Chap11.

Tùy Chỉnh

Chap11 tặng @-littleokjin
Vì là người của Hội học sinh nên cậu được ở trong phòng to nhất, mấy phòng khác toàn 5-6 người, nhưng phòng cậu những 7 người, nói chung cũng không rộng rãi gì.
"Ôi má ơi, quân phục,... Ác liệt quá."-Jimin lấy một bộ trong tủ ra xem xong cứ hú hú, có vẻ rất thích.
"Nhìn giống đồng phục công nhân vậy?"-NamJoon nhíu mày.
Bộ này màu xanh thẫm nha, có tí vằn vện màu đen, dạng giống sơ mi cổ tàu, chất vải mát mẻ bền chắc, sờ khá thích, quần rộng rãi thoải mái dễ hoạt động, nói chung là JungKook rất ưng.
"Ông Min nghe nói con trai đến đây nên lo lót chuẩn bị đầy đủ rồi. Chứ bình thường làm gì có bộ này mà mặc chứ?"-Hoseok nhoẻn môi cười.
"Ông Kim cũng không kém, cho người tu sửa lại tất cả khu tập huấn này còn gì?"-Yoongi nằm trên giường, nhún nhún, chất đệm này không tồi.
"Nghe nói ông Jeon đứng đằng sau chỉnh lại bảng thực đơn đấy, chỉ vì con trai ông ấy bụng dạ yếu."-Jimin vỗ vai JungKook thở dài.-"Tao đang muốn trải nghiệm ăn rau với cơm trắng, tại ông nhà mày làm tao tuyệt vọng quá."
"Tao mà thấy mày hốc miếng thịt nào tao đập mày ngu người luôn thằng nhãi."-JungKook kẹp cổ Jimin kéo xuống.
"Ế ế, tao đùa mà."-Jimin ho ho vỗ cái tay săn chắc đang kè lên cổ của mình.
"Zzzzz....."-Tiếng thở đều đều của Taehyung đấy ạ.
"Ngủ y như lợn."-JungKook chép miệng.
"Taehyung thức đêm học bài, cậu ấy bảo học như vậy kiến thức mới vào nhanh."-Yoongi che miệng ngáp ngủ.
"Vậy còn cậu?"-NamJoon hỏi, Yoongi ngủ cũng lắm a.
"Cũng là thức đêm, nhưng là thức đêm chơi game."-Nói xong vùi đầu vào gối chuẩn bị ngủ.
Năm nay mỗi lớp chọn ra 20 người ý thức tốt để tham gia tập huấn nên hiện tại ở dưới sân tập trung cũng nhiều phết.
Nói là đi tập huấn cho vui vậy thôi, trong cái thời buổi hoà bình muôn nơi đến choảng nhau cũng không có thế này thì nghĩa vụ ở MMc cũng chỉ là lí thuyết, lại thêm ba người thừa kế tương lai của ba gia tộc đứng hàng top ở MMc nữa nên là chuyến tập huấn này cũng chỉ là đi du lịch thôi.
Nhưng mà, chỗ nhột ở đây chính là trường BigStar có rất nhiều hội, chia làm hai phe, một phe về phía Hội học sinh BTS, một phe đấu đá với Hội học sinh tên là hội BTC. Cũng là bất đồng ý kiến thôi nhưng mà nói chung là cũng vì lợi ích của học sinh trong trường. Cái nhột hơn nữa chính là hai phòng của hai hội đối diện nhau, bàn ăn cũng đối diện,... Nói chung cái gì cũng giống nhau, vì BTC cũng toàn con ông cháu cha gia đình khá giả.
Lực học bọn này cũng rất khá toàn top30, tài năng về mọi mặt nên được khá đông người nể phục. JungKook thì có nghe qua tên hội này vì ngày xưa lớp của cậu có bạn Lim học rất giỏi ở trong đấy. Lim cũng đẹp trai, đáng yêu, lại biết đánh đàn nên bạn học cứ đổ đứ đừ. Tên nổi tiếng nhất hội bên đấy có lực học lọt top3, đẹp trai cao to trắng trẻo thân thiện các kiểu tên Evan lai tây da trắng mũi cao đẹp nghiêng nước nghiêng thành xong rồi cầm kì thi hoạ, bạn này nổi tiếng lắm, sau mỗi Taehyung thôi.
Vừa bước ra khỏi cửa, đã gặp Lim đang cầm chổi quét quét, tên này ưa sạch sẽ lắm.
"Ôi Lim, ông bạn cùng chèo thuyền ngày xưa. Phòng này hả? Trùng hợp ghê nha."- JungKook ra vỗ vai Lim cười cười như kiểu gặp chiến hữu ngày xưa.
"Tránh ra."-Nhìn cậu, nó lập tức quăng cái chổi vào phòng, trừng mắt một cái xong đóng cửa rầm trước mặt cậu, như kiểu là muốn đem cả cánh cửa ném thẳng vào mặt cậu vậy.
"Cái thằng bố láo này, bị gì vậy? Lên lớp chọn B1 xong là chảnh à? Ông đếch cần nhá, phi phi phi..."-JungKook chớp mắt ôm tim đang nhảy múa vì giật mình, nhổ nước bọt vào cánh cửa, xong đá một phát.
"Cái gì mà chảnh chó, không phải mày lên A1 cũng bỏ bọn tao vào BTS hay sao?"-Lim mở cửa, gân cổ lên cãi.
"Á à, thế giờ mày đi đâu bố cũng phải cắn gấu áo đi theo sau à? Hay nhỉ, anh em ruột thịt thì không có mà bố mẹ đẻ thì càng không? Thế méo nào tao lại phải đi cùng mày?"-JungKook ngạc nhiên, ớ, thế khác hội là không được chơi với nhau nữa à? Luật ở đâu đấy? Nhà quê à?
"Mày,..tao thất vọng về mày."-Lim vuốt vuốt trán xong căm phẫn chỉ thẳng mặt cậu.
"Thằng ấu trĩ, tao không ngờ mày lại bẩn tính như vậy."-JungKook thở dài, thế là mất một người bạn.
"Jeon JungKook, mày nói cái gì trĩ?"-Lim tím tái cả mặt, tóm lấy cổ áo JungKook.
"Tao bảo là ấu trĩ, nhưng mà mày bị trĩ à sao mà làm căng thế?"-JungKook tròn mắt tóm lấy cái tay trên áo mình.
"Mày..."- Tức nổ máu mắt nhưng mà biết JungKook có võ nên không dám động thủ.
"Dừng lại."-Evan và Yoongi thấy lớn tiếng ra xem, tiện can luôn.

"Cậu không sao chứ JungKook?"-Anh xoay cậu mấy vòng kiểm tra, thấy lành lặn nới thở phào thả cậu ra.
"Lim, cậu mà cũng đánh người sao? Tớ không ngờ đấy."-Evan đem thân hình cao lớn của mình chặn trước mặt JungKook và Lim.
"Yoongi, cậu nhìn thế nào mà ra tớ bị đánh vậy? Chúng tớ là đùa nhau, đùa nhau thôi, hahaa."-JungKook xua tay, làm to chuyện không phải phong cách của cậu.
"Đùa cái con khỉ, JungKook không chơi với mày nữa, cạch mặt mày."-Chỉ nghe thấy thế thôi, thằng Lim bé quá, nhìn không ra.
"Mày nghĩ tao cần đấy."-Cậu tránh Yoongi ra, đẩy Evan một phát, anh ta cũng không để ý nên nghiêng người ngã xuống đè bẹp thằng Lim đằng sau, he he, có khác gì bị tảng đá đè không hả? Cho mày chết.
Chẳng kịp nghe chửi, cậu kéo tay Yoongi đi luôn.
"JungKook cũng không phải dạng vừa nhỉ?"-Yoongi cười tủm tỉm.
"Tại nó vô lí trước mà."-Cậu nhún vai, cậu chỉ muốn đòi lại công bằng cho bản thân thôi.
________
Địa điểm tập kết.
Hội học sinh BTS xếp một hàng, đến BTC rồi sau đó dần dần đến các lớp khác.
"Kim Taehyung kìa."-Tiếng xôn xao bắt đầu vang lên, mọi ánh mắt đang dừng trên nam thanh niên tóc cam đứng trên cậu, mặt rất không cảm xúc.
"Người phía sau Taehyung là ai vậy? Tóc cà phê ấy."
(Là tôi, JungKook- JungKook nói thầm)
"Học sinh mới à? Sao không nhìn thấy bao giờ?"
( Tôi đi sớm về sớm, ẩn náu như kiểu bị truy nã các người làm sao gặp được?-JK)
"Đẹp trai thế... Xuýt."
(Cảm ơn.-JK)
"Mẹ kiếp, trắng thế, như bột, như kiểu Yoongi thứ hai ấy."
"Ngũ quan kìa, hoàn hảo."
"Gương mặt đáng yêu quá."
"Thiến sứ sao?" *ngất*
Một loạt tiếng ồn vang lên, không phải hướng về Taehyung, mà chính là hướng về cậu, cậu ngó nghiêng linh tinh thấy người ta nhìn mình chỉ biết mỉm cười trả lại người ta, JungKook không kiêu.
"Mẹ ơi, răng thỏ, cười dễ thương quá."
"..."*Phun máu mũi*
Cậu phải làm sao mới dẹp được tiếng ồn a? Ở vị trí trung tâm sự chú ý không vui như cậu đã nghĩ.
JungKook bắt đầu chán, vẫn là trốn trong đống bạn học yên lặng mà sống vẫn tốt hơn.
"Lên đây."-Taehyung cầm cổ tay cậu kéo lên đứng cùng hắn và Yoongi, đây là vị trí khá khuất nên ít bị để ý hơn một chút.
"Chúng tớ quên chưa tính đến chuyện che giấu thân phận của cậu, xin lỗi nhưng JungKook à, quãng ngày tháng sau này của cậu khó sống rồi."-Yoongi khoác vai cậu, chép môi. Chỉ cần để học sinh trong trường biết đến JungKook, thế nào cậu cũng bị theo đuổi giống như Taehyung cho xem.
JungKook nuốt nước miếng, cuối cùng trong mắt đống người kia có cậu rồi sao? Hờ, không vui, không vui như cậu tưởng tượng.