Chap10.

Tùy Chỉnh

Chap10 tặng @Nemthieumut ♡♡♡
Con người Kim Taehyung đến ngủ cũng thần kì, trợn mắt lên tầm 2 phút đã nhắm tịt lại và ngủ tiếp rồi, cái đầu kia vẫn nghiêng về phía cậu, cậu đang suy nghĩ phải làm gì tiếp theo thì xe đi phải đường đá, xóc lộn lên, ruột gan phèo phổi các kiểu nhảy tưng tưng đổi chỗ cho nhau.
*Bốp*
"Kim Taehyung, cậu dậy ngay cho tôi."-JungKook ôm mồm đá cho Taehyung một phát, cái tên này ngủ gà ngủ gật, dựa dựa cái kiểu gì mà xe xóc một cái là đầu đá của hắn phang thẳng vào mồm cậu không thương tiếc. Chảy cả máu rồi đây này, phải hay không hắn tu thiết đầu công?
"Miệng cậu sao thế? Trúng độc à?"-Taehyung dụi dụi mắt nhìn cậu ngây thơ.
Ôi, đậu xanh, lại còn dám hỏi kiểu vậy. Tên này quả là chán sống mà.
"Quả báo đấy."-Chim lợn Jung Hoseok đấy ạ.
"Câm miệng."-JungKook căm phẫn tháo giày phóng cái véo vào mặt Hoseok, xong cậu ta, cậu quay sang Taehyung.-"Cậu bảo quản cái đầu đá của mình cho tốt, lần sau còn dựa lung tung là tôi chặt đầu cậu làm ghế ngồi đấy, nghe thủng chưa?"
*Quác quác*
Taehyung ngủ lâu rồi các bác ạ. JungKook bốc hoả, cả người nóng phừng phừng điên lộn cả tiết, tự mình đập đầu vào cửa kính cho đỡ tức.
"Đừng phá xe tôi nhóc ơi."-Bác tài đẹp trai đấy ạ.
"..."-Cảm giác của cậu lúc này chính là muốn tự sát a.
__________
Khoảng 20 phút sau, mắt cậu díp lại, dựa đầu vào cửa kính, làm luôn một giấc. Taehyung lúc này lại tỉnh, nhìn chằm chằm JungKook, chính xác là vết máu trên môi kia, hắn nhẹ nhàng dùng tay lau chút máu kia đi sau đó lấy băng gạc dính lại cẩn thận. JungKook khẽ cựa mình, hình như tư thế nằm có chút khó chịu, Taehyung cũng không bài xích đem đầu cậu đặt lên vai của mình, chỉnh lại tư thế giúp cậu dễ chịu hơn, xong xuôi tất cả hắn mới bắt đầu tiếp tục giấc ngủ của mình.
Mọi người biết Taehyung nghĩ gì không? Hắn chính là đang muốn chuộc lỗi giúp cho cái đầu đá của mình, thật sự chỉ có vậy thôi.
JungKook sau khi tỉnh dậy, mơ hồ biết mình đang nằm trên vai người kia, bất ngờ hơn là hắn để yên cho cậu nằm trong khi cậu lại coi đầu hắn như quả bóng đẩy bên này tránh bên kia nhất quyết không cho hắn dựa. Hai má cậu đỏ bừng, quá xấu hổ. Cậu nghĩ mình trẻ con quá a, huhu, cậu hối hận. Nhanh chóng di rời đầu ngu của mình ra khỏi vai người ta, cũng là Taehyung đang gối đầu lên đầu của cậu nên lúc cậu nhấc đầu ra hắn có hơi mất đà mà lăn xuống...đùi của cậu.
JungKook không dám cử động. Nhìn cái gương mặt kia đang áp vào đâu thế kia? Điên mất thôi. Chính là đũng quần của cậu đấy.
"Kim đầu đá, cậu là muốn tìm đường chết?"-Mặt cậu đỏ gay vỗ vỗ má của hắn.
Lực tác động không ảnh hưởng, hắn chỉ cựa mình, thay đổi tư thế gối đầu lên đùi của cậu, co quắp lại giống như một đứa trẻ sau đó lại say giấc nồng.
Nếu hiện tại cậu sút hắn xuống sàn thì có phải ích kỉ quá không? Dù sao hắn cũng cho cậu dựa cả buổi mà.
Tiến không được lùi không xong, cậu nhìn lung tung lên bàn tay của mình, vừa rồi vỗ má Taehyung xúc cảm không tệ a, ngứa tay quá, véo thêm cái nữa, rồi lại cái nữa,... Uầy, má mềm thật đấy, cậu nghiến răng vặn má con trai người ta một cái làm hắn kêu lên, nhưng không mở mắt chỉ chuyển tư thế rồi xoa má, tiếp tục ngủ. Cậu xoè bàn tay của mình xuyên qua tóc của Taehyung, tóc cũng mềm, muốn giật a.
Cậu nuốt nước miếng, dừng lại đi, bản thân hơi bị biến thái rồi đấy. Nhưng mà, Taehyung ngủ thực sự rất đáng yêu nha, da trung tính khoẻ mạnh không nói tới, cái môi đo đỏ cong lên như đang cười này, cả hàng lông mi dày nữa, giật trụi đi chắc có thể đem đi quét sơn, làn da láng mịn không tì vết này, không, có ruồi ị ở mũi đây, chính là nó, đây rồi khuyết điểm của Taehyung đây rồi. Cơ mà khoan, chẳng phải người cậu rất nhiều hay sao? Bỏ đi, cái này mà gọi là khuyết điểm gì chứ?
Nghĩ ngợi được một lúc, cậu lăn ra ngủ lúc nào không biết.
__________
"JungKook, dậy dậy."-Jimin đánh thức cậu.
"Ưm."-Cậu dụi dụi mắt, nhìn xuống dưới lấy ba lô.
1s
2s
3s
"KIM TAEHYUNGGGG..."
Cậu hét bung nóc xe khi thấy hắn đang ôm khư khư lấy đùi của cậu ngủ ngon lành không hay biết gì.
Đang định dơ tay lên vả cho một phát thì NamJoon gông lại.
"Bình tĩnh, bình tĩnh, mày mà giết nó là cả xe xông vào đè chết mày đấy."

"Dậy, có dậy không thì bảo, thằng lợn này, cút ra khỏi người tao."-JungKook bị xích tay, nhưng còn chân, cậu lên gối một phát đầu Taehyung bắn lên không trung sau đó lại trở về vị trí cũ.
"Đem thằng này ra nhanh lên, sờ mũi nó xem còn sống không hay chết rồi mà không có phản ứng gì hết."-JungKook tránh thế nào cũng không được đành phải nhờ trợ giúp.
"Còn thở cậu ạ."-Hoseok sờ mũi thật.
"Đem nó ra."-Mặt JungKook đen sì khi nhìn thấy Taehyung đang chuyển tư thế úp mặt vào bụng của cậu.
Vì Taehyung ngủ quá say nên khi tỉnh dậy khá mơ màng.-"Đây là đâu?"
"Cút xuống khỏi người tao."-JungKook hất tay NamJoon ra, đẩy Taehyung xuống đất ngã *Bẹp* nhờ vậy hắn cũng tỉnh táo ra đôi chút.
"Ồ, hoá ra là ở trên đùi của JungKook."- Tỉnh bơ ạ.
"Cái thằng này."-JungKook nghiến răng dơ chân đạp ngay lập tức Jin nằm xuống dưới đất đỡ cho Taehyung.
"Hự, còn đâu là áo trắng của tôi."-Jin khóc.
JungKook đạp cho phát nữa rồi đem cả đám mây đen trên đầu hùng hổ xuống xe.
"JungKook, ngủ ngon chứ?"-Là Yoongi hỏi cậu a.
"Ngon cái con khỉ ấy, hừ."-JungKook hít một hơi sâu gào lên xong nhanh chóng cắp ba lô chạy biến.
Yoongi xốc ba lô lên vai, khoé miệng anh cong cong, cậu tức giận giống y hệt con mèo xù lông. Rất đáng yêu.
__________
Cổng khu tập huấn.
"Mọi người hãy đem gửi hết tất cả đồ đạc, ở phía bên trong đã có đủ đồ dùng cá nhân cũng như quần áo rồi. Hết."
Cả lũ đần thối nhìn nhau xong nhìn anh mặt sắc lạnh nghiêm nghị trước mặt, không hiểu cái quái gì.
"Mau lên."
"Vâng."
Tự nhiên hét lên giật hết cả mình, cả lũ ai cũng giao hết ba lô, điện thoại, mấy thứ vớ vẩn như kem chống nắng, sữa rửa mặt cũng không được đem theo.
"Đây là giết người."-Jin hyung phụng phịu rời xa đống mĩ phẩm dưỡng da mà lòng đau như cắt.
"Tất cả là tại thằng JungKook quá ngu."-Jimin liếc xéo.
"Giờ sao? Muốn ăn thịt tao à?"-JungKook lè lưỡi, nhởn nhơ.
"Má mày."-Jimin nắm hai má của cậu nghiến răng nhéo.
"Á á... Đủ rồi. Đau quá."-JungKook kêu lên đem hai tay người kia ném xuống.
Vào phía trong khu tập huấn, nơi này rất rộng nha, không biết đằng sau có thứ gì nhưng mà trước sân rất thoáng mát và đặc biệt không có bóng râm trên sân, chết chắc rồi.
"Nghĩ đến cảnh cái thân xác tồi tàn này phải lăn mấy vòng sân trong cái thời tiết nắng thế này chắc là tớ tự sát."-Hoseok nuốt nước miếng.
"Sao ở MMc mát mẻ như vậy mà ở đây lại nóng thế?"-Jimin quạt quạt.
"Sao mày ngu thế? Vì ở đây là BBc nên nóng quanh năm đấy."-JungKook cốc đầu nó rõ đau.