TaeHyung x Minyoung (2-end)

Tùy Chỉnh

NgcnhTrn5
-----
Rõ ràng là không thích cảm xúc này, nhưng trái tim trong lồng ngực cô đang đập như sấm nổ, đỏ mặt tai hồng, môi càng lúc càng khô, bàn tay của anh vẫn nắm tay cô, khiến cô giúp anh thoải mái.
Xung quanh quá yên tĩnh, yên tĩnh đến nổi ngay cả tiếng nuốt nước miếng cũng rõ ràng đến kinh ngạc, bên tai một lần nữa nghe được tiếng cười khẽ của TaeHyung. Anh buông tay, cùi đầu nhìn cô, ngửi hơi thở của cô, cảm thấy hô hấp của cô đều hòa vào mùi vị chỉ thuộc về anh.
Ánh mắt TaeHyung lướt qua từng mảng đỏ ửng trên người cô, đột nhiên giang tay ôm chầm lấy cô, tách hai chân cô giang rộng ngồi trên chân anh. Cô thoáng chống choáng, nhờ vào cánh tay anh đang ôm eo, cô mới miễn cưỡng giữ thăng bằng. Theo phản xạ có điều kiện, hai tay Minyoung nắm lấy hai cổ tay trên eo, anh nâng người cô lên cao, chuẩn xác, cuối cùng đặt cả người cô đột nhiên ngồi mạnh xuống.
- A!
Trong nháy mắt đã vào đến chỗ sâu nhất, Lãnh Tĩnh gần như có cảm giác bị đâm xuyên, rốt cuộc nhịn không được kêu thành tiếng.
Anh ta vẫn phát ra tiếng cười mập mờ trầm thấp, sau đó cứ như vậy mà ôm cô, dừng lại, tách ra, tiến vào...
---

Lên lầu, đặt người nào đó lên giường, vào phòng tắm chuẩn bị nước tắm, đến khi trở ra thì thấy ai đó đang vội vàng mặc quần áo
Bàn tay đang gài khóa áo lót bị một bàn tay khác đè lại, quay đầu nhìn, đúng là tên áo quần chỉnh tề ra vẻ đạo mạo nào đó.
Cô không nói gì, anh ta cũng im lặng.
Từ từ, anh ta mở ra chiếc khóa áo vừa được cài. Minyoung xoay người muốn trốn, vừa may đúng ý ai đó, anh nhẹ nhàng nhưng không cho người phản kháng ép sát cả phần lưng cô lên người anh, vén tóc cô một bên, lộ ra chiếc cổ trắng nõn, cúi đầu từng nụ hôn bắt đầu dừng trên cổ. Anh dùng cả hai tay cởi áo cô, khi vừa kéo tới tay, động tác đột nhiên thay đổi
Anh dùng chiếc áo đó trói chặt hai cổ tay cô.
- Này anh....
Anh ngăn miệng cô, ôm lấy cả người cô đi vào phòng tắm.
Tắm rửa?
Không.
Minyoung ngồi trên bồn rửa tay, một chân bị nâng lên đặt lên vai anh, một cái chân khác bị kéo vòng qua eo anh. Muốn đẩy anh ra nhưng cuối cùng chỉ có thể ôm chặt cả người anh.
Theo động tác của anh, mông của cô từng chút từng chút chà xát lên mặt bồn lạnh lẽo, giờ phút này đầu óc cô hoàn toàn trống rỗng, chính mình đang làm gì, hoàn toàn không còn ý thức nào. Anh đột nhiên cười nhẹ, để gần môi cô.

- Hư, nói nhỏ chút, không thì hàng xóm nghe được.
Minyoung chỉ biết vùi đầu lên vai anh, rầu rĩ hừ hừ, rõ ràng anh còn chưa thấy thỏa mãn, đột nhiên bế cô rời khỏi bồn rửa tay, xoay người cô rồi sau đó gắt gao ngăn cô lại, nhẹn nhàng ôm eo cô nâng lên, rồi chậm rãi tiến vào.
Mũi chân cô ngay phía dưới bồn rửa tay, run rẩy như lá rụng trong gió. Anh cúi người, một tay giữ lấy eo cô, một tay kia duỗi lên phía trước, ngón trỏ thọc vào trong miệng cô.
Một bên va chạm, một bên dùng ngón tay khiêu khích đầu lưỡi cô. Lãnh Tĩnh bị kích thích chỉ có thể phát ra tiếng 'Ưm ưm'.
- Không được ra tiếng...
Vừa nói vừa dùng sức ra vào.....
Toàn thân Lãnh Tĩnh mệt lã, bị anh ta ôm dính trên giường, bàn tay vẫn còn không thành thật, nhẹ nhàng vuốt ve, kiểm tra, lưu luyến nơi sưng đỏ giữa hai chân cô, hết lần này tới lần khác thăm dò phát ra tiếng nhớp nháp, Lãnh Tĩnh bị kích động ngồi bậc dậy, nhíu mày đá anh ta, ý bảo anh thành thật một chút.
Khăn trải giường ẩm ướt một khoảng lớn, vừa nhìn thấy đã biết dinh dính làm người ta cảm thấy không thoải mái. Lãnh Tĩnh xuống giường tìm gì đó, tìm thế nào cũng không thấy, quay đầu nhìn người đang nằm nghiêng người trên giường cách đó không xa, một tay đặt trên trán, tay còn lại đang treo vật gì đó mà Lãnh Tĩnh đang tìm nãy giờ...... quần lót.
Đáng thương cho cái quần lót đang treo lủng lẳng trên ngón trỏ anh ta, chỉ một thoáng hoảng hốt, cô bổ nhào qua cố cướp lại nó nhưng đã bị anh tránh được.
- Trả đây!
-Bị ẩm ướt như vậy, vẫn muốn mặc?
--
Buổi sáng sớm, toàn thân không khỏi ê ẩm, cô kẽ cựa mình nhưng bị người nằm cạnh ôm chặt.
- Còn sớm mà.
- Buông ra.
- Anh yêu em.
- .......
🔞Rin
🌱Cá đã chỉnh sửa

Loading...