TaeHyung (1)

Tùy Chỉnh

Năm cuối đại học, anh với bạn đang là người yêu. Nghe có bạn trai nghe tuyệt vời, sung sướng lắm nhưng bạn lại rất mệt mỏi nhất là tính trẻ con, ham chơi của Kim Bwi này, tuy nhiều lúc anh rất dễ thương, hay làm bạn vui nhưng bạn muốn ít nhất anh hãy tỏ ra người lớn chút, hãy chú tâm vào cách ăn mặc hơn.
Anh, Kim TaeHyung nếu xét có một gương mặt đẹp, phải nói vô cùng đẹp, chàng trai đứng no.1 về khuôn mặt tinh xảo đặc biệt như tạc tượng tiếc ra cái con người ấy không biết tận dụng, chỉ toàn làm trò lố, bạn như người trông trẻ vậy. Bạn đã cố thử bắt anh thử vest hay những bộ trông giống người đàn ông 23 tuổi, chải tóc hẳn hoi, vuốt keo gọn gàng, lừa anh đến tận cửa hàng vẫn không thành công và lần này cũng như thế...
Bạn nhìn người con trai bên cạnh, đang vui vẻ ăn kem, miệng luôn mồm gọi tên bạn:
- T/b, t/b, kem này ngon lắm nè, em muốn ăn không?
Bạn ngán ngẩm lắc đầu.
- Nếu em không ăn thì đừng hối hận nhé, nó rất rất ngon đó!
Anh huơ huơ cây kem trước mặt bạn, nhe răng mỉm cười hình chữ nhật quen thuộc.
Bạn cúi đầu xuống cắn một miếng nhỏ, vị chocolate, vị bạn thích nhất. Biết rằng rõ là anh cố tình mua để ăn chung với bạn. Anh nhướn người, tò mò hướng về bạn:
- Ngon đúng chứ?
Bạn thở dài.
- Ừm, ngon lắm.
Anh vòng tay ôm bạn vào lòng, thì thầm vào tai bạn.
- T/b lại không vui rồi, t/b của anh cười là đẹp nhất nga~
Tim bạn đập mạnh "thịch" vì câu nói của anh. Bạn từ bỏ, giơ hai tay đầu hàng, Taehuyng tốt nhất khi là chính mình, có hay không, bạn và anh vẫn yêu anh dù sao .
Một buổi chiều mùa thu, tại công viên, có một cặp đôi ngọt ngào đang trao nhau một nụ hôn.
------------
Thời gian trôi nhanh, chốc đã đến ngày tốt nghiệp, trường tổ chức một buổi dạ hội coi như chia tay. Bạn có hẹn với tụi bạn từ sáng sớm, bạn sẽ cùng họ đi shopping, trang điểm, làm tóc để dành cho buổi tiệc. Còn vài phút nữa đến giờ hẹn, bản thân bạn vẫn chưa đi vì bạn sợ TaeHyung không biết chọn bộ gì, bề ngoài cho buổi tiệc. Bạn có chuẩn bị sẵn từ trước một bộ vest khá đắt tiền, bạn tình cờ thấy nó trong cửa tiệm và nghĩ rằng nó sẽ rất hợp với anh, không chần chừ bạn liền mua nó bằng tiền dành dụm làm thêm. Anh sẽ không mặc, bạn biết nhưng không kìm lòng mang nó về. Để chiếc áo ở trong tủ, bạn rời đi.
Mọi người dừng chân tại một quán cà phê sau khi mua sắm. Có thể nói, bạn khá trầm lắng trong mỗi chuộc trò chuyện bởi chủ đề luôn là "bạn trai". Họ đều đã có và luôn bàn tán sôi nổi cái chủ đề ấy, khoe khoang về việc bạn trai của họ tuyệt vời đến mức nào hoặc anh chàng mua cho nàng đồ hàng hiệu túi sách, giầy hay váy rồi giơ trước mặt cả bọn để tất cả khen ngợi trông chúng đắt tiền ra sao, hay kể về những chuyến du lịch đâu xa xôi... TaeHyung với bạn vì đang học, gia đình tạm ổn, chỉ ở lại Seoul này, Seoul rất đẹp, dù bao nhiêu lần ngắm nhìn, bạn không bao giờ chán và cũng tại nơi công viên của Seoul là nơi bạn gặp anh, chàng trai tuấn mĩ mê mệt lòng người.

- Tôi có thể giúp gì cô?
Bạn giật mình lúng túng nhận ra, ngượng ngùng quay đi.
- Kh...ô...ông....c...ó...
Thấy bạn lúng túng, anh nhất thời thấy bạn đáng yêu a~, bản tính muốn trọc ghẹo nổi lên.
- Vậy sao lại ngây ngốc nhìn tôi thế?
Bạn đỏ mặt, xua xua hai tay trước mặt.
- Ơ.... tôi....kh.... không....c...ó...
Anh mỉm cười nhe răng vì bạn đáng yêu đến quá đáng.
- Lẽ tôi lầm ha, tôi phải đi đây, có duyên ắt sẽ gặp lại, tạm biệt!
Bạn cứ đứng đó đến khi bóng dáng ấy biến mất khỏi tầm mắt. Bạn không ngờ anh học cùng khóa, chỉ khác lớp, sau nhiều lần tình cờ gặp mặt thành thân thiết rồi trở thành người yêu. Anh đã tỏ tình bằng cách thổi một điệu nhạc ngay trước toàn trường, hét to:
- T/B, ANH THÍCH EM, EM HÃY LÀM NGƯỜI YÊU ANH NHÉ?
Bạn cũng chẳng kém cạnh, hét lại.
- VÂNG!!
Không ai phản đối vì đó là quyền quyết định riêng của anh và bạn.
Chìm trong hồi tưởng, bạn bị đánh thức bởi tiếng một cô bạn.
- T/b, TaeHyung thế nào rồi?🌰Củ Cải

Loading...