DÀNH CHO KIM SEOKJIN!

Tùy Chỉnh

Các cậu! Các ARMYs! Các Jinstan!
Chắc hẳn mọi người không ít thì nhiều cũng biết đến việc bà ngoại của Seokjin thân yêu qua đời?
Thú thật thì, việc này khiến tôi rất sợ.
Các bạn nhớ chứ, đợt mà bà Taehyung mất đấy, anh ấy đã suy sụp tinh thần như thế nào. Tôi nghĩ rằng, Seokjin của chúng ta phải làm sao trong hoàn cảnh này? Cả nhóm chỉ vừa mới comeback 3 tuần trước, các anh cần làm rất nhiều việc, rất cần một tinh thần tốt để chống đỡ mọi việc. Mọi người thấy đó, Seokjin của chúng ta phải làm sao đây?
Tôi là một Jinstan. Một tiếng trước, tôi thấy được thông báo này, tôi đã chả biết bây giờ mình phải làm gì. Vài phút trước tôi còn xem nhưng video về độ dư muối của của anh thì ngay sau đó lại thấy tin động trời này. Tim tôi như thắt lại.
Thời gian tôi theo các anh chỉ được khoảng 9 tháng nhưng tôi đã hiểu các anh ấy đã chịu đựng những gì. Tôi thấy hình ảnh Taehyung khóc khi kể về bà mình, tôi cũng thấy mọi người khóc theo, tôi thấy nhói lòng vì điều đó.
Tôi chả hiểu tại sao mọi thứ tồi tệ cứ dồn dập vào anh ấy trong khi niềm vui đang tới. Tại sao phải là Bangtan mà tôi yêu quý?
Kim Seokjin, em dành cho anh: Seokjin à! Em mặc dù không thể ở gần anh, khoảng cách địa lí giữa chúng ta cũng không phải nhỏ, nhưng anh biết không, em và ARMYs luôn luôn dõi theo anh. Nếu anh muốn khóc, cứ khóc, tụi em sẽ khóc cùng anh. Em biết anh vẫn sẽ cố tỏ ra không sao trước mặt mọi người, nhưng anh à, đừng cố giấu diếm mà hãy bộc lộ nó ra. Bangtan sẽ an ủi anh, sẽ cùng anh đi qua, em biết họ làm được. ARMYs chúng em cũng vậy! Mất đi người thân là một nỗi đau không hề nhỏ, cũng không hề dễ dàng để vượt qua. Em biết là em có hơi ích kỉ nhưng  em muốn anh vượt qua nó một cách nhanh chóng. Không một ai có thể chịu đựng được khi người mình yêu đau khổ. Taehuyng, anh ấy không thể thấy mặt bà anh ấy lần cuối. Còn anh, anh đã làm được điều tuyệt vời đó chính là chạy ngay về nhà. Anh à, đừng lo sợ quá, chúng em hiểu. Nếu anh không muốn tham gia một hoạt động nào đó cùng nhóm vì muốn ổn định lại tinh thần, tụi em cũng sẽ thông cảm cho anh. Em không muốn mặc dù anh xuất hiện nhưng lại cảm thấy buồn bực. Hãy làm điều gì cho rằng mình thoải mái nhất. Em sẽ mãi mãi theo dõi anh, các Jinstan và ARMYs chắc chắn cũng vậy. Đừng làm tổn thương mình quá, nhé!

ARMYs à, nếu anh ấy có khóc trước mặt chúng ta, đừng nghĩ rằng anh ấy đang cố tình tỏ ra sự đáng thương. Hãy vả vào mồm những đứa nào nói xấu anh ấy như cái hồi tụi nó chỉ trích Taehyung. Chúng ta phải gắn kết lại bảo vệ cho Seokjin, chúng ta còn chưa biết điều gì sẽ xảy ra.
ARMYs, Jinstan, chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho bà anh ấy thanh thản. Cầu mong cho Seokjin không gặp quá nhiều khó khăn, cầu mong cho anh và Bangtan gặp nhiều niềm vui trong tương lai.
Em yêu anh, Kim Seokjin!
Em yêu các anh, Bangtan!
Tôi yêu các bạn, ARMY!