Hoseok (2)

Tùy Chỉnh


Những tháng ngày chờ mong cô ấy của anh rất đau khổ và nhạt nhẽo. Cô ngày nào cũng kiếm những trò làm cho anh vui. Nhiều lúc tự hỏi cô làm những việc này đổi lại được những gì?
2 năm sau, cô ấy lại trở về. Hai người chính thức kết hôn. Lúc ấy, cô biết rằng cô mãi mãi chỉ đi sau lưng của anh thôi. Không bao giờ có thể khoát tay đi ngang hàng với anh cả. Chính thức vào lúc này cô đã bỏ cuộc.
Những ngày tháng thanh xuân của cô đã dành cho anh. Chẳng đổi được gì ngoài một trái tim tan nát và đau khổ. Nhưng cô nhất quyết không hối hận với những gì mình làm cho dù quay trở lại cô vẫn quyết đi theo sau anh.
Cô sẽ rời xa anh, rời xa nơi đau thương và khổ ải này. Cô sẽ ra nước ngoài sinh sống với ba mẹ.
Cô nhận ra vì anh mà cô bỏ lỡ quá nhiều thứ rồi. Gia đình, sự nghiệp, hạnh phúc và cả tuổi thanh xuân của mình. Cô sẽ ra đi để tìm hạnh phúc mới...
--
Gió phất phới thổi bay nhè nhẹ mái tóc đen dài của cô gái đang đứng trước một ngôi trường cấp ba.
Nhìn cô ấy như có một nổi nhớ thương và hồi tưởng về một vấn đề gì đó. Cô đứng đó rất lâu, cho tới khi có một chiếc xe hơi màu đen đậu kế bên cô và một chàng trai anh tuấn bước xuống xe cầm tay cô đi khỏi.
5 năm rồi, cô đã ra nước ngoài trong một khoảng thời gian không ngắn cũng chẳng dài chỉ đủ để thay đổi mọi thứ.
Trong khoảng thời gian cô ra nước ngoài sinh sống với bố mẹ, cô đã bỏ lại anh bỏ lại nơi đầy rẫy đau thương này để theo đổi đam mê và sống hạnh phúc bên gia của mình. Điều đặc biệt là cô đã tìm được một người yêu thương cô thật lòng.
Anh ấy luôn ở bên cạnh khi cô buồn, luôn làm điểm dựa cho cô khi cô gặp khó khăn. Nhưng tại sao? Cô lại không thể quên được anh, trái tim vẫn luôn hướng về anh thế này?
Nhìn anh ấy cô lại thấy hình bóng của bản thân 5 năm trước, luôn chỉ biết hướng về người mình yêu vô điều kiện mãi thôi.
Hôm nay, là ngày cô và anh ấy sẽ quay về. Quay về nơi đã gây nhiều đau thương cho bản thân. Nhưng không hiểu sao khi vừa về tới nơi cô lại muốn quay về ngôi trường cấp ba cô và anh đã từng học. Không làm gì cả chỉ biết đứng nhìn mõi mòn mà thôi, nếu anh ấy không đến cũng không biết cô sẽ đứng đây tới khi nào.

T/b cô mãi không thể quên được anh quên được người con trai đã mang rất nhiều đau đớn cho bản thân mình. Và bây giờ cũng chính tay cô hại thêm một người con trai khác cũng phải đau khổ như cô nữa. Nhiều lúc tự trách bản thân mình thật thất bại mà.
Cô bây giờ đã là một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng khắp nước. Cô đã chính thức theo đuổi được ước mơ của mình. Lần này cô trở về, chỉ vì công ty cô có một dự án kí kết hợp đồng với một lô trang sức lớn. Mà công ty kia lại chính là công ty của Jung Hoseok cũng chính là người mà cô đã yêu thương nhiều năm.
Nhiều năm cô đi, Hoseok đã đưa công ty của anh trở thành một công ty với quy mô lớn toàn cầu. Có thể nói những ngành nghề nào có thể hái ra tiền thì không thiếu công ty của anh. Nhưng có một điều cô không ngờ rằng đó là anh và cô ấy đã li hôn, còn lý do thì không một ai biết.
Đang miên man trong suy nghĩ riêng của bản thân bỗng có một giọng nam trầm thấp vang lên.
- T/b, em đang suy nghĩ gì vậy? Không khỏe sao?
- SeokJin, em không sao cả. Anh đừng mãi luôn lo lắng như thế chứ.
- Em không sao thì anh yên tâm rồi. Tới nơi rồi, chúng ta xuống thôi.
Nghe lời anh ấy nới cô chợt bừng tĩnh nhìn ra ngoài kính xe. Tới nơi rồi, đây là công ty của anh nơi mà cô đã rất quen thuộc trước đây. Nhìn bao quát có thể nói là không có gì khác nhưng nhìn kĩ thì có thể thấy được nó đã được sửa sang lại tỉ mĩ hơn.
Nắm tay SeokJin cả hai cùng bước vào đại sảnh. Có trời mới biết tim cô đang đập nhanh cỡ nào, may mắn là có anh ấy đi cùng nếu không cô không biết sẽ ra sao nữa.
- Chào em, t/b.
- Lâu rồi không gặp anh.
🌱Cá
Chưa nghĩ kết nữa =))

Loading...