BTS (1)

Tùy Chỉnh

Khi BTS là tổng tài.
Khi trai nhà là các Tổng tài bá đạo, thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, không mưa, không nắng, là một ngày bình thường trong số những ngày bình thường, các Tổng tài ép bạn vào tường và tỏ tình với bạn. Tuy nhiên thử làm giá một chút, mình không dễ dãi nhé nên các bạn trả lời như sau.
- Em cần chút thời gian để suy nghĩ.
Câu trả lời từ các Tổng tài nào.

Kỳ Tổng (Mẫn Duẫn Kỳ):
- Đằng nào cũng chết vậy sống làm gì. Đằng nào cũng đồng ý việc gì cần phải có thời gian để suy nghĩ. Tôi không thích chờ đợi cũng như không thích dài dòng. Chúng ta rút ngắn giai đoạn. Nuôi em bao lâu lại còn phải chờ em suy nghĩ. Lên xe, tôi đưa em đi. Đi đâu ư? Trụ sở chính. Làm gì ư? Đăng kí kết hôn.
- ...

Tuấn Tổng (Kim Nam Tuấn):

- Thời gian? Được thôi sẵn đây tôi nói em nghe. Theo lẽ thông thường nếu tôi đoán không lầm thì em sẽ cần ba ngày để suy nghĩ. Chắc em cũng biết một ngày 24 giờ, một giờ 60 phút, một phút 60 giây nên nếu không tính số dư trong mỗi ngày thì ba ngày sẽ là 259200 giây. Mà mỗi giây trên thế giới trung bình có 4,2 người được sinh ra. Vậy nên thời gian ấy thay vì suy nghĩ chúng ta có thể đi đăng kí kết hôn, tổ chức cho em một đám cưới có một không hai. Tất nhiên là thời gian ấy đủ để tôi có mấy Tiểu Tuấn Tuấn. Đúng chứ?
- ...

Thạc Tổng (Kim Thạc Trân):
- Tôi biết rồi. Chắc em đang ngượng khi đứng trước một người vừa đẹp trai phong độ vừa khí chất ngời ngời như tôi chứ gì. Thật ra không cần phải ngượng vì cái gì của tôi cũng đều là của em hết. *Giọng nói được đẩy xuống âm vực trầm nhất* Sau này còn có những chuyện còn ngượng ngùng hơn. Thiết nghĩ em nên để bộ mặt đáng yêu này cho lúc ấy. Em có biết tôi nghĩ gì không? Tôi đang nghĩ đến một cảnh tượng khá tuyệt mĩ đấy.
- ...

Trịnh Tổng (Trịnh Hiệu Tích):
- Thời gian có thể làm sóng ở biển xanh kia xóa mờ tên tên em trên bãi cát cũng như gió khiến câu nói tôi yêu em hòa tan vào nền trời. Em dám cược với tôi không? Tôi dám chắc nó không bao giờ xóa nổi tên em trong trái tim này *Ghé sát miệng vào tai bạn thở nhẹ rồi nắm lấy tay bạn đặt lên ngực anh, giọng nói ma mị cùng hơi thở ấm nóng* vì tôi đã khắc nó ngay đây, chính chỗ này. Em muốn tự mình cảm nhận hay để tôi khiến em cảm nhận. Tôi sẵn sàng cho em thời gian để suy nghĩ thấu đáo về việc này vì cái tôi muốn là trái tim em một cách toàn vẹn. Như em biết đấy, tôi không phải là người dư giả thời gian nên thời gian cho em cũng là hữu hạn. Em muốn đi đứng bình thường thì hơn hết vẫn là nghe lời tôi.
- ...

🌙Wol
Đừng hỏi vì sao Wol này thiếu muối mà phải hỏi sao mưa mãi làm trôi muối của Wol. Ima này là hyung-line trước, nếu được ủng hộ Wol viết tiếp maknae-line. Cá à, ta thương mài lắm đó nhan cưng.
-: Mấy thím đừng hỏi sao dạo này toàn chap của Min hãy hiểu cho con mong manh đang nặng chất xám trả request :) êu Moneu.

Loading...