Kết!

Tùy Chỉnh

Thật may mắn, con của bạn và Taehyung đang rất khỏe mạnh, và hai người cũng đã biết tại sao bạn rất lâu mới mang thai. Cơ thể của bạn có vấn đề, trong buồng trứng có một vết sẹo do một sự cố trước đây mà gây ảnh hưởng tới việc thụ thai tạo nên baby. Giờ thì ổn rồi, hai người cũng có con.
_______________
Sau khi bạn tốt nghiệp được một tuần, đám cưới nhanh chóng diễn ra, không thể nào để cô dâu xinh đẹp mang cái bụng to tướng lên lễ đường được.
_______________
Cô dâu xinh đẹp choàng tay người anh ruột thịt của mình từng bước từng bước đi lên lễ đường, nơi có chú rễ đẹp trai đang chờ. Trên người khoác bộ váy cưới tuyệt đẹp với lớp trang điểm nhẹ, bạn chính là cô dâu đẹp nhất.
- Taehyungie, em phải làm cho em ấy hạnh phúc, nghe chưa?
- Em hiểu.
Taehyung từ từ gật đầu, đón nhận cô dâu từ người anh. Bạn từ từ bỏ tay anh trai mình ra, khoác lấy tay Taehyung.
- Kim Taehyung, con có đồng ý cưới Lee Min Hee và hứa sẽ yêu thương, bảo vệ cô ấy suốt đời hay không?
- Con đồng ý.
Taehyung nhìn bạn bằng ánh mât rất đỗi trìu mến, dõng dạc nói.
- Lee Min Hee, con có đồng ý cưới Kim Taehyung và hứa sẽ yêu thương, bảo vệ cậu ấy cả đời hay không?
- Con đồng ý.
Bạn nhìn sang Taehyung, nhìn anh hôm nay quá ư là bảnh trai với bộ vest trắng đang mặc.
- Các con bây giờ sẽ trao nhẫn cho nhau.
Hanna giúp bạn lấy ra nhẫn cưới, là chiếc nhẫn đấy, chiếc nhẫn anh đã cầu hôn bạn. Anh không phải không có ý sẽ mua nhẫn mới cho bạn, chỉ là chiếc nhẫn này rất có ý nghĩa, vả lại, nó cũng là một cặp.
Đoạn hai người trao nhẫn cho nhau, phụ huynh ngồi rưng rưng nước mắt khi tống được cặp đôi này đi, chỉ riêng cái đám 5 thằng con trai ở dưới hú hét thấy mà ghê, cứ như hồi giờ chưa được hét ấy.
- Jungkookie, tỏ vẻ tiếc nuối khi thằng Tae nó có vợ đi.
Jungkook nghe lời anh lớn, vờ rưng rưng nước mắt tỏ vẻ ngậm ngùi thương tiếc.
- Cảm ơn anh đã rước bà chằn đó đi. * Chấm nước mắt *
Taehyung đẹp trai ở trên chỉ muốn cởi giầy rồi phang chiếc thiệt mạnh vô mặt thỏ Kookie. Ý nó là gì? Taehyung mà không hất tay trên thì Min Hee ngây thơ bị con sói đội lốt thỏ này dụ dỗ rồi.
Sau đó là một màng hôn thắm thiết thỏa mãn yêu cầu của bọn người ranh ma ngồi dưới. Chẳng qua là bạn muốn qua loa, phớt môi qua một cái là thôi. Ai mà ngờ, Taehyung hôn sao mà cứ cạ cạ làm màu son trôi hết luôn, làm bạn ngại deso =)).
Bạn tung bông cưới, ý mặt hiện rõ chữ *gian*, nhắm vào Hanna mà ném. Cuối cùng, Hanna chụp được, và còn nữa, Jimin so cute cũng chụp được. Ý là Jimin chụp được phần cành, Hanna chụp được phần bông. Hai người đẩy qua đẩy lại mà thấy thương, mặt đỏ như trái gấc, cả đám thì cười haha thỏa mãn.
- Hai người cũng nhanh chóng kết hôn đi.
- Mơ đi. *đồng thanh*
Sau tiệc cưới, chú rễ bế cô dâu của mình ra xe, bắt đầu hưởng tuần trăng mật. Chuyến đi kéo dài trong 7 ngày và tại Nha Trang - Việt Nam.
* Buổi tối đầu tiên *
Hai người nắm tay nhau đi dạo trên bờ biển, nhìn vào rất đáng ngưỡng mộ a~. Đi một hồi cũng cảm thấy mỏi chân, liền ngồi xuống bãi cát trắng.
- Taehyung, mai mình đi chơi đâu đó đi.
- Em muốn đi đâu?
- Sáng mai mình qua bên Vinpearl chơi đi, nghe nói bên đó đẹp lắm. Hay mình đi đảo khỉ đi, nghe nói bên đó khỉ nhiều lắm, thích hợp để vui chơi.
- Chìu em thôi. Mà tốt nhất, anh mà dẫn em qua đảo khỉ thì đừng có mà lo chơi với khỉ quá mà quên anh nghe hông? Hông nghe là anh cho người bắt mấy con khỉ đó về nấu canh bổ hết đó nhe.
- Vâng, em nghe.
Hai người ngồi đó ngắm trăng. Thiệt tình, trăng cũng thích cặp đôi này, trăng vừa tròn vừa sáng, lại rất nhiều sao. (Cái này hơi bất bình thường nha, buổi tối ở thành phố ít khi thấy sao lắm :<<)
Thấm thoát đã trôi qua gần một tuần, hôm nay là ngày cuối cùng, hai người cũng nên đi tắm biển chút xíu chứ hả.

Bạn thấy biển, lập tức đặt khăn tắm xuống đất mà chạy ào xuống dưới biển. Ừ thì, nước biển ở đây tương đối cũng khá là sạch, nước không mặn lắm, rất thích hợp để vui chơi à nha.
Anh cũng chưa vội xuống, à mà cũng không có ý định xuống, anh có chịu thay đồ bơi đâu chứ.
Bạn cố tình trêu tức anh, liền vẫy vẫy tay tỏ vẻ vui lắm, ai dè lại đụng trúng người ta.
- Ui da, Sorry.
Bạn vốn dĩ không biết Tiếng Việt, liền nói Tiếng Anh.
- Tớ nè, Hanna nè.
Bạn trố mắt ngạc nhiên, Hanna sao lại ở đây?
- Sao cậu lại ở đây?
- Tớ với anh Seokjin cũng vừa mới tới sáng nay thôi, chưa kịp báo cho cậu. Định bụng đi tắm biển một lát rồi mới gọi cho cậu.
- Vậy anh Seokjin đâu?
- Đi mua nước rồi. À kìa, ảnh kìa, đang tới chỗ Taehyung kìa.
Bạn ngước lên, người thật kìa, hai người này làm sao có thể đi du lịch chung như thế kia?
Bạn thấy Taehyung cũng tở thái độ khó hiểu, Seokjin thì lại cười tươi vỗ vỗ. Hai anh em này hẹn nhau hay sao í, Seokjin cũng không chịu thay đồ tắm biển.
Rột đột nhiên bạn thấy hai cô gái thân hình nóng bỏng đi tới trước mặt Taehyung và Seokjin, ỏng ẹo thấy mà ghê. Taehyung với Seokjin đã vậy còn không chịu kêu người ta đi ra chỗ khác, lại còn cười.
Mặt mũi bạn và Hanna tối sầm lại, bắt đầu cười nham hiểm và vạch ra một kế hoạch cho hai người kia ăn dấm chua.
Đầu tiên, hai người tiến đến một đám con trai người ngoại quốc rồi chào hỏi. Tiếp theo là cười cười nói nói cho thiệt là dui dẻ vào. Cuối cùng là tỏ vẻ thiệt là thích thú rồi làm cho hai người ở trên bờ kia chú ý.
Quả nhiên.
- Min Min/Hanna, LÊN BỜ NHANH.
Mặt mũi hai người đỏ au, làm như muốn giết người vậy. Mà Hanna với bạn đâu dạng vừa, giả lơ không nghe đứng dưới nước giỡn tiếp. Thế là Seokjin với Taehyung nhảy ùm xuống dưới biển rồi kéo lên, cứ như là phụ huynh đang kéo con của mình khỏi một đám sói vậy. Mà hai người con trai này nào biết, bên kia người ta có đôi có cặp hết rồi, phận là hủ nữ như bạn và Hanna đương nhiên muốn bắt chuyện một chút.
Đương nhiên là hai người biết mình đùa giỡn hơi quá đà, liền nhận tội chắp tay xin lỗi. Nhưng mà hai người con trai lại nhìn nhau cười gian rồi tiếp tục kéo người con gái của mình về khách sạn. Trước khi chia lìa, bạn với Hanna cùng nói một câu.
- Vĩnh biệt.
(Hơi lố rồi đó hai má :>>)
* Trong phòng tắm khách sạn *
- Ê Ê mình em tắm được rồi, anh ra ngoài đi.
- Tại sao? Người anh cũng ướt, anh cũng muốn tắm. Ngại chi nữa, em giờ là vợ của anh, cái gì cũng thấy hết rồi.
- Anh!... Nói trước nha, em giờ đang mang baby, anh mà động thủ là không tốt đâu nha.
- Anh bị cấm dục hơn tháng trời rồi vợ à. Nãy ấy, anh có gọi hỏi bà bác sĩ khó tính kia rồi, chỉ cần không lạm dụng quá nhiều thì việc động thủ là rất tốt cho thai nhi nha~.
- Bả nói dối í, tin em đi. Vả lại bạn ngày ban mặt mà.....
- Không sao, anh không quan tâm ban ngày hay ban đêm, chỉ cần có em là anh vui rồi.
Anh ép sát bạn vào tường, nắm chặt hai tay bạn để lên đầu, gian manh nhìn bạn.
- Úi giời. Phòng tắm ở đây cũng sạch, thôi thì anh ăn hiệp một ở đây luôn đi ha?
Anh cuối xuống, hôn bạn thật sâu.

____________END_________
Phần End hơi vô duyên ha? Thiệt tình chớ tui bí quá luôn rồi nên không biết viết cái kết sao cho nó dui hết á T.T
Cảm ơn các readers đã theo dõi tui suốt thời gian qua🙇
Bộ fanfic này tui biết là có nhiều khi nó xàm xí lắm nhưng cảm ơn mọi người vẫn đọc🙇
.
.
.
.
.
Tui vẫn sẽ để chế độ chưa hoàn thành, vì biết đâu được, nếu tui nổi hứng thì có thể thêm vài phần ngoại truyện về bà Min và TaeTae.
Cuối cùng vẫn là lời cảm ơn chân thành nhất của Au gửi tới mọi người!