NamJoon

Tùy Chỉnh

- Ahh~..NamJoon à.., em nghĩ chúng ta nên về nhà thôi..anh say rồi..uhm..
- Tiệc còn chưa tàn mà em, một chút thôi...anh chưa say đâu
Từ từ thôi.., đầu tiên là  áp mặt vào nơi hõm cổ xinh đẹp trắng ngần của cô, anh thả từng đợt hơi thở nóng ấm thoang thoảng mùi rượu mà kích thích làn da nhạy cảm. Sau đó là..liếm một chút..mút nhẹ một chút, nhưng mà tay anh không chịu để yên, sờ soạng dần xuống tời hai cánh mông quyến rũ kia, từng hành động phối hợp khiến anh thêm chịu không không nổi nữa, nơi cổ đã dần có nhiều những dấu hôn hơn...
- Đi, chúng ta về! Anh thật chịu không nổi nữa!
Lẽ ra anh không nên dẫn cô đi tiệc, nhìn xem, thân hình chuẩn ba vòng gợi cảm kia chẳng khác nào câu dẫn nam nhân mà lại còn đang ở Bar VIP nữa, là đang dâng miếng mồi ngon lên cho chúng đàn ông ngắm nhìn! Thật quá sai lầm! Bao nhiêu ánh mắt dòm ngó, không mông thì cũng là ngực, không thì cũng là khen ngỏ ý tán tỉnh biến thái, thật là xem Kim thiếu gia này chết rồi à, thật quá đáng!
Sau này nhất quyết không có tiệc ta tiệc tùng gì nữa, bỏ bỏ hết! Không thể kìm nén được nữa, phải về nhà, để xem tối nay bổn thiếu gia sẽ "ăn" em như thế nào!
****
Màn đêm u tĩnh, lạnh lẽo. Bao trùm cả căn phòng, không gian u ám, có tiếng thở dốc của một cô gái trong đêm tối
Một chút ánh sáng chiếu thẳng vào cô gái trên giường , hiện lên dung nhan khó có thể nói là vô cùng xinh đẹp. Làn da trắng mịn màng khiến nữ nhân nào nhìn nàng điều phải ghen tị, môi anh đào nho nhắn phát ra tiếng rên rỉ, nói không nên lời mị hoặc. Ánh mắt có thể nói giống như đa tình, trong suốt sáng ngời, tưởng chừng như nàng sắp khóc, ánh mắt đa tình thoáng phát ra kiều mị có thể câu hồn nam nhân. Trời sinh mị lực nơi ánh mắt.
Nhìn ánh mắt hiện tại đang chìm đắm trong dục vọng, không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ, . Cô  giống như yêu tinh, dụ hoặc nam nhân, thân thể không ngừng vặn vẹo, khó chịu. Căn phòng, u ám bao phủ tưởng chừng thay vào đó là ánh sáng.
Căn phòng chứa đầy tình dục, hắn không ngừng lấy bàn tay xoa bóp bầu ngực nàng. Kỹ thuật điêu luyện, một bên vừa bóp nắn, một bên thì cắn mút, anh dường như chìm trong dục vọng. cô thì như một bước thăng hoa, được đưa lên vùng của khoái lạc, muốn nữa, nhiều hơn nữa!
Anh chợt ngưng động tác, di chuyển lên nhìn cô, thân thể khỏe mạnh hắn hiện ngay trước mắt . Quả thật là mãnh nam, thân thể rắn chắc, cơ 6 mũi cao, thật là cuốn hút phụ nữ quá ahh~
Không kịp để cho cô ngắn nhìn cảm thán, anh mạnh bạo cắn mút hai cánh anh đào kia, ngấu nghiến cắn mút nó tím tái. Cô phối hợp liền hả miệng ra, anh chỉ chờ có thế, đưa lưỡi vào khoang hết tất cả vị ngọt trong đó, khai phá hết hương vị vũ trụ ngọt ngào hấp dẫn. Mãi đến khi cô gái phía dưới dường như muốn tắt thở, anh mới luyến tiếc dứt khỏi nơi đó.
Bờ môi di xuống khẽ liếm nhẹ nhụy hồng khiến nàng chưa kịp lấy nhịp thở lại phải không ngừng rên rỉ.
- T/b, em thật là yêu tinh phái xuống đày đọa anh...!
Cô không ngừng rên rỉ, muốn tiếp, cô không thể chịu sự đùa giỡn của anh, cô khó chịu!
- Joonie aaa..uhh..uhm.....thật khó chịu~....
- Thế bảo bối của anh muốn như nào?
Thật khó chịu, nàng muốn thêm nữa. Cô rển rỉ vừa nói:
- Em muốn...uh..là mu..muốn..
- Đừng lo bảo bối, bổn thiếu đây sẽ làm em sướng nhanh thôi-
Anh lấy bàn tay thon dài, từ lướt xuống mò bên trong cơ thể nàng, những thứ cần phát tiết ra khiến nàng thoải mái càng muốn thêm nữa. Tiếng rên mị hoặc
- Nữa... chưa...đã..muo..muốn nữa ahhh~
Hắn liếm nhẹ trên bàn tay, hương vị mê người. T/b, một cô gái xinh đẹp mê người, thoát tục, tao nhã, từng cử chỉ thoát ra mị lực, ánh mắt đa tình câu hồn như muốn hấp dẫn người khác, trong suốt khiến anh nhịn không được chà đạp, thèm khát cơ thể nàng.
Thân thể mê người của nàng không ngừng cuốn hút lấy đàn ông, bao nhiêu nam nhân thèm khát cơ thể với nàng, dù có lên giuờng một lần điều đủ họ thỏa mãn, cam nguyện. Anh ghen tị những ánh mắt bọn nam nhân nhìn nàng, đói và thèm khát. Hắn ganh tị, nhìn thân thể yêu kiều mê người, Anh không ngừng muốn giữ lấy, nàng là của hắn.
- T/b là câu dẫn nam nhân, đồ hư hỏng! Dám chọc Kim tổng ta đây phải ghen ăn tức ở vì em. Được, hôm nay, tôi nhất định phạt em!
Cô là của anh, chỉ mãi dành riêng cho anh, hương vị mật ngọt, anh thật sự thèm khát,  tách hai chân nàng ra, toàn bộ mê cung điều hiện ngay trước mắt anh, khẽ liếm nhẹ, mỗi lần liếm là mỗi lần nàng phát ra rên rỉ. Nàng không ngừng giãy dụa khoái cảm.
Mùi vị hắn mỗi lần nếm điều không thể quên được, hắn như dã thú đói khát, nhiệt tình khai phá.
Anh hấp thụ xong, khóe môi hãy còn ươn ướt, của Anh không thể nhịn được nữa, anh mỉn cười tà ác...
- Ahh~...Anh..động đi..
Chỉ chờ có thế, quái vật xổng chuồng, bao nhiêu kìm nén lâu nay, sự ghen tuông tức giận sẽ dồn hết vào trong một đêm này!

Anh nâng mông cô lên, vùng, nơi kia ửng hồng câu dẫn, kiều diễm ướt át. Anh tiến vào, từ từ chạm đến nơi sâu nhất. Cô nhất thời không thể chịu nổi, của anh như xé đôi thân thể này của cô, đau quá!
- Thả lỏng ra đi T/b...như vậy sẽ không đau nữa..
Nghe lời anh, cô không gồng mình nữa, nhẹ nhàng thả lỏng. Nếu vài phút trước là nỗi đau xé toạc mảnh thân thì bây giờ khoái cảm lại chạy đến chiếm lấy đầu óc cô. ngu muội chìm dần trong đó.
Cứ thế, thúc từng nhịp nhanh hơn, cô vòng chân ôm lấy thắt lưng của anh  đến khi vô tình chạm vào nơi nhạy cảm nhất của cô..
- Ahh!...Thật thích quá...uhmm~
- Mau, gọi tên anh!
- Ahh...uhm...em...
- Nhanh lên, không anh sẽ lập tức ngưng! Gọi, gọi mau!  Anh vỗ vào hai quả đào mọng của bạn mà ra lệnh
- Kim..Nam...NamJoon...thao chết emm...ưm~~
Như tiếp thêm động lực, nâng mông cô lên cao, quấn chặt thắt lưng của mình, không ngừng nghỉ động điên cuồng vào nơi đó, sâu thật sâu. Căn phòng bây giờ chỉ toàn là tiếng nam nữ ân ái không ngừng.
- Ahh, em sắp..sắp không được rồi..anh mau...bắn..Không chịu được nữa!
Hoạt động hết công suất,  anh ra vào nhanh thật nhanh, cố gắng thúc thật mạnh những nhịp cuối..
- Ahh! Cô la to..
Nơi đó khép chặt, cái ấm nóng bao quanh tiểu đệ của anh khiến anh không thể chịu đựng được mà bắn hết vào trong cô. Anh cũng vì sướng mà chịu không nổi nữa, gục xuống đè lên người cô thở gấp...Nhưng chưa đâu, đêm còn dài mà, trò chơi còn lâu chán. Thì thào từng lời nhỏ nhẹ nhưng tà mị vào tai cô...
-T/b, chúng ta...làm thêm vài hiệp nữa...anh vẫn cảm thấy chưa đủ...
- Anh..!-Không để cô phản kháng, anh ngước lên hôn vào đôi môi đó, cuồng bạo mãnh liệt...
Và thế là hai người quần nhau thêm vài hiệp mãi đến gần sáng, đến khi cô thiếp đi vì mệt mỏi, anh mới chịu buông tha, không sao, từ từ rồi hành tiếp cũng được mà. Cả đời này em chỉ là phu nhân của bổn thiếu, không cần lo
* sáng hôm sau *
- KIM NAMJOONNNN!!! Anh dậy ngay cho em, tên khốn kiếp này!!!! Dậy chưa!  Cô tức giận ném gối vào anh và không quên kèm theo tiếng hét chói tai
- Hửm...em sao dậy sớm thế...ngủ tí nữa..
- Dậy! Không có ngủ gì hết! Anh dậy mà xem thành quả của tối hôm qua đây này!!!
Cô thật là muốn tức chết mà.
Anh mở mắt, chậm chạp ngồi dậy, đưa ánh nhìn quét một lượt từ trên xuống dưới thân thể của cô...chỉ toàn là dấu hôn đỏ! Trên cổ, ngang vai,  giữa ngực xuống bụng, chi chít vết đánh dấu....
- À thì...do hôm qua anh hơi sung thôi mà... Đưa ánh mắt ngây thơ như trẻ con biết lỗi nhìn cô, chứ thật ra là anh đang hài lòng lắm.
- Sung cái đầu anh. Nói xem, thế này tí rồi đi làm em biết tính sao!?
Anh quàng tay ôm nhẹ cô nằm xuống vỗ về.  Cô thì vẫn còn ấm ức, toàn thân thì đầy dấu hôn, thắt lưng và nơi nhạy cảm thì đau nhứt, cô đánh vào ngực anh như trách móc..
- Ngoan, không cần đi làm, ở nhà có anh nuôi.
- Nuôi nuôi cái con khỉ anh!
Anh ôm chặt cô hơn, cô vẫn còn khá mệt mỏi sau đêm giông bão hôm qua, sáng dậy đã vận động nhiều, mệt mỏi thiếp vào bờ ngực vững chãi của anh, cảm giác thật an toàn bình yên đến lạ. Cứ thế, hai người dần chìm vào giấc ngủ, hôm nay xem, như là ngày nghỉ, ở nhà từ từ bồi bổ lại cơ thể vậy...

🍊Cam
—Cá: Au mới nữa đó mấy =)) phợt =))

Loading...