TaeHyung x Minyoung (1)

Tùy Chỉnh

Chap này của bạn NgcnhTrn5 chúc bạn đọc truyện vui vẻ.


--------
Đi học là mỗi ngày vui, tất nhiên rồi, nhưng cứ nghĩ đến việc phải chạm mặt cái tên Kim TaeHyung đó thì cô lại chẳng muốn đi học nữa. Anh và cô trái ngược hoàn toàn, anh ta nhất khối, cô đội sổ, anh ta ít là băng, còn cô là lửa. (tạo nên một sự kết hợp giữa close up băng và lửa :) đó k phải là kem đánh răng :) đó là close up :3)
Ghét vậy đã đành, người ta nói ghét của nào trời trao của đấy nào có sai. Ở trường, cô và anh ta ngồi cạnh nhau, suốt buổi học TaeHyung cứ nhìn cô chằm chằm.
- Nhìn gì?
- Xấu lạ nên nhìn :3
-----
Hôm nay cô có bài tập thuyết trình môn sinh cực kì quan trọng và phải làm nhóm cùng với anh ta. Mà cái tên này lạ nhỉ, hẹn 8h tối đến nhà thì học được gì -.- ban ngày thì bảo bận -.-
Đúng giờ, cô có mặt ở nhà anh. Anh chỉ mặc áo sơmi trắng không cài hai nút đầu và một chiếc quần lửng.
Ngồi được nửa tiếng, anh chợt quay sang ép cô vào thành ghế.
- Học vậy đủ rồi, thực hành mới giỏi.
Nói rồi, vươn người đẩy cô vào nụ hôn sâu.
Đầu óc đang trong tình trạng mê muội, trong nháy mắt, Minyoung bị tư thế quỳ mở rộng hai chân làm cho tỉnh hồn, cô rõ ràng không muốn phối hợp, quay đầu nhìn anh, mắt anh hiện giờ đục ngầu.
Anh đột nhiên tiến vào.
-Ừm....
Minyoung cắn môi, dù thế nào cũng cố không hét ra tiếng nào.
Anh ta tiến vào quá đột ngột, mỗi một lần tiến vào, mỗi một tấc đều khiến cô nhịn không được phải hít hơi thở gấp, đầu gối mềm nhũn gần như muốn nằm sấp xuống, tay anh ấn chặt vai cô giúp cô chống đỡ đồng thời cũng giữ chặt cô.
Cả phần eo bị bắt phải giữ thẳng, phần mông vểnh lên, theo động tác không tự chủ được của anh liên tiếp ra vào theo luật động. Xung quanh yên lặng, không có bất kỳ âm thanh nào, ngoại trừ nóng, lại vẫn là nóng, rất sâu. Cũng không biết duy trì trong bao lâu, lúc sau thắt lưng bị mỏi nhừ, chân cũng tê rần, anh ta dần dần có phần ngoan độc. Minyong nhiều lần bị anh ta tiến vào làm cả người cô nhích lên phía trước, gần như muốn đụng đầu, muốn đổi tư thế nhưng anh ta sống chết không cho, chỉ đơn giản muốn nghiền nát...

Nóng quá.....
Không, rất ngứa..........
Ngoài những cảm giác này, còn có một chút đau nhức, một chút....
Anh ta đột nhiên tăng tốc, không biết bị chạm đến chỗ nào, trong nháy mắt hai chân cô bất ngờ mềm oặt nhũn xuống, chỗ đó không ngừng co rút, co rút nhanh hơn, mà anh ta ở phía sau cũng trong giây phút ngắn ngủi đó cũng nhẹ nhàng rên rĩ một tiếng, không kiềm chế được gia tăng tốc độ vận động. Minyong muốn nói gì nhưng nói không nên lời, tay anh từ vai di chuyển đến giữ eo cô, chỉ ngắn ngủi trong vòng nửa giây, cô cũng không chống đỡ nổi, cả cơ thể lẫn mặt ngã nhào trên ghế sô pha.
Tiếng cười bất đắc dĩ vang lên từ phía sau, ngay sau đó cằm thon đã bị nắm chặt, môi cũng bị chiếm giữ.
--

Cô mở mắt nhìn anh, quần áo trên người anh vẫn còn không ít, so với  càng làm cho người ta thấy, cổ áo của cô bị mở rộng lộ cả bờ vai, chiếc áo lót còn phía trước ngực, ít ra nó chỉ bị đẩy lên cao, váy bị cởi giữa chừng, chỗ tư mật như ẩn như hiện phơi bày, thậm chí thấy được dịch mật từ chỗ kín không ngừng rỉ ra. Anh xoa nắn, cắn mút khiến cả người cô gần như muốn tan chảy... bốc hơi....
Nụ hôn của anh vẫn còn tiếp tục, động tác tay cũng không ngừng, tinh thần Minyoung thức tỉnh, co rúm trong góc sô pha, rầu rĩ cúi đầu nói nhỏ.
- Đủ rồi.
- Tôi còn thấy chưa đủ.
Bà đây thèm quản anh có đủ hay chưa sao? Trong lòng cô đang hò hét mắng chửi. Đột nhiên bàn tay bị người nào đó nắm chặt, anh đem bàn tay cô hướng dẫn chạm lên phần nào đó trên người anh, thân dưới nóng bỏng đụng phải tay cô khiến cô hoảng hốt rụt tay về.
- Đừng nhút nhích!
Anh đột nhiên quát khẽ.
Cô cũng không biết tại sao chính mình lại không dám cử động, nhưng mà... Nhưng mà.... Anh ta không cho cô động mà bàn tay đang nắm tay cô bắt đầu di chuyển...
Cảm xúc, rất kỳ quái.Cắt cắt dài quá rồi :)
🔞Rin
🌱Cá đã chỉnh sửa.

Loading...