JungKook x NaEun

Tùy Chỉnh

Chap này của bạn kimngn870 chúc bạn đọc vui vẻ.


-----------
Dạo gần đây anh hay tham gia các chương trình thực tế nên không chơi với bạn thường xuyên, bạn biết anh mệt nên nhờ TaeHyung suy nghĩ giúp món quà để JungKook bất ngờ nhưng không tốn nhiều tiền =))
-
Khuya, khoảng 1 giờ sáng rồi, anh mệt mỏi mở cửa nhà và việc đầu tiên anh làm là bước vào phòng tìm bạn. Nhưng tìm trong phòng lẫn nhà vệ sinh cũng không thấy hình dáng quen thuộc đâu.
- "Á..."
Đang định gọi điện thoại thì nghe có tiếng la dưới bếp, JungKook chạy xuống thật nhanh. Vừa tới cửa, anh đã thấy chiếc kéo nằm lăn lóc dưới sàn cùng máu.
- Yah!!! Kim NaEun!!! Em làm gì vậy, anh làm gì có lỗi thì chúng ta nên giải quyết với nhau chứ, sao em bỏ anh, huhuhu.....(đã lượt bớt n từ)
- Thả em raaaaa ngộp quá!!!!
Nghe được giọng nói quen thuộc, JungKook nới lỏng tay, nhận ra nãy giờ  mình làm hơi lố, mặt anh đỏ như cà chua chín. Quả thật, mới thấy vết máu dính trên sàn, tim JungKook như thắt lại, anh chẳng biết làm gì ngoài ôm chặt lấy NaEun. Bây giờ mới có cơ hội nhìn kĩ, anh với tay lấy hộp y tế trên nóc tủ lạnh.

- Con bé ngốc này, em làm gì mà chảy máu, ngồi ở đây cũng không chịu bật đèn._JungKook tức giận mắng.
- Em muốn làm cho anh món quà thôi mà.
- Quà gì???
- Tèn ten! Áo style handmade :3 em làm mãi mới được đấy nhé. Sao mà lúc nhìn TaeTae oppa làm dễ lắm cơ._ NaEun giơ chiếc áo của anh đã được mình "tân trang" lại ra trước mặt JungKook.
JungKook lại tiếp tục nhìn sang một mớ hỗn độn dưới sàn. Áo quần nằm ngổn ngang dưới sàn, mà sao thấy quen thế nhỉ??? Không lẽ.....
- KIM NAEUN SAO EM DÁM LÔI HẾT ÁO CỦA ANH RA CẮT VẬY HẢ?????

- Đâu có....em cũng cắt quần nữa mà :<_NaEun tròn mắt nhìn anh.
JungKook chính thức bốc khói, và sau đó thì............không có sau đó nữa :)🌱
Khi viết chap này tui đã nghĩ đến cái sịp đen bị lủng huyền thoại :)

Loading...