BTS (2-end)

Tùy Chỉnh

Khi các anh là tổng tài (2)
Khi trai nhà là các Tổng tài bá đạo, thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, không mưa, không nắng, là một ngày bình thường trong số những ngày bình thường, các Tổng tài ép bạn vào tường và tỏ tình với bạn. Tuy nhiên thử làm giá một chút, mình không dễ dãi nhé nên các bạn trả lời như sau.
- Em cần chút thời gian để suy nghĩ.
Câu trả lời từ các Tổng tài nào.
Phác Tổng (Phác Trí Mẫn):
*ôm và cưỡng hôn bạn*
- Em đã vấy bẩn tôi rồi nên giờ em phải chịu trách nhiệm. Định rũ bỏ trách nhiệm sao? *Nhếch mép* Không có khả năng. Hoặc là ngoan ngoãn theo tôi về nhà hoặc em cứ ngồi đấy chờ ngày ra tòa hầu kiện. Tôi dư sức thắng em vụ này. Tội em nếu tính ra nặng lắm đấy. Em đã lấy cắp trái tim tôi, vấy bẩn cuộc đời tôi lại còn muốn chạy trốn? Tính ăn vụng chùi mép sao? Chắc em biết luật pháp rất công bằng, thành tâm sám hối sẽ được hưởng khoan hồng. Em nên nhớ đều đấy.
- ...

Tại Tổng (Kim Tại Hưởng):
- Được thôi tùy em vậy. Nhưng em nghe cho rõ đây những lời tôi nói. Tôi có thể cho em thời gian suy nghĩ nhưng với một điều kiện. Đúng! Chỉ một thôi. Đã có thời gian em có thấy mình nên suy nghĩ kĩ càng chút không. Chẳng hạn kiểu váy cưới, địa điểm lễ đường, thời gian tổ chức, khách mời tham dự, và cả tuần trăng mật của chúng ta nữa. Tôi muốn có mấy Tiểu Tại Tại, vài Tiểu T/b. Không gấp lắm đâu, khoảng ngày kia tôi đợi em ở lễ đường. Em còn gì muốn hỏi? Tiểu Tại Tại làm sao? *Giọng nói ma mị trầm luân vang lên* Tôi không phải là người giỏi giải thích nên về chi tiết, đêm ấy em sẽ rõ.
- ...
Điền Tổng (Điền Chính Quốc):
- *Ép sát người vào bạn, một tay nắm chặt hai cổ tay bạn đưa lên cao, một tay vòng qua eo ôm lấy bạn*  Đáng chết! Ngay cả khi em gián tiếp từ chối tôi tôi cũng không thể oán trách một lời. Trong giấc mơ tôi thấy em, đến khi tỉnh dậy tôi cũng chỉ nghĩ về em. Em có biết mình hấp dẫn như thế nào không? Điều duy nhất tôi có thể làm là phát điên lên vì em. Em còn muốn trốn tránh tôi đến bao giờ? Tôi không phải là một người rộng lượng, sức chịu đựng của tôi có giới hạn. *Ghé sát mặt bạn* Em là người duy nhất khiến tôi điên cuồng nhưng đừng dại dột đánh thức thú tính của tôi.
- ...🌙Wol
Lạy chúa, xin người cho con ít muối. Min à, ta cũng thương mài lắm nhưng không bằng con :)))

Loading...