởng mạnh, và tên nó là BIGHIT (ước mơ thâu tóm BigHit của anh không phải đùa đâu nha ~~). Còn Jungkook và Hanna vẫn đi học, Hoseok và Jimin đang tập quản lí công ty, Yoongi mở một nhà hàng cừu xiên nướng lớn ở Daegu và mở thêm nhiều chi nhánh ở Seoul và nhiều nơi khác. Bọn họ luôn nhớ tới bạn và mong bạn sẽ quay về sớm, tất cả đều là những người bạn rất tốt.
Còn bạn?
Ngày hôm đấy bạn rời khỏi nhà, tới chỗ của JungHo. Hắn đưa bạn tới một căn biệt thự to đùng ở Daegu, dặn người canh cẩn thận, không cho bạn rời khỏi cổng, nếu có thì phải có người theo. Bạn cũng không có ý định bỏ trốn nên không làm gì trái lời nói của hắn cả. Giờ hắn có muốn giết bạn luôn thì bạn cũng chẳng màng, bạn mệt mỏi quá rồi. Bạn cũng đã biết rằng tập đoàn BT cũng đã cắt đứt hợp đồng với bên tập đoàn của JungHo, khoảng 1 tháng trước.
Bạn nhớ Taehyung, phải nói là cực kì nhớ anh, nhớ tới phát điên được. Bạn nhớ cách anh gọi tên mình, cách anh đối xử với mình, cách anh yêu thương mình và ngay cả món mì ý duy nhất anh biết nấu. Nhưng bạn vẫn không trốn đi, vì sao ư? Liệu anh có lại chấp nhận một cô gái giống như bạn? Thực sự thì bạn đã đánh mất bản thân mình và nó rơi vào tay JungHo. Bạn càng thương nhớ anh bấy nhiêu thì càng hận JungHo bấy nhiêu.
JungHo? Hắn ta thực sự đã thay đổi rất nhiều. Trước đây hắn là một con người trưởng thành và dịu dàng, còn bây giờ hắn chả khác gì cầm thú đội lốt người ai ai cũng khiếp sợ. Hắn ta không để yên cho bạn. Lúc bình thường thì không có gì, lúc say lên thì làm loạn mà cưỡng bức bạn dã man làm bạn muốn sống không được mà muốn chết cũng không xong. Bạn hận hắn ta tận xương tủy, con người này thay đổi đến chính bạn cũng không nhận ra, thú tính của hắn ta có thể bộc lộ bất cứ lúc nào!
Cứ mỗi đêm, bạn đều nằm thút thít, nước mắt bạn cứ chảy không ngừng cho tới khi cạn kiệt. Bạn tủi thân, xấu hổ không dám đối diện với hiện thực. Có khi nạn còn chạy vào nhà tắm, dùng tay mình xóa đi dấu vết mà JungHo gây ra trong tiếng gào thét để lại những vết sẹo nhìn mà thấy xót.
* Hiện tại *
Bạn thức dậy và cảm thấy may mắn khi mà JungHo không về nhà tối qua, khoảng thời gian hắn không ở nhà là khoảng thời gian mà bạn thấy nhẹ nhõm nhất. Bạn chán chường bật ti vi lên, vô tìn nhấn nút vào kênh tin tức. Mắt bạn mở to.
" TIN MỚI: TẬP ĐOÀN BT HÙNG MẠNH SẮP CÓ CHỦ TỊCH MỚI. SAU ĐÂY MỜI MỌI NGƯỜI GẶP MẶT ANH ẤY!

Q: Chào anh, Taehyung! Tôi nghe nói anh sắp nhận chức?
- Đúng vậy!
Q: Anh có ý kiến gì khi mà lên truyền hình không?
- Không có! Tôi không có hứng thú nhưng sẽ dành chút thời gian. Theo mấy người biết thì ba tôi đã hẹn chứ không phải tôi! Tôi thực sự không có ý định tổ chức họp báo.
Q: Không có hứng thú à? Tôi nghe nói anh có một bản kế hoạch cải cách công ty rất tốt?
- Đúng thế! Tôi sẽ áp dụng nó vào đợt cải cách lần này.
Q: Chúng tôi rất mong chờ. Tập đoàn của anh đã giúp đỡ cho chính trị Hàn Quốc rất nhiều.
- Vẫn chưa là của tôi!
Q: Đây là một đoạn ngắn! Chúng tôi sẽ đăng những bài báo mới nhất về tin này!"
Sau đó họ chuyển qua một tin khác.
Bạn nhìn không chớp mắt. Sau một năm thì nơi mà bạn gặp lại anh lại là trên ti vi. Nhưng thế cũng đã mãn nguyện, chỉ cần như thế thôi!
Anh vẫn như vậy. Vẫn đẹp trai phong độ thu hút ánh nhìn nhưng bạn nhìn ra ở anh có cái gì đó khác hẳn. Anh lạnh lùng, không cười, ánh mắt anh chứng tỏ anh không vui. Hành động và lời nói của anh trông quyết đoán hơn rất nhiều.
" Kim Taehyung! Anh... có vẻ vẫn sống tốt hơn em! Chúc anh may mắn nhé! "
Bạn cười một cách đau khổ. Bạn khóc, hai hàng nước mắt lăn dài xuống. Bạn lại nhớ anh thêm nữa rồi!
💥Bùm chíu💥
Chap đầu P2 nhé mấy cô! Tui rất thích đọc comment nên để lại góp ý cho tui đi😉
À với lại tui có điều muốn nói... Nhất định không phải tui lười biếng đâu nhe, chỉ là dạo này không mấy có thời gian viết truyện nên tạm thời thì cái việc mà có chap mới sẽ không tính trước được hen. À với lại cũng không để tụi bay chờ lâu đâu! Hứa luôn💪
⭐⭐⭐