Hoseok (1)

Tùy Chỉnh

Đã có bao giờ bạn vì ai đó mà đánh mất ước mơ của mình? Đáng mất tuổi thanh xuân của mình?
Đã có bao giờ bạn vì một ai đó mà phấn đấu? Vì một ai đó mà cố gắng hết sức chỉ vì muốn được bước cùng một con đường với họ.
Hay đơn giản chỉ vì muốn mỗi ngày được gặp ai đó và được ở bên cạnh ai đó.
Để họ biết đến sự tồn tại của mình. Chỉ mong họ mỗi ngày nhìn mình mà mỉm cười là mình cảm thấy hạnh phúc rồi.
Bạn có bao giờ làm những điều đó chưa?
T/b  đã vì anh mà làm hết những điều đó. Đã vì anh mà hy sinh tất cả không tiếc điều gì, cũng chưa từng hối hận.
Lần đó, khi cô đang đi trên đường, từ đâu lại gặp những tên du côn đối với cô với thái độ khiếm nhã. Đã vậy bọn chúng còn lôi kéo cô vô một con hẻm nhỏ để làm nhục cô.
Anh như một thiên thần tỏa sáng ra tay giúp cô. Khi đó, cô đã biết được ai là tình yêu chân chính của mình.
Sau này, cô biết được là anh học chung trường cấp 3 với cô. Có niềm vui mừng nào hơn khi biết người mình thích đang ở bên cạnh mình chứ. Khi ấy, cô luôn luôn đi theo ở phía sau anh chỉ cần anh quay đầu lại sẽ thấy cô ngay thôi.

Nhưng chưa bao giờ anh chấp nhận quay đầu lại vì anh cũng đang bận đi theo sau một cô gái khác rồi. Cô ấy cũng chưa từng quay lưng lại nhìn anh lần nào.
Ba năm cấp ba, cô luôn bên cạnh anh quan tâm lo lắng cho anh nhưng anh chỉ xem cô là một người thay thế, nói nặng hơn là một người để anh trút những phiền muộn mà cô ấy ngay ra cho anh.
Tới năm lên đại học, cô đã bỏ nghề thiết kế mà mình yêu thích để đi theo nghề kinh doanh với anh. Vì cô muốn mãi mãi được ở bên cạnh anh mà thôi.
Lên Đại Học cô và anh cùng học chung một ngành và cũng may mắn cùng chung khóa. Nhưng điều cô không ngờ đó là cô ấy cũng tiếp tục làm bức tường ngăn cách chúng tôi khi cô ấy lại học chung trường với chúng tôi.
Năm học thứ nhất, cô quyết định tỏ tình với anh nhưng lại bị anh từ chối thẳng thừng trước mặt bao người. Nhưng cô vẫn kiên quyết theo phía sau anh để anh hồi tâm chuyển ý.
Năm học thứ hai, cô ấy và anh bắt đầu hẹn hò với nhau. Cô tự hỏi vì sao anh yêu đơn phương thì được đáp trả còn cô thì không? Kể từ lúc ấy cô chỉ dám lặng lẽ theo phía sau anh quyết không bỏ cuộc.
Năm học thứ ba, cô ấy và anh chính thức đính hôn với nhau. Cô vẫn còn ôm một tia hy vọng nhỏ nhoi nào đó rằng anh sẽ quay đầu về phía cô.
Năm học thứ tư, cả ba chúng tôi đều thành công tốt nghiệp. Anh chính thức thừa kế gia nghiệp của gia đình.
Khi vừa tốt nghiệp, cô đã nộp hồ sơ vào công ty anh làm chức thư kí giám đốc chỉ mong muốn được nhìn thấy anh. 
Ngoài thấy anh ra, cô cũng không tránh khỏi những cảnh ân ân ái ái của cô ấy và anh.
Tới một ngày cô ấy nói muốn đi du học bảo anh hãy chờ cô ấy. Anh không do dự liền gật đầu.🌱
Nay Cá vừa siêng vừa có nhã hứng viết ngược ahihi =)))

Loading...