Tính cách của các thành viên

Tùy Chỉnh

Câu hỏi từ 1 bạn fanboy tên giaminh_12
Thanks for the question <3
☇Pika: Lầy lội, happy virus của team, là người nhiều mứt nhất team, tính cách hòa đồng với mọi người, tốt bụng với 2 bé mặc nê.
🐷 Pii: Hiền như cục đất, nhưng sẽ nổi khùng lên nếu các mày giành đồ ăn với nó, gia sư riêng của Pocky (con này học giỏi nhất team, cần phải tiêu diệt thành phần có học như này).
🐝 Ong: Về độ điên và nhây nó đứng thứ 2 thì không ai dám đứng đầu, sở hữu nụ cười Vô Duyên* nhất quả đất, thường xuyên trong tình trạng "uống lộn thuốc".
*Vô Duyên: Vô cùng Duyên dáng :V
💎Cris: Là con người vô học nhất trong cả đám :D fan cuồng đam mỹ =]]] có thể ship bất kỳ 1 ai mà nó thấy trên đường đi học, để lại hậu quả là ánh mắt kỳ thị của mọi người. Tính cách khá là khó đoán trước bởi cái bản mặt ngu ngơ của nó.
😽 Neko: Mơ mộng, ngây thơ nhất cả đám, là tấm gương tiêu biểu cho "gần mực vẫn không đen :)))", mục tiêu trong cuộc đời: ngồi chờ Yoongi đến rước về ;))).

☉ Sun: Là công của đời các chàng trai :V, max tốt tính, là bạn của Sun thì không bao giờ lo đói. Vì là fan boy nên Sun hơi bị mấy thằng khác nghi ngờ về giới tính.
🌱 Pocky: Dù mới 2k5 nhưng tâm hồn đã sớm bị "nhuộm đen" bởi các anh, chị. Nó vẫn khá là trẻ con ở nhiều mặt, chính thức trở thành visual của team.
🦄 Kotone: Hát "khá là" hay, đừng bao giờ mong nó hát nếu không muốn bị hiếp dâm thính giác vẫn còn đang khỏe mạnh của bạn, hát hay không bằng hay hát nhỉ :V.
🌙 Luna: Cực nhạt nhẽo, có tài lẻ là làm cho nơi nào tràn đầy niềm vui thành nơi del biết mứt có vị gì. Đi cùng con Pika thì không biết sẽ như nào đây :<.
🍋Citron: Tiểu mỹ thụ, hiện là hot face đang thu hút nhiều bạn nữ vì cái mặt baby muốn chết của nó, nó lại còn chảnh đến mức éo thèm accecpt hết những ai add nó (làm giá vãi).

Loading...