CHƯƠNG 9 - Truth Or Dare

Tùy Chỉnh

Sự ngại ngùng bao trùm xung quanh khu hồ bơi. Min cắn nhẹ vào đôi môi đỏ mọng ấy rồi nhìn Yoongi ngượng cười.
- À... cái này... là nịt bụng. Là nịt bụng thôi.
Yoongi khẽ chau đôi chân mày lại, có vẻ như anh vẫn còn hơi nghi ngờ cô. Lý do ư? Nịt bụng mà lại nịt lên ngực chả phải nhầm chỗ rồi sao.
- Em có chắc là mình không mặc nhầm chỗ không?
Min cười hì hì một cách ngây ngô rồi lấy tay xoa đầu ra vẻ vô tội.
- À... nãy lúc đi tắm đầu óc em có hơi...
Yoongi chợt nhớ lại chuyện lúc nãy thì cũng thấy có lý,vì lúc đó trông cô như người mất hồn vậy. Anh liền gật gù rồi đưa khăn cho cô lau người.
- Anh tạm tin em. Giờ thì đi lên thôi, ở đây mãi lạnh lắm.
Nói xong, anh lấy khăn lau người mình rồi một tay đút túi quần định đi vào khách sạn thì mới để ý thấy điện thoại đang nằm trong túi quần và lúc nãy thì anh bay xuống hồ bơi mà chả thèm quan tâm tới nó.
Lôi chiếc iphone 7 do fan tặng ra. Thấy màn hình chỉ một màu đen, thật khiến người ta muốn khóc mà. Anh cũng chỉ biết thở dài chán nản rồi quay mắt sang nhìn Min.
- Yah! Tại nhóc mà điện thoại anh đi chầu trời rồi này.
Nghe vậy, Min liền nhanh chân chạy lại chỗ Yoongi đứng. Chắp hai tay lại rồi xin lỗi thành khẩn chưa kể còn hứa sẽ mua điện thoại khác cho anh nữa nên anh mới tạm tha cho cô.
=====Phòng Yoongi=====
Cả hai ngồi trong phòng im lặng, Min thì đang bấm điện thoại còn về phần Yoongi, vì cái điện thoại đã ngủm nên anh đành phải ngủ sớm một bữa. Không gian trong phòng im ắng đến kỳ lạ nhưng được tầm 10 phút thì nghe tiếng gõ cửa bên ngoài.
- Yoongi! Tụi nhỏ kêu qua phòng Jimin chơi kìa.
Jin la lớn vừa đủ âm lượng cho người trong phòng nghe thấy. Yoongi vẫn còn chán nản về vụ điện thoại nên đang định không đi. Nhưng Min đã chen vô một cách rất có duyên.
- Nae! Chút em với Yoongi hyung qua đó.
Yoongi một mực không chịu ra khỏi phòng, cả hai phải giằng co một lúc lâu thì Yoongi mới chịu đi chung vì Min quá phiền, nếu không đi chung thì không chừng sẽ bị cô ngồi năn nỉ tới sáng cho xem.
Bước vào phòng Jimin thì mọi người đã thấy ở Yoongi có gì đó kỳ lạ. Jin là bạn cùng phòng cũ của anh nên phát hiện ra đầu tiên.
- Yoongi, điện thoại đâu rồi? Chả phải đi đâu cũng cầm theo sao?
Nghe nhắc tới điện thoại càng làm anh thấy nản hơn. Mọi người biết anh là một dân nghiện điện thoại, nếu một ngày mà không có nó thì có thể anh sẽ vứt bỏ tất cả và chỉ đi ngủ để quên đi cái điện thoại. Min thấy không khí hơi ngột ngạt nên lên tiếng.

- À... em lỡ làm hư của anh ấy rồi. Nhưng mà ngày mai em sẽ mua đền lại liền. Mọi người cứ yên tâm.
Nhưng mọi thứ vẫn như vậy, Yoongi vẫn đứng ngay cửa với khuôn mặt hiện rõ chán nản. Jimin thấy ông anh đang không vui liền lại chỗ Yoongi rồi đẩy anh ngồi xuống.
- Chơi thôi nào. Hôm nay anh cứ vui vẻ đi, ngày mai anh sẽ được cầm lại điện thoại yêu quí của anh mà.
Yoongi liền nhăn mặt nhìn Jimin với ánh mắt kì thị, sau đó thở dài rồi cũng đồng ý chơi với mọi người. Taehyung nhanh miệng nói tên trò chơi và cách chơi.
- Hay là chơi Truth or Dare đi. Lấy chai nước này để xoay nếu nắp chai nước hướng về người nào thì người đó phải chọn Sự Thật hoặc Thử Thách.
Đúng là trò chơi hợp cho thời điểm bây giờ. Mọi người cũng gật gù đồng ý chơi. Cả 8 người ngồi thành một vòng tròn, đặt chai nước ở giữa và xoay mạnh. Chai nước xoay mãi rồi từ từ dần lại, không may Jin bị trúng phải.
- Anh mày chọn Sự Thật.
Vì Taehyung là người xoay chai nước nên cậu liền vui mừng hỏi Jin một câu.
- Jin hyung! Anh có bao giờ nằm lên giường Jung Kook chưa?
-.
Lúc này đây, Jung Kook đang nhìn Jin với ánh mắt muốn bẻ đôi anh ra như bẻ dứa. Còn Jin thì đang cười ha hả với cái giọng cười lau kiếng. Chai nước lại một lần nữa xoay tròn nhờ Namjoon, vô tình nó trúng vào chỗ Jimin ngồi.
- Em chọn Thử Thách.
- Vậy giờ em hôn lên má của Taehyung đi.
Jimin nghe xong trố mắt ra nhìn Taehyung. Còn về Taehyung thì đã trốn đằng sau lưng Hoseok từ khi nghe được câu Namjoon nói. Jimin bay thẳng lại chỗ Taehyung đè cậu ra đòi hôn, nhưng Taehyung một mực né tránh. Min thấy cảnh tượng này mà hận lòng không thể chụp hình được.
Giằng co lúc lâu, Jimin cũng xong phần thử thách của mình. Tới lượt Min quay chai nước, vì lý do nào đó chai nước bỗng lệch ra khỏi tâm điểm và văng trúng vào Yoongi. Anh thở dài rồi nhìn Min với ánh mắt bất lực.
- Anh chọn Sự Thật.
Min suy nghĩ một lúc lâu thì cũng tìm ra một câu hỏi khó, liền vui vẻ hỏi Yoongi.
- Yoongi hyung, nếu có một người anh tin tưởng hết lòng mà người đó vô tình nói dối anh thì anh sẽ làm gì?
Ai nấy đều ngạc nhiên trước câu hỏi của Min, vì từ đầu cả đám chỉ định chơi vui và hỏi mấy câu hài hước thôi. Nhưng Min lại không nghĩ vậy, đã chơi thì phải hỏi khó mới vui chứ. Yoongi cũng chả ngần ngại mà trả lời câu đó.
- Tùy theo mức độ. Nếu nói dối mà không ảnh hưởng nhiều người thì anh sẽ bỏ qua,ngược lại thì anh sẽ không tin tưởng người đó nữa và tệ nhất là cạch mặt.
=====END CHƯƠNG 9======
Au: Ủng hộ Au bằng cách bấm sao vàng bên dưới nha. Au sẽ không để phát hiện sớm vậy đâu, mất vui :v

Loading...