Chap51

Tùy Chỉnh

Chap51 tặng @HoaMint_ 12 ♡♡♡
Suy nghĩ nhiều quá thành ra mệt mỏi, Yoongi về đến phòng của mình định làm giấc ngủ quên hết mọi chuyện đời, vừa đặt được lưng xuống giường cái điện thoại kêu inh ỏi.
"Alo?"
"Yoongi hở?"-Giọng choe chóe ở đầu dây bên kia.
Yoongi nhìn lại máy, rõ ràng là số của Taehyung mà, hôm nay hắn viêm họng à?
"Aloo, tớ là Jimin đây."-Jimin hét to.
"Cút mịa đê, máy của người yêu tao, trả đây."-Giọng JungKook bên cạnh.
"Ứ trả, tao muốn tâm sự tuổi hồng với Yoongi cơ."-Jimin đáp trả.
"Về lấy điện thoại của mày ý."-JungKook gào lên.
Sau đó là một loạt âm thanh...♤×₩6×71@₩27&^*****...
Yoongi phì cười, mấy đứa này lại định bày trò gì đây?
"Alo, tớ Taehyung đây."-Đầu bên kia bắt đầu im lặng chỉ còn lại âm thanh nam tính của hắn.
"Jimin với JungKook đâu rồi?"-Yoongi hỏi.
"Ném điện thoại tớ ra ngoài hiên xong đi đánh nhau rồi, cũng may là nó rơi trúng mặt Hoseok nên không có vỡ."-Taehyung vui tính kể lại.-"Hội có việc, cậu về trường được không?"
"Ừ. Đến liền."-Yoongi cũng đang muốn chạy trốn đây.
____________
Trong phòng của hội, Jimin ôm cục u trên đầu ngồi như oán phụ ngồi đối diện với JungKook đỏ hồng cả một bên má do vừa rồi bị Min lợn tát, hai đứa hậm hực lườm quýt nhau mãi cho đến khi Yoongi đến.
"Yoongi à."-Jimin xông ra ôm lấy tay anh kéo anh vào ghế ngồi.
"Yoongi ngồi chỗ này này."-JungKook kéo Yoongi về một hướng khác.
"Cút hết, Yoongi là của bố đây. Cấm thành phần FA và đã có chủ sờ mó."-Hoseok dùng môn võ mới, một mông hai chưởng đánh lùi kẻ thù vui vẻ ôm người yêu vào ghế ngồi cạnh mình.
"Có chuyện gì vậy?"-Yoongi vừa đặt mông xuống liền hỏi.
"Ngày 20-11 được nghỉ nên gọi cưng đến thảo luận một chút, các cưng có muốn tổ chức party không?"-SeokJin vừa dũa móng tay vừa nói.
"Thôi dẹp party đi, dạo này em béo lắm rồi, chạy đi chạy lại khó khăn hết sức."-Jimin lắc đầu phản đối.-"Mọi khi trêu JungKook, nó đuổi còn chạy được bây giờ không chạy kịp bị nó sút sưng cả mông ung cả đầu lên rồi đây này. Bao đau khổ."-Nó dụi dụi mắt sụt sịt.
"Đi biển đê."-Hoseok dơ tay nêu ý kiến. Nó kịp nhìn thấy múi của Yoongi một lần bây giờ ám ảnh muốn chiêm ngưỡng lần nữa.
"Biển?"-Hai mắt JungKook sáng quắc.-"Ôi cua ghẹ, ôi tôm cá,..lại còn bề bề ba ba các thứ nữa,.. nghĩ thôi nước miếng đã dào dạt rồi."
"Ăn cho lắm vào rồi lăn theo Jimin đi."-Taehyung chề môi.
"Tớ sẽ ăn cậu đầu tiên."-JungKook đè Taehyung ra cắn má.

"Hiu hiu..."-Hắn rơm rớm nước mắt ôm một bên má hằn rõ vết răng. JungKook là đồ đểu, không nói lại liền bắt nạt người ta.
"Nếu đi xa tớ phải xin phép bố tớ."-Yoongi rơi vào trầm tư, dạo này chắc tâm lí của bố không được vui cho nên rất khó để mở lời, Min gia bảo vệ anh kĩ lắm, trước kia đi BBc đã phải xin lâu lắm mới được đi, lần này lại xin nữa e rằng hơi khó.
"Anh sẽ xin giúp cho."-SeokJin chẹp môi.-"Lớn tướng rồi mà vẫn bị kẹp giữa hai bố ba, khổ thân nhóc. Chẳng bù cho Taehyung, tuy từ bé nó không được tiếp xúc với nhiều người nhưng từ khi quen JungKook nó liền lẳng bố ba qua một bên chẳng coi ai ra gì luôn, còn dám bỏ nhà ra đi theo trai nữa."
SeokJin díp mắt nhìn qua hai đứa Taehyung đang phê pha nằm trong lòng JungKook ăn vạ bắt cậu ôm ôm thổi thổi cho khỏi đau má, nhìn bản mặt của hắn kìa, thỏa mãn dã man con ngan sắp ngủ đến nơi rồi. Cũng may JungKook trông có vẻ độc ác nhưng cũng chiều Taehyung phết, sáng nào cũng sắp xếp đồ đạc dắt Taehyung đi học xong đồ ăn ba bữa quần áo mặc cả ngày, ở bên JungKook hắn cũng khắc phục được phần nào hội chứng biếng ăn, anh thỉnh thoảng còn nhìn thấy JungKook đem đồ ăn đút tận miệng Taehyung và cũng nhìn thấy cậu cho Taehyung ăn đập vì tội lười ăn. Nói chung là đưa đứa trẻ Taehyung gửi đến cho JungKook là anh cũng yên tâm phần nào.
"Chuyện anh với NamJoon thế nào rồi ạ? Bố Taeko có đồng ý không?"-Yoongi hỏi chuyện.
"Có chứ, bố anh rất hài lòng với NamJoon. NamJoon vừa thông minh vừa trưởng thành, chu đáo nên được lòng bố ba của anh lắm."-Nhắc đến chuyện này SeokJin không nhịn được mỉm cười ngọt ngào, bố của anh còn hận không đem được NamJoon về thẳng nhà nuôi nữa là.-"Còn em? Bắt đầu với Hoseok rồi hả?"
Yoongi khẽ gật đầu nhìn Hoseok đang đánh nhau với Jimin ở xa xa.-"Em chỉ sợ bố em không đồng ý. Bố Taeko cũng đáng sợ nhưng còn nói trước cho Taehyung biết là không đồng ý, thế còn biết đường bày mưu lươn lẹo. Bố em thì khác, chẳng nói gì mà hành động luôn ấy. Em chỉ lo cho Hoseok thôi, cậu ấy dù sao cũng không linh động giống JungKook."
"Ừ. Nhưng mà ít ra Hoseok nó hiền lành lại tâm lí em ạ, bố em mà là băng thì Hoseok giống  như cacao vừa nóng vừa ngọt ấy. Cứ để nó thử tiếp xúc với bố em xem nào, anh nghĩ Hoseok sẽ chinh phục được bố em thôi."-SeokJin vỗ vai Yoongi khuyên bảo.
"Em chẳng thấy khả quan tí nào cả."-Yoongi bĩu môi.
"Tớ đã gặp qua ông Min nhà cậu khi đi cùng bà đến buổi lễ khai trương nhà hàng của Min gia rồi, cậu rất giống bố."-NamJoon bê một chồng sách đặt xuống bàn.
"Cái này thì liên quan gì?"-Yoongi nhíu mày.
"Không ngờ cậu lại chậm hiểu như vậy."-NamJoon lầm bầm lắc lắc đầu.
"Hả?"-Yoongi vẫn ngơ ngơ.
"Ý của NamJoon là tảng băng như em Hoseok còn đun chảy nói gì đến bố của em lại giống hệt em."-SeokJin xoa xoa đầu Yoongi cười hài hòa.-"Nước ấm nấu ếch, chiêu này Hoseok là giỏi nhất."
"Em cũng hi vọng vậy."-Yoongi chống cằm gõ mặt bàn từng nhịp, nói thì nói vậy nhưng anh vẫn lo lắm. Hoseok trẻ con, suy nghĩ chưa đến nơi đến chốn làm sao mà đối diện với bố của anh được? Đến anh còn chẳng dám nói quá nhiều với bố nữa là Hoseok. Yoongi nắn nắn thái dương, bỏ đi, đến đâu hay đến đấy. Anh vì vụ này không biết bỏ ra bao nhiêu chất xám rồi.
___________
Kế hoạch của Taehyung phát ra đã được thông qua 100/100, phân chia công việc và sắp xếp xong xuôi mọi việc cả đám quyết định...giải tán, về nhà ăn cơm.
"Tớ không thể đưa cậu về sao?"-Hoseok tò tò theo sau Yoongi.
"Cậu muốn bị bố tớ đánh gãy chân à?"-Yoongi thở dài, không phải anh không muốn mà thực sự không thể được.
"Gãy chân thì mai sau tớ lấy gì nuôi Yoongi?"-Mặt nó buồn buồn.
"Thôi được rồi, ngoan ngoãn về nhà. Mấy ngày nữa chúng ta còn du lịch biển nữa, cậu về chuẩn bị đồ đạc sẵn sàng đi."-Yoongi mỉm cười xoa xoa đầu nó.
Nhắc đến chuyện này nó liền hưng phấn, quên cả tủi thân.-"Vậy cho ôm ôm một cái trước khi về được không?"-*Dang tay*
"Cái này thì được."-Yoongi bẹo nhẹ mũi nó, quàng tay qua eo ôm thật nhẹ nhàng. Mùi hoa trà của nó làm anh dễ chịu, sao bây giờ anh mới biết là Hoseok nhà anh rất thơm nhỉ?
"Thích thật."-Hoseok tì má lên đỉnh đầu Yoongi hưởng thụ.-"Chẳng muốn thả cậu ra gì cả."
"Đủ rồi, về đi không chiều trở lạnh sẽ cảm đấy."-Yoongi đẩy Hoseok ra, vẫy tay tạm biệt rồi chui vào xe anh Jin đi ké về nhà.
"Ước gì cậu không phải Min thiếu."-Hoseok cắn cắn môi dưới nhìn xuống mấy hòn sỏi ở trên.-"...và ước gì mẹ tớ không dính dáng đến hắc đạo."
Hoàng hôn xuống rồi, tự nhiên Hoseok cảm thấy thê lương lạ kì...Phải làm thế nào để lay chuyển được bố của Yoongi đây?